10 phút có mặt

Làm chìa khóa từ xe Vespa Liberty Fly Sprint Thay ổ hãng Piaggio

Làm chìa khoá từ xe Vespa giá bao nhiêu? Xin trả lời: Xe máy hãng Piaggio có chip từ mất hết chìa chip từ làm chìa khóa Vespa Liberty Piaggio giá 400K/1 chìa

Làm việc trong nghề khóa từ hơn 10 năm, đã thành công với cung cách phục vụ khách hàng hài lòng mới tính tiền. Khóa Hiệp Nghĩa luôn cố gắng mãi như vậy Cần gấp 1 thợ sửa khóa xe Vespa Quý khách LH: 0904 027 021

Cắt đánh chìa khóa xe Piaggio bằng máy CNC tự động giao chìa tại chỗ không tháo ổ

Ổ xe Vespa Liberty của hãng Piaggio có chip từ mất chìa khoá phải thay cả bộ ổ khóa và IC tốn nhiều tiền. Thật tiếc và bực. Hãy khôn ngoan trước cách kiếm tiền của các hãng nhà giàu ở Việt Nam

Hãng xe độc quyền thị trường luôn vẽ ra một xu hướng, viễn cảnh mà người dùng phải móc tiền túi của mình đều đều và đáng kể. Bạn nên biết rằng cầm lên được thì bỏ xuống được.

Tạo ra được 2 cái chìa khoá có chip thì chắc chắn tạo được thêm 1 cái nữa. Họ tạo ra được bộ chống trộm chip từ thì họ có cách giải mã làm được chìa khoá mở được xe cho bạn.

NHƯNG không, họ bắt bạn thay ổ khóa đến hơn 4 triệu

Mất chìa khoá chip từ xe Vespa Liberty Thợ Khóa Hiệp Nghĩa làm lại được chìa khoá có chip cắm nổ máy ngay tại chỗ làm xong liền 15, nói đến thì Quý vị tức hãng xe cay đắng. Trước sau nên 1 lần chứng kiến, nên biết những thứ chưa biết.
(Mình làm KHÔNG HỀ THÁO 1 CON ỐC mà có chìa khoá, có chip từ đầy đủ (dùng máy điện tử dò mã, nổ máy ngay trước mặt), mấy khách đều nói đại ý rằng: có tiền mà cho không đúng chỗ thì ngước lên nhìn doanh nhân không cam lòng).

Mất chìa khoá từ xe hãng Piaggio mọi dòng xe Vespa, Liberty, Fly, Sprint, Primavera, Beverly đều làm lại được chìa khoá chip từ như ban đầu.
Làm không tháo xe, 1 con ốc cũng không. Cấp lại chìa khoá chip từ và mã số chìa khoá khóa chip từ như ban đầu, làm lại chìa khoá từ nhanh chóng.
(báo giá ngay bên dưới)

NHẬN CHÌA KHÓA CHIP TỪ NGAY SAU 15 PHÚT CÀI ĐẶT KHÔNG CẦN THÁO Ổ

Làm lại chìa khoá smartkey bao nhiêu tiền, xin trả lời:

Làm thêm chìa khoá Vespa200K
Thay vỏ chìa khoá Vespa80K
Làm thêm chìa không chip50K
Làm lại chìa khi mất hết400K
Làm 2 chìa khoá VespaGiảm 15%
Thay ổ khóa xe Vespa50% Hãng
Giá tối đa phải trả khi sửa khóa xe Vespa tại Hiệp Nghĩa
 • Làm lại chìa khoá chip từ Vespa giá 300K khi không còn chìa chính
 • Làm lại chìa khoá chip Vespa giá 700K khi mất hết chìa khoá
 • Làm thêm chìa khoá chip từ xe Vespa 200K khi còn chìa chính
 • Làm lại chìa khoá chính xe Vespa giá 400K

Dịch vụ làm chìa khóa xe Vespa Liberty Paggio đến tận nơi giao chìa ngay trong 15 phút LH: 0904027021 (Mr.An)

Cho dù bạn ở bất cứ nơi đâu đều làm tận nơi, tận tình, giá bình dân (có hóa đơn đỏ). Khi mất hết hết chìa khoá chip từ xe Piaggio tùy xe, tùy đời xe, bình luận, nhắn tin hoặc gọi ngay LH: 0904027021 (Mr.An)

Bị mất chìa khoá từ xe Vespa mất luôn mã số ID làm lại được không?

Hãng xe độc quyền, đại lý làm khó dễ bắt thay ổ khóa, hãy hỏi thợ khóa và hàng ngàn khách hàng ở TPHCM bị mất chìa khoá từ và cả mã số. Tất cả trường hợp đều làm lại được cả mã số và cả chìa khoá chip từ.

