10 phút có mặt

-20% 24-27/04

Làm chìa khóa smartkey Honda Yamaha 580k làm lại khóa thông minh mất cả mã ID

Đúng thợ sửa khóa smartkey TPHCM, làm trực tiếp, uy tín, không lo lộn xộn môi giới miền bắc. Có báo giá rõ ràng cho mọi trường hợp mất chìa, mất mã

Xe máy Honda Yamaha ổ bình thường chìa cơ làm lại chìa khoá ĐÚNG 180K; ổ thông minh làm lại remote smartkey 580K (còn ID) và nếu mất ID thì 980k

Làm chìa khóa thông minh smartkey Honda Yamaha chính hãng uy tín giấy tờ rõ ràng
Làm chìa khóa thông minh smartkey Honda Yamaha chính hãng uy tín giấy tờ rõ ràng

Thợ sửa khóa smartkey chuyên nghiệp, xử lý mọi vấn đề về khóa thông minh xe máy Honda Yamaha hư hỏng lỗi.

Sửa khóa smartkey mở không được, không lên điện, cấp lại chìa khóa smartkey TPHCM thợ làm việc trực tiếp, giá rẻ, uy tín LH: 0904 027 021

Khóa thông minh mất mã ID cung cấp lại mã ID cho Quý khách nhanh chóng, giao mã số ID chính hãng chỉ trong 5 phút.

Chuyên cấp lại chìa khóa ngay tại nhà, giá cả cực kỳ hữu nghị, không tháo ổ khóa, làm xong liền trong 10 phút

Như các ngành nghề chuyên biệt, sửa khóa thường chém đẹp khi khách làm khóa gì mà liên quan đến khóa từ. Hiện nay thợ khóa không muốn báo giá công việc, dịch vụ của mình.

Làm chìa khóa từ xe máy, làm chìa khóa smartkey xe Honda, Yamaha hay làm chìa khóa từ cửa nhà đều mắc tiền hơn chìa khóa cơ.

Rất nhiều chỗ hét giá lên đến vài triệu. Thị trường chao đảo tạo ra cửa hàng uy tín. Hoặc bạn có thể hiểu cửa hàng uy tín ra đời nhằm giải quyết những bất cập mà ai cũng muốn thay đổi nhưng không làm được

Mất chia khóa smartkey, bạn không biết phải làm sao, LH: 0904 027 021 Thợ khóa Hiệp Nghĩa tư vấn, hỗ trợ, giúp bạn cho dù bạn ở bất cứ đâu. Nhắn tin, hoặc gọi Zalo không chặn người lạ. Cứ nhắn tin, mình tư vấn hỗ trợ mã số ID cho bạn

Thợ khóa Hiệp Nghĩa – Mr. Hồ Hiệp Nghĩa chuyên đánh chìa khoá Smartkey cho xe Honda Yamaha Suzuki khi bị mất hết chìa khoá thông minh và ID. [Phục vụ tại TPHCM, toàn quốc, mọi miền]. Tư vấn gọi hoặc cứ nhắn tin LH: 0904 027 021 (zalo online 6g – 24g).

Nhận làm là đến, không ngại xa, làm lại chìa khoá chính hãng như ban đầu, nổ máy tại chỗ, làm như hãng và được phục vụ tại nhà, khách hàng hài lòng mới trả tiền. Tâm huyết với nghề, hết lòng với Khách Hàng

Cấp lại chìa khoá Smartkey và ID chìa khoá khóa thông minh chính hãng, làm thêm chìa khoá Smartkey nhanh chóng. (báo giá ngay bên dưới)

Chuyên nhận làm chìa khóa smartkey xe máy thông minh mất mã ID hãng xe ép thay thợ chặt chém. Thợ khóa Hiệp Nghĩa có dịch vụ COD, Quý khách [boido]ở tỉnh[/boido] nhận hàng, kiểm tra mở máy, nổ máy xe OK tất tần tận mới trả tiền cho nhân viên. LH 0904027021

