10 phút có mặt

TẾT không tăng giá

Mã số ID khóa smartkey khóa thông minh là gì Tìm ở đâu Cách có lại mã

Có thể bạn đang ở trong hãng và gõ tìm kiếm những dòng về mất mã ID khóa smartkey, thật đáng buồn cho cách làm việc của hãng xe. Họ không thiết tha gì đến cảm xúc của người sử dụng.

Cuộc sống mà sẽ luôn có người ngày đêm nghiên cứu và giúp bạn. Thợ Hiệp Nghĩa chuyên gia tìm mã ID, mình viết bài này giúp bạn tìm hiểu mã ID là gì, nội dung có ý nghĩa gì, tìm lại mã ID ở đâu.

Như các ngành nghề chuyên biệt, sửa khóa thường chém đẹp khi khách làm khóa gì mà liên quan đến khóa từ, chìa khóa thông minh, chìa khóa smartkey. Hiện nay thợ khóa không muốn báo giá công việc, dịch vụ của mình.

Làm chìa khóa từ xe máy, làm chìa khóa smartkey xe Honda, Yamaha hay làm chìa khóa từ cửa nhà đều mắc tiền hơn chìa khóa cơ. Rất nhiều chỗ hét giá lên đến vài triệu. Thị trường chao đảo tạo ra cửa hàng uy tín. Hoặc bạn có thể hiểu cửa hàng uy tín ra đời nhằm giải quyết những bất cập mà ai cũng muốn thay đổi nhưng không làm được

Mất chia khóa smartkey, bạn không biết phải làm sao, LH: 0904 027 021 Thợ khóa Hiệp Nghĩa tư vấn, hỗ trợ, giúp bạn cho dù bạn ở bất cứ đâu. Nhắn tin, hoặc gọi Zalo không chặn người lạ. Cứ nhắn tin, mình tư vấn hỗ trợ mã số ID cho bạn

Mã ID chìa khoá thông minh (mã ID smartkey) là gì?

Đọc mã ID mã code xe máy Janus NVX Latte nằm bên trong remote có mã QR
Hình ảnh mã ID được in trên chìa khoá thông minh xe Yamaha Janus NVX Latte

Mã ID smartkey là 1 cái mã hãng xe tạo ra để xác định quyền truy cập cài đặt lại smartkey khi xe mất hết sạch thông tin, mất hết sạch chìa khoá, không còn gì ngoài chiếc xe.

Nếu dùng số khung xe (số VIN) thì chẳng khác gì mở cửa cho người ta vô nhà, ai tới xe cũng biết mã số. Vậy nên mã ID là một số chẳng liên quan gì đến giấy tờ xe, nó là một mã số riêng biệt, ngẫu nhiên theo từng xe. Giống như chìa khoá cơ, mỗi xe là 1 chìa khoá, không xe nào giống nhau.

Số khung là mã số không thay đổi suốt vòng đời của chiếc xe. Còn mật mã smartkey (mã ID khóa smartkey) thì thay đổi được, bạn dùng chìa khoá thì có lúc cần phải đổi chìa khoá, bạn bán xe bạn cũng nên đổi hoặc bạn mới mua xe cũng nên đổi.

Mã ID khóa smartkey lưu ở đâu, tìm ở đâu

Bạn nắm được một ít rồi, mã ID không xe nào giống xe nào và hãng họ cũng không in mã này lên giấy tờ xe. Mã này nằm trên 1 miếng thẻ đi chung với chìa khoá.

Khi bạn mới mua xe Yamaha thì chìa khoá nằm trong cái bọc có miếng giấy màu cam, trên đó có mã số 6 ký từ đều là số được in màu trắng.
Khi bạn mới mua xe Honda thì được cho 2 cái chìa khoá, móc chung bên chìa khoá là 1 cây mở cốp khi hết bình và 1 miếng thẻ nhôm, dán decal trắng in mã ID 9 ký tự số có màu đen.