Bạn chỉ cần bỏ ra hơn trăm ngàn là lấy lại được mã số ID chip từ. Tốn chỉ hơn 700K để làm lại chìa khoá chip từ xe Piagio khi lỡ mất hết chìa khoá và mã số.

Sửa Khóa Hiệp Nghĩa người thợ khóa chân chính ở TPHCM, đăng ký kinh doanh, hóa đơn đỏ trực tiếp. Hồ Hiệp Nghĩa chuyên làm khóa từ chìa khoá chip xe máy, mô tô phân khối lớn và xe hơi ô tô đời cao.

Mọi chi tiết LH Sửa Khóa Hiệp Nghĩa, cửa hàng chuyên sửa khóa từ uy tín, giá rẻ nhất – 0904.027.021

Bạn cần làm thêm chìa khoá xe Vespa, sửa ổ khóa xe Vespa, làm lại chìa xe Vespa khi mất chìa, còn chìa mất cục chip từ, hay bọc lại chìa khoá Vespa thì thật may mắn, là bạn tìm đến được chúng tôi.

Sửa khóa Hiệp Nghĩa đang phải nổ lực để bất cứ ai khi vào đây đều là quyết định đúng đắn, tìm được thứ cần tìm. Sửa khóa Hiệp Nghĩa mong muốn mình là lựa chọn lâu dài của khách hàng, sửa khóa, làm chìa khóa đáp ứng, giải quyết mọi nhu cầu về khóa của khách hàng.

Cửa hàng sửa khóa Vespa chuẩn mực, uy tín

Sửa khóa Hiệp Nghĩa là thợ sửa khóa kinh nghiệm nhiều năm sửa khóa xe có chip hãng Piaggio. Khóa Hiệp Nghĩa đăng ký mở cửa hàng, tại Cửa Hàng Hiệp Nghĩa có đầy đủ mọi loại khóa, chìa khoá, đặc biệt là chìa khoá từ xe Piaggio, vỏ chìa khoá xe Piaggio, bọc chìa khoá xe Piaggio, ổ khóa xe Piaggio chính hãng.

Quý khách ở Quận 6 cần tìm thợ sửa khóa xe Vespa uy tín, ở gần, giá cả phải chăng thì Sửa khóa Hiệp Nghĩa chuyên dịch vụ sửa khóa xe Vespa ở Quận 6 đến ngay trong 15 phút đổ lại, giá cả rất bình dân, rõ ràng và uy tín (Sửa khóa Hiệp Nghĩa bảo hành 2 năm cho mọi khách hàng làm chìa khóa Piaggio)

Khi mất hết chìa khoá chip từ xe Vespa, chìa khoá từ xe Liberty, chìa khoá từ các dòng xe của Piaggio ở Quận 6, quý khách không thể di chuyển xe vì xe bị khóa cổ, xe Vespa, Liberty nặng khó đẩy đến cửa hàng thì liên hệ Cửa Hàng Chìa Khóa để được làm lại chìa khoá xe Vespa tại Quận 6, nhanh chóng và giá rẻ nhất.

Quý khách đang cần tìm cửa hàng sửa khóa xe Vespa, sửa khóa xe Liberty, sửa khóa xe Piaggio ở Quận 6 mà sửa được khóa từ hãy liên hệ Cửa hàng chìa khoá là tiệm sửa khóa phục vụ tận nơi tại Quận 6, TPHCM nhanh chóng trong 15 phút.

Cửa Hàng Chìa Khóa ở Quận 6 nhận làm lại chìa khoá xe Vespa, Liberty, Fly, Sprint, Primavera, Medly, Supper, Vespa S, Vespa LX, Vespa ET8… hay bất cứ dòng xe Piaggio xài chìa khoá có chíp từ với chi phí chỉ 500k/ 1 chìa khoá nâu có chíp nổ máy tại chỗ.

Ở TPHCM cửa hàng chìa khoá tại Quận 6 làm thêm chìa khoá từ có chip chỉ 170k. Xe mất hết chìa làm lại chìa khoá chip từ khoảng 600k – 800k.

Chip xe Vespa là gì, cấu tạo, bảo mật như thế nào?

Chip xe Vespa là từ dân dã nói đến con chip trong chìa khoá của xe Vespa, xe Liberty, xe Fly, xe Primavera, xe Sprint của hãng Piaggio. Chip xe Vespa là loại chip từ T5, chứa một chuỗi dữ liệu mã hóa trong bộ nhớ. Chip xe Vespa không có pin nhưng khi đặt gần ổ khóa sẽ được tiếp năng lượng từ ổ khóa và truyền đi chuỗi dữ liệu được mã hóa trong bộ nhớ, do vậy khi đặt chìa khoá xe Vespa gần ổ khóa thì xe nhận được đúng mã mới nổ máy.