NHẬN CHÌA KHÓA SMARTKEY NGAY SAU 30 PHÚT CÀI ĐẶT KHÔNG CẦN THÁO Ổ

Làm lại chìa khoá smartkey bao nhiêu tiền, xin trả lời:

 • Làm lại chìa khoá smartkey giá 630K khi còn ID
 • Làm lại chìa khoá smartkey giá hơn 1 triệu khi mất ID
 • Làm thêm chìa khoá smartkey Honda giá 620K
 • Làm thêm chìa khoá smartkey Yamaha giá 700K

Dịch vụ làm chìa khóa thông minh chính hãng đến tận nơi giao chìa ngay trong 30 phút LH: 0904 027 021

Còn mã ID, còn chìa khoá smartkey xe Honda SH, AB, Lead, Vision, Vario, PCX làm thêm chìa khoá smartkey phôi chìa khoá thông minh chính hãng giá là 620K. Không đâu rẻ bằng.

Cho dù bạn ở bất cứ nơi đâu đều làm tận nơi, tận tình, giá bình dân (có hóa đơn đỏ). Khi mất hết mã ID khóa thông minh tùy xe, tùy đời xe, bình luận, nhắn tin hoặc gọi ngay LH: 0904 027 021

Làm thêm smartkey xe Honda580K
Làm lại smartkey Honda tại nhà680K
Làm thêm smartkey Yamaha590K
Làm lại smartkey Yamaha tại nhà890K
Sửa khóa thông minh lỗi200K
Làm lại smartkey mất ID980K
Giá làm chìa khóa thông minh smartkey xe Honda, Yamaha, Suzuki

Bị mất chìa khoá từ Smartkey mất luôn ID làm lại được không?

Mã số ID chìa khoá smartkey xe Honda lưu ở đâu
Mã số ID chìa khoá smartkey xe Honda lưu ở đâu

Hãng xe độc quyền, đại lý làm khó dễ liên hệ Khóa Hiệp Nghĩa lấy lại mã ID cho bạn. Ngày trước Honda Yamaha là việc rất tốt nhưng nay thì họ theo phong cách của hãng Vespa tạo ra mã số cho xe, mất mã thì thay ổ khóa

Mã ID là đoạn mã số hãng xe Honda Yamaha chỉ cấp cho bạn trên 1 mảnh giấy dán trên thẻ kèm theo chìa khoá chứ không có lưu ở bất cứ giấy tờ nào

Với cách làm việc bằng mã thẻ ID thì khi mất chìa khoá mà không có giữ ID của xe thì hãng xe không làm lại chìa khoá mà bắt phải thay hết ổ khóa ECU với số tiền lớn

Tại sao lại thay ổ khóa mà không làm lại chìa khoá. Bạn chỉ cần bỏ ra hơn trăm ngàn là lấy lại được ID. Tốn chỉ hơn 1 triệu đồng để làm lại chìa khoá smartkey khi mất ID. LH: 0904 027 021

Sửa Khóa Hiệp Nghĩa người thợ khóa chân chính, đăng ký kinh doanh, hóa đơn đỏ trực tiếp. Hồ Hiệp Nghĩa chuyên làm khóa smartkey.

NHẬN CHÌA KHÓA SMARTKEY NGAY SAU 30 PHÚT CÀI ĐẶT KHÔNG CẦN THÁO Ổ

Làm lại chìa khoá smartkey bao nhiêu tiền, xin trả lời:

 • Làm lại chìa khoá smartkey giá 570K khi còn ID
 • Làm lại chìa khoá smartkey giá 980k khi mất ID
 • Làm thêm chìa khoá smartkey Honda giá 560K
 • Làm thêm chìa khoá smartkey Yamaha giá 650K

Dịch vụ làm chìa khóa thông minh chính hãng đến tận nơi giao chìa ngay trong 30 phút.