Lấy lại mã ID bằng máy tính 2 – 5 phút là có mã. Chúng tôi có dịch vụ COD, Quý khách nhận hàng, kiểm tra mở máy, nổ máy xe OK tất tần tận mới trả tiền cho nhân viên. Xem chi tiết

Người ta không lưu mã ID của bạn ở bất cứ đâu kể cả trên hệ thống của hãng xe. Bạn cứ gặng hỏi nhân viên để được nghe giải thích là hãng xe không lưu mã số ID smartkey của bạn, và cũng chẳng có trong giấy tờ. Có điều may mắn là Hiệp Nghĩa nghiên cứu được cách tìm lại mã ID mọi dòng xe. Bạn cần cứ liên hệ.

Mất mã ID smartkey, bạn có gào lên bởi sự vô lý này cũng hoài công, vì mã ID chỉ có trên thẻ kèm theo chìa khoá. Mất thẻ thì đồng nghĩa với việc bạn đã mất mã ID. Lấy lại mã ID chỉ có thể dò bằng máy vi tính mà thôi.

Mã ID khóa smartkey phải làm sao, nhờ ai lấy lại được

Mã ID khóa thông minh xe máy tương tự như mã PIN trên xe ô tô, sử dụng để can thiệp vào bên trong hệ thống điều khiển trung tâm, cần có mã ID (hoặc mã PIN), yêu cầu bắt buộc để xác minh quyền truy cập và kích hoạt thống vận hành.

Bạn có mã ID đồng nghĩa với việc bạn có quyền truy cập vào hệ thống thông tin được lập trình bởi nhà sản xuất. Phải có ID mới có quyền thay thế phụ tùng của xe, yêu cầu bắt buộc để có những thay đổi là nhập đúng mã số.

Bạn muốn thay ảnh đại diện của mất kỳ tài khoản nào, cần phải liên hệ đến chủ nhân, người có mật mã của tài khoản đó, đăng nhập rồi mới có thể có chỉnh sửa thay đổi được. Trên xe máy dùng khóa smartkey bạn cũng cần phải đăng nhập rồi mới có thể thay thế, thay đổi phụ tùng, linh kiện hay chìa khoá smartkey.

ĐỂ CÓ LẠI MÃ ID thì Thợ Khóa Hiệp Nghĩa lập trình trên máy tính, sử dụng phần mềm dò mã ID từ hệ thống điện tử trong chiếc xe. Nếu bạn thiếu lòng tin, lo lắng lấy lại mã ID có vấn đề gì không thì bạn nên nhìn lại chính mình, rằng ai là người tử tế, hãng xe tử thế hay một người như mình đang cố gắng giải quyết khó khăn cho người dùng xe là tử tế.

Tạo hóa sinh ra loài người cũng lắm nhân cách và thói hư tật xấu. Mình không trách ai đâu, mình chuyên lấy lại mã ID khóa thông minh. Mình có cửa hàng uy tín và mình rất ghét bọn môi giới thợ khóa khoác lác, đội môi giới thợ khóa, mấy tay cò tự xưng là CEO, Founder chuỗi cửa hàng 64 tỉnh thành nhưng toàn dối trá.

cửa hàng Hiệp Nghĩa chuyên lấy mã ID cho khách hàng đi xe máy Honda, Yamaha, Suzuki lỡ làm mất mã ID smartkey. Chuyên hỗ trợ anh em thợ đọc mã ID ,lấy lại mã số cho chìa khoá smartkey, chìa khoá HISS, chip từ mọi dòng xe từ xe máy đến ô tô cao cấp.

Cửa Hàng Hiệp Nghĩa, ĐC: 298 Tôn Thất Thuyết, Phường 1, Quận 4, TPHCM, Giấy phép đăng ký kinh doanh số 41O8037562, đăng ký kinh doanh lần đầu ngày 11 táng 12 năm 2018.

Lấy lại mã ID bằng máy tính 2 – 5 phút là có mã. Chúng tôi có dịch vụ COD, Quý khách nhận hàng, kiểm tra mở máy, nổ máy xe OK tất tần tận mới trả tiền cho nhân viên.

