Mất chìa khóa xe Honda Yamaha phải làm sao Giá Rẻ Nhất

Mất chìa khóa xe máy Honda, mất chìa khóa xe máy Yamaha, mất chìa khóa xe máy Airblade, mất chìa khóa xe máy Wave … Phải làm sao và có làm lại được không là một trong những câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm.

Bởi dù quý khách cẩn thận tới đâu thì cũng không thể tránh khỏi việc bị mất chìa khóa xe máy, có thể do bị rơi, bị quên ở đâu đó hoặc bị kẻ gian lấy trộm, …

Tuy nhiên, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm bởi chỉ cần liên hệ trực tiếp với chúng tôi, mọi sự cố mà quý khách đang gặp phải đều sẽ được giải quyết nhanh chóng.

Mất chìa khóa xe máy phải làm sao ?

Khi chẳng may bị mất chìa khóa xe máy thì việc đầu tiên quý khách cần làm đó là phải thật bình tĩnh kiểm tra lại một lần nữa những nơi có khả năng để quên chìa khóa, có thể là trên mặt bàn, trong hộc tủ, trong túi xách, balo, túi quần, áo, …

Quý khách cũng có thể liên hệ với bảo vệ tòa nhà, quản lý bãi xe để hỏi xem có ai nhặt được chìa khóa của mình hay không. Nếu may mắn thì quý khách có thể tìm lại chìa khóa bằng không hãy sử dụng chìa khóa dự phòng hoặc làm lại chìa khóa xe máy mới.

Mất chìa khóa xe máy phải làm sao
Mất chìa khóa xe máy phải làm sao

Ngoài ra, quý khách cũng có thể tham khảo cách mở khóa xe máy không cần chìa mà chúng tôi đã từng chia sẻ trước đó để tạm thời khởi động động cơ và đi xe về gần khu vực cửa hàng sửa chữa (trong trường hợp quý khách đang ở sâu trong rừng núi và không có thợ sửa khóa gần đó)

Lưu ý

Trong trường hợp quý khách nghi ngờ mình bị trộm chìa khóa xe thì tốt nhất là quý khách nên thay ổ khóa xe máymới. Bởi nếu kẻ gian đã cố tình trộm chìa khóa thì việc người đó trộm xe là điều đương nhiên, chỉ là sớm hay muộn mà thôi. Phòng hơn tránh đúng không nào?

Mất chìa khóa xe máy có làm lại được không ?

Mất chìa khóa xe máy hoàn toàn có thể làm lại, tuy nhiên phụ thuộc vào dòng xe cùng loại ổ khóa mà thời gian làm lại chìa khóa cũng như chi phí làm lại sẽ khác nhau.

Với các dòng máy xe số, xe đạp điện như xe Wave Alpha, Wave S, Wave RSX, … thì việc cắt chìa khóa xe máy mới rất dễ dàng, nhanh chóng, mức giá làm lại cũng khá rẻ.

Mất chìa khóa xe máy có làm lại được không
Mất chìa khóa xe máy có làm lại được không

Còn với các dòng xe ga thì mức giá sẽ cao hơn, đặc biệt với xe máy sử dụng ổ khóa chống trộm thông minh Smartkey thì quý khách cần nhớ ID Smartkey để thợ khóa tiện việc làm lại còn không thì thời gian làm chìa sẽ lâu hơn bởi cần phải dò lại mã ID.

Địa chỉ làm chìa khóa xe máy uy tín, giá rẻ

Nhiều năm qua, Chúng tôi vẫn luôn là địa chỉ đáng tin cậy và là lựa chọn hàng đầu của rất nhiều khách hàng mỗi khi gặp sự cố liên quan tới ổ khóa đặc biệt là mất chìa khóa xe máy.

Với những ưu điểm vượt trội như,

  • Mức giá làm chìa khóa xe máy cực rẻ,
  • Phôi chìa chuẩn zin lại có bảo hành dài hạn,
  • Thời gian làm chìa nhanh, phục vụ 24/24, mọi lúc, mọi nơi,
  • Không cần thay ổ khóa vẫn có thể làm lại chìa khóa xe máy nhanh chóng, an toàn,
  • Lấy ngay trong ngày, bao test khóa thoải mái, ưng ý mới phải thanh toán chi phí dịch vụ,
  • Hỗ trợ làm chìa khóa xe máy của nhiều hãng khác nhau như: làm chìa khóa xe máy Honda, làm chìa khóa xe máy Yamaha, làm chìa khóa xe máy Sym, làm chìa khóa xe máy Piaggio, làm chìa khóa xe máy Exciter, làm chìa khóa xe máy SH, làm chìa khóa xe máy Vespa, làm chìa khóa xe máy Lead, …
Địa chỉ làm chìa khóa xe máy
Địa chỉ làm chìa khóa xe máy

Tất cả những ưu điểm kể trên cùng sự phục vụ nhiệt tình, chuyên nghiệp của đội ngũ thợ khóa đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách.

Bất cứ khi nào quý khách có nhu cầu cần tư vấn, hỗ trợ xin hãy gọi ngay cho Chúng tôi qua số HOTLINE MIỄN PHÍ : 0912 838198.

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 lượt, 5.00/5)
Loading...

Bạn cần tư vấn, đóng góp và chia sẻ thông tin tại đây

Bài viết liên quan