10 phút có mặt

Giảm 30K 20-23/04

Bạn muốn đổi ổ khóa vì làm mất chìa Chỉ việc thay RUỘT ổ khóa là xong

Làm mất chìa khoá cửa sợ người khác nhặt được mở cửa nhà mình, bạn muốn chìa khoá cũ không mở được chỉ việc đổi ruột ổ khóa mà không cần thay cả ổ tốn nhiều tiền. Tùy từng loại ổ khóa mà thay ruột đơn giản hay không và có cả cách thay bị ổ khóa, đảo răng chìa khoá, dùng chìa mới, chìa cũ không dùng được.

Làm mất chìa khoá cửa không muốn người khác mở phải làm sao?

Thông thường làm mất chìa khoá mọi người chỉ nghĩ đến việc thay cả ổ khóa nhà. Bạn đi hỏi người bán khóa, chủ cửa hàng khóa hào hởi tư vấn cho bạn thay ổ khóa loại này, loại kia. Bạn đi hỏi ông thợ khóa quen, người ta cũng nó thay luôn ổ khóa mới dùng cho ổn định.
Bạn thật may mắn! Sửa Khóa Hiệp Nghĩa tiết lộ cho bạn hiểu rằng: Người ta sản xuất ổ khóa giống hệt nhau ở tay ốp ổ khóa (mặt ngoài ổ khóa), thân ổ khóa (phần cơ cấu đóng chốt cò khóa), tay nắm… chỉ khác nhau đúng 1 thứ đó là RUỘT KHÓA. Do vậy việc của bạn là giữ nguyên các bộ phân kia và thay RUỘT Ổ KHÓA.

Nên thay cả bộ ổ khóa hay thay ruột ổ khóa (tim khóa) thôi?

Như thông tin bạn vừa có được, ổ khóa cửa cấu tạo gồm nhiều bộ phận, trong đó nhà sản xuất phải làm sao mỗi cái ruột ổ khóa dùng đúng chìa của nó để mở mà không để việc trùng lặp rằng chìa khoá ổ này mở được ổ kia
Hãng làm ổ khóa luôn có máy móc tính toán tạo ruột ổ khóa và chìa khoá đi kèm, mỗi bộ ruột ổ khóa và chìa khoá đi kèm được đóng gói vô thành bộ ruột khóa (tên gọi khác là tim khóa). Bạn có thể thay lẻ ruột ổ khóa mà không cần thay cả bộ khóa cửa.
Trên thị trường có rất nhiều loại ổ khóa: ổ khóa tay gạt ngang, ổ khóa tay gạt tròn, ổ khóa cóc, ổ khóa tay gạt cửa lùa, ổ khóa cửa pano, ổ khóa cửa xingfa, ổ khóa cửa điện tử, ổ khóa cửa vân tay, mã số, thẻ từ; mỗi loại có cấu tạo khác nhau, do vậy ruột ổ khóa cũng khác nhau.

Ổ khóa loại nào có thể thay ruột ổ khóa và ổ nào không thể

Bài viết này Thợ khóa Hiệp Nghĩa chia sẻ kiến thức trong nghề, có thể bớt đi miếng cơm anh em thợ nhưng cái chính là đóng góp cho cuộc sống loài người tốt đẹp hơn, vui vẻ, an yên, bớt xô bồ. Trong công việc chúng tôi được yêu cầu thay ruột ổ khóa đối với khóa tay gạt, ổ khóa két sắt. Hầu hết ổ khóa tay gạt cửa gỗ, ổ khóa tay gạt cửa sắt, ổ khóa tay gạt cửa nhôm, ổ khóa tay gạt cửa nhựa đều thay ruột ổ khóa được, ngoại trừ ổ khóa điện tử tay gạt, ổ khóa điện tử tay kéo đẩy (push pull).
Và chúng tôi được yêu cầu thay nguyên cái ổ khóa khi ổ khóa trên cửa là ổ khóa cổng sắt, ổ khóa cóc, ổ khóa tay nắm tròn, ổ khóa bóp (ổ khóa bấm, móc, ổ khóa treo), ổ khóa xe máy, ổ khóa tủ, ổ khóa hộc bàn

Thay ruột ổ khóa bao nhiêu tiền, thay ở đâu uy tín

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 lượt, 4,80/5)

Bạn cần tư vấn, đóng góp và chia sẻ thông tin tại đây

1 bình luận

Avatar thợ sửa khóa Huỳnh Minh Quang

Bạn nói đúng ổ khoá điện tử, ổ tay gạt lắp xong thợ cho mình tuỳ chọn ruột được. Chọn được chìa vi tính chấm lỗ hoặc chìa răng cưa mà vẫn dùng 1 ổ khoá đó. Mình cứ tưởng thợ ko nói thật mà tìm thì họ đã làm đúng rồi. Xin cảm ơn

Trả lời

Bài viết liên quan

Gửi yêu cầu của bạn, chúng tôi gửi tin nhắn báo giá và hỗ trợ liền

làm remote cửa cuốn giá rẻ chuyên nghiệp

Fanpage Cửa Hàng Sửa Khóa Hiệp Nghĩa

sửa khóa cửa tại nhà tphcm giá rẻ

KIẾN THỨC VỀ KHÓA

Giá làm chìa
khóa xe máy
Thay vỏ chìa
khóa xe ô-tô
Lắp khóa tủ
bàn văn phòng
Giá mở khóa
cửa nhà
Thay ổ khóa
xe máy
Thay ổ khóa
cửa kính
Thay khóa xe
máy chống bẻ
Thay ổ khóa
cửa nhà
Mở thay sửa
khóa két sắt
Mở khóa cửa
sửa khóa cửa
Mở khóa ô-tô
xe tải
Làm remote
cửa cuốn
Gọi ngay
Số phụ 24/24
Messenger
Zalo 24/24
Hỗ trợ 24/24 Click ngay vô bên trên
0904.027.021