Giá mở khóa sửa khóa cửa kính Thay lắp ổ khóa cửa kính cường lực

Sửa khóa cửa tay nắm tròn Thay khóa cửa nắm tròn bị khóa trái hư hỏng
Sửa khóa cửa tay nắm tròn Thay khóa cửa nắm tròn bị khóa trái hư hỏng

Dịch vụ sửa khóa cửa kính chuyên nghiệp, nhận đến mở khóa cửa kính 24/24, sửa ổ khóa bị hư, bị kẹt không mở được, nhận thay ổ khóa cửa kính nhanh chóng, ngay trong đêm.
Gió lùa làm đập cửa bị kẹt chốt khóa cửa kính không mở được, có chìa khoá dự phòng nhưng không mở được cửa kính để vô nhà, Sửa Khóa Hiệp Nghĩa nhận đến tận nơi sửa khóa cửa kính cho Quý khách. Dịch vụ sửa khóa tại nhà chuyên nghiệp, giúp Khách hàng ở mọi khu vực tại TPHCM, phục vụ tận tình sáng đêm đều làm.
Dịch vụ mở khóa cửa kính, thay ổ khóa chuyên nghiệp Sửa Khóa Hiệp Nghĩa thay mọi loại ổ khóa cửa kính tại nhà, đến ngay trong 15 – 30 phút. Hỗ trợ mọi vấn đề về khóa, giúp khách hàng thay ổ khóa nhanh chóng, uy tín, tử tế, rõ ràng. Dịch vụ mở khóa tại nhà, thay khóa tại nhà 24/24 báo giá rẻ một cách chi tiết trước khi đến sửa ổ khóa.

Thay ổ khóa cửa kính tại nhà bao nhiêu tiền

Quý khách bị hư ổ khóa cửa kính muốn thay khóa mới, quý khách bị mất chìa khoá cửa kính không muốn người khác mở được phòng nhà mình và cần thay ổ khóa mới thì Sửa Khóa Hiệp Nghĩa sẵn sàng đến tận nơi thay ổ khóa cửa kính cho Quý khách. Giá thay ổ khóa cửa kính tại nhà rất bình dân từ 120K – 350K tùy loại khóa.
Dưới đây là bảng giá thay ổ khóa tay nắm tròn cửa kính tại nhà của Sửa Khóa Hiệp Nghĩa, dịch vụ chuyên mở khóa tại nhà, sửa khóa tại nhà TPHCM phục vụ tất cả các quận cho nên không tính phí phát sinh (miễn phí ship, giá đã bao gồm tất cả chi phí đến thay ổ khóa cửa kính):

Giá thay ổ khóa tay nắm tròn Yeha70K
Giá thay ổ khóa tay nắm tròn Howard80K
Giá thay ổ khóa tay nắm tròn Ezset80K
Giá thay ổ khóa tay nắm tròn Yank70K
Giá thay ổ khóa tay nắm tròn Lucky80K
Giá thay ổ khóa tay nắm tròn Posse50K – 120K
Giá thay ổ khóa tay nắm tròn70K
Giá thay ổ khóa tay nắm tròn80K
Giá thay ổ khóa tay nắm tròn Việt Tiệp130K
Giá thay ổ khóa tay nắm tròn JEP90K
Giá thay ổ khóa tay nắm tròn Bosca100K
Giá thay ổ khóa tay nắm tròn Zani110K
Giá thay ổ khóa tay nắm tròn RMI70K
Giá thay ổ khóa tay nắm tròn Miwa200K – 400K
Giá thay ổ khóa tay nắm tròn Goal120K
Giá thay ổ khóa tay nắm tròn NEO140K
Giá thay ổ khóa tay nắm tròn Yale150k – 300K
Giá thay ổ khóa tay nắm tròn Hafele170K – 400K
Bảng báo giá Giá thay ổ khóa tay nắm tròn giá rẻ uy tín