Mã ID chìa khoá thông minh smartkey Yamaha lưu trên thẻ giấy trắng màu cam kèm theo chìa khoá
Mã ID chìa khoá thông minh smartkey Yamaha chỉ lưu trên thẻ giấy màu cam

Hơn 4 năm kinh nghiệm làm chìa khóa Smartkey xe máy Yamaha, Honda, từ đời xe SH cuối 2015, đầu 2016 đến nay năm 2020. Chúng tôi khẳng định với bạn rằng: “Hiện nay mất chìa khoá Smartkey và mất cả ID mọi dòng xe Honda, Yamaha, Suzuki ở Việt Nam đều làm lại được nhanh chóng 30 phút”.

Cửa hàng Hiệp Nghĩa, làm chìa khóa thông minh xe Honda, Yamaha uy tín, thợ sửa khóa có tâm, tận tình đưa thông tin chính xác đến mọi khách hàng. Giúp khách hàng làm lại chìa khoá thông minh chính hãng nhanh chóng chỉ 30 phút, khi hãng xe, đại lý salon xe làm khó dễ và áp giá quá cao khi bị mất chìa khoá thông minh và mất mã ID.

Chúng tôi chuyên nhận làm lại chìa khoá từ khóa smartkey khi mất hết chìa khoá từ, mất hết ID của xe Honda SH300i, SH150i, SH Mode, PCX, AirBlade, Lead, Vision, Vario, Click, Yamaha NVX, Janus, Grande, Latte, Qbix.

Nhận làm thêm chìa khoá smartkey xe máy Honda, Yamaha khi còn chìa dự phòng và mất mã ID.

Xem thêm Cách vô hiệu hóa chìa khoá smartkey bị mất

Cân nhắc khi mất chìa khoá Smartkey & ID

Khi mất hết chìa khoá thông minh (smartkey) xe Honda, Yamaha nhiều khách hàng kéo xe vào hãng, tuy nhiên hiện đại không phải lúc nào cũng làm hài lòng tất cả mọi người.

Khi không còn giữ lại mã ID (mật khẩu 9 số) của xe thì hãng xe không cấp lại mã, cũng không thể làm lại smartkey mà quy định thay toàn bộ phụ tùng liên quan đến khóa thông minh (Smartkey) đó là ECM, ECU, chìa khoá từ mới với chi phí trên 6 triệu đồng.

Xin gửi các thông tin hữu ích cho Quý khách đang cân nhắc phương án sửa chữa xe Smartkey mất chìa khoá smartkey và ID như sau:

 • Xe Honda, Yamaha mất chìa khoá chứ không bị hư, không cần thay thế phụ tùng.
 • Cần đảm bảo an toàn có thể lựa chọn chỉ thay SCU không đến 1,5 triệu nhưng hãng xe bắt buộc phải thay cả ECU (cục ECM quản lý động cơ rất mắc tiền)
 • Mất chìa khoá thông minh làm lại chìa khoá chính hãng như ban đầu Hoàn Toàn Được
 • Hãng xe cho phép xóa chìa đã mất, và Hoàn Toàn Có Thể Xóa Tất Cả chìa khoá đã mất rồi làm lại chìa khoá mới khác.

Làm lại chìa khoá thông minh Honda Yamaha như thế nào

Mọi thiết bị điện tử hoạt động với chức năng lập trình sẵn bởi Kỹ sư của hãng. Họ lập trình sẵn quy trình làm chìa khóa từ smartkey cho xe bằng mã ID.

Tương tự việc bạn có mật khẩu Iphone, bạn muốn đăng ký vân tay mẹ bạn vào điện thoại thì chỉ việc vào cài đặt chọn Touch ID & mật mã, ngay lập tức hiện ra khung yêu cầu nhập mã số (mã số ID).

