Có nên tự mở két sắt tại nhà không Cách mở như thế nào

Cấu tạo bên trong bộ số cơ, bộ mạch điện tử két sắt
Cấu tạo bên trong bộ số cơ, bộ mạch điện tử két sắt

Két sắt chứa tiền, tại sản, tư trang vật dụng quý giá nên cực kỳ khó phá, khó mở. Nếu bạn không có chìa khoá, bạn mất mã số, cần lấy hồ sơ, tiền bạc gấp, cân nhắc tự mở hay nhờ người mở thì tại đây chúng tôi giải đáp cho bạn.

Đi liền với sự an toàn là bảo mật, két sắt của quý khách không thể mở được một cách dễ dàng, một vài trường hợp quý khách lâu ngày không sử dụng nên bị mất hoặc quên chìa khoá, mã két sắt, bạn thử cả trăm lần vẫn không ra. Với mỗi loại két sắt có một mẹo mở khác nhau. Và không phải lúc nào cũng áp dụng mở được két sắt tại nhà.

Két sắt có thể mở từ phía sau, mở bằng cách khoan phá chốt, khoan gãy núm, cắt đứt bản lề. Tùy theo từng loại két sắt mà bạn áp dụng sao cho phù hợp. Với một vài két sắt mật mã có mã số mặc định có thể mở được két sắt đó. Ngoài ra có chương trình tính mã theo đồng hồ thời gian trên két: đó là một công thức cộng trừ nhân chìa theo quy tắt các số giờ phút tạo ra một mã mở được ngay thời điểm đó.

Để đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như sự an toàn cho tài sản bên trong két, lời khuyên tốt nhất là quý khách nên tìm đến các đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ sửa khóa két sắt tại nhà.

co ne tu mo khoa ket sat tai nha

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa khóa đặc biệt là khóa két sắt, Sửa Khóa Hiệp Nghĩa đã phục vụ hàng vạn khách hàng trên khắp các tỉnh thành cả nước.

Đội ngũ thợ sửa khóa của Sửa Khóa Hiệp Nghĩa được tuyển chọn kỹ lưỡng, đào tạo bài bản và được trang bị những kiến thức, công nghệ, thiết bị hiện đại, tiên tiến nhất. Đảm bảo dò mở khóa két sắt thành công lên tới 90%.

CAM KẾT

  • Không khoan đục hay gây hư hỏng cho két sắt
  • Trao trả lại đầy đủ chìa khoá cho gia chủ
  • Sử dụng sản phẩm, linh kiện hàng chính hãng độ bền cao
  • Làm việc bằng lương tâm và đạo đức
  • Mức giá dò mở khóa két sắt rẻ nhất cùng nhiều ưu đãi khuyến mại hấp dẫn.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (10 lượt, 5,00/5)

Bạn cần tư vấn, đóng góp và chia sẻ thông tin tại đây

Bài viết liên quan

Gửi yêu cầu của bạn, chúng tôi gửi tin nhắn báo giá và hỗ trợ liền