KHÔNG nghỉ Tết làm sáng đêm 24g Giá Rẻ

Mất chìa khóa thông minh Grande làm lại được không Giá smartkey bao nhiêu tiền

Chìa khóa smartkey xe Grande 2016, 2017, 2018, 2019 bảo mật cao, khi mất khóa thông minh Grande làm lại có tốt không, giá bao nhiêu, làm lại bao lâu, là những thắc mắc của hầu hết mọi khách hàng.

Nếu có giữ lại mã ID thì làm lại chìa khóa smartkey Grande giá rẻ, còn khi mất mã số ID không làm được khóa thông minh, bạn chưa biết thực hư ra sao. Với những kiến thức căn bản nhất trong lĩnh vực khóa smartkey, Như Ý xin chia sẻ tại đây, hy vọng sẽ giúp bạn có cái nhìn chính xác về vấn đề này.

Làm lại chìa khóa thông minh xe Janus NVX giá nhiêu
Làm lại chìa khóa thông minh xe Janus mất chìa khóa bao nhiêu ở đâu, mất hết mã ID, mã code.

Cách thức làm lại smartkey cho xe máy

Tất cả mạch điện tử hoạt động với các chức năng được tạo ra từ Kỹ sư lập trình. Dựa trên nguyên lý kỹ thuật của ổ khóa smartkey xe máy để làm lại chìa khóa smartkey khi xe không còn chìa khóa để sao chép.

Thông thường các loại chìa khóa phát sóng điện từ như chìa khóa từ cửa cuốn, chìa khóa từ xe Vespa hay chìa khóa từ thông minh xe Yamaha NVX, Janus, Grande có mã hóa riêng biệt. Mỗi chìa khóa chứa bên trong dữ liệu và phát ra đúng sóng có mã từ quy định bởi dữ liệu chứa bên trong.

Như vậy nếu mất hết chìa khóa smartkey xe Grande, không còn chìa khóa thông minh để dò mã, đọc mã, chép mã, Kỹ sư ở hãng xe tạo ra một phương pháp khác để cài đặt, lập trình chìa khóa thông minh xe Grande, đó là sử dụng mã code (mã ID) để lập trình lại chìa khóa thông minh xe Grande

Mất mã ID ổ khóa thông minh, thợ sửa khóa thông minh xe Honda, Yamaha tìm lại mã ID, dùng máy móc chuyên dụng để dò mã, lấy lại mã ID của xe, mã này có thể dùng khởi động khẩn cấp khi không có chìa khóa và dùng để lập trình lại chìa khóa thông minh cho xe Yamaha Grande.

Nên liên hệ cửa hàng thợ sửa khóa uy tín, có địa chỉ rõ ràng để làm lại chìa khóa smartkey xe máy. Vì hiện nay các đội môi giới thợ khóa hoạt động không có địa chỉ rõ ràng, nhiều địa chỉ chung, không có thông tin thợ và không có số điện thoại liên lạc cụ thể. Sai lầm nếu Liên hệ đội môi giới thợ khóa toàn quốc chỉ dùng 1 số Hotline, phô trương không trung thực.
Mất chìa khóa smartkey xe máy làm lại được, nhưng cần thận trọng trong mọi lựa chọn. Đánh giá đúng đắn nhân cách của thợ khóa để đảm bảo lợi ích của Quý khách.

Làm chìa khóa smartkey xe Grande có an toàn không

Ổ khóa thông minh xe Grande là ổ khóa điện tử, mất hết chìa khóa smartkey xe Grande phải dùng chìa khóa điện tử chính hãng. Độ bảo mật chìa khóa thông minh xe Grande rất cao, do đó chỉ có thể làm được bằng chìa khóa thông minh chính hãng mua ở nhà máy, đại lý Honda, không thể độ chế như ổ khóa cơ khí truyền thống.

Chỉ với kiến thức chuyên sâu về ổ khóa thông minh xe Grande, mà người thợ setup lại hệ thống khóa thông minh xe Grande 2018, 2019, mà các nhân viên kỹ thuật, chuyên viên cấp dưới của hãng, không có đặt quyền tiết lộ và thực hiện cấp lại chìa khóa smartkey xe Grande. Cho dù xe mua chính hãng, chính chủ vẫn không được cấp lại smartkey mà phải thay thế toàn bộ phụ tùng ổ khóa smartkey xe Grande, thay thế bộ xử lý khóa smartkey, thay thế bộ não xe ECU và có thể phải thay luôn ổ khóa smartkey.

Làm lại chìa khóa smartkey xe Grande được, mất hết mã ID vẫn làm được, dựa vào mã số ID, sử dụng phương pháp setup chìa khóa chính hãng, thì làm lại được chìa khóa smartkey xe Grande chính hãng như lúc mới mua xe, đảm bảo an toàn chính hãng.

Ngoài ra hệ thống khóa smartkey xe Grande được thiết kế trong đó khả năng xóa chìa khóa đã mất, xóa mã số đã mất để đảm bảo an toàn. Người thợ sửa khóa sử dụng nguyên tắc kỹ thuật của hãng giúp quý khách xóa chìa khóa, xóa mã khóa, đảm bảo an toàn cho người sử dụng xe máy Grande sử dụng ổ khóa smartkey.

Hiện nay Sửa khóa Như Ý làm lại chìa khóa thông minh cho tất cả các dòng xe máy mất chìa khóa thông minh, mất mã số thông minh, quý khách xem chi tiết Làm chìa khóa thông minh xe SH chìa khóa remote smartkey

Mọi chi tiết LH Sửa Khóa Như Ý, cửa hàng thợ sửa khóa Việt Nam – 0938.301.367

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 lượt, 5,00/5)
Loading...

Bạn cần tư vấn, đóng góp và chia sẻ thông tin tại đây

4 Bình luận

Bài viết liên quan

Em mới tạo Like Page giúp em với ạ

Giá làm chìa
khóa xe máy
Thay vỏ chìa
khóa xe ô-tô
Lắp khóa tủ
bàn văn phòng
Giá mở khóa
cửa nhà
Thay ổ khóa
xe máy
Thay ổ khóa
cửa kính
Thay khóa xe
máy chống bẻ
Thay ổ khóa
cửa nhà
Mở thay sửa
khóa két sắt
Mở khóa cửa
sửa khóa cửa
Mở khóa ô-tô
xe tải
Làm remote
cửa cuốn
Gọi ngay
Gọi 24/7
Zalo 24/7
Messenger
Gọi điện thoại
0904.027.021