Cách tìm chìa khóa smartkey bị mất quanh đây Tìm được tại sao không?

Bán chìa khóa thông minh chính hãng giá rẻ nhất 620K. Hãng xe độc quyền, đại lý làm khó dễ bắt thay ổ khóa, hãy hỏi thợ khóa và hàng ngàn khách hàng bị mất smartkey và ID.

Bạn chỉ cần bỏ ra hơn trăm ngàn là lấy lại được ID. Tốn chỉ hơn 1 triệu đồng để làm lại chìa khóa smartkey khi mất ID.

Sửa Khóa Như Ý người thợ khóa chân chính, đăng ký kinh doanh, hóa đơn đỏ trực tiếp. Hồ Như Ý chuyên làm khóa smartkey, LH: 0963982942 (Mr.Ý)

NHẬN CHÌA KHÓA SMARTKEY NGAY SAU 30 PHÚT CÀI ĐẶT KHÔNG CẦN THÁO Ổ

Làm lại chìa khóa smartkey bao nhiêu tiền, xin trả lời:

 • Làm lại chìa khóa smartkey giá 630K khi còn ID
 • Làm lại chìa khóa smartkey giá hơn 1 triệu khi mất ID
 • Làm thêm chìa khóa smartkey Honda giá 620K
 • Làm thêm chìa khóa smartkey Yamaha giá 700K

Dịch vụ làm chìa khóa thông minh chính hãng đến tận nơi giao chìa ngay trong 30 phút LH: 0963982942 (Mr.Ý)

Việc này chắc chắn làm được, tôi có dự định sản xuất thiết bị bán, tuy nhiên làm lại giá smartkey khá ổn, nhu cầu người mua thiết bị dò tìm chìa khóa smartkey bị mất không nhiều, tạm gác lại đự định và viết bài này đáp ứng nhu cầu tìm chìa khóa smartkey cho bạn.

Chìa khóa thông minh bị rớt gần đây làm sao tìm

Bạn làm rơi chìa khóa thông minh xe máy, bạn biết chắc chắn rơi ở khu vực này, tuy nhiên tìm hoài không ra, bạn tưởng tượng rằng nếu đẩy xe đi, khi xe ở gần chiếc remote, khi đó bấm núm ổ khóa chắc chắn sáng lên và mở máy được.

Vậy tại sao không thể tạo ra một thiết bị giả lập gọn hơn chiếc xe để mang đi dò chìa khóa thông minh của mình. Vấn đề ở nhu cầu quá thấp. Giá bán sản phẩm từ 200K đổ lại, khách vẫn cân nhắc. Chứ làm là được. Đặc biệt làm lại ăng ten thu để thu tín hiệu xa hơn thì cơ hội tìm được chìa khóa thông minh bị mất quanh đây là rất cao.

Bị rớt chìa khóa thông minh xe Honda SH, SH mode, SH150i, SH300i, PCX, AirBlade, Vision, Lead, Vario, Click, Yamaha Janus, NVX, Latte, Grande và Suzuki GSX R150, S150 làm lại chìa khóa thông minh giá rất cao.

Đối với trường hợp mất chìa khóa quanh quanh, không tìm ra được, phải đi làm lại ở ngoài, hoặc ở hãng, mà xe đã mất hết mã ID thì làm lại chìa khóa thông minh xe máy với giá cực kỳ đắt đỏ.

Đánh rơi hìa khóa thông minh (smartkey) gần nhà, quanh quanh khu đây, bạn không biết phải làm sao tìm lại, thì hãy cùng xem phần dưới đây.

Nguyên lý hoạt động tìm chìa khóa thông minh xe máy

Khóa thông minh xe Honda, Yamaha, Suzuki hiện nay đều là bộ lắp rời. Đối với xe Vespa bộ nhận tín hiệu chìa khóa nằm trong IC xe, còn xe Honda, Yamaha, Suzuki bộ nhận tín hiệu nằm riêng lẻ, bên ngoài IC xe.

Chìa khóa thông minh (smartkey) xe Honda, Yamaha, Suzuki phát ra 2 tần số:

 • Tần số cao 433mhz phát tín hiệu tìm xe trong khoảng cách hơn 50 mét
 • Tần số thấp phát tín hiệu xác minh người dùng trong khoảng cách 1 mét

Chìa khóa thông minh (smartkey) chỉ phát tín hiệu tìm xe khi nhấn nút bấm tìm xe, và luôn phát tín hiệu xác minh người dùng.

Bộ thu tín hiệu khóa thông minh (smartkey) có tên gọi là cục SCU là bộ phận nằm riêng biệt, đối với xe Honda giắc cắm 33 chân, SCU xe Yamaha, Suzuki có giắc cắm 12 chân.

Trên giắc cắm cục SCU của ổ khóa thông minh có chân cấp nguồn, chân công tắc nhấn núm ổ khóa, chân phát tiếng kêu, chân nháy đèn, chân kích mở ổ khóa… Dựa vào đây để làm mạch nhỏ gọn, có thể giả lập được cái xe, cầm trên tay và đi dò chìa khóa.

Cách tìm chìa khóa smartkey làm rơi gần đây

Một số cách tìm chìa khóa smartkey bị mất:

 • Đẩy xe đi vừa đẩy xe vừa nhấn núm ổ khóa
 • Cầm thiết bị tìm chìa khóa, khi báo động là ở gần
 • Dùng thiết bị phát hiện sóng phát ra từ FOB
 • Tìm bằng mắt thường ở mọi ngóc ngách

Cách tìm chìa khóa smartkey bị rớt ở gần một cách khoa học là sử dụng thiết bị tìm chìa khóa, thiết bị giả lập đúng chiếc xe của bạn và có phát ra âm thanh báo hiệu khi đang ở gần chìa khóa thông minh của chính chiếc xe.

Cách làm bộ dò tìm chìa khóa smatkey bị mất

Cách làm bộ dò tìm chìa khóa smartkey bị mất:

 • Nguồn cấp 12V dương vào chân 33, âm vào chân 25
 • Tạo tín hiệu nhấn núm liên tục vào chân 15
 • Còi chip phát tiếng kêu dương vào 29, âm vào chân 32

Làm bộ dò tìm chìa khóa smartkey bị mất cực kỳ đơn giản, chỉ cần cầm bộ dò tìm chìa khóa smartkey đi dạo, khi nào bộ tìm chìa khóa phát tiếng kêu thì chìa khóa smartkey nằm ngay đây trong bán kính 1 mét.

Có lẽ tôi nên dừng bài viết tại đây, và chuyển qua làm bộ tìm chìa khóa này, rồi đăng Youtube, sẽ có rất nhiều người tò mò xem thử.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 lượt, 4,50/5)

Bạn cần tư vấn, đóng góp và chia sẻ thông tin tại đây

Bài viết liên quan