10 phút có mặt

Giảm 30K 13-16/04

Làm remote cửa cuốn đồng giá 180k Đánh sao chép điều khiển cổng giá rẻ

Sao chép remote cửa cuốn, điều khiển cửa cuốn tại tphcm giá rẻ
Sao chép remote cửa cuốn, điều khiển cửa cuốn tại tphcm giá rẻ

Chuyên làm chìa khóa cửa cuốn TPHCM, làm đồ bấm cửa cuốn TPHCM uy tín, sao chép chìa khóa cửa cuốn ở TPHCM đồng giá 180K/1 cái. Tốt và rẻ hơn hết thảy thợ sửa cửa hay thợ khóa cũ

Làm điều khiển cửa cuốn, làm remote cửa cổng Bảo Hành 18 tháng. Cửa hàng Uy Tín có hóa đơn đỏ.

Làm chìa khóa remote điều khiển cửa cuốn nhanh, uy tín, giá cả phải chăng, Gọi là cóĐến ngay trong 10 phút bất cứ đâu

Làm chìa khoá từ, remote cửa cuốn, cửa cổng giá rẻ nhất tphcm
Làm chìa khóa từ, remote cửa cuốn, cửa cổng giá rẻ nhất SG

Làm chìa khóa cửa cuốn ở TPHCM bao nhiêu tiền 1 cái?. Xin trả lời: Thợ sửa cửa cuốn vẽ vời hét giá chìa khóa cửa cuốn tất cả. Thợ khóa chân chính Hiệp Nghĩa xin nhận làm chìa khóa cửa cuốn đồng giá 180K để mọi người được rõ ràng

Làm thêm remote cửa cuốn ở TPHCM đồng giá 180K/ 1 cái, bất kể loại nào, có thể không đến nhà hay đến cửa hàng, thậm làm ở bất cứ đâu, quá cafe làm cũng được. Sử dụng được hài lòng mới tính tiền

Loại chìa khóa cửa cuốn chống sao chép cũng có thể làm thêm được bằng kỹ thuật mà thợ khóa dạy nghề cho khách hàng. đảm bảo chép remote cửa cuốn nhanh chóng trong 5 phút, giá 180K/1 cái, dùng OK hài lòng mới trả tiền.

Hiện tại môi giới thợ khóa thao túng mạng tìm kiếm, nhiều đội môi giới miền bắc hình thành hệ thống mạng tinh vi chuyên lừa đảo người tiêu dùng
Sao chép copy làm chìa đánh remote cửa cuốn cửa cổng uy tín giá rẻ
Sao chép copy làm chìa đánh remote cửa cuốn cửa cổng uy tín giá rẻ

Xem thêm: Môi giới thợ khóa là kẻ nào? Chiêu thức lừa đảo tinh vi cỡ nào mà ai cũng bị lầm

Sao chép copy làm hoàn chỉnh (ở TPHCM ĐÚNG 180K), Nhân viên giao đến sao chép, copy, làm remote và cài đặt hoàn chỉnh giá ĐÚNG 180k. Khách hàng hài lòng mới nhận tiền.

Mất hết remote cửa cuốn có làm lại được không

Sao chép copy làm chìa đánh remote cửa cuốn cửa cổng uy tín giá rẻ
Sao chép copy làm chìa đánh remote cửa cuốn cửa cổng uy tín giá rẻ

Mất hết chìa khoá cửa cuốn làm lại được không? Mất chìa khoá cửa cuốn phải làm sao? Xin trả lời: giống như remote ti vi hay máy lạnh, có thông số model đời máy là mua remote đúng loại về cài đặt được, muốn làm lại 1 cái remote cửa cuốn như cũ vẫn được

Để có thể làm lại được remote cửa cuốn khi mất hết chìa khoá bạn cần có đồ nghề và kiến thức. Đồ nghề làm remote cửa cuốn là máy giải mã sóng remote cửa cuốn, máy làm remote cửa cuốn, máy tạo sóng remote cửa cuốn và phôi remote cửa cuốn đúng loại, đúng hiệu của cửa cuốn bị mất hết remote

Một vài loại cửa cuốn, Khách hàng tự làm lại được remote cửa cuốn, bạn cần mua phôi remote cửa cuôn đúng loại cho cửa nhà mình, liên hệ Khóa Hiệp Nghĩa chuyên bán phôi remote cửa cuốn 50K, hướng dẫn tận tình để Quý khách đồng bộ hệ thống cửa nhà mình nhận dạng được phôi chìa khoá cửa cuốn mới mua

Với những loại cửa cuốn cao cấp, việc làm lại remote cửa cuốn cần phải có kỹ thuật chuyên về cửa cuốn, Quý khách hoàn toàn có thể làm lại được remote cửa cuốn khi lỡ làm mất hết không còn cái nào nhờ vào dịch vụ làm remote cửa cuốn tại nhà.