Khi mất chìa khoá từ xe Honda, Yamaha sử dụng mã code (mã ID) để lập trình lại chìa khoá thông minh xe Janus, Cửa Hàng Hiệp Nghĩa giúp bạn có lại mã ID và làm lại cho xe bạn chìa khoá thông minh chính hãng như ban đầu, không phải sửa chữa, thay thế phụ tùng.

Chuyện cần lưu tâm nhất là mã ID của xe mình là gì, chứ không phải mất ID thì xe hư luôn, phải thay mới. Rõ ràng xe chẳng hư gì cả, bạn quên ID khác với việc xe quên ID.

Hãng xe, đại lý bán xe, salon bán xe đầu độc tư duy bạn, để nhận định rằng xe hư rồi. Bạn cứ nghĩ giờ phải thay thôi, về gom tiền để thay thôi, phải thay không lựa chọn nào khác.

Quên ID thì dò ID lại, một lần nữa tư duy của bạn lại xoay quanh tâm lý lo sợ xe hư. Tôi hay gặp khách lo sợ kiểu này lắm. Đã nói là lấy lại ID bị quên, chứ chả có sửa sang, thay thế cái gì cả. Mất ID giờ đi lấy lại ID, solved!

Khi mất mã số ID thì hãng Honda, Yamaha, Suzuki không nhận làm lại chìa khoá thông minh xe máy. Đến với Cửa Hàng Hiệp Nghĩa bạn làm lại được chìa khoá thông minh chính hãng và mã ID cho dù bị mất hết cả ID mọi dòng xe SH, PCX, AB, Vision, Lead, Vario, Click, Janus, NVX, Grande, Latte.

Thợ khóa Hiệp Nghĩa làm lại chìa khoá smartkey chính hãng 30 phút

Với hệ thống máy móc hiện đại, Chúng tôi mang máy móc đến tận nơi dò lại mã số ID của xe, máy tự động cài đặt chìa khoá thông minh vào xe, trên máy có các chế độ vô hiệu hóa, xóa chìa khoá Smartkey đã mất khỏi xe.

Dịch vụ làm lại chìa khoá thông minh xe Honda SH, PCX, Airblade, Lead, Vision, Vario, Click, Yamaha Janus, NVX, Latte, Grande nhanh chóng, giao chìa ngay cho quý khách nổ máy xe sử dụng an toàn, Đầy đủ chức năng như chìa khoá cũ với giá rất phải chăng Chỉ trong 30 phút.

Quý Khách hàng Lưu ý: Hiện nay nhiều đội mội giới thợ khóa người Bắc chuyên nhận khách toàn quốc giao lại, hoặc vừa làm TPHCM và Hà Nội tuy nhiên không có Uy tín, không có địa chỉ rõ ràng. Quý khách nên lựa chọn cửa hàng uy tín ở TPHCM để tránh tình trạng tiền mất nhiều mà làm chìa khóa không được vừa lòng.

Dịch vụ cài đặt hỗ trợ để chìa khoá bị rơi mất không thể nổ máy xe của bạn đi được. Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho xe của bạn.

Chuyện là em mất chìa khoá smartkey, mất luôn thẻ nhôm của xe mới mua các thím ạ. Chiều nay vô hãng thì họ bảo rằng không làm lại được, phải thay hết đến 7 triệu mấy. Không biết bên ngoài có làm lại được không và có an toàn không?

Trên diễn đàn nhiều bạn và anh/chị tạo thread hỏi đáp về việc mất chìa khoá smartkey có làm lại được hay không. Có nhiều luồng trả lời trái ngược nhau, Hiệp Nghĩa là thợ, và không có ý phô trương cho riêng mình, đã không tham gia thảo luận trên đó, nên tạo bài viết này nhằm giải đáp các thắc mắc khi mất chìa khoá smartkey và bên dưới có phần bình luận, mọi người có thể thảo luận, nêu ý kiến hoặc đặt câu hỏi về trường hợp của mình.

