Làm lắp remote ôtô xe hơi bản thiếu 600K Độ chìa khóa rời thẳng liền chìa gập

Lắp remote xe ô tô bản thiếu, lắp điều khiển ô tô, xe tải, đầu kéo, làm remote xe tải chỉ 600K Tại TPHCM LH: 0963982942 (Mr.Ý)

Làm chìa khóa điện xe ô tô (chìa khóa có chức năng điều khiển đóng mở cửa từ xe), làm lại chìa khóa zin nguyên bản, làm chìa khóa remote rời không chung chìa khóa, làm remote thẳng liền chìa khóa, làm remote gập flip key. Có một sự nhầm lẫn rất lớn của người sử dụng là chìa khóa cơ, chìa khóa điện và chìa khóa thông minh. Khi nói đến chìa khóa thông minh xe ô tô  là chìa khóa của xe nhấn nút đề (start/stop) nhấn nút để ‘start’ rồi ‘stop’ – khá thông minh vì không phải vặn ổ.

Còn chìa khóa điện được mấy bác trong diễn đàn nhắc đến, hay những người sử dụng bình thường cứ gọi là khóa điện đó là chìa khóa remote nhấn nút cháy đèn, mở cửa. Làm chìa khóa remote xe ô tô, xe hơi mức giá trung bình vì công nghệ sử dụng không cao cấp như chìa khóa thông minh. Kể cả chìa remote chính hãng xe ô tô cũng ở mức rất phải chăng 1/5 – 1/2 giá hãng.

Làm chìa khóa điện xe ô tô hầu hết các dòng xe phải lên xe cài đặt, do đó phải có xe mới có thể làm được chìa khóa điện. Quý khách cần làm thêm chìa phải đánh xe đến cửa hàng hoặc Thợ khóa Như Ý nhận qua xe làm cho Quý khách, thời gian làm lại chìa khóa điện xe ô tô, chìa khóa remote xe ô tô nhanh chóng, chính xác và an toàn.

Công nghệ của chìa khóa điên xe ô tô là công nghệ sóng RF, thường được mã hóa thay đổi liên tục với số bit dài và thường không giống nhau giữa các xe, tần số thường dùng là 433mhz, 315mhz.

Cửa hàng chìa khóa Như Ý chuyên làm chìa khóa remote xe ô tô, xe hơi, làm lại chìa khóa remote đóng mở cửa cho mọi dòng xe. Cửa Hàng Chìa Khóa cung cấp đầy đủ mọi loại phôi chìa, từ phôi zin chính hãng, phôi kiểu gập liền chìa phong cách chất lượng, phôi chip đầy đủ, làm chìa khóa remote xe ô tô chất lượng, uy tín.

Làm chìa khóa chip từ xe hơi, xe ô tô tốn kém phụ thuộc vào loại chip từ có dòng chip khoảng 400k, có dòng cao hơn 600k, đến vài triệu. Với công nghệ hiện đại , trình độ kỹ thuật cao Cửa hàng chìa khóa Như Ý nhận làm lại mọi chìa khóa remote xe ô tô, giải mã, decode chip từ, cài đặt lập trình chìa khóa remote đúng tần sóng, đúng phiên bản sử dụng ổn định, an toàn và chính xác.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (9 lượt, 5.00/5)
Loading...

Bạn cần tư vấn, đóng góp và chia sẻ thông tin tại đây

Bài viết liên quan