10 phút có mặt

Giá khóa xe Janus là bao nhiêu Giá smartkey giá đọc ID giá ổ khóa từ

Trước sau gì cũng phải báo giá rõ ràng cho khách rồi mới làm. Nghĩ vậy nên Cửa hàng Hiệp Nghĩa báo giá khóa xe Janus đầy đủ cho mọi người đỡ mất công tìm kiếm, đỡ tốn thời gian đi hỏi giá khóa xe Janus.

Giá chìa khoá cơ xe Janus chìa cắm ổ

Chìa khóa cơ xe Janus có bản chìa ngắn dùng cho xe đời cũ và chìa dài dùng cho xe đời ngắn. Chìa khóa xe Janus giá 60K dùng cho xe đời cũ, và chìa khoá xe Janus giá 80K dùng cho xe đời mới.

Giá làm chìa khóa xe Janus, giá khóa xe Janus khi xe mất chìa khoá thì tính thêm tiền công làm lại chìa khoá xe Janus. Ngoài ra giá này làm chìa khóa xe Janus phụ thuộc vào xe có lắp khóa từ, lắp khóa chống trộm loại nào, hay không.

Bạn làm mất chìa khoá xe janus muốn biết giá chìa khoá xe janus bao nhiêu tiền cần xem rõ tình trạng xe có bị khóa cổ không, xe dùng chìa ngắn hay dài, xe đang lắp khóa chống trộm hay không.

Xem thêm: Bí mật mã ID chìa khoá thông minh, hãng xe không tiết lộ cho bạn

Giá chìa khoá thông minh xe Janus

Giá chìa khoá thông minh xe Janus là 688K. Chìa khóa thông minh xe Janus chính hãng có giá cao, hãng Yamaha sản xuất remote xe Janus bán ra với giá cực cao, do vậy khách hàng phải chi ra nhiều tiền để làm chìa khóa thông minh xe Janus.

Khi mất chìa khoá xe thông minh janus, bạn muốn làm chìa khóa smartkey janus, nếu còn mã số, mã ID thì giá chìa khoá thông minh xe janus tại hãng là 688K. Bạn cần làm chìa khóa smartkey janus bình thạnh thì ghé cửa hàng Hiệp Nghĩa làm giá rẻ hơn, làm lại smartkey janus hay làm chìa khóa smartkey janus khi còn mã số là 630K tại cửa hàng.

Bạn muốn làm lại chìa khoá smartkey janus tại hãng thì phải chạy nổ máy xe bằng mã ID rồi chạy xe đến hãng, chứ chỉ đem mã số ra hãng thì không làm được và hãng không có dịch vụ làm tận nơi chìa khoá thông minh xe janus.

Chìa khóa thông minh xe janus không mở khoá được, cho dù là lỗi của người dùng, hay lỗi của hãng xe thì bạn không thể yêu cầu trách nhiệm từ hãng mà phải đẩy xe, kéo xe đến hãng. Khi mất remote xe yamaha janus, mất chìa khoá xe thông minh janus cũng vậy, bạn phải kéo xe đến hãng chứ hãng không tới tận nơi.

Làm chìa khoá thông minh janus giá bao nhiêu tùy bạn xa gần, nếu bạn mất chia khoa yamaha janus, mất remote xe janus muốn biết giá hãng chính xác ở thời điểm bạn đang cần thì phải gọi điện ra hãng hỏi gặp bên phụ tùng, rồi hỏi giá.

Xem Cái giá phải trả khi làm mất chìa khoá smartkey Yamaha

Giá chìa smartkey Janus trường hợp mất hết chìa

Mất khóa xe janus, mất khóa smartkey yamaha janus bạn cần báo giá giá chìa khoá xe janus thì khi hỏi bạn cần thông tin cho người ta biết xe còn chìa khoá hay không, còn mã số hay không.

Giá chìa khoá xe janus phụ thuộc vào chỗ làm chìa khóa thông minh janus, và khi mất chìa khoá xe janus phụ thuộc vào xe còn mã ID hay không. Nếu mua smartkey janus không thì giá như trên là 688K.

Làm lại chìa khoá xe janus khi mất hết chìa, mất hết ID là giá chìa khoá xe janus 688K + chi phí làm lại mã số, làm chìa khóa thông minh cho yamaha janus 400K.