Chìa khóa thông minh xe máy bảo mật rất cao, đây là sự thật không thể bàn cãi. Sử dụng máy dò sóng, sau đó phân tích sóng của chìa khoá smartkey để sao chép, có thể nói là công việc bất khả thi. Bởi sóng chìa khoá thông minh xe máy liên tục thay đổi theo từng mili giây, và được mã hóa, bảo mật cao, chỉ có 2 thiết bị đầu cuối (SCU trong xe và smartkey) có thể dịch mã và hiểu nhau; còn các thiết bị khác trung gian, đọc được nhưng không hiểu được, không dịch được, không phản hồi lại đúng quy định của thiết bị gửi thì không thể tương tác, điều khiển được.

Hãng xe máy đảm bảo không tiết lộ công thức mã hóa sóng smartkey và công nghệ bảo mật của chìa khoá từ, khóa smartkey, do đó họ tạo ra một phương pháp khác để làm thêm chìa khoá smartkey cho xe máy của họ mà không sử dụng máy chép, đó là phương pháp thao tác kích hoạt xe mở chế độ nhận thêm chìa khoá từ bằng mã ID (mã số 9 ký tự trên thẻ nhôm, thẻ nhựa trắng), lúc này chìa khoá từ ở gần xe sẽ được xe chấp nhận thêm vào hệ thống.

Như vậy mất chìa khoá thông minh xe máy làm lại được. Mất hết mã ID hãng không làm được, nhưng thợ khóa uy tín có máy móc kỹ thuật cao có thể dò lại mã ID thì có thể làm lại được chìa khoá thông minh mà không cần phải thay hết phụ tùng trong xe.

Mất chìa khoá smartkey mất mã ID phải làm sao?

Khi mất mã số ID thì hãng Honda, Yamaha, Suzuki không nhận làm lại chìa khoá thông minh xe máy. Mất mã ID xe SH, AB, Vision, Lead, Vario, Click, Janus, NVX, Grande không làm lại được khi vô trung tâm bảo hành, hãng xe. Và làm lại được khi có thợ sửa khóa giúp dò đọc lại mã ID và cài đặt chìa khoá từ dựa vào ID của xe.

Mật mã xe máy hay còn gọi là mã ID, là mật mã dùng để kích hoạt chế độ nhận thêm chìa khoá, và một chức năng khác là bật mở khóa khẩn cấp khi không có chìa khoá smartkey, khi chìa khoá smartkey hết pin.

Như vậy, mất mã ID xe máy thì công việc rất cần thiết là tìm lại mã ID, lấy lại mã ID smartkey, get ID code, recover ID code. Khi đã có được mã ID thì có thể thực hiện nạp thêm chìa khoá, làm lại chìa khoá smartkey, xóa mã ID cũ tạo mã ID mới, xóa chìa khoá cũ ra khỏi ổ khóa smartkey.

Nên liên hệ cửa hàng thợ sửa khóa uy tín, có địa chỉ rõ ràng để làm lại chìa khoá smartkey xe máy. Vì hiện nay các đội môi giới thợ khóa hoạt động không có địa chỉ rõ ràng, nhiều địa chỉ chung, không có thông tin thợ và không có số điện thoại liên lạc cụ thể. Sai lầm nếu Liên hệ đội môi giới thợ khóa toàn quốc chỉ dùng 1 số Hotline, phô trương không trung thực.

Mất chìa khoá smartkey xe máy làm lại được, nhưng cần thận trọng trong mọi lựa chọn. Đánh giá đúng đắn nhân cách của thợ khóa để đảm bảo lợi ích của Quý khách.

