10 phút có mặt

TẾT không tăng giá

Mở cốp xe máy tại nhà Hướng dẫn mở khóa từ xe máy nắp từ xe máy

Mở khóa từ xe máy tại nhà, mở cốp xe máy tận nơi khi lỡ bỏ quên trong cốp. Mở khóa nắp từ xe máy, mở cốp cho xe máy mất hết chìa, hư nắp từ, hư chìa khoá, gãy chìa khoá, bỏ chìa khoá trong cốp xe.

Đặc biệt chuyên nhận mở cốp xe máy tại nhà, lỡ không có chìa khoá trong cốp thì có làm lại chìa khoá mới mà không tính phí mở cốp. Làm chỉ tính phí 1 lần chứ không tính cộng dồn 2 lần mở khóa làm chìa khóa xe máy.

Ngoài ra nếu bạn khó khăn, bạn ở xa có khả năng tự thực hiện thì Thợ Khóa Hiệp Nghĩa hướng dẫn mở khóa xe máy, mở nắp từ xe máy, Mở khóa từ chìa khoá xe máy.

Ngoài ra thì Thợ Khóa Hiệp Nghĩa không quên hướng dẫn mọi người sử dụng chìa khoá đúng cách. Hướng dẫn mở cốp xe máy, hướng dẫn mở khóa từ xe máy khi còn chìa khoá

Cách mở cốp xe máy khi có chìa khoá

Cách mở cốp xe máy khi có chìa khoá phụ thuộc vào từng dòng xe và loại ổ khóa đang sử dụng. Cách mở khóa xe máy khi có chìa cơ bản như sau:

  • Xe có nút mở cốp, cắm chìa khoá vặn về vị trí Seat, nhấn nút mở cốp trên ổ khóa
  • Xe có 1 ổ khóa và không nút mở cốp thì cắm chìa nhấn mạnh ổ khóa thụt vô và vặn về vị trí Seat
  • Xe khóa smartkey nhấn núm ổ khóa vặn về vị trí Seat rồi nhấn nút mở cốp trên ổ khóa
  • Xe khóa smartkey độ không có nút cốp, nhấn núm vặn lên ON và nhấn vào núm một lần nữa
  • Xe có remote mở cốp như Elizabeth thì có thể nhấn nút mở cốp trên chìa remote là mở cốp
  • Xe có 2 ổ khóa, có ổ khóa mở cốp riêng thì cắm chìa vô ổ khóa cốp rồi vặn chìa khoá

Cách mở cốp xe máy khi không có chìa khoá

Khi mất hết chìa khoá bạn cần mở cốp lấy điện thoại hoặc có thể bỏ quên chìa khoá trong cốp bạn cần mở cốp xe máy thì các hướng dẫn mở khóa dưới đây có thể giúp ích cho bạn

Có 3 cách căn bản để mở được cốp xe máy, mỗi cách dễ khó khác nhau tùy vào kỹ năng của bạn và tùy loại xe mà nên chọn cách mở nào dễ thực hiện nhất

Mở cốp xe máy bằng cách chòi bằng cây mở khóa

Xe máy mất chìa khoá có thể mở khóa bằng đồ nghề, có nhiều dòng xe ổ khóa cốp dễ mở, như xe Dream, Cub đời cũ mà mất chìa lấy chìa nào cũng có thể mở được cốp vì ổ khóa cốp xe máy thường ngắn ít bi thì xác xuất trùng chìa khoá nhièu

Ngoài ra xe máy có ổ khóa cốp thì ổ phía sau cạn, có ít nhíp (ít bi) thì độ an toàn không cao, cắm chìa hoặc thanh dẹp nào vặn tới lui tí là mở được, đè vào hoặc không đè vặn tói lui tí là mở được, lưu ý tránh mạnh tay quá gãy chìa kẹt chìa trong ổ

Mở cốp xe máy bằng cách làm chìa khóa mới

Thợ làm chìa khóa có thể làm chìa khóa mới nhanh hơn việc mở khóa, với kỹ năng nhìn ổ khóa, đó đoán, ước lượng được răng chìa khoá cao thấp thì thợ khóa làm chìa khóa xe máy chỉ 1 – 5 phút, có chìa khoá mới thì mở khóa mở cốp xe máy nhanh chóng

Mở cốp xe máy bằng cách tháo xe nhấn nút cốp

Với các dòng xe tay ga, các dòng xe cao cấp hiện nay thì để tiện dụng nhà sản xuất thiết kế ổ khóa có nút mở cốp bên cạnh ổ khóa, và ổ khóa loại này mở bằng cáp, nút nút thì kéo sợi cáp xuống yên xe kéo chốt mở cốp

Mình bật mí cho bạn rồi đó, giờ bạn tháo xe ra và kéo sợi cáp đó là mở được cốp xe. Với các dòng xe phức tạp như Janus của Yamaha thì bạn tháo nguyên xe mới chạm vào được sợi cáp yên, tùy loại xe mà có thể áp dụng cách ở cốp xe bằng cách tháo và kéo cáp.

