Mất chìa khóa thông minh xe Latte làm lại bao nhiêu Ở đâu hay bên hãng

Chuyên đánh chìa khóa Smartkey cho xe Yamaha Latte khi bị mất hết chìa khóa thông minh và ID. Cấp lại chìa khóa Smartkey và ID chìa khóa khóa thông minh chính hãng, làm thêm chìa khóa Smartkey nhanh chóng.

NHẬN CHÌA KHÓA SMARTKEY NGAY SAU 30 PHÚT CÀI ĐẶT KHÔNG CẦN THÁO Ổ

Bị mất chìa khóa Smartkey mất luôn ID làm lại được không?

Hơn 4 năm kinh nghiệm làm chìa khóa Smartkey xe máy Yamaha Latte, NVX, Grande từ đời xe Latte, NVX 2017, 2018 đến bây giờ năm 2020 làm chìa khóa từ cho xe NVX 2020, Latte 2020, xe Janus 2020.

Chúng tôi khẳng định với bạn rằng: “Hiện nay mất chìa khóa Smartkey và mất cả ID mọi dòng xe Honda, Yamaha, Suzuki ở Việt Nam đều làm lại được nhanh chóng”.

Cửa hàng Như Ý chuyên nhận làm lại chìa khóa smartkey khi mất hết chìa khóa, mất hết ID của xe Yamaha NVX, Latte, Grande, Janus, Qbix.

Nhận làm thêm chìa khóa smartkey xe máy Yamaha khi còn chìa dự phòng và mất mã ID, làm lại chìa khóa từ xe Latte khi còn mã và cả khi mất hết mã. Nhận làm chìa khóa từ xe Latte kể cả khi bạn ở xa.

Mất chìa khoá xe thông minh Latte làm ở hãng hay ở ngoài?

Bán chìa khóa thông minh Yamaha Latte giá rẻ nhất 620K. Hãng xe độc quyền, đại lý làm khó dễ bắt thay ổ khóa, hãy hỏi thợ khóa và hàng ngàn khách hàng bị mất smartkey và ID.

Bạn chỉ cần bỏ ra hơn trăm ngàn là lấy lại được ID. Tốn chỉ hơn 1 triệu đồng để làm lại chìa khóa smartkey khi mất ID.

Sửa Khóa Như Ý người thợ khóa chân chính, đăng ký kinh doanh, hóa đơn đỏ trực tiếp. Hồ Như Ý chuyên làm khóa smartkey, LH: 0963982942 (Mr.Ý)

NHẬN CHÌA KHÓA SMARTKEY NGAY SAU 30 PHÚT CÀI ĐẶT KHÔNG CẦN THÁO Ổ

Làm lại chìa khóa smartkey bao nhiêu tiền, xin trả lời:

  • Làm lại chìa khóa smartkey giá 630K khi còn ID
  • Làm lại chìa khóa smartkey giá hơn 1 triệu khi mất ID
  • Làm thêm chìa khóa smartkey Honda giá 620K
  • Làm thêm chìa khóa smartkey Yamaha giá 700K

Dịch vụ làm chìa khóa thông minh chính hãng đến tận nơi giao chìa ngay trong 30 phút LH: 0963982942 (Mr.Ý)

Bạn làm mất chìa khóa thông minh Latte mất hết ID, bạn tìm kiếm và thấy rằng giá khóa xe Latte ở bên ngoài rẻ hơn nhiều khi làm chìa khoá smartkey Latte ở trong hãng, bạn phân vân không biết lựa chọn chỗ nào, đọc bài viết này bạn nhận thêm một số thông tin, hy vọng sẽ có ích cho bạn.

Chìa khóa từ xe Latte cấu tạo như thế nào

Chìa khóa thông minh xe Latte hay chìa khóa smartkey xe Latte là một loại chìa khóa từ, chìa khóa kết nối không dây (keyless), phát được cùng lúc 2 loại tần số khác nhau, tần số thấp xác minh ID trong bán kính 0,8 mét và phát tần số cao 433mhz định vị xe trong bán kính 100m, có bảo mật tuyệt đối, không thể sao chép, giá thành rất cao.

làm chìa khóa smartkey Latte bình thạnh

Làm chìa khóa thông minh Latte có liền hay đợi lâu

Làm lại smartkey Latte rất mất công, tốn thời gian và tốn tiền, nếu Quý khách làm chìa khoá smartkey Latte trong hãng phải đặt hàng trước và thời gian chờ đợi từ 7 ngày – 30 ngày (chính sách hãng vào thời điểm này, ngoài ra còn tùy theo đại lý, tùy địa phương), còn làm lại chìa khóa smartkey Latte ở bên ngoài thì lấy liền 5 phút – hơn 1 tiếng (tùy vào sự chuyên nghiệp của thợ).

