Làm chìa khóa xe Vespa Liberty Fly Primavera Piaggio tại Tphcm

Sửa khóa xe hãng Piaggio mọi dòng xe. Cửa Hàng Hiệp Nghĩa chuyên sửa chìa khoá xe Vespa, làm chìa khóa, đánh chìa khoá xe Vespa có chip từ, sửa ổ khóa xe Vespa, thay ổ khóa xe Vespa cho mọi trường hợp:

 • Mất chìa khoá gốc xe Vespa
 • Mất hết 2 chìa khoá từ xe Vespa
 • Ổ khóa xe Vespa hư xoay tròn không lên điện
 • Gãy chìa khoá xe Vespa trong cốp
 • Rớt chip từ xe Vespa khi vẫn còn chìa khoá
 • Bọc chìa khoá xe Vespa bể vỏ, hư vỏ
 • Sửa khóa xe Vespa, Liberty, Fly…

Sửa khóa xe Piaggio, đánh chìa khoá, làm chìa khóa từ cho mọi dòng xe Beverly, Medley 125, Medley S 150, Liberty 3v ie, Liberty S 3v ie, Liberty ABS, Liberty Italia Go, Liberty Italia, Liberty S ie, Liberty ie, Fly 3v, Fly ie, X8, X10, Zip, Super 3v ie, Primavera ABS, Vespa LX, Vespa LX 3v, Vespa LXV, Vespa Sprint 3v, Vespa PX, Vespa 946 Bellissima, Vespa 946 Emporio Armania, Vespa GTS, Vespa S, Vespa LT, Vespa ET2, 3, 4, 5, 6, 7, 8 và các dòng Piaggio chế hòa khí, Piaggio FI.

Làm chìa khoá xe Vespa bị mất chìa

Piaggio là hãng xe sang với lịch sử lâu đời, có rất nhiều dòng xe như Vespa cổ, Vespa LX, ET, GTS, Liberty, Fly, Primavera, Sprint… Và xe Piaggio nổi tiếng với chìa khoá chip từ rất an toàn.Khi mua xe khách hàng được tư vấn xe này không thể bị lấy trộm vì chỉ có chìa khoá từ mới nổ máy được. 

Tuy nhiên hãng không nói thêm chìa khoá này có sao chép (copy) được không và mất chìa khoá từ thì bên ngoài có máy nào dò mã, làm lại được chìa khoá từ hay không.Trên thực tế, chìa khoá xe Paggio copy được, nếu quý khách đã từng đi copy chìa khoá từ xe Vespa thì nhìn thấy thợ sửa khóa dùng máy copy chỉ tốn chưa đầy 5 phút là copy xong.

Chìa khóa chip từ xe Vespa, Liberty, Fly, Primavera, Super, Medley, Beverly đều sử dụng chip từ T5 (ID11, ID14), loại chíp từ này sao chép (copy) được.

Tất cả các xe có chip của Piaggio đều có đèn nháy trên ổ khóa, xe có đèn code là xe có chống trộm khóa từ.

Trước đây khi mất hết chìa khoá, khách hàng thường vào hãng thay ổ khóa, thay IC (ECU) mới sử dụng được xe, tốn kém trên 5 triệu, nhưng bây giờ thời công nghệ, thợ sửa khóa làm lại được chìa khoá mà không cần vào hãng.Có máy dò mã từ của xe mà không cần tháo xe, đọc bằng kết nối 1 dây (giao tiếp 1-wire), làm lại chìa khoá như ban đầu chỉ vài trăm ngàn, thậm chí có thể thay ổ, thay IC, đổi mã chíp từ, đổi chìa khoá mới, thay ổ khóa và đồng bộ khóa cốp, mà không cần phải thay nguyên cả bộ như trong hãng.

Giá thành làm lại chìa khoá xe Vespa, xe Liberty, xe Fly rất phải chăng tại Sài Gòn, tại Hà Nội, trong khi ở tỉnh thì chi phí lại cao hơn đôi chút.Ở TPHCM cửa hàng chìa khoá tại Quận 1 làm thêm chìa khoá từ có chip chỉ 170k. Xe mất hết chìa làm lại chìa khoá chip từ khoảng 400k – 600k.

Mất chìa khoá gốc xe Vespa có làm lại được không?