Thay ổ khóa tay nắm tròn, tay vặn cho cửa kính

Thay ổ khóa tay nắm tròn cửa kính cường lực thường thay ổ khóa cò ngắn, và thông thường các cửa kính cường lực này có đố cửa rộng vừa đủ. Khóa tay nắm tròn và khóa tay gạt có kết cấu khác nhau, cũng từ đó sự tiện dụng khi khó cửa cũng khác nhau.
Khóa tay gạt cho cửa kính cường lực luôn có 2 cò khóa 1 cò khóa gài giữ cửa khi đóng vào và 1 cò khóa 2 nấc vặn sẽ bung chốt khóa cửa chắc chắn. Thay khóa tay nắm tròn cho cửa kính cường lực thường có 1 cò khóa, ở bên trong muốn khóa cửa kính cường lực chỉ cần nhấn nút đóng cửa lại.
Quý khách có thể chọn khóa nắm tròn cho cửa kính cường lực có 2 cò khóa, loại này không phổ biến nhưng vẫn có, khóa tay nắm tròn loại này lắp cho cửa kính cường lực an toàn và chắc chắn hơn khóa có 1 cò khóa. Tuy nhiên tùy theo cửa, cần có đố cửa rộng để thay loại khóa tay nắm tròn này cho cửa kính cường lực.

Thay ổ khóa tay gạt, thay ổ khóa tay bẻ cho cửa kính

Thay ổ khóa tay nắm tròn cửa kính thường thay ổ khóa cò ngắn, và thông thường các cửa kính này có đố cửa rộng vừa đủ. Khóa tay nắm tròn và khóa tay gạt có kết cấu khác nhau, cũng từ đó sự tiện dụng khi khó cửa cũng khác nhau.
Khóa tay gạt cho cửa kính luôn có 2 cò khóa 1 cò khóa gài giữ cửa khi đóng vào và 1 cò khóa 2 nấc vặn sẽ bung chốt khóa cửa chắc chắn. Thay khóa tay nắm tròn cho cửa kính thường có 1 cò khóa, ở bên trong muốn khóa cửa kính chỉ cần nhấn nút đóng cửa lại.
Quý khách có thể chọn khóa nắm tròn cho cửa kính có 2 cò khóa, loại này không phổ biến nhưng vẫn có, khóa tay nắm tròn loại này lắp cho cửa kính an toàn và chắc chắn hơn khóa có 1 cò khóa. Tuy nhiên tùy theo cửa, cần có đố cửa rộng để thay loại khóa tay nắm tròn này cho cửa kính.

Thay ổ khóa từ cho cửa kính tại nhà giá bao nhiêu tiền

Ô khóa từ cửa kính là tên gọi của loại ổ khóa mở tự động sử dụng thẻ từ, mã số hoặc vân tay. Người Việt thường dùng cách gọi “khóa từ” cho tất cả các loại khóa mà có yếu tố điện tử (không phải là khóa cơ truyền thống), ví dụ: Xe máy lắp chống trộm gọi đó là khóa từ, xe máy lắp remote bấm điều khiển từ xa cũng gọi là ổ khóa từ, xe máy dùng chìa có chip cũng gọi là ổ khóa từ, xe máy dùng chìa khoá thông minh nhấn núm vặn đề cũng gọi là khóa từ.
Đối với ổ khóa cửa người Việt cũng gọi ổ khóa từ chỉ đơn giản đó không phải là ổ khóa cơ. Có nhiều loại ổ khóa từ lắp cho cửa kính, phổ biến là ổ khóa dùng thẻ từ, mã số để mở, ổ khóa chỉ dùng mã số nhấn phím số để mở, ổ khóa dùng vân tay, thẻ từ, mã số để mở.
Quý khách đang cân nhắc lựa chọn ổ khóa từ cho cửa kính thì cân đối giữa nhu cầu về sự tiện nghi, thâm mỹ, độ an toàn và đặt biệt là cửa kính đố cửa rộng bao nhiêu, đã lắp ổ khóa to hay nhỏ, thân khóa kích thước bao nhiêu. Khi lắp khóa từ yêu cầu phải che hết tất cả các lỗ đã khoan khi trước lắp khóa cơ.
Hiện nay giá thành ổ khóa từ cho cửa kính rất bình dân, bỏ ra từ 2 triệu đã có ổ khóa từ cho cửa kính. Sửa Khóa Hiệp Nghĩa chuyên lắp ổ khóa từ cho cửa kính, giá lắp đã bao gồm tất cả chi phí, công lắp, dịch vụ đến tận nơi, lắp hoàn thiện và hướng dẫn cho khách sử dụng, cài đặt khóa từ cho cửa kính của mình.

