Cách sao chép remote cửa cuốn mã nhảy gạt cố định bằng remote tự học lệnh

Để tăng cường bảo mật cho hệ thống điều khiển cửa cuốn thì người ta lập trình để tín hiệu phát ra ở remote cửa cuốn thay đổi trong mỗi lần bấm, các nhà sản xuất mã hóa tín hiệu bằng công nghệ sóng mang tiên tiến nhất.

Bên cạnh đó có không ít nhà sản xuất cố tình làm phức tạp tín hiệu phát ra ở remote chỉ để làm khó máy sao chép, làm khó thợ sửa khóa cửa cuốn, nhằm độc quyền bán buôn, không ai có thể làm thêm remote cho khách thì khách phải liên hệ đến hãng và chịu giá cao.

Vậy sao chép remote mã nhảy bằng remote học mã có được không? hãy cùng xem bài viết để có câu trả lời và tiết kiệm được chi phí nhất.

Cách sao chép remote cửa cuốn của thợ sửa khóa

Có thể mọi người đã biết remote cửa cuốn mã nhảy là loại remote có mã thay đổi trong mỗi lần bấm nút. Mặc dù vậy thợ làm remote cửa cuốn mã nhảy vẫn tạo ra được remote nhảy đúng mã hóa như remote gốc đã lập trình sẵn.

Thợ sửa khóa sao chép được remote cửa cuốn là nhờ họ đã biết, đã phân tích và tính toán được mã thứ 2 sẽ biến đổi như thế nào với mã trước đó, và các mã thứ 3, thứ 4 sau nữa sẽ thay đổi như thế nào.

Với kiến thức và kinh nghiệm nghề nghiệp thợ sửa khóa cửa cuốn biết được phải làm sao, dùng máy nào để tạo được một remote mới có kiểu nhảy giống với remote gốc.

Đặc biệt khi có máy đo, thợ làm remote cửa cuốn đo được mã số remote là gì, sao chép mã số đó qua remote mới thì sao chép được remote có mã số đúng của cửa và nhảy theo đúng trình tự.

Sửa khóa Hiệp Nghĩa bán phôi remote cửa cuốn đã thiết lập sẵn phù hợp đúng loại của nhà bạn. Bạn mua hàng gửi mẫu hoặc mô tả remote của bạn, mình có đủ kinh nghiệm giải mã giúp bạn remote đó loại mã nào.

Mình bán phôi remote chuẩn mực nhảy mã chính xác, phù hợp với hộp thu sóng điều khiển cửa cuốn nhà bạn. Về chỉ cần nhấn nút là cài đặt vào, bao hướng dẫn cài đặt.

Gian hàng Cửa Hàng Hiệp Nghĩa trên Shopee giúp mọi giao dịch của khách hàng trở nên nhanh chóng. Xem và click chọn sản phẩm bên dưới đây là được.

Làm thêm remote cửa cuốn mã nhảy bằng remote học lệnh chỉ dùng được cho vài loại khóa cửa cuốn. Cửa Hàng Hiệp Nghĩa có bán remote cửa cuốn mã nhảy vài chục đến dưới 100K. Quý khách cần mình ship tận nơi

Chuyên làm remote cửa cuốn bán remote cửa cuốn giá rẻ. Ở shopee hay nơi khác rẻ hơn cứ gửi qua mình làm đúng sản phẩm đó với giá rẻ hơn cho mọi người. Nhắn tin zalo, iMessage hoặc gọi LH: 0904 027 021

Cách remote học lệnh học remote cửa cuốn mã nhảy

Bạn mua remote cửa cuốn học lệnh học được remote mã cố định, tuy nhiên lấy remote học mã đó bạn sao chép được tín hiệu remote cửa cuốn mã nhảy trong 1 lần bấm, chỉ dùng được 1 lần duy nhất, lần bấm tiếp theo remote học lệnh không nhảy sang mã khác thì cửa không chạy.

Để sao chép remote cửa cuốn mã nhảy bằng remote học lệnh được yêu cầu phải biết được remote cửa cuốn gốc của bạn là loại nào, và liên hệ người tạo ra remote cửa cuốn học lệnh mã nhãy, để khi học 1 lệnh và remote học lệnh hiểu được và nhảy các lần bấm tiếm theo phát ra mã nhảy đúng như remote gốc.

Phôi remote cửa cuốn Mitecal50K
Phôi remote cửa cuốn VG55K
Phôi remote cửa cuốn Austdoor90K
Phôi remote cửa cuốn Netdoor60K
Phôi remote cửa cuốn Kylin90K
Phôi remote cửa cuốn YH 12150K
Giá làm chìa khóa bán phôi remote cửa cuốn học lệnh học mã

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (15 lượt, 4,93/5)

Bạn cần tư vấn, đóng góp và chia sẻ thông tin tại đây

Bài viết liên quan

Gửi yêu cầu của bạn, chúng tôi gửi tin nhắn báo giá và hỗ trợ liền