Biết tần số remote cửa cuốn làm lại dễ hay khó

Sao chép, làm thêm điều khiển cửa cuốn, sửa remote bị hư
Sao chép, làm thêm điều khiển cửa cuốn, sửa remote bị hư

Chìa khóa cửa cuốn điện tử hay có người gọi là remote cửa cuốn, điều khiển cửa cuốn là một mạch điện tử, có khả năng phát sóng và điều khiển được cửa cuốn, cửa cổng lên, xuống, dừng.

Chìa khóa điều khiển cửa cuốn chứa dữ liệu bên trong và được lập trình phát ra những lệnh khác nhau cho 4 nút và khác nhau đối với từng cửa (cửa nhà này không mở được cửa nhà kia).

Chìa khóa cửa cuốn không có ghi mã số bí mật gì,không phát ra tiếng kêu, vậy nếu chỉ biết băng tần phát sóng (310mhz, 315mhz, 315.5mhz, 336mhz, 350mhz, 365mhz, 430.5mhz, 433.92mhz, thật không dễ để biết được mã của remote cửa cuốn.

Nếu có máy đọc tín hiệu sóng radio, các loại máy đo sóng, máy làm remote cửa cuốn, máy làm chìa khóa ô tô, máy bắn tốc độ thì dò được mã, đo được mã số phát ra của remote cửa cuốn.

Tuy nhiên không phải remote cửa cuốn nào cũng sao chép được, có nghĩa rằng không phải bấm nút trên remote cửa cuốn nào thì máy dò sóng có thể bắt được mã số của remote. Điều này phụ thuộc vào cách mã hóa của remote, cách đóng gói, cách người lập trình và bảo mật remote cửa cuốn.

Phải nói rằng rất khó đối với người ngoài và không khó đối với người có chuyên ngành.

Các loại remote cửa cuốn làm lại được khi mất hết remote

Để biết được loại remote cửa cuốn nào làm lại được và không làm lại được như ban đầu bạn cần am hiểu về chìa khoá cửa cuốn mã nhảy và chìa khoá cửa cuốn mã cố định.

Có 3 kiểu mã hóa cơ bản của sóng RF được sử dụng trong hộp điều khiển cửa cuốn (bộ thu) cũng như trong remote cửa cuốn (bộ phát):

  • Remote cửa cuốn mã cố định (thủ công) là loại mã hóa thiết lập địa chỉ cố định (fixed code) không thay đổi và được đặt mã thủ công bằng tay, loại về mặt kỹ thuật thì sản xuất dễ dàng, chỉnh mã bằng công tắc, hoặc hàn chân, giá thành thấp.
  • Remote cửa cuốn cố định (tự động) là loại mã hóa thiết lập địa chỉ cố định (fixed code) và đặt mã tự động, hộp điều khiển có khả năng tự thiết lập học mã, về mặt kỹ thuật thì sản xuất loại này phức tạp, giá thành trung bình.
  • Remote cửa cuốn mã nhảy (tự động và mã đổi liên tục) là loại mã hóa thiết lập địa chỉ tự động và địa chỉ này thay đổi liên tục theo thời gian (rolling code), về mặt kỹ thuật sản xuất loại này rất phức tạp, bảo mật cao và giá thành cao.

Mã cố định thì sao chép được vì nó không thay đổi, và mã nhảy thì sao chép không được (chép được nhưng không nhảy thì không làm việc được).

Biết được tần số remote cửa cuốn thì bạn có thể phần nào đoán biết được remote cửa cuốn của mình là mã cố định hay mã nhảy:

  • Remote cửa cuốn sóng 310 mhz thường là mã cố định
  • Remote cửa cuốn sóng 315 mhz thường là mã cố định, ngoại trừ remote Austdoor, Smartdoor YH-1BB, YH-1B2, YH-1B1, YH-1A2, Newmatic, Kylin và một số dòng khác
  • Remote cửa cuốn sóng 336 mhz thường là mã cố định, thường bên trong không thạch anh mà dùng cuộn cảm để cố định tần số, ngoại trừ YL-168 nút xanh lục, YL-189, YL-179, YS-189, YS-179…
  • Remote cửa cuốn sóng 350 mhz thường là mã cố định sao chép được như VG, Tiger, AA, ngoại trừ Austdoor 350, CH 350…
  • Remote cửa cuốn sóng 365 mhz hầu hết là mã nhảy như CH S89, CH V6, CH V9, CH F9, HD rồng trắng, Alibaba, Smartdoor, Konic,…
  • Remote cửa cuốn sóng 433 mhz mã hóa đủ loại có loại cố định, có loại mã nhảy, các loại mã nhảy là YH 1AA, Newmatic 433…

Hình ảnh remote cửa cuốn cách đã làm lại và giá cả

Nếu bạn còn một cái remote cửa cuốn đang sử dụng được thì mọi chuyện trở nên đơn giản, vì biết được cái đó hiệu gì, loại nào, có thể bỏ lên máy để sao chép.

