10 phút có mặt

Giảm 30K 20-23/04

Sửa khóa xe Liberty hư xoay vòng không lên điện Thay ổ khóa xe Liberty

Sửa khóa Hiệp Nghĩa nhận thay ổ khóa xe Liberty tận nơi, sửa khóa xe Liberty giá rẻ, sửa ổ khóa xe Liberty vặn xoay vòng do gãy khớp, vặn không lên điện ổ khóa, xe không thể nổ máy được hoặc khi nổ máy thì không tắt khóa xe Liberty được.

Ổ khóa xe Liberty thường lõm vào trong với cấu tạo đặc biệt, bao quanh bởi vòng dây anten nhận sóng chip từ chìa khoá xe Liberty. Ổ khóa xe Liberty bị hư khi vặn quá mạnh tay, lỗi này làm gãy ổ khóa xe Liberty. Đoạn giữa nối phần ổ khóa tách biệt với hộp khóa điện, hộp khóa cổ xe Liberty.

Sửa khóa xe Piagigo, Vespa, Fly, Sprint, Primavera, thay ổ khóa xe Uy tín
Sửa khóa xe Piagigo, Vespa, Fly, Sprint, Primavera, thay ổ khóa xe Uy tín TPHCM

Thay ổ khóa xe Liberty uy tín

Thợ sửa khóa Hiệp Nghĩa nhận thay ổ khóa xe Liberty 3v ie, Liberty S 3v ie, Liberty ABS, Liberty Italia Go, Liberty Italia, Liberty S ie, Liberty ie.

Nhận đến tận nơi thay ổ khóa xe Liberty nhanh chóng, an toàn, uy tín, giá cả phải chăng. Thay ổ khóa xe Liberty khắc phục ổ khóa xe Liberty bị hư do vặn quá tay, do trộm bẻ phá hư ổ khóa.

Sửa khóa xe Liberty khi ổ khóa xe có hiện tượng vặn chìa khoá xoay vòng vòng không dừng lại, không khóa cổ, vặn khóa để nổ máy khó khăn, khó tắt máy và chìa khoá xe Liberty vặn ổ khóa lỏng lẻo.

Thợ khóa Hiệp Nghĩa chuyên sửa khóa từ xe máy, sửa khóa từ xe Piaggio như Vespa, Liberty, Primavera, Fly, Sprint… Chuyên sửa khóa xe Liberty, thay ổ khóa xe Liberty, sửa khóa xe Liberty, thay ổ khóa xe Liberty khẩn cấp, đến ngay trong 15 phút, sửa khóa xe Liberty, thay ổ khóa xe Liberty xong liền, phục vụ 24/24 giá cả phải chăng, rẻ, uy tín.

Sửa ổ khóa xe Liberty bị hư hỏng

Ổ khóa xe Liberty bị hư, quý khách cần thợ sửa khóa xe Liberty liên hệ Thợ Khóa Hiệp Nghĩa để được phục vụ tận tình. Chúng tôi sửa ổ khóa xe liberty lỏng chìa, hay rơi chìa, sửa ổ khóa xe Liberty khóa vặn, vặn cứng lúc được, lúc không, sửa ổ khóa cốp xe Liberty, sửa ổ khóa xe Liberty bị xoay vòng, vặn không ăn, không khớp, nhận đổi chìa khoá xe Liberty, đổi nhíp, đổi bi ổ khóa xe Liberty đổi chìa khoá mới, xóa chìa khoá cũ, đổi mã chìa khoá Liberty và nhiều dịch vụ sửa khóa xe Liberty cấp thiết khác.

Thợ khóa Hiệp Nghĩa có nhận sửa khóa xe Liberty tận nơi, sửa tại chỗ khắc phục ngay, có báo giá trước, báo giá rẻ phải chăng, không ngại xa, khóa khóa cho các dòng xe Liberty đời cũ đến mới nhất Liberty 3v ie, Liberty S 3v ie, Liberty ABS, Liberty Italia Go, Liberty Italia, Liberty S ie, Liberty ie.

Sửa khóa xe Liberty mất chìa khoá

Xe Liberty các dòng xe đều dùng ổ khóa có chip từ, chìa khoá có chip từ bên trong, khi vặn xe lên nếu chìa khoá bình thường không có chip từ thì xe không xác minh được chìa khoá, thì hệ thống chống trộm không cho xe nổ máy.
Khi cắm chìa khoá sai chip hoặc không có chip vặn lên sáng điện nhưng đèn LED (đèn code) không tắt, nhấp nháy hoài không tắt thì xe không khởi động được.

Chìa khóa Chip từ làm bằng máy móc sao chép chìa khoá từ T5, Quý khách cần làm thêm, sao thêm, copy chìa khoá từ xe Liberty đến với THợ Khóa Hiệp Nghĩa để được làm chìa khóa Xe Liberty nhanh chóng, uy tín, giá rẻ. Giá làm thêm 1 chìa khoá từ xe Liberty tại cửa hàng Thợ Khóa Hiệp Nghĩa chỉ 180K/1 chìa.