Bạn cắm cục điều khiển vô xe Test nổ máy lên OKLAH hết thì tính tiền. Nếu bạn làm lại chìa khoá luôn thì cắm vô dùng thử remote nổ máy lên ngay trong 30 giây. Nhân viên COD không phải chờ đợi lâu. Dùng OK mới tốn tiền.

Chúng tôi có nhận lấy mã ID smartkey cho mọi dòng xe Honda, Yamaha, Suzuki. Quý khách có nhu cầu liên hệ LH: 0904 027 021, quý khách tháo cục điều khiển trong xe gửi qua cửa hàng theo địa chỉ: 298 Tôn Thất Thuyết, Phường 1, Quận 4, TPHCM, ĐT: 0909544604 (Hồ Hiệp Nghĩa) – 0799914186 (Huỳnh Thị Ánh Nguyệt).

Làm lại chìa khoá thông minh xe máy cấp lại mã ID ngay tại chỗ
Làm lại chìa khoá thông minh xe máy cấp lại mã ID ngay tại chỗ

Trường hợp bạn có điều kiện đi lại mang qua cửa hàng đợi 5 phút là xong.

Mã ID khóa thông minh lưu ở đâu

Thông thường nhà sản xuất lưu mã ID ở 2 vị trí ở chiếc xe, họ lưu mã ID ở thiết bị nhận tín hiệu là (SCU, ECM hoặc ECU) và lưu ở thiết bị phát tín hiệu là chìa khoá thông minh (chìa khoá smartkey FOB).

Ngoài ra từng tùy dòng xe người ta lưu nó ở những vị trí đặc biết, đối với xe Yamaha, Suzuki người ta lưu trên mã QR của chìa khoá, như xe Yamaha NVX, Janus, Latte, Qbix, Grande lưu mã ID trên mã QR (QR code), xe Suzuki GSX R150, S150 cũng lưu mã ID trên mã QR (QR code).

Cách lấy lại mã ID khóa smartkey xe máy

Đọc mã code xe Janus, NVX, Qbix đúng mã gốc của xe
Chương trình đọc mã ID tự viết Hàng tự có bán siêu rẻ 200K/1 xe

Trường hợp mất mã ID và mất cả remote smartkey xe SH, PCX việc đọc lại mã cần phần mềm giải mã (decode). Cửa hàng chúng tôi nhận đọc mã ID khóa thông minh xe Honda SH, PCX chỉ với 200k, khách hàng ở xa gửi về Sài Gòn để được đọc lại nhanh chóng

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (10 lượt, 4,80/5)

Bạn cần tư vấn, đóng góp và chia sẻ thông tin tại đây

3 Bình luận

Avatar của người bình luận Khách

Tôi mua xe hon da vision sản
Xuất 2022, kèm theo khóa 2 số mã ID khác nhau , thì mã nào lag chính, hay cửa hàng găn nhầm.

Trả lời

Bài viết liên quan

Gửi yêu cầu của bạn, chúng tôi gửi tin nhắn báo giá và hỗ trợ liền

làm remote cửa cuốn giá rẻ chuyên nghiệp

Fanpage Cửa Hàng Sửa Khóa Hiệp Nghĩa

sửa khóa cửa tại nhà tphcm giá rẻ

KIẾN THỨC VỀ KHÓA

Giá làm chìa
khóa xe máy
Thay vỏ chìa
khóa xe ô-tô
Lắp khóa tủ
bàn văn phòng
Giá mở khóa
cửa nhà
Thay ổ khóa
xe máy
Thay ổ khóa
cửa kính
Thay khóa xe
máy chống bẻ
Thay ổ khóa
cửa nhà
Mở thay sửa
khóa két sắt
Mở khóa cửa
sửa khóa cửa
Mở khóa ô-tô
xe tải
Làm remote
cửa cuốn
Gọi ngay
Số phụ 24/24
Messenger
Zalo 24/24
Hỗ trợ 24/24 Click ngay vô bên trên
0904.027.021