Khi mất hết điều khiển cửa cuốn, bạn không thể diễn tả được cái remote đó như thế nào thì tại đây có hình ảnh rất nhiều loại remote cửa cuốn, quý khách có thể tham khảo.

Và nếu ai cần biết giá remote cửa cuốn, thì tham khảo tại đây, mọi loại remote đều làm lại và giá làm lại khi mất hết remote.

Sửa remote cửa cuốn bị hư20K – 90K
Làm remote cửa cuốn copy được180K
Làm remote cửa cuốn chống copy250K
Đổi mã reset đổi tần sóng100K
Sửa hộp thu điều khiển cửa200K
Lắp khóa vân tay 1000 người2,5 triệu
Giá tối đa phải trả khi sửa khóa cửa cuốn tại Hiệp Nghĩa

Mất remote cửa cuốn làm lại giá bao nhiêu

Nếu quý khách đã đọc báo giá ở trên thì bây giờ có thể gọi cho Khóa Hiệp Nghĩa yêu cầu nhờ đến làm lại chìa khoá cửa cuốn khi mất hết với giá đã báo như trên. Lưu ý: giá trên chỉ hiệu lực ở cửa hàng Khóa Hiệp Nghĩa.

Bạn làm remote cửa cuốn ở chỗ khác giá cao hơn không nên đem Khóa Hiệp Nghĩa ra để so sánh, kỳ kèo với các dịch vụ khác, như vậy công sức của Khóa Hiệp Nghĩa dành cho khách hàng đổ sông, đổ bể.

Chúng tôi đã làm giá tốt nhất cho khách, mà để so sánh, phân biệt phá giá thì buồn.

Mất remote cửa cuốn mà không có cái nào dự phòng phải làm sao?

Nếu bạn đang ở ngoài nhà và không có cách nào mở cửa Gọi ngay dịch vụ Làm remote cửa cuốn Khóa Hiệp Nghĩa, chúng tôi nhận đến tận nơi mở cửa cuốn, và vào bên trong làm lại remote cửa cuốn để bạn sử dụng remote như ban đầu.

Nếu bạn đang đã mở được cửa, vui lòng gửi hình cửa, chụp lên phía mô tơ cửa để Khóa Hiệp Nghĩa xác nhận loại remote cửa cuốn, loại điều khiển cửa cuốn nhà mình làm bao nhiêu tiền và đến tận nơi làm lại cho Quý khách.

Nếu bạn có remote trên tay bấm sáng đèn mà cửa không lên, có khả năng remote cửa cuốn của bạn hư, có khả năng hộp thu tín hiệu bị hư, có khả năng bộ lưu điện bị hư, cũng có khả năng mất nguồn mô tơ cửa cuốn không chạy, không kéo cửa cuốn lên.

Đặc biệt, khi bạn ở xa, gửi hộp nhận sóng điều khiển cửa cuốn về cửa hàng chúng tôi làm lại remote cho bạn nhanh chóng, giá cả hữu nghị cực kỳ.

Công việc này tuy có phần khó khăn nhưng hoàn toàn có thể làm được. Chúc các bạn có thể giải quyết nhanh chóng vấn đề của mình! Mất remote của cuốnMất remote của cuốn

Dịch vụ sửa khóa cửa cuốn Hiệp Nghĩa mang đến cho người dùng cửa cuốn những goiair pháp tuyệt vời. Dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín, tận tâm, trách nhiệm, có xuất hóa đơn trực tiếp. Mọi nhu cầu liên hệ gọi nhắn tin hoặc kết nối fanpage

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (20 lượt, 4,95/5)

Bạn cần tư vấn, đóng góp và chia sẻ thông tin tại đây

2 Bình luận

Hỏi đáp liên quan

Bài viết liên quan

Gửi yêu cầu của bạn, chúng tôi gửi tin nhắn báo giá và hỗ trợ liền

làm remote cửa cuốn giá rẻ chuyên nghiệp

Fanpage Cửa Hàng Sửa Khóa Hiệp Nghĩa

sửa khóa cửa tại nhà tphcm giá rẻ

KIẾN THỨC VỀ KHÓA

Giá làm chìa
khóa xe máy
Thay vỏ chìa
khóa xe ô-tô
Lắp khóa tủ
bàn văn phòng
Giá mở khóa
cửa nhà
Thay ổ khóa
xe máy
Thay ổ khóa
cửa kính
Thay khóa xe
máy chống bẻ
Thay ổ khóa
cửa nhà
Mở thay sửa
khóa két sắt
Mở khóa cửa
sửa khóa cửa
Mở khóa ô-tô
xe tải
Làm remote
cửa cuốn
Gọi ngay
Số phụ 24/24
Messenger
Zalo 24/24
Hỗ trợ 24/24 Click ngay vô bên trên
0904.027.021