Có chìa khóa smartkey xe Latte hàng nhái không

Bạn đang lo lắng về sự cố chìa khóa thông minh xe Latte không mở khoá được sau khi làm lại thì thật may mắn, thời điểm trước 2020 ở Việt Nam và các thị trường khác chưa có nhà sản xuất nào sản xuất được chìa khóa thông minh xe Latte

Bạn yên tâm rằng, mọi chìa khóa từ xe Latte sử dụng để kích hoạt ổ khóa smartkey Yamaha đều phải là chìa chính hãng. Không có một cách nào bẻ khóa, câu điện hay bất cứ cách thức gì làm nổ máy xe ngoại trừ phải nhập mã hơn 1 phút hoặc dùng chìa khóa thông minh Yamaha Latte chính hãng.

Cách thức làm lại smartkey cho xe máy

Tất cả mạch điện tử hoạt động với chức năng được tạo ra từ Kỹ sư lập trình. Họ lập trình sẵn quy trình đăng ký chìa khóa từ vào xe bằng ID thì dựa vào đó thêm (đăng ký thêm) chìa khóa thông minh xe Latte và chiếc xe.

Tương tự việc bạn có mật khẩu Iphone, bạn muốn đăng ký vân tay mẹ bạn vào điện thoại thì chỉ việc vào cài đặt chọn Touch ID & mật mã, ngay lập tức hiện ra khung yêu cầu nhập mã số (mã số ID).

Khi mất chìa khóa thông minh xe Latte, mất remote xe Latte, sử dụng mã code (mã ID) để lập trình lại chìa khóa thông minh xe Latte, làm lại được chìa khóa thông minh chính hãng như ban đầu, không phải sửa chữa, thay đổi gì.

Chuyện cần lưu tâm nhất là mã ID của xe mình là gì, chứ không phải mất ID thì xe hư luôn, phải thay mới. Thật ra xe chẳng hư gì cả, bạn quên ID khác với việc xe quên ID.

Hãng xe, đại lý bán xe, salon bán xe đầu độc tư duy bạn nhận định rằng xe hư rồi. Bạn cứ nghĩ giờ phải thay thôi, về gom tiền để thay thôi, phải thay không lựa chọn nào khác.

Quên ID thì dò ID lại, một lần nữa tư duy của bạn lại xoay quanh tâm lý lo sợ xe hư. Tôi hay gặp khách lo sợ kiểu này lắm. Tôi muốn 1 trận mưa to, một trận mưa thật to, để đổ nhiều nước lên cho tỉnh lại. Đã nói là lấy lại ID bị quên, chứ chả có sửa sang, thay thế cái gì cả. Mất ID giờ đi lấy lại ID, solved!

Khi mất mã số ID thì hãng Honda, Yamaha, Suzuki không nhận làm lại chìa khóa thông minh xe máy. Mất mã ID xe SH, AB, Vision, Lead, Vario, Click, Latte, NVX, Grande không làm lại được khi vô trung tâm bảo hành, hãng xe. Và làm lại được khi có thợ sửa khóa giúp dò đọc lại mã ID và cài đặt chìa khóa dựa vào ID của xe.

Như vậy, mất mã ID xe máy thì công việc rất cần thiết là tìm lại mã ID, lấy lại mã ID smartkey, get ID code, recover ID code. Khi đã có được mã ID thì có thể thực hiện nạp thêm chìa khóa, làm lại chìa khóa smartkey, xóa mã ID cũ tạo mã ID mới, xóa chìa khóa cũ ra khỏi ổ khóa smartkey.

Sửa khóa Như Ý thông tin cho mọi người cùng biết về làm chìa khoá thông minh cho yamaha Latte, mọi lựa chọn là ở mọi người. Bên cạnh kiến thức chuyên môn, là dịch vụ làm chìa khóa thông minh xe Latte chuyên nghiệp. Sửa khóa Như Ý làm tận nơi không ngại xa, giá cả rất bình dân. Bạn cần hỗ trợ, tư vấn có thể bình luận, nhắn tin bên dưới, chúng tôi trả lời liền, hoặc gọi ngay 0938.301.367

Mất chìa khóa thông minh xe Latte nên nhìn rộng

Khi mất hết chìa khóa thông minh (smartkey) xe Yamaha nhiều khách hàng kéo xe vào hãng, tuy nhiên hiện đại không phải lúc nào cũng làm hài lòng tất cả mọi người.

Khi không còn giữ lại mã ID (mật khẩu 6 số) của xe thì hãng xe không cấp lại mã, cũng không thể làm lại smartkey mà quy định thay toàn bộ phụ tùng liên quan đến khóa thông minh (Smartkey) đó là ECM, SCU, chìa khóa mới với chi phí trên 4 triệu đồng.

Xin gửi các thông tin hữu ích cho Quý khách đang cân nhắc phương án sửa chữa xe Smartkey mất chìa khóa Yamaha Latte và ID như sau:

  1. Xe Honda, Yamaha mất chìa khóa chứ không bị hư, không cần thay thế phụ tùng.
  2. Cần đảm bảo an toàn có thể lựa chọn chỉ thay SCU không đến 1,5 triệu nhưng hãng xe bắt buộc phải thay cả SCU (cục ECM quản lý động cơ rất mắc tiền)
  3. Mất chìa khóa thông minh làm lại chìa khóa chính hãng như ban đầu Hoàn Toàn Được
  4. Hãng xe cho phép xóa chìa đã mất, và Hoàn Toàn Có Thể Xóa Tất Cả chìa khóa đã mất rồi làm lại chìa khóa mới khác.