Với trường hợp quý khách mất hết chìa khoá xe Liberty (all key lost), liên hệ ngay Thợ khóa Hiệp Nghĩa để làm lại chip từ, chúng tôi đọc mã từ bằng máy, cấp lại cho Quý khách chìa khoá như ban đầu, đặc biệt có đổi mã từ chìa khoá xe Liberty, nhằm xóa chìa khoá cũ đã mất, mã từ cũ không thể khởi động xe.

Thợ khóa Hiệp Nghĩa làm chìa khóa xe Liberty mất hết chìa khoá Chuyên nghiệp, phục vụ tận nơi tại TPHCM uy tín giá rẻ.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (17 lượt, 4,94/5)

Bạn cần tư vấn, đóng góp và chia sẻ thông tin tại đây

18 Bình luận

Avatar thợ sửa khóa Quỳnh

Xe vespa ổ khóa bị vặn xoay vòng, giá sửa bao nhiêu ạ

Trả lời
  Avatar thợ sửa khóa Sửa Khóa Hiệp Nghĩa

  Dạ Thay phụ tùng bị gãy bên trong ổ khóa luông công thay 450K à chị. Tùy xa gần chị cần, gọi em 0904.027.021 hoặc inbox ạ.

  Avatar thợ sửa khóa Sửa Khóa Hiệp Nghĩa

  Hiện tại hư rồi thì không được xoay ổ khóa nha chị, đứt luôn điện với ăng ten thu sóng chip từ thì tốn kém lắm ạ.

Avatar thợ sửa khóa 0812677964

xe libity mình bị vặn quá tay lên ổ khóa bị xoay vòng tròn thì có cách nào sửa được không hay phải thay hẳn ổ khóa ad tư vắn dùm với

Trả lời
Avatar thợ sửa khóa Mai

Xe em đang chạy ngon lành tự nhiên đèn động cơ cứ hiện lên xuống liên tục. Mỗi lần hiện là em bị hụt ga. 1 hồi mấy lần như vậy rồi tắt hẳn. Xong em bật lại chìa khoá thì chả có tín hiệu gì. Đèn động cơ , đèn code,còi gì cũng không có im ru. Trước đó em có để quên chìa khoá không off đến sáng và đã đi sạc bình lại và chạy đến hôm nay thì bị như thế. Và ổ khoá của em cũng xoay 360 độ luôn ạ. Giờ em không biết nó hư bình , hay củ đề, hay cầu chì, hay chip từ của chìa khoá nữa. Mong giúp em ạ

Trả lời
  Avatar thợ sửa khóa Sửa Khóa Hiệp Nghĩa

  Trước tiên tình trạng ổ khóa bị xoay 360 độ là nó bị gãy đuôi điện, mình đem đi thay đuôi điện trước, nếu xe hoạt động tốt thì tuyệt vời. Nó vẫn lỗi thì mới kiểm tra test lỗi a.

Avatar thợ sửa khóa Khách

Xe liberty2014 không đề được thây khóa giá bao nhiêu

Trả lời
  Avatar thợ sửa khóa Sửa Khóa Đại Nhanh

  Xe mở điện đồng hồ sáng mà không đề được là do xe không đề được. Không phải do hư ổ khóa. Thay ổ khóa nó vẫn sáng đồng hồ và không đề được. Phải thay hệ thống điện, sửa hệ thống điện đề chứ không phải thay ổ khóa

Avatar thợ sửa khóa Khách

Xe liberty bị hỏng đuôi ổ khóa, giá sửa ntn ạ

Trả lời
  Avatar thợ sửa khóa Khách

  Xe liberty của mình ổ khóa bị xoay tròn, đuôi ổ khóa ko đánh điện nên ko nổ đc máy xe. Nhưng mình ở tận Lai Châu 😥

Hỏi đáp liên quan

Bài viết liên quan

Gửi yêu cầu của bạn, chúng tôi gửi tin nhắn báo giá và hỗ trợ liền

làm remote cửa cuốn giá rẻ chuyên nghiệp

Fanpage Cửa Hàng Sửa Khóa Hiệp Nghĩa

sửa khóa cửa tại nhà tphcm giá rẻ

KIẾN THỨC VỀ KHÓA

Giá làm chìa
khóa xe máy
Thay vỏ chìa
khóa xe ô-tô
Lắp khóa tủ
bàn văn phòng
Giá mở khóa
cửa nhà
Thay ổ khóa
xe máy
Thay ổ khóa
cửa kính
Thay khóa xe
máy chống bẻ
Thay ổ khóa
cửa nhà
Mở thay sửa
khóa két sắt
Mở khóa cửa
sửa khóa cửa
Mở khóa ô-tô
xe tải
Làm remote
cửa cuốn
Gọi ngay
Số phụ 24/24
Messenger
Zalo 24/24
Hỗ trợ 24/24 Click ngay vô bên trên
0904.027.021