10 phút có mặt

TẾT không tăng giá

Giá khóa xe Freego là bao nhiêu Giá smartkey giá đọc ID giá ổ khóa từ

Trước sau gì cũng phải báo giá rõ ràng cho khách rồi mới làm. Nghĩ vậy nên Cửa hàng Hiệp Nghĩa báo giá khóa xe Yamaha Freego S đầy đủ cho mọi người đỡ mất công tìm kiếm, đỡ tốn thời gian đi hỏi giá khóa xe Yamaha Freego S.

Giá chìa khoá cơ xe Yamaha Freego S chìa cắm ổ

Chìa khóa cơ xe Yamaha Freego S có bản chìa ngắn dùng cho xe đời cũ và chìa dài dùng cho xe đời ngắn. Chìa khóa xe Yamaha Freego S giá 60K dùng cho xe đời cũ, và chìa khoá xe Yamaha Freego S giá 80K dùng cho xe đời mới.

Giá làm chìa khóa xe Yamaha Freego S, giá khóa xe Yamaha Freego S khi xe mất chìa khoá thì tính thêm tiền công làm lại chìa khoá xe Yamaha Freego S. Ngoài ra giá này làm chìa khóa xe Yamaha Freego S phụ thuộc vào xe có lắp khóa từ, lắp khóa chống trộm loại nào, hay không.

Bạn làm mất chìa khoá xe Yamaha Freego S muốn biết giá chìa khoá xe Yamaha Freego S bao nhiêu tiền cần xem rõ tình trạng xe có bị khóa cổ không, xe dùng chìa ngắn hay dài, xe đang lắp khóa chống trộm hay không.

Xem thêm: Bí mật mã ID chìa khoá thông minh, hãng xe không tiết lộ cho bạn

Giá chìa khoá thông minh xe Yamaha Freego S

Giá chìa khoá thông minh xe Yamaha Freego S là 688K. Chìa khóa thông minh xe Yamaha Freego S chính hãng có giá cao, hãng Yamaha sản xuất remote xe Yamaha Freego S bán ra với giá cực cao, do vậy khách hàng phải chi ra nhiều tiền để làm chìa khóa thông minh xe Yamaha Freego S.

Khi mất chìa khoá xe thông minh Freego, bạn muốn làm chìa khóa smartkey Freego, nếu còn mã số, mã ID thì giá chìa khoá thông minh xe Freego tại hãng là 688K. Bạn cần làm chìa khóa smartkey Freego bình thạnh thì ghé cửa hàng Hiệp Nghĩa làm giá rẻ hơn, làm lại smartkey Freego hay làm chìa khóa smartkey Freego khi còn mã số là 630K tại cửa hàng.

Bạn muốn làm lại chìa khoá smartkey Freego tại hãng thì phải chạy nổ máy xe bằng mã ID rồi chạy xe đến hãng, chứ chỉ đem mã số ra hãng thì không làm được và hãng không có dịch vụ làm tận nơi chìa khoá thông minh xe Freego.

Chìa khóa thông minh xe Freego không mở khoá được, cho dù là lỗi của người dùng, hay lỗi của hãng xe thì bạn không thể yêu cầu trách nhiệm từ hãng mà phải đẩy xe, kéo xe đến hãng. Khi mất remote xe yamaha Freego, mất chìa khoá xe thông minh Freego cũng vậy, bạn phải kéo xe đến hãng chứ hãng không tới tận nơi.

Làm chìa khoá thông minh Freego giá bao nhiêu tùy bạn xa gần, nếu bạn mất chia khoa yamaha Freego, mất remote xe Freego muốn biết giá hãng chính xác ở thời điểm bạn đang cần thì phải gọi điện ra hãng hỏi gặp bên phụ tùng, rồi hỏi giá.

Xem Cái giá phải trả khi làm mất chìa khoá smartkey Yamaha

Giá chìa smartkey Freego trường hợp mất hết chìa

Mất khóa xe Freego, mất khóa smartkey yamaha Freego bạn cần báo giá giá chìa khoá xe Freego thì khi hỏi bạn cần thông tin cho người ta biết xe còn chìa khoá hay không, còn mã số hay không.

Giá chìa khoá xe Freego phụ thuộc vào chỗ làm chìa khóa thông minh Freego, và khi mất chìa khoá xe Freego phụ thuộc vào xe còn mã ID hay không. Nếu mua smartkey Freego không thì giá như trên là 688K.

Làm lại chìa khoá xe Freego khi mất hết chìa, mất hết ID là giá chìa khoá xe Freego 688K + chi phí làm lại mã số, làm chìa khóa thông minh cho yamaha Freego 400K.

Làm chìa khoá yamaha Freego smartkey có liền, tuy nhiên tùy chỗ, bạn cần hỏi trước chỗ đó đang có sẵn chia khoa xe Freego giá bao nhiêu, để tiện cho việc đánh chìa khoá smartkey Freego mà không phải lộn xộn ở giá cả.

