Thay hộp điều khiển chìa khóa cửa cuốn bao nhiêu HD tự thay được ko

Thay hộp cửa cuốn, reset đổi mã cửa cuốn, thay remote cửa cuốn số lượng giá rẻ
Thay hộp cửa cuốn, reset đổi mã cửa cuốn, thay remote cửa cuốn số lượng giá rẻ

Mất hết remote cửa cuốn, hư remote cửa cuốn, cửa cửa chập chờn, lỗi, hoặc bạn muốn tự mình bảo mật và kiểm chứng sự an toàn thì thay hộp cửa cuốn là cách hiệu quả, giá cả phải chăng và xác đáng.

Sửa Khóa Hiệp Nghĩa chuyên nhận thay hộp cửa cuốn, uy tín, giá cả phải chăng, bảo hành 3 năm với bảo mật không ai làm thêm, sao chép, copy remote được trừ khi chủ nhà cho người đó leo lên mô tô.

Ngoài ra Sửa Khóa Hiệp Nghĩa có chia sẻ (truyền đạt) mọi thông tin về cách thay hộp cửa cuốn. Reset xóa chìa khoá như thế nào, mua thêm chìa khoá cài bao nhiêu tiền.

Như vậy, chúng tôi giải quyết được vướng bận về chìa khoá bị copy và đồng thời giảm chi phí khi chúng tôi lắp hộp cửa cuốn bàn giao và hướng dẫn chi tiết mọi tính năng liên quan cho khách (giống như ở các nước Âu, Mỹ văn minh).

Khi lắp hộp nhận điều khiển cửa cuốn hay những thứ liên quan đến bảo mật, chủ nhà được tư vấn và bàn giao kỹ mọi thứ, chứ không như VN dịch vụ lắp cửa mật mờ và khi có chuyện thì chém đẹp)

Thay hộp điều khiển cửa cuốn tại nhà

Thay hộp điều khiển cửa cuốn là đổi mới remote và bộ thu tín hiệu điều khiển cửa cuốn. Bộ cũ không dùng được, chỉ có đúng 2 cái remote mới là dùng được với hộp điều khiển mới và điều khiển cửa lên xuống dừng được.

Thay hộp điều khiển cửa cuốn có tốt hơn không, xin trả lời hệ thống điều khiển từ xa không dây RF là kỹ thuật ra đời lâu và hiện tại những hộp điều khiển đời mới tốt hơn những bản cũ.

Thay hộp điều khiển cửa cuốn mới nhất date 2021 có khả năng phát tín hiệu xa, ổn định, bảo hành 2 năm cho mọi trường hợp cửa không mở được, hư lỗi do nhà sản xuất

Thay hộp nhận điều khiển cửa cuốn bao nhiêu tiền

Từ xưa đến giờ khóa cửa cuốn có loại chống sao chép và loại sao chép được. Loạt sao chép chỉ cần bỏ lên máy là sao chép được, còn loại chống sao chép mỗi lần bấm ra mỗi tín hiệu mã số khác nhau. Copy lần này rồi thì cũng không dùng được vì lần bấm kế tiếp phải nhảy mã thì hộp nhận mới chịu mở cửa.

Thay hộp nhận chìa khoá cửa cuốn mã cố định

Thay hộp điều khiển cửa cuốn mã dễ sao chép thì làm thêm chìa khoá cửa cuốn dễ, chỉ cần mang chìa khoá gốc ra tiệp copy nhanh chóng tầm 5 phút chi phí Cửa Hàng Hiệp Nghĩa thường làm là 150K.

Nếu thay hộp điều khiển cửa cuốn mã thường thì làm thêm remote không cần thợ đến nhà. Giá thay bộp hộp nhận chìa khoá điều khiển cửa cuốn mã thường là 700K.

Tìm hiểu thêm: Remote cửa cuốn mã nhảy có sao chép được không

Thay hộp nhận điều khiển cửa cuốn mã nhảy

Thay hộp điều khiển cửa cuốn mã nhảy chống sao chép, người nhà hay khách có mang remote ra ngoài chép copy về dùng không được. Chỉ có thợ đến nhà leo lên mô tơ cửa cuốn mới làm được.

Tìm hiểu thêm: Chìa khóa cửa cuốn mã nhảy là gì

Thay hộp điều khiển cửa cuốn mã nhảy chống sao chép thì sau này cần làm thêm remote cửa cuốn liên hệ Cửa Hàng Hiệp Nghĩa làm thì 200K/1 cái, còn mang đến chỗ khác làm remote cửa cuốn mã nhảy đến 300K hơn mới được

Thay hộp nhận điều khiển cửa cuốn mã nhảy chống sao chép giá 1,2 triệu. Cửa hàng Hiệp Nghĩa bán hộp cửa cuốn, và lắp đặt hộp cửa cuốn giá cả phải chăng. Khách hàng cần nhiều remote cửa cuốn thì Hiệp Nghĩa lắp tặng thêm remote cửa cuốn với giá 50% giá thị trường.

Xem thêm: Giá làm remote cửa cuốn để biết Hiệp Nghĩa sửa chữa, làm chìa khóa cửa cuốn giá rẻ đến chừng nào.

Thay hộp điều khiển cửa cuốn có tính công reset

Thay hộp điều khiển cửa cuốn thì đã reset đổi toàn bộ những remote cũ, cái không còn dùng được. Nếu tận dụng remote cũ thì Hiệp Nghĩa có giúp quý khách đổ mã mới vào remote cũ, đảm bảo remote cũ có mã mới thì mới mở được, remote cũ mã cũ ko thể mở.

Thay hộp điều khiển cửa cuốn nên thay trong trường hợp hộp cũ đã lâu rồi, công nghệ cũ lỗi thời kém ổn định, có thể một ngày hộp hư thì phải đứng ngoài chờ thợ đến phá mở khóa cửa cuốn mới vô được

Ngoài ra nếu Quý khách thuê nhà hoặc ko cần thiết thay hộp thì Cửa hàng Hiệp Nghĩa chuyên nhận sửa hộp điều khiển cửa cuốn, reset xóa chìa khoá remote cửa cuốn cũ bị mất, cài đặt remote mới hoàn toàn tiết kiệm chi phí

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (25 lượt, 5,00/5)

Bạn cần tư vấn, đóng góp và chia sẻ thông tin tại đây

Bài viết liên quan

Gửi yêu cầu của bạn, chúng tôi gửi tin nhắn báo giá và hỗ trợ liền