IC xe Vespa là gì vì sao mất chìa khoá lại thay IC?

IC xe Vespa là cách goị của người thợ muốn nói đế bộ xử lý trung tâm là ECU (viết tắc của Electronic Control Unit) – Bộ điều khiển điện tử, bộ xử lý trung tâm. IC xe Vespa đảm nhận việc điều khiển, vận hành xe Vespa, trong ECU còn chứa chuỗi dữ liệu mã hóa, mỗi xe có một chuỗi dữ liệu khác nhau.

Khi để chíp từ gần ổ khóa thì xe nhận dạng chuỗi dữ liệu của chìa khoá, đem so sánh với chuỗi trong IC, nếu trùng nhau thì mới cho nổ máy. Do vậy nếu lấy mã này thì phải lấy từ trong IC xe Vespa, nếu không lấy được thì phải thay cả bộ IC mới đi kèm chìa khoá có chip tương ứng (mã trong chìa mới và trong IC mới giống nhau)

Làm gì khi mất hết chìa khoá xe Piaggio, Vespa, Liberty, Fly?

Khi mất hết chìa khoá từ xe Vespa, Liberty, quý khách rất lo lắng, gọi vào hãng thì hãng báo giá từ 4 cho đến 7 triệu, một mức giá đắt đỏ với cách làm việc từ xưa đến nay: “mất chìa khoá thay IC chứ không cấp lại chìa khoá chip từ”.

Do trong hãng không cấp lại chìa khoá mà rõ ràng mất chìa khoá thì làm lại được, chứ mất chìa khoá giá trị vài trăm ngàn mà phải bỏ ra đến hơn 5 triệu đồng quả khó chấp nhận. Nếu như xe máy bình thường mất chìa khoá vô hãng thay ổ khóa 2 triệu đồng thì quả quá đáng.

Chắc chắn khách hàng ra tiệm sửa khóa làm lại chìa chứ không đáng để thay ổ 2 triệu đồng (đối với xe Airbalde, Vision ổ chính hãng trong HEAD là 2,4 triệu, ổ SH, PS, thì mắt hơn nữa).

Do khách hàng không tìm được chỗ nào làm được khóa chip từ xe Vespa, không làm được chìa khoá từ xe Liberty thì mới nghĩ đến việc đẩy xe vô hãng thay ổ khóa, còn không hãy tìm đến cửa hàng chìa khoá chuyên làm lại chìa khoá chip từ.

Làm lại chìa khoá xe Piaggio như thế nào? Đọc mã chip từ xe Vespa trong IC như thế nào?

Việc làm lại chìa khoá cơ vặn ổ khóa xe Vespa thì cũng giống như lam lại chìa khoá vặn ổ xe máy phổ thông khách của Honda, SYM, Yamaha, chỉ việc đọc IC là phức tạp hơn. Cần sự can thiệp của một chiếc máy tính để giải mã.

Tất cả các thợ khóa đọc lại IC thì phải dùng một bộ giải mã chuyên biệt, chuyên đọc dữ liệu trong ECU của các dòng xe máy có chíp từ, các dòng xe máy sử dụng chìa khoá smartkey bảo mật chip từ RFID. Từ bộ đọc này file dự liệu của chip nhớ trong ECU, với một chiếc máy tính sử dụng hệ điều hành Windows, Linux hay MAC OS, tính toán và tìm ra chuỗi dữ liệu của chip từ xe Piaggio.

Thợ làm lại chìa khoá từ xe Vespa dùng máy ghi mã đã đọc được vào một con chip trắng. Để vào bên trong chìa khoá thì sử dụng xe được. Vặn lên xe nhận đúng khớp mã với IC và cho xe nổ máy.

Việc làm lại chìa khoá xe Vespa tốn thời gian khoảng 30 phút – 1 tiếng. Quý khách ko phải lo lắng hay chờ đợi như trong hãng báo 1 tuần làm việc, ở đây chỉ cần đợi 1 tiếng là sử dụng xe bình thường.

Chìa khóa môtô YAMAHA
Chìa khóa môtô KAWASASI
Chìa khóa môtô HONDA
Chìa khóa môtô DUCATI
Chìa khóa môtô BMW
Chìa khóa môtô SUZUKI
Chìa khóa moto PIAGGIO

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (12 lượt, 5,00/5)

Bạn cần tư vấn, đóng góp và chia sẻ thông tin tại đây

1 phản hồi

Hỏi đáp liên quan

Bài viết liên quan

 • Sửa khóa xe Liberty hư xoay vòng không lên điện Thay ổ khóa xe Liberty

  Sửa khóa Hiệp Nghĩa nhận thay ổ khóa xe Liberty tận nơi, sửa khóa xe Liberty giá rẻ, sửa ổ khóa xe Liberty vặn xoay vòng do gãy khớp, vặn không lên điện ổ khóa, xe không thể nổ máy được hoặc…
  Đăng từ 15 Th5, 2019 Đăng bởi Hiệp Nghĩa Th5, 2019
 • Làm chìa khóa từ xe Vespa Liberty Fly Piaggio Thủ Đức