Làm chìa khoá yamaha janus smartkey có liền, tuy nhiên tùy chỗ, bạn cần hỏi trước chỗ đó đang có sẵn chia khoa xe janus giá bao nhiêu, để tiện cho việc đánh chìa khoá smartkey janus mà không phải lộn xộn ở giá cả.

Thông thường làm lại remote xe janus cũng nhanh chóng như làm chìa khóa xe janus bản chìa khoá thường. Thợ làm chìa khóa xe yamaha janus chuyên nghiệp thì làm chìa khóa xe janus khi mất chìa khoá xe janus cũng như khi mất mã số chìa khoá smartkey xe janus đều nhanh chóng.

Giá remote xe Janus chống trộm

Giá remote smartkey janus khác với chìa khoá janus chống trộm. Chìa khóa chống trộm là loại chìa khoá bên ngoài lắp cho xe, có chức năng bật chống trộm, tắt chống trộm, có thể có chúc năng bấm tìm xe kêu tít tít, và vẫn phải dùng chìa khoá cơ cắm ổ để vặn nổ máy.

Trong khi đó chìa khoá thông minh janus là loại chìa khoá không dây, để gần xe là nổ máy xe được không cần phải cắm ổ vặn, chìa khoá thông minh Janus hay còn có tên gọi khác là chìa khoá smartkey Janus, chìa khoá từ xe Janus.

Mất chìa khoá xe janus, thì làm mới khóa xe janus hết bao nhiêu là câu hỏi của khách hàng mà chúng tôi rất muốn trả lời nhưng chìa khoá xe janus có nhiều loại, các bộ remote chống trộm lắp cho xe Janus có thể là Herpyron, có thể là hyperion, hyper, iky plus, iky found, cũng có thể là viettel, cũng có thể là nhiều bộ remote chống trộm janus xuất xứ thái lan, indo, trung quốc.

Do vậy làm chìa khóa xe janus tại hãng thì chắc chắn giá, còn làm remote xe Janus chống trộm thì tuy loại.

Sửa khóa Hiệp Nghĩa là chỗ làm chìa khóa janus khi còn id, bán chìa khía xe janus, sửa khóa xe máy janus, sửa khóa xe janus không mở khoá được, báo rõ ràng giá remote xe janus khi làm thêm chìa, khi làm lại chìa khoá remote xe janus lúc mất hết chìa, mất hết mã.

Sửa khóa Hiệp Nghĩa báo giá làm remote xe janus rõ ràng, làm việc uy tín, sửa khóa xe Janus uy tín, bên cạnh đó có sửa chìa khoá xe janus hết pin, nhận thay khoá từ janus gò vấp, phú nhuận, quận 1, bình thạnh, quận 2, thủ đức các khu vực lân cận.

Dịch vụ sửa khóa smartkey yamaha janus, làm lại chìa khoá xe janus, làm lại chìa khoá xe janus, sửa xe janus khóa thông minh, thay ổ khoá janus, sửa và thay ổ khoá yamaha janus, có giá chìa khoá xe janus rõ ràng, và có lắp smartkey cho janus bản thường, và cả bản smartkey janus. Mọi nhu cầu quý khách bình luận, nhắn tín chúng tôi trả lời liền hoặc gọi ngay 0904.027.021.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 lượt, 5,00/5)

Bạn cần tư vấn, đóng góp và chia sẻ thông tin tại đây

15 Bình luận

tôi mất khoá Smartkey nhưng còn id giá bao nhiêu tôi ở bình tân cho xin địa chỉ tôi đem xe qua

Trả lời

Bài viết liên quan

 • Giá khóa xe Freego là bao nhiêu Giá smartkey giá đọc ID giá ổ khóa từ

  Trước sau gì cũng phải báo giá rõ ràng cho khách rồi mới làm. Nghĩ vậy nên Cửa hàng Hiệp Nghĩa báo giá khóa xe Yamaha Freego S đầy đủ cho mọi người đỡ mất công tìm kiếm, đỡ tốn thời gian…
  Đăng từ 12 Th1, 2021 Đăng bởi Sửa Khóa Hiệp Nghĩa Th1, 2021
 • Làm thêm chìa khóa smartkey Honda Yamaha 620K bao giá Freeship