Các bạn đi xe Piaggio, Vespa, Liberty, Fly từ dòng xe nhập đến dòng xe Việt Nam, lỡ có đánh mất chìa khoá nâu hoặc xanh, đen có chíp từ cũng đừng quá lo lắng.

Với công nghệ hiện đại như hiện nay chúng tôi có thể giúp bạn khắc phục, làm chìa khóa xe vespa từ việc còn chìa cho tới mất hết chìa hoặc chìa bị hỏng không nổ máy được chúng tôi có thể giúp bạn với chi phí rẻ nhất.

THỢ KHÓA CHUYÊN NGHIỆP LÀM CHÌA KHÓA XE VESPA TRỰC TIẾP, KHÔNG THÁO XE, KHÔNG THÁO Ổ KHÓA; GIŨA CHÌA, CHÉP TỪ, CÀI ĐẶT CHÌA KHÓA REMOTE, CHÌA KHÓA THÔNG MINH HOÀN TẤT CHỈ TRONG VÒNG 30 PHÚT

Copy chìa khoá xe Vespa, Liberty

Chìa khóa từ xe Vespa copy được, làm chìa khóa xe Vespa, làm chìa khóa xe Liberty, làm chìa khóa xe Fly có ngay trong 5 phút, sao chép chip từ bằng máy nhanh chóng, cắt răng chìa khoá, sao chip từ T5 tận nơi giá chỉ 170K.

Các dòng xe Piaggio nào có chip từ

Các dòng xe của hãng Piaggio sử dụng chìa khoá xe vespa có gắn chíp thì trên mặt đồng hồ phải có đèn LED nhấp nháy màu đỏ. 

Mỗi xe được cấp 2 chìa ban đầu “nâu và xanh”, các loại xe của hãng piaggio chỉ cho phép sử dụng 2 – 3 chìa khoá tùy theo hãng sản xuất seri của CDI.

Chip xe Vespa là gì, cấu tạo, bảo mật như thế nào?

Chip xe Vespa là từ dân dã nói đến con chip trong chìa khoá của xe Vespa, xe Liberty, xe Fly, xe Primavera, xe Sprint của hãng Piaggio. Chip xe Vespa là loại chip từ T5, chứa một chuỗi dữ liệu mã hóa trong bộ nhớ. Chip xe Vespa không có pin nhưng khi đặt gần ổ khóa sẽ được tiếp năng lượng từ ổ khóa và truyền đi chuỗi dữ liệu được mã hóa trong bộ nhớ, do vậy khi đặt chìa khoá xe Vespa gần ổ khóa thì xe nhận được đúng mã mới nổ máy.

IC xe Vespa là gì vì sao mất chìa khoá lại thay IC?

IC xe Vespa là cách goị của người thợ muốn nói đế bộ xử lý trung tâm là ECU (viết tắc của Electronic Control Unit) – Bộ điều khiển điện tử, bộ xử lý trung tâm. IC xe Vespa đảm nhận việc điều khiển, vận hành xe Vespa, trong ECU còn chứa chuỗi dữ liệu mã hóa, mỗi xe có một chuỗi dữ liệu khác nhau.

Khi để chíp từ gần ổ khóa thì xe nhận dạng chuỗi dữ liệu của chìa khoá, đem so sánh với chuỗi trong IC, nếu trùng nhau thì mới cho nổ máy. Do vậy nếu lấy mã này thì phải lấy từ trong IC xe Vespa, nếu không lấy được thì phải thay cả bộ IC mới đi kèm chìa khoá có chip tương ứng (mã trong chìa mới và trong IC mới giống nhau)

Làm gì khi mất hết chìa khoá xe Piaggio, Vespa, Liberty, Fly?

Khi mất hết chìa khoá từ xe Vespa, Liberty, quý khách rất lo lắng, gọi vào hãng thì hãng báo giá từ 4 cho đến 7 triệu, một mức giá đắt đỏ với cách làm việc từ xưa đến nay: “mất chìa khoá thay IC chứ không cấp lại chìa khoá chip từ”.

Do trong hãng không cấp lại chìa khoá mà rõ ràng mất chìa khoá thì làm lại được, chứ mất chìa khoá giá trị vài trăm ngàn mà phải bỏ ra đến hơn 5 triệu đồng quả khó chấp nhận. Nếu như xe máy bình thường mất chìa khoá vô hãng thay ổ khóa 2 triệu đồng thì quả quá đáng.