Cách mở khóa từ xe máy dễ làm nhất

Dưới đây là cấu tạo và nguyên lý hoạt động của khóa nắp từ xe máy:

  • Đầu khóa từ lục giác xe máy có 4 lỗ nhỏ trong đó 3 lỗ chứa nam châm và 1 lỗ để trống.
  • Hướng (cực nam, cực bắc) của nam châm cũng để bất kỳ. Giả sử hướng lên là mở, thì khi 1 cục nam châm để sai theo hướng ngược lại thì không mở được.
  • Đặt đúng đầu từ xe máy có 3 viên nam châm lên ổ khóa thì nó đẩy, hút các nam châm ở dưới theo vị trí mở, thì vặn được nắp từ sang một bên.

Rất dễ biết hướng lắp cục nam châm lên ổ khóa từ, vì có thể bỏ thử cục nam châm lên, hút hay đẩy thì biết vị trí đó là như thế nào.

Theo như cấu tạo và nguyên lý mở khóa từ xe máy Honda Yamaha SYM Suzuki đều giống nhau như trên thì bây giờ bạn chuẩn bị nam châm đi là vừa.

Giờ bạn hãy đi mượn nam châm từ chìa khoá khác, rồi về đọc tiếp phần hướng dẫn chi tiết Cách lắp nam châm mở khóa nắp từ xe máy dưới đây.

Hướng dẫn lắp nam châm mở khóa từ xe máy

Quy tắc trọng yếu của khóa từ xe máy: Nếu đặt 1 cục nam châm từ lên mặt ổ khóa, nếu bị hút thì chỗ đó cục nam châm đặt làm sao cho ngược lại là đúng hướng.

Với một phôi chìa khoá mới tinh đi kèm 3 viên nam châm vĩnh cửu, lắp 3 viên nam châm đúng vị trí như vậy là có chìa khoá để mở nắp từ xe máy.

Muốn mở khóa nắp từ xe máy khi mất cục nam châm trên chìa khoá, bạn có thể mượn 1 chìa khoá có nam châm, dùng kim hoặc mũi khoan nhỏ cỡ 1 ly  khoan từ dưới lên để đẩy cục nam châm ngược lên trên.

Láy tạm ra lắp vào chìa khoá bị thiếu để dùng đỡ, dùng xong có thể lắp lại mà không ảnh hưởng gì đến quá trình hoạt động của chìa khoá.

Thợ Khóa Đại Nhanh làm việc tâm huyết, Tôi luôn dùng keo 502 dán chắc chắn nam châm vào chìa khoá. Do đó khách làm chìa khóa xe máy tại cửa hàng Đại Nhanh không bao giờ bị mất hư đầu từ.

Quý khách có nhu cầu mua nam châm từ chìa khoá xe máy thì xem địa chỉ cửa hàng tại đây Chỗ làm chìa khóa

Xe máy mất chìa khoá từ, hư đầu từ, rớt nam châm khắc phục dễ dàng, tiết kiệm thời gian cho cộng đồng nếu có thể tự xử lý các bạn hãy tự xử lý, không cần đến một người thợ.

Là người có tri thức, đọc hiểu và thực hiện. Người thợ làm những công việc cho đáng là thợ, mở nắp khóa từ không có gì khó khăn. Tôi sẵn sàng hướng dẫn chi tiết cho mọi người.

Nhiều nơi phô trương khoác loát như môi giới miền Bắc thì họ luôn hù khách hàng là khóa từ xe máy khó mở lắm, khóa từ bảo mật cao và đủ chiêu trò.

Khóa Đại Nhanh mở khóa từ giá rẻ chỉ 100K nếu bạn bận rộn, cần mở gấp thì gọi 0937.942.905 hoặc nhấn vào chat Zalo tôi đến mở khóa ngay cho bạn

Giá trị con người nằm ở thực lực, không phải giấu giếm hay mánh khóe mà tư lợi. Cách mở khóa nắp từ đơn giản, dễ thực hiện.

Nó không đáng gì, sao phải viết nội dung vòng vo, mập mở làm tốn thời gian và gây khó khăn tốn kém cho cộng đồng.

Tốn điện phát sinh cuộc gọi, Tốn xăng, tốn sức của thế gian chạy xe vài đến vài chục cây số đến nơi chỉ để lắp 1 viên nam châm.

Làm lại chìa khoá xe máy xe số Wave, Future, Winner, Chali, Cub 78 81, Future – Neo, Wave RSX Alpha 110, Dream, Blade, Yamaha Exciter các phiên bản GP, 150, Movitas, Camo, Lexam, Jupiter, Taurus, Sirius, Nouvo, Nozza, Grande, Acruzo, Luvia, Mio, Cuxi, Suzuki Viva, Impulse, Hayate, Skydrive, Bike, Raider, Axelo, Thunder, Revo, X-bike, SYM Attila, Shark, Victoria, Venus, Elizabeth, Passing, Angela, Elegant, Galaxy, Yamaha FZ150i

Làm chìa khoá xe máy mất chìa xe tay ga Honda Air Blade, AB125 SH 125, Sh150, Sh300i, SH Mode, PCX, Spacy, Vision, Click, Lead, SCR, Lead Thái, Click Thái…

Làm chìa khoá xe máy có chip từ Vespa, Liberty, Fly, Piaggio, SH300i, xe Moto chìa Hiss các loại.