  Làm thêm chìa khoá smartkey Honda giá bao nhiêu, làm thêm chìa khoá smartkey Yamaha giá bao nhiêu, xin trả lời đầy đủ tại bài viết này. Quý khách mất 1 chìa khoá thông minh (smartkey), làm thêm chìa khoá thông minh…
  Đăng từ 6 Th4, 2020 Đăng bởi Sửa Khóa Hiệp Nghĩa Th4, 2020
 • Mất chìa khóa xe Grande chìa cơ bình thường làm lại bao nhiêu tiền

  Mất chìa khoá xe Grande bạn tìm chỗ làm lại chìa khoá xe Grande thì mọi thông tin dường như đều nói về chìa khoá từ xe Grande mà không đề cập đến chìa khoá cơ xe Grande (chìa khoá bình thường).Làm…
  Đăng từ 28 Th3, 2020 Đăng bởi Sửa Khóa Hiệp Nghĩa Th3, 2020
 • Mất chìa khóa thông minh Grande làm lại được không Giá smartkey bao nhiêu tiền

  Làm chìa khoá thông minh xe Janus Grande Latte Freego mất mã số 30 phút Chìa khóa smartkey xe Grande 2018, 2019, 2020, 2021 bảo mật cao, không biết làm lại smartkey có tốt không. Tại sao làm lại smartkey xe Honda…
  Đăng từ 14 Th4, 2019 Đăng bởi Sửa Khóa Hiệp Nghĩa Th4, 2019
 • Sửa khóa từ xe máy không mở được Làm khóa từ xe máy mất chìa smartkey

  Thợ khóa chuyên nhận sửa khóa từ xe máy bị hư hỏng lỗi, sửa mọi loại khóa từ xe máy đặc biệt sửa khóa smartkey xe máy không mở được, hư lỗi khóa từ chống trộm xe máy Sửa khóa từ xe…
  Đăng từ 6 Th12, 2021 Đăng bởi Sửa Khóa Hiệp Nghĩa Th12, 2021
 • Chìa khóa smartkey bị vô nước phải làm sao Sửa được không

  Làm chìa khóa smartkey Sửa khóa thông minh xe máy giá rẻ Mặc dầu chìa khóa thông minh (smartkey) xe máy xe hơi có roang chống nước nhưng chìa khóa vẫn bị vô nước và hư. Chìa khóa bị vô nước cũng…
  Đăng từ 30 Th9, 2021 Đăng bởi Sửa Khóa Hiệp Nghĩa Th9, 2021
 • Giá làm chìa khóa smartkey Yamaha tại Hà Nội còn và mất ID

  Chìa khóa Smartkey Yamaha là loại chìa khóa thông minh được thiết kế đặc biệt, sử dụng chip để điểu khiển mở/khóa xe. Ngay từ khi mới ra đời, đã là một sản phẩm thu hút sự quan tâm của người dùng. Vì…
  Đăng từ 24 Th8, 2021 Đăng bởi Sửa Khóa Hiệp Nghĩa Th8, 2021
 • Thay vỏ chìa khoá smartkey Honda Yamaha độ chìa khoá ô tô cho xe máy

  Thay vỏ chìa khóa smartkey xe Honda chính hãng giá rẻ tại nhà Thợ khóa Hiệp Nghĩa chuyên làm chìa khóa smartkey xe Honda, Yamaha. Chúng tôi có nhận thay vỏ chìa khóa smartkey xe máy Honda Yamaha và sửa chìa khóa…
  Đăng từ 10 Th8, 2021 Đăng bởi Sửa Khóa Hiệp Nghĩa Th8, 2021

Gửi yêu cầu của bạn, chúng tôi gửi tin nhắn báo giá và hỗ trợ liền

làm remote cửa cuốn giá rẻ chuyên nghiệp

Fanpage Cửa Hàng Sửa Khóa Hiệp Nghĩa

KIẾN THỨC VỀ KHÓA

Giá làm chìa
khóa xe máy
Thay vỏ chìa
khóa xe ô-tô
Lắp khóa tủ
bàn văn phòng
Giá mở khóa
cửa nhà
Thay ổ khóa
xe máy
Thay ổ khóa
cửa kính
Thay khóa xe
máy chống bẻ
Thay ổ khóa
cửa nhà
Mở thay sửa
khóa két sắt
Mở khóa cửa
sửa khóa cửa
Mở khóa ô-tô
xe tải
Làm remote
cửa cuốn
Gọi ngay
Số phụ 24/24
Messenger
Zalo 24/24
Hỗ trợ 24/24 Click ngay vô bên trên
0904.027.021