Chắc chắn khách hàng ra tiệm sửa khóa làm lại chìa chứ không đáng để thay ổ 2 triệu đồng (đối với xe Airbalde, Vision ổ chính hãng trong HEAD là 2,4 triệu, ổ SH, PS, thì mắt hơn nữa).

Do khách hàng không tìm được chỗ nào làm được khóa chip từ xe Vespa, không làm được chìa khoá từ xe Liberty thì mới nghĩ đến việc đẩy xe vô hãng thay ổ khóa, còn không hãy tìm đến cửa hàng chìa khoá chuyên làm lại chìa khoá chip từ.

Việc làm lại chìa khoá cơ vặn ổ khóa xe Vespa thì cũng giống như lam lại chìa khoá vặn ổ xe máy phổ thông khách của Honda, SYM, Yamaha, chỉ việc đọc IC là phức tạp hơn. Cần sự can thiệp của một chiếc máy tính để giải mã.

Tất cả các thợ khóa đọc lại IC thì phải dùng một bộ giải mã chuyên biệt, chuyên đọc dữ liệu trong ECU của các dòng xe máy có chíp từ, các dòng xe máy sử dụng chìa khoá smartkey bảo mật chip từ RFID. Từ bộ đọc này file dự liệu của chip nhớ trong ECU, với một chiếc máy tính sử dụng hệ điều hành Windows, Linux hay MAC OS, tính toán và tìm ra chuỗi dữ liệu của chip từ xe Piaggio.

Thợ làm lại chìa khoá từ xe Vespa dùng máy ghi mã đã đọc được vào một con chip trắng. Để vào bên trong chìa khoá thì sử dụng xe được. Vặn lên xe nhận đúng khớp mã với IC và cho xe nổ máy.

Việc làm lại chìa khoá xe Vespa tốn thời gian khoảng 30 phút – 1 tiếng. Quý khách ko phải lo lắng hay chờ đợi như trong hãng báo 1 tuần làm việc, ở đây chỉ cần đợi 1 tiếng là sử dụng xe bình thường.

Thay ổ khóa xe Vespa, sửa ổ khóa vặn bị xoay vòng

Sửa khóa Hiệp Nghĩa nhận thay ổ khóa xe Vespa, sửa ổ khóa xe Vespa, thay ổ khóa xe Vespa đồng bộ chìa khoá mới, thay ổ khóa xe Vespa đổi chìa khoá mới, thay ổ khóa xe Vespa đồng bộ với ổ khóa cốp chung chìa. 

Với trường hợp ổ khóa bị hư vặn xoay vòng, Sửa Khóa Hiệp Nghĩa nhấn sửa khóa xe Vespa tận nơi 500K. Nhận thay thế mới ổ khóa xe Vespa bị hư chỉ từ 500K bảo hành 2 năm.

Quý khách có các nhu cầu khác như đổi chìa khoá, đảo chìa khoá, Sửa Khóa Hiệp Nghĩa đến tận nơi đảo răng chìa khoá vẫn giữ nguyên chip từ chìa khoá cũ, làm chìa khóa xe Vespa, Liberty, Fly giao ngay trong 30 phút, nhanh chóng, giá cả phải chăng. LH: 0904.027.021.

Đặc biệt tại TPHCM thợ của cửa hàng làm chìa khóa nhận làm chìa khóa xe Vespa tận nơi:
Quý khách xem tại đây các dịch vụ sửa khóa, làm chìa khóa xe vespa tận nơi:
Làm chìa khoá xe vespa tại quận 1

Làm chìa khoá xe vespa tại quận 3

Làm chìa khoá xe vespa tại quận 4

Làm chìa khoá xe vespa tại quận 5

Làm chìa khoá xe vespa tại quận 7

Làm chìa khoá xe vespa tại quận 2

Làm chìa khoá xe vespa tại quận 6

Làm chìa khoá xe vespa tại quận 8

Làm chìa khoá xe vespa tại quận 9

Làm chìa khoá xe vespa tại quận 10

Làm chìa khoá xe vespa tại quận 11

Làm chìa khoá xe vespa tại quận 12

Ngoài ra các dòng xe có chip khác vẫn được làm lại bình thường như là:

Chìa khóa môtô YAMAHA
Chìa khóa môtô KAWASASI
Chìa khóa môtô HONDA
Chìa khóa môtô DUCATI
Chìa khóa môtô BMW
Chìa khóa môtô SUZUKI
Chìa khóa moto PIAGGIO