Thợ khóa Như Ý làm lại chìa khóa smartkey chính hãng 30 phút

Với hệ thống máy móc hiện đại, Chúng tôi mang máy móc đến tận nơi dò lại mã số ID của xe, máy tự động cài đặt chìa khóa thông minh vào xe, trên máy có các chế độ khóa chìa khóa Smartkey đã mất khỏi xe.

Dịch vụ làm lại chìa khóa thông minh xe Honda SH, PCX, Airblade, Lead, Vision, Vario, Click, Yamaha Latte, NVX, Janus, Grande nhanh chóng, giao chìa ngay cho quý khách nổ máy xe sử dụng an toàn, Đầy đủ chức năng như chìa khóa cũ với giá rất phải chăng Chỉ trong 30 phút.

Dịch vụ cài đặt hỗ trợ để chìa khóa bị rơi mất không thể nổ máy xe của bạn đi được. Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho xe của bạn. Phục vụ 7g – 24g tất cả các ngày kể cả CN, lễ, Tết.

Chìa khóa smartkey xe Latte 2016, 2017, 2018, 2019 bảo mật cao, không biết làm lại smartkey có tốt không. Làm lại smartkey xe Honda giá cả ra sao, khi trong hãng làm quá cao. Trong hãng xe bảo không làm được vậy mất smartkey xe Latte làm lại, có an toàn và chất lượng ra sao. Quý khách xem chi tiết bài phân tích, để có đầy đủ thông tin về khóa thông minh xe máy Honda, Yamaha ở VN.

Nên liên hệ cửa hàng thợ sửa khóa uy tín, có địa chỉ rõ ràng để làm lại chìa khóa smartkey xe máy. Vì hiện nay các đội môi giới thợ khóa hoạt động không có địa chỉ rõ ràng, nhiều địa chỉ chung, không có thông tin thợ và không có số điện thoại liên lạc cụ thể. Sai lầm nếu Liên hệ đội môi giới thợ khóa toàn quốc chỉ dùng 1 số Hotline, phô trương không trung thực.
Mất chìa khóa Yamaha Latte làm lại được, nhưng cần thận trọng trong mọi lựa chọn. Đánh giá đúng đắn nhân cách của thợ khóa để đảm bảo lợi ích của Quý khách.

Làm chìa khóa smartkey xe Latte có an toàn không

Ổ khóa thông minh xe Latte là ổ khóa điện tử, mất hết chìa khóa smartkey xe Latte phải dùng chìa khóa điện tử chính hãng.

Độ bảo mật chìa khóa thông minh xe Latte rất cao, do đó chỉ có thể làm được bằng chìa khóa thông minh chính hãng mua ở nhà máy, đại lý Yamaha, không thể độ chế như ổ khóa cơ khí truyền thống.

Chỉ với kiến thức chuyên sâu về ổ khóa thông minh xe Latte, mà người thợ setup lại hệ thống khóa thông minh xe Latte 2018, 2019, mà các nhân viên kỹ thuật, chuyên viên cấp dưới của hãng, không có đặt quyền tiết lộ và thực hiện cấp lại chìa khóa smartkey xe Latte.

Cho dù xe mua chính hãng, chính chủ, khi mất khóa xe Latte vẫn không được cấp lại smartkey mà phải thay thế toàn bộ phụ tùng ổ khóa smartkey xe Latte, thay thế bộ xử lý khóa smartkey, thay thế bộ não xe ECU và có thể phải thay luôn ổ khóa smartkey.

Làm lại chìa khóa smartkey xe Latte được, mất hết mất remote xe Yamaha Latte, mất luôn mã ID vẫn làm được, dựa vào mã số ID, sử dụng phương pháp setup chìa khóa chính hãng, thì làm lại được chìa khóa smartkey xe Latte chính hãng như lúc mới mua xe, đảm bảo an toàn chính hãng.

Ngoài ra hệ thống khóa smartkey xe Latte được thiết kế trong đó khả năng xóa chìa khóa đã mất, xóa mã số đã mất để đảm bảo an toàn. Người thợ sửa khóa sử dụng nguyên tắc kỹ thuật của hãng giúp quý khách xóa chìa khóa, xóa mã khóa, đảm bảo an toàn cho người sử dụng xe máy Latte sử dụng ổ khóa smartkey.

Hiện nay Sửa khóa Như Ý làm lại chìa khóa thông minh cho tất cả các dòng xe máy mất chìa khóa thông minh, mất mã số thông minh, quý khách xem chi tiết Làm chìa khóa thông minh xe SH chìa khóa remote smartkey

Mọi chi tiết LH Sửa Khóa Như Ý, cửa hàng thợ sửa khóa Việt Nam – 0938.301.367

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 lượt, 5.00/5)
Loading...

Bạn cần tư vấn, đóng góp và chia sẻ thông tin tại đây

Bài viết liên quan