Giá làm lại chìa khoá smartkey bao nhiêu tiền

Trước khi có thể làm lại chìa khoá smartkey, chìa khoá thông minh xe máy, thì phải có mã số ID. Thợ khóa Hiệp Nghĩa lấy lại mã ID khóa thông minh xe máy nhanh chóng, không phải chờ đợi lâu, không phải chờ đợi các bước làm việc thủ tục tốn thời gian. Quý khách lấy lại ngay mã số ID chỉ trong 30 phút với dịch vụ đọc mã ID xe máy, dịch vụ làm chìa khóa thông minh xe máy mất hết ID tại Thợ Khóa Hiệp Nghĩa.

Mã ID xe máy được lưu ở trong hệ thống điện tử SCU (bộ phận quản lý khóa thông minh), mỗi lần sử dụng xe là mỗi lần mã ID này được truy xuất, gọi lên. Mỗi chìa khoá smartkey xe máy đều có một mã riêng biệt, phát ra những đoạn mã riêng biệt, được mã hóa đóng gói bảo mật, mỗi chìa khoá từ này cũng quy định một mã ID. Tuy nhiên mỗi mã ID không quy định một chìa khoá smartkey mà chỉ là một đoạn trong một dãy mã phức tạp của chìa khoá smartkey.

Lấy mã ID khóa thông minh xe máy, bằng cách sử dụng máy móc kỹ thuật cao để giao tiếp với hệ thống SCU, giống như công ty điện lực có thể dùng 1 cái máy đọc được số điện nhà bạn. Hiệp Nghĩa có nhận đọc mã ID smartkey xe máy, nhận đọc mã ID xe Yamaha NVX, Janus, đọc mã iD xe Honda SH, PCX, AB, Lead, Vision, Lead, Vario từ đời cũ 2015, 2016, 2017, 2018, 2019 đến đời mới nhất. Hiệp Nghĩa nhận làm lại chìa khoá thông minh xe Honda, Yamaha mất hết ID, các bạn, anh/chị cần liên hệ ngay 0904.027.021 (tư vấn miễn phí cho mọi trường hợp mất ID, hư ổ khóa smartkey hoặc ko hài lòng cách dịch vụ ở HEAD, trung tâm bảo trì, salon xe) .

Làm chìa khoá thông minh xe máy bao nhiêu tiền là câu hỏi của rất nhiều khách hàng. Việc làm lại chìa khoá thông minh xe máy bao nhiêu tiền có liên quan đến việc thay hết hệ thống chìa khoá thông minh xe máy. Nếu trong quá trình làm việc lấy mã ID có sai xót khi đó hư hỏng bắt buộc phải thay, thì Cửa hàng thợ sửa khóa uy tín phải đền xe. Lúc đo mua cả bộ chính hãng thay cho quý khách với chi phí lên hơn 7 triệu đồng.

Do vậy quý khách nên tìm cửa hàng uy tín để làm lại chìa khoá thông minh xe máy. Và do chi phí đầu tư cao nên việc làm lại chìa khoá thông minh xe máy khi mất ID trên dưới 1,5 triệu đồng.

Giá làm lại chìa khoá thông minh xe máy là 1,5 triệu đồng khi mất ID. Giá làm lại chìa khoá khi mất ID cao hơn khi còn ID. Cụ thể: Khi Còn ID: Giá làm chìa khóa thông minh xe Honda SH, PCX là 750K (Thợ Khóa Hiệp Nghĩa làm liền có ngay, làm tận nơi ko tính phí, ở hãng có thể phải đợi, giá cũng 660K + phí dịch vụ và không được hỗ trợ tận nơi).

Khi mất ID: Giá làm chìa khóa thông minh xe SH, Giá làm chìa khóa thông minh xe PCX, Giá làm chìa khóa thông minh xe Vision, Giá làm chìa khóa thông minh xe Lead, Giá làm chìa khóa thông minh xe Vario, Giá làm chìa khóa thông minh xe Air Blade, Giá làm chìa khóa thông minh xe Click, Giá làm chìa khóa thông minh xe NVX, Giá làm chìa khóa thông minh xe Janus, Giá làm chìa khóa thông minh xe Grande gần bằng nhau dao động 1/5 giá thay chính hãng tất cả phụ tùng zin đó là ECM, SCU, bộ khóa thông minh.