Thay ổ khóa vân tay cho cửa kính giá bao nhiêu tiền

Ô khóa từ cửa kính là tên gọi của loại ổ khóa mở tự động sử dụng thẻ từ, mã số hoặc vân tay. Người Việt thường dùng cách gọi “khóa từ” cho tất cả các loại khóa mà có yếu tố điện tử (không phải là khóa cơ truyền thống), ví dụ: Xe máy lắp chống trộm gọi đó là khóa từ, xe máy lắp remote bấm điều khiển từ xa cũng gọi là ổ khóa từ, xe máy dùng chìa có chip cũng gọi là ổ khóa vân tay, xe máy dùng chìa khoá thông minh nhấn núm vặn đề cũng gọi là khóa vân tay.
Đối với ổ khóa cửa người Việt cũng gọi ổ khóa vân tay chỉ đơn giản đó không phải là ổ khóa cơ. Có nhiều loại ổ khóa vân tay lắp cho cửa kính, phổ biến là ổ khóa dùng thẻ vân tay, mã số để mở, ổ khóa chỉ dùng mã số nhấn phím số để mở, ổ khóa dùng vân tay, thẻ vân tay, mã số để mở.
Quý khách đang cân nhắc lựa chọn ổ khóa vân tay cho cửa kính thì cân đối giữa nhu cầu về sự tiện nghi, thâm mỹ, độ an toàn và đặt biệt là cửa kính đố cửa rộng bao nhiêu, đã lắp ổ khóa to hay nhỏ, thân khóa kích thước bao nhiêu. Khi lắp khóa vân tay yêu cầu phải che hết tất cả các lỗ đã khoan khi trước lắp khóa cơ.
Hiện nay giá thành ổ khóa vân tay cho cửa kính rất bình dân, bỏ ra vân tay 3 triệu đã có ổ khóa vân tay cho cửa kính. Sửa Khóa Hiệp Nghĩa chuyên lắp ổ khóa vân tay cho cửa kính, giá lắp đã bao gồm tất cả chi phí, công lắp, dịch vụ đến tận nơi, lắp hoàn thiện và hướng dẫn cho khách sử dụng, cài đặt khóa vân tay cho cửa kính của mình.

Thay ổ khóa điện tử cho cửa kính giá boa nhiêu tiền

Ô khóa điện tử cửa kính là tên gọi của loại ổ khóa mở tự động sử dụng thẻ điện tử, mã số hoặc vân tay. Người Việt thường dùng cách gọi “khóa điện tử” cho tất cả các loại khóa mà có yếu tố điện tử (không phải là khóa cơ truyền thống), ví dụ: Xe máy lắp chống trộm gọi đó là khóa điện tử, xe máy lắp remote bấm điều khiển điện tử xa cũng gọi là ổ khóa điện tử, xe máy dùng chìa có chip cũng gọi là ổ khóa vân tay, xe máy dùng chìa khoá thông minh nhấn núm vặn đề cũng gọi là khóa vân tay.
Đối với ổ khóa cửa người Việt cũng gọi ổ khóa vân tay chỉ đơn giản đó không phải là ổ khóa cơ. Có nhiều loại ổ khóa vân tay lắp cho cửa kính, phổ biến là ổ khóa dùng thẻ vân tay, mã số để mở, ổ khóa chỉ dùng mã số nhấn phím số để mở, ổ khóa dùng vân tay, thẻ vân tay, mã số để mở.
Quý khách đang cân nhắc lựa chọn ổ khóa vân tay cho cửa kính thì cân đối giữa nhu cầu về sự tiện nghi, thâm mỹ, độ an toàn và đặt biệt là cửa kính đố cửa rộng bao nhiêu, đã lắp ổ khóa to hay nhỏ, thân khóa kích thước bao nhiêu. Khi lắp khóa vân tay yêu cầu phải che hết tất cả các lỗ đã khoan khi trước lắp khóa cơ.
Hiện nay giá thành ổ khóa vân tay cho cửa kính rất bình dân, bỏ ra vân tay 2 triệu đã có ổ khóa vân tay cho cửa kính. Sửa Khóa Hiệp Nghĩa chuyên lắp ổ khóa vân tay cho cửa kính, giá lắp đã bao gồm tất cả chi phí, công lắp, dịch vụ đến tận nơi, lắp hoàn thiện và hướng dẫn cho khách sử dụng, cài đặt khóa vân tay cho cửa kính của mình.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 lượt, 5,00/5)

Bạn cần tư vấn, đóng góp và chia sẻ thông tin tại đây

Bài viết liên quan

Gửi yêu cầu của bạn, chúng tôi gửi tin nhắn báo giá và hỗ trợ liền