Thông thường làm lại remote xe Freego cũng nhanh chóng như làm chìa khóa xe Freego bản chìa khoá thường. Thợ làm chìa khóa xe yamaha Freego chuyên nghiệp thì làm chìa khóa xe Freego khi mất chìa khoá xe Freego cũng như khi mất mã số chìa khoá smartkey xe Freego đều nhanh chóng.

Giá remote xe Freego chống trộm

Giá remote smartkey Freego khác với chìa khoá Freego chống trộm. Chìa khóa chống trộm là loại chìa khoá bên ngoài lắp cho xe, có chức năng bật chống trộm, tắt chống trộm, có thể có chúc năng bấm tìm xe kêu tít tít, và vẫn phải dùng chìa khoá cơ cắm ổ để vặn nổ máy.

Trong khi đó chìa khoá thông minh Freego là loại chìa khoá không dây, để gần xe là nổ máy xe được không cần phải cắm ổ vặn, chìa khoá thông minh Freego hay còn có tên gọi khác là chìa khoá smartkey Freego, chìa khoá từ xe Yamaha Freego S.

Mất chìa khoá xe Yamaha Freego S, thì làm mới khóa xe Yamaha Freego S hết bao nhiêu là câu hỏi của khách hàng mà chúng tôi rất muốn trả lời nhưng chìa khoá xe Yamaha Freego S có nhiều loại, các bộ remote chống trộm lắp cho xe Yamaha Freego S có thể là Herpyron, có thể là hyperion, hyper, iky plus, iky found, cũng có thể là viettel, cũng có thể là nhiều bộ remote chống trộm Yamaha Freego S xuất xứ thái lan, indo, trung quốc.

Do vậy làm chìa khóa xe Yamaha Freego S tại hãng thì chắc chắn giá, còn làm remote xe Yamaha Freego S chống trộm thì tuy loại.

Sửa khóa Hiệp Nghĩa là chỗ làm chìa khóa Yamaha Freego S khi còn id, bán chìa khía xe Yamaha Freego S, sửa khóa xe máy Yamaha Freego S, sửa khóa xe Yamaha Freego S không mở khoá được, báo rõ ràng giá remote xe Yamaha Freego S khi làm thêm chìa, khi làm lại chìa khoá remote xe Yamaha Freego S lúc mất hết chìa, mất hết mã.

Sửa khóa Hiệp Nghĩa báo giá làm remote xe Yamaha Freego S rõ ràng, làm việc uy tín, sửa khóa xe Yamaha Freego S uy tín, bên cạnh đó có sửa chìa khoá xe Yamaha Freego S hết pin, nhận thay khoá từ Yamaha Freego S gò vấp, phú nhuận, quận 1, bình thạnh, quận 2, thủ đức các khu vực lân cận.

Dịch vụ sửa khóa smartkey yamaha Yamaha Freego S, làm lại chìa khoá xe Yamaha Freego S, làm lại chìa khoá xe Yamaha Freego S, sửa xe Yamaha Freego S khóa thông minh, thay ổ khoá Yamaha Freego S, sửa và thay ổ khoá yamaha Yamaha Freego S, có giá chìa khoá xe Yamaha Freego S rõ ràng, và có lắp smartkey cho Yamaha Freego S bản thường, và cả bản smartkey Yamaha Freego S. Mọi nhu cầu quý khách bình luận, nhắn tín chúng tôi trả lời liền hoặc gọi ngay 0904.027.021.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 lượt, 4,60/5)

Bạn cần tư vấn, đóng góp và chia sẻ thông tin tại đây

1 phản hồi

Bài viết liên quan

Gửi yêu cầu của bạn, chúng tôi gửi tin nhắn báo giá và hỗ trợ liền

làm remote cửa cuốn giá rẻ chuyên nghiệp

Fanpage Cửa Hàng Sửa Khóa Hiệp Nghĩa

sửa khóa cửa tại nhà tphcm giá rẻ

KIẾN THỨC VỀ KHÓA

Giá làm chìa
khóa xe máy
Thay vỏ chìa
khóa xe ô-tô
Lắp khóa tủ
bàn văn phòng
Giá mở khóa
cửa nhà
Thay ổ khóa
xe máy
Thay ổ khóa
cửa kính
Thay khóa xe
máy chống bẻ
Thay ổ khóa
cửa nhà
Mở thay sửa
khóa két sắt
Mở khóa cửa
sửa khóa cửa
Mở khóa ô-tô
xe tải
Làm remote
cửa cuốn
Gọi ngay
Số phụ 24/24
Messenger
Zalo 24/24
Hỗ trợ 24/24 Click ngay vô bên trên
0904.027.021