Làm chìa khoá smartkey xe máy có an toàn không

Ổ khóa thông minh xe máy là ổ khóa điện tử, mất hết chìa khoá smartkey xe máy Honda, Yamaha phải dùng chìa khoá từ chính hãng. Độ bảo mật chìa khoá thông minh xe Honda, Yamaha rất cao, do đó chỉ có thể làm được bằng chìa khoá thông minh chính hãng mua ở nhà máy, đại lý Honda mà không thể độ chế như ổ khóa cơ khí truyền thống.

Các chìa khoá thông minh chính hãng cho xe Honda: Chìa khóa thông minh xe SH, PCX chính hãng mã K01 và K77, chìa khoá thông minh xe Air Blade chính hãng 2018 mã phụ tùng K66, chìa khoá thông minh xe Lead mã K12, chìa khoá thông minh xe Vision mã K44, chìa khoá thông minh xe Vario Indo, Click Thái mã K59.

Chìa khóa thông minh chính hãng cho xe Janus, NVX, Grande, Qbix dùng chung có mã H626x.

Làm lại chìa khoá smartkey xe Airblade được, mất hết mã ID vẫn làm được, dựa vào mã số ID, sử dụng phương pháp setup chìa khoá chính hãng, thì làm lại được chìa khoá smartkey xe máy chính hãng như lúc mới mua xe, đảm bảo an toàn chính hãng.

Ngoài ra hệ thống khóa smartkey xe máy được thiết kế trong đó khả năng xóa chìa khoá đã mất, xóa mã số đã mất để đảm bảo an toàn. Người thợ sửa khóa sử dụng nguyên tắc kỹ thuật của hãng giúp quý khách xóa chìa khoá từ, xóa mã khóa từ, đảm bảo an toàn cho người sử dụng xe máy sử dụng ổ khóa smartkey mà tại hãng kỹ thuật viên chưa được đào tạo sâu về vấn đề bảo mật cho khách hàng.

Hiện nay Sửa khóa Hiệp Nghĩa làm lại chìa khoá thông minh cho tất cả các dòng xe máy mất chìa khoá thông minh, mất mã số thông minh, quý khách xem chi tiết Làm chìa khoá thông minh xe SH chìa khoá remote smartkey

Mọi chi tiết LH Sửa Khóa Hiệp Nghĩa, cửa hàng chuyên sửa khóa từ uy tín, giá rẻ nhất – 0904.027.021

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (37 lượt, 5,00/5)

Bạn cần tư vấn, đóng góp và chia sẻ thông tin tại đây

19 Bình luận

Avatar thợ sửa khóa Nguyễn tuyền

E mới nhặt được 1 chìa khoá remote giống cái remote xe sh mode 2017. Cho e hỏi mình có cài thêm nữa để xài chung 1 xe được không ad. Cảm ơn

Trả lời
  Avatar thợ sửa khóa Thợ Khóa Hiệp Nghĩa

  Dạ. Theo như chính sách bảo mật của hãng, mỗi chìa khóa remote smartkey xe Honda đã cài đặt vào xe không thể sử dụng cho xe khác. Do vậy mình không cài cho xe khác. Mặc dù việc này khả thi.

Avatar thợ sửa khóa Mỹ Dung

Ad ơi, hôm trước Ad qua làm chìa khoá xe SH cho em ở chỗ Hoa Phương, nay em tìm được chìa khoá cũ, do hôm trước em kêu Ad xoá chìa cũ nên giờ chìa cũ không hoạt động. Giờ cài lại chìa em ra hãng hay qua công ty mình, do nay em về quê rồi, không có ở SG. Trả lời giúp em hoặc có gì sáng mai gọi để em biết em tính.