Làm chìa khoá xe máy xài chìa thông minh SH smartkey, PCX smartkey, Yamaha Janus Smartkey, Yamaha NVX Samrtkey, Lead Smartkey 2018, AB smartkey 2018…

Bạn không nên tự trách bản thân vì để mất chìa khoá, việc đánh mất chìa khoá đã qua rồi và giờ đây, hãy liên hệ Mở khóa Hiệp Nghĩa, giúp đỡ tất cả mọi người giúp Quý khách làm lại chìa khoá một cách nhanh chóng, chính xác, uy tín vơi chi phí rất rẻ.

Đặc biệt làm lại chìa khoá chíp từ cho xe Piaggio, Vespa, Liberty, Fly, Primavera khi mất hết chìa khoá không thể nổ máy được vì có chíp, làm lại chìa khoá kể cả khóa thông minh đời mới nhất SH Smartkey, PCX Smartkey, AB, Vision, Lead 2017 chìa Smartkey, làm lại kể cả hãng không thể làm lại khi mất hết thẻ, mất hết mã số ID.

Với kỹ thuật Mở khóa xe máy chuyên nghiệp, làm chìa khóa xe máy nhanh chóng không cần phải tháo xe, hay tháo ổ khóa tại Hải Dương. Xe của bạn lại bon bon trên đừơng trong vòng vài phút với thợ Mở khóa chuyên nghiệp của Mở khóa Hiệp Nghĩa.

Nếu bạn mất chìa khoá xe xe máy, chúng tôi làm lại chìa khoá xe xe máy như chìa khoá gốc chuẩn hãng Honda, thợ làm lại chìa khoá xe xe máy với trình độ cao, nhìn vào bên trong ổ khóa, đo bi, dùng kềm bấm chìa khoá để làm lại chìa khoá cho xe xe máy một cách nhanh chóng, chính xác đến 90% như chìa gốc.

– Nếu bạn mất chìa khoá xe xe máy hoặc bỏ quên trong cốp xe, chúng tôi nhận mở cốp xe cho bạn, phục vụ tận nơi trong thời gian nhanh nhất, đảm bảo mở cốp xe xe máy bằng dụng cụ chuyên dùng, mở nhẹ nhàng vặn xoay ổ khóa hoặc làm lại chìa mới để mở ổ khóa xe xe máy chính xác mà không gây hư hỏng.

– Các trường hợp xe bạn mất chìa khoá xe máy và lỡ đóng nắp từ lại, chúng tôi hỗ trợ mở nắp từ xe Lead 110 và làm lại chìa khoá mà không tính phí phát sinh, việc mở nắp từ xe máy với kỹ thuật làm chìa khóa trình độ cao thì không quá khó khăn.

– Ngoài ra với các trường hợp xe lắp chống trộm, xe bị bẻ khóa hư hỏng, lỗi ổ khóa, chúng tôi sửa ổ, thay nhíp zin, thay ruột khóa xe Lead 110 zin chính hãng, thay cả bộ ổ khóa xe Lead 110, thay bộ chống trộm, phục hồi mọi chức năng như ổ khóa xe Lead 110 nguyên bản.

Mách nhỏ cho bạn: Xuống bãi xe hỏi bảo vệ có giữ hộ chìa khoá, nhặt được chìa khoá xe máy của bạn không, vì kinh nghiệm nghề nghiệp cho chúng tôi biết có đến 30% khách hàng đánh rơi, hoặc quên chìa ở bãi xe.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (29 lượt, 4,97/5)

Bạn cần tư vấn, đóng góp và chia sẻ thông tin tại đây

1 phản hồi

Avatar của người bình luận Khách

Cho mình hỏi chìa khoá từ đẻ trong cốp xe làm thế nào mở được cop xe gia

Trả lời

Bài viết liên quan

Gửi yêu cầu của bạn, chúng tôi gửi tin nhắn báo giá và hỗ trợ liền

làm remote cửa cuốn giá rẻ chuyên nghiệp

Fanpage Cửa Hàng Sửa Khóa Hiệp Nghĩa

sửa khóa cửa tại nhà tphcm giá rẻ

KIẾN THỨC VỀ KHÓA

Giá làm chìa
khóa xe máy
Thay vỏ chìa
khóa xe ô-tô
Lắp khóa tủ
bàn văn phòng
Giá mở khóa
cửa nhà
Thay ổ khóa
xe máy
Thay ổ khóa
cửa kính
Thay khóa xe
máy chống bẻ
Thay ổ khóa
cửa nhà
Mở thay sửa
khóa két sắt
Mở khóa cửa
sửa khóa cửa
Mở khóa ô-tô
xe tải
Làm remote
cửa cuốn
Gọi ngay
Số phụ 24/24
Messenger
Zalo 24/24
Hỗ trợ 24/24 Click ngay vô bên trên
0904.027.021