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 lượt, 5,00/5)

Bạn cần tư vấn, đóng góp và chia sẻ thông tin tại đây

Bài viết liên quan

 • Sửa khóa xe Liberty hư xoay vòng không lên điện Thay ổ khóa xe Liberty

  Sửa khóa Hiệp Nghĩa nhận thay ổ khóa xe Liberty tận nơi, sửa khóa xe Liberty giá rẻ, sửa ổ khóa xe Liberty vặn xoay vòng do gãy khớp, vặn không lên điện ổ khóa, xe không thể nổ máy được hoặc…
  Đăng từ 15 Th5, 2019 Đăng bởi Hiệp Nghĩa Th5, 2019
 • Làm đánh chìa khóa từ xe Liberty Mất hết vẫn làm được Giá thay ổ

  Xe máy ZIP của hãng Piaggio, xe Liberty đời cũ, Liberty cổ ổ không có chip làm lại chìa 180K. Làm chìa khoá xe Liberty giá bao nhiêu? Xin trả lời: Xe máy có chip từ mất hết chìa chip từ làm…
  Đăng từ 12 Th4, 2019 Đăng bởi Hiệp Nghĩa Th4, 2019
 • Làm chìa khóa từ xe Vespa Liberty Fly Piaggio Bình Thạnh 150K

  Thợ sửa khóa đang ở khu vực Bình Thạnh đến làm lại chìa khoá xe Vespa cho quý khách với giá cả cực kỳ phải chăng. Khi mất hết chìa khoá chip từ xe Vespa, chìa khoá từ xe Liberty, chìa khoá…
  Đăng từ 12 Th4, 2019 Đăng bởi Hiệp Nghĩa Th4, 2019
 • Làm chìa khóa từ xe Vespa Liberty Fly Piaggio Thủ Đức

  Thợ sửa khóa đang ở khu vực Thủ Đức đến làm lại chìa khoá xe Vespa cho quý khách với giá cả cực kỳ phải chăng. Khi mất hết chìa khoá chip từ xe Vespa, chìa khoá từ xe Liberty, chìa khoá…
  Đăng từ 12 Th4, 2019 Đăng bởi Hiệp Nghĩa Th4, 2019
 • Làm chìa khóa từ xe Vespa Liberty Fly Piaggio Bình Tân

  Thợ sửa khóa đang ở khu vực Bình Tân đến làm lại chìa khoá xe Vespa cho quý khách với giá cả cực kỳ phải chăng. Khi mất hết chìa khoá chip từ xe Vespa, chìa khoá từ xe Liberty, chìa khoá…
  Đăng từ 12 Th4, 2019 Đăng bởi Hiệp Nghĩa Th4, 2019
 • Làm chìa khóa từ xe Vespa Liberty Fly Sprint Thay ổ hãng Piaggio

  Làm chìa khoá từ xe Vespa giá bao nhiêu? Xin trả lời: Xe máy hãng Piaggio có chip từ mất hết chìa chip từ làm chìa khóa Vespa Liberty Piaggio giá 400K/1 chìa Làm việc trong nghề khóa từ hơn 10 năm,…
  Đăng từ 29 Th12, 2017 Đăng bởi Hiệp Nghĩa Th12, 2017
 • Làm Chìa Khóa Xe Vespa, Liberty, Piaggio, Fly Quận 8

  Thợ sửa khóa đang ở khu vực Quận 8 đến làm lại chìa khoá xe Vespa cho quý khách với giá cả cực kỳ phải chăng. Khi mất hết chìa khoá chip từ xe Vespa, chìa khoá từ xe Liberty, chìa khoá…
  Đăng từ 29 Th12, 2017 Đăng bởi Hiệp Nghĩa Th12, 2017
 • Thợ sửa khóa Làm chìa khóa xe Piaggio mất chìa Uy tín Giá Rẻ

  Xe máy ZIP của hãng Piaggio, xe Piaggio đời cũ, Vespa cổ ổ không có chip làm lại chìa 180K. Làm chìa khoá xe Piaggio giá bao nhiêu? Xin trả lời: Xe máy có chip từ mất hết chìa chip từ làm…
  Đăng từ 29 Th12, 2017 Đăng bởi Hiệp Nghĩa Th12, 2017

Gửi yêu cầu của bạn, chúng tôi gửi tin nhắn báo giá và hỗ trợ liền