Trả lời
  Avatar thợ sửa khóa Sửa Khóa Hiệp Nghĩa

  Dạ, mình có lên SG ghé cửa hàng làm được. Hoặc ra hãng làm cũng được đó chị. Chạy xe mang chìa khóa và mã ID gốc bữa làm lại ra hãng là được nha chị. Cần gì cứ gọi em 24/24 ko có gì đâu ạ.

Avatar thợ sửa khóa Khách

Tôi muốn làm thêm 1 remote xe sh mode. Tôi con remote nhung ma mat ma id. Vậy tôi lam thêm 1 remote gia bao nhieu

Trả lời
Avatar thợ sửa khóa bình

ad ơi cho em hỏi là mất mã id và remote bây giờ em muốn làm chìa mới và đổi mã id đc ko ạ

Trả lời
  Avatar thợ sửa khóa Sửa Khóa Hiệp Nghĩa

  được. giống như bạn mua khóa nhà mà làm mất chìa khóa, bạn gọi ra hãng, chẳng có hẫng nào làm chìa, họ toàn kêu mua ổ mới, hãng honda yamaha cũng vậy, toàn kêu thay. trong khi làm lại chìa khoa làm lại mã được. không phải thay thế mà làmchỉ 15 phút giao chìa ngay tại chỗ rồi. gọi nahứn tin tùy đời xe em báo giá tư vấn

Avatar thợ sửa khóa Doãn Chức

Chào ad, xe Vision mình bị mất chìa khóa thông minh, chìa khóa sơ cua và ID mã cấp lại cũng không tìm thấy, giờ mình muốn làm lại chìa khóa được không ạ? mong Ad giúp với!

Trả lời
  Avatar thợ sửa khóa Sửa Khóa Hiệp Nghĩa

  Được vài trăm ngàn liên hệ ad 0776508239. Đã ghi rất rõ ràng.

  Hãng xe độc quyền, đại lý làm khó dễ bắt thay ổ khóa, hãy hỏi thợ khóa và hàng ngàn khách hàng bị mất smartkey và ID.

  Bạn chỉ cần bỏ ra hơn trăm ngàn là lấy lại được ID. Tốn chỉ hơn 1 triệu đồng để làm lại chìa khóa smartkey khi mất ID.

  Sửa Khóa Hiệp Nghĩa người thợ khóa chân chính, đăng ký kinh doanh, hóa đơn đỏ trực tiếp. Hồ Hiệp Nghĩa chuyên làm khóa smartkey, [lhy] – Công khai, rõ ràng, xuất hóa đơn đỏ ngay khi làm.

Avatar thợ sửa khóa Khách

Em có mua lại xe vision 2020 ở tiệm xe máy cũ nhưng họ chỉ đưa chìa kháo sơ cua không có mã id
Giờ e kh biết mã id xe mình
Nếu muốn làm thêm một chìa nữa thì có được không ạ

Trả lời

Hỏi đáp liên quan

Bài viết liên quan

làm remote cửa cuốn giá rẻ chuyên nghiệp

Fanpage Cửa Hàng Sửa Khóa Hiệp Nghĩa

sửa khóa cửa tại nhà tphcm giá rẻ

KIẾN THỨC VỀ KHÓA

Giá làm chìa
khóa xe máy
Thay vỏ chìa
khóa xe ô-tô
Lắp khóa tủ
bàn văn phòng
Giá mở khóa
cửa nhà
Thay ổ khóa
xe máy
Thay ổ khóa
cửa kính
Thay khóa xe
máy chống bẻ
Thay ổ khóa
cửa nhà
Mở thay sửa
khóa két sắt
Mở khóa cửa
sửa khóa cửa
Mở khóa ô-tô
xe tải
Làm remote
cửa cuốn
Gọi ngay
Số phụ 24/24
Messenger
Zalo 24/24
Hỗ trợ 24/24 Click ngay vô bên trên
0904.027.021