  Thợ sửa khóa đang ở khu vực Thủ Đức đến làm lại chìa khoá xe Vespa cho quý khách với giá cả cực kỳ phải chăng. Khi mất hết chìa khoá chip từ xe Vespa, chìa khoá từ xe Liberty, chìa khoá…
  Đăng từ 12 Th4, 2019 Đăng bởi Hiệp Nghĩa Th4, 2019
 • Làm chìa khóa từ xe Vespa Liberty Fly Piaggio Bình Tân

  Thợ sửa khóa đang ở khu vực Bình Tân đến làm lại chìa khoá xe Vespa cho quý khách với giá cả cực kỳ phải chăng. Khi mất hết chìa khoá chip từ xe Vespa, chìa khoá từ xe Liberty, chìa khoá…
  Đăng từ 12 Th4, 2019 Đăng bởi Hiệp Nghĩa Th4, 2019
 • Làm đánh chìa khóa từ xe Liberty Mất hết vẫn làm được Giá thay ổ

  Xe máy ZIP của hãng Piaggio, xe Liberty đời cũ, Liberty cổ ổ không có chip làm lại chìa 180K. Làm chìa khoá xe Liberty giá bao nhiêu? Xin trả lời: Xe máy có chip từ mất hết chìa chip từ làm…
  Đăng từ 12 Th4, 2019 Đăng bởi Hiệp Nghĩa Th4, 2019
 • Làm chìa khóa từ xe Vespa Liberty Fly Piaggio Bình Thạnh 150K

  Thợ sửa khóa đang ở khu vực Bình Thạnh đến làm lại chìa khoá xe Vespa cho quý khách với giá cả cực kỳ phải chăng. Khi mất hết chìa khoá chip từ xe Vespa, chìa khoá từ xe Liberty, chìa khoá…
  Đăng từ 12 Th4, 2019 Đăng bởi Hiệp Nghĩa Th4, 2019
 • Làm Chìa Khóa Xe Vespa, Liberty, Piaggio, Fly Quận 8

  Thợ sửa khóa đang ở khu vực Quận 8 đến làm lại chìa khoá xe Vespa cho quý khách với giá cả cực kỳ phải chăng. Khi mất hết chìa khoá chip từ xe Vespa, chìa khoá từ xe Liberty, chìa khoá…
  Đăng từ 29 Th12, 2017 Đăng bởi Hiệp Nghĩa Th12, 2017
 • Thợ sửa khóa Làm chìa khóa xe Piaggio mất chìa Uy tín Giá Rẻ

  Xe máy ZIP của hãng Piaggio, xe Piaggio đời cũ, Vespa cổ ổ không có chip làm lại chìa 180K. Làm chìa khoá xe Piaggio giá bao nhiêu? Xin trả lời: Xe máy có chip từ mất hết chìa chip từ làm…
  Đăng từ 29 Th12, 2017 Đăng bởi Hiệp Nghĩa Th12, 2017
 • Làm Chìa Khóa Xe Liberty, Vespa, Piaggio ở Quận 5

  Thợ sửa khóa đang ở khu vực Quận 5 đến làm lại chìa khoá xe Vespa cho quý khách với giá cả cực kỳ phải chăng. Khi mất hết chìa khoá chip từ xe Vespa, chìa khoá từ xe Liberty, chìa khoá…
  Đăng từ 28 Th12, 2017 Đăng bởi Hiệp Nghĩa Th12, 2017

Gửi yêu cầu của bạn, chúng tôi gửi tin nhắn báo giá và hỗ trợ liền

làm remote cửa cuốn giá rẻ chuyên nghiệp

Fanpage Cửa Hàng Sửa Khóa Hiệp Nghĩa

KIẾN THỨC VỀ KHÓA

Giá làm chìa
khóa xe máy
Thay vỏ chìa
khóa xe ô-tô
Lắp khóa tủ
bàn văn phòng
Giá mở khóa
cửa nhà
Thay ổ khóa
xe máy
Thay ổ khóa
cửa kính
Thay khóa xe
máy chống bẻ
Thay ổ khóa
cửa nhà
Mở thay sửa
khóa két sắt
Mở khóa cửa
sửa khóa cửa
Mở khóa ô-tô
xe tải
Làm remote
cửa cuốn
Gọi ngay
Số phụ 24/24
Messenger
Zalo 24/24
Hỗ trợ 24/24 Click ngay vô bên trên
0904.027.021