Sửa khóa xe Liberty hư xoay vòng không lên điện Thay ổ khóa xe Liberty

Sửa khóa Như Ý nhận thay ổ khóa xe Liberty tận nơi, sửa khóa xe Liberty giá rẻ, sửa ổ khóa xe Liberty vặn xoay vòng do gãy khớp, vặn không lên điện ổ khóa, xe không thể nổ máy được hoặc khi nổ máy thì không tắt khóa xe Liberty được.

Ổ khóa xe Liberty thường lõm vào trong với cấu tạo đặc biệt, bao quanh bởi vòng dây anten nhận sóng chip từ chìa khóa xe Liberty. Ổ khóa xe Liberty bị hư khi vặn quá mạnh tay, lỗi này làm gãy ổ khóa xe Liberty. Đoạn giữa nối phần ổ khóa tách biệt với hộp khóa điện, hộp khóa cổ xe Liberty.

Sửa khóa xe Piagigo, Vespa, Fly, Sprint, Primavera, thay ổ khóa xe Uy tín
Sửa khóa xe Piagigo, Vespa, Fly, Sprint, Primavera, thay ổ khóa xe Uy tín TPHCM

Thay ổ khóa xe Liberty uy tín

Thợ sửa khóa Như Ý nhận thay ổ khóa xe Liberty 3v ie, Liberty S 3v ie, Liberty ABS, Liberty Italia Go, Liberty Italia, Liberty S ie, Liberty ie.

Nhận đến tận nơi thay ổ khóa xe Liberty nhanh chóng, an toàn, uy tín, giá cả phải chăng. Thay ổ khóa xe Liberty khắc phục ổ khóa xe Liberty bị hư do vặn quá tay, do trộm bẻ phá hư ổ khóa.

Sửa khóa xe Liberty khi ổ khóa xe có hiện tượng vặn chìa khóa xoay vòng vòng không dừng lại, không khóa cổ, vặn khóa để nổ máy khó khăn, khó tắt máy và chìa khóa xe Liberty vặn ổ khóa lỏng lẻo.

Thợ khóa Như Ý chuyên sửa khóa từ xe máy, sửa khóa từ xe Piaggio như Vespa, Liberty, Primavera, Fly, Sprint… Chuyên sửa khóa xe Liberty, thay ổ khóa xe Liberty, sửa khóa xe Liberty, thay ổ khóa xe Liberty khẩn cấp, đến ngay trong 15 phút, sửa khóa xe Liberty, thay ổ khóa xe Liberty xong liền, phục vụ 24/24 giá cả phải chăng, rẻ, uy tín.

Sửa ổ khóa xe Liberty bị hư hỏng

Ổ khóa xe Liberty bị hư, quý khách cần thợ sửa khóa xe Liberty liên hệ Thợ Khóa Như Ý để được phục vụ tận tình. Chúng tôi sửa ổ khóa xe liberty lỏng chìa, hay rơi chìa, sửa ổ khóa xe Liberty khóa vặn, vặn cứng lúc được, lúc không, sửa ổ khóa cốp xe Liberty, sửa ổ khóa xe Liberty bị xoay vòng, vặn không ăn, không khớp, nhận đổi chìa khóa xe Liberty, đổi nhíp, đổi bi ổ khóa xe Liberty đổi chìa khóa mới, xóa chìa khóa cũ, đổi mã chìa khóa Liberty và nhiều dịch vụ sửa khóa xe Liberty cấp thiết khác.

Thợ khóa Như Ý có nhận sửa khóa xe Liberty tận nơi, sửa tại chỗ khắc phục ngay, có báo giá trước, báo giá rẻ phải chăng, không ngại xa, khóa khóa cho các dòng xe Liberty đời cũ đến mới nhất Liberty 3v ie, Liberty S 3v ie, Liberty ABS, Liberty Italia Go, Liberty Italia, Liberty S ie, Liberty ie.

Sửa khóa xe Liberty mất chìa khóa

Xe Liberty các dòng xe đều dùng ổ khóa có chip từ, chìa khóa có chip từ bên trong, khi vặn xe lên nếu chìa khóa bình thường không có chip từ thì xe không xác minh được chìa khóa, thì hệ thống chống trộm không cho xe nổ máy.
Khi cắm chìa khóa sai chip hoặc không có chip vặn lên sáng điện nhưng đèn LED (đèn code) không tắt, nhấp nháy hoài không tắt thì xe không khởi động được.

Chìa khóa Chip từ làm bằng máy móc sao chép chìa khóa từ T5, Quý khách cần làm thêm, sao thêm, copy chìa khóa từ xe Liberty đến với THợ Khóa Như Ý để được làm chìa khóa Xe Liberty nhanh chóng, uy tín, giá rẻ. Giá làm thêm 1 chìa khóa từ xe Liberty tại cửa hàng Thợ Khóa Như Ý chỉ 180K/1 chìa.

Với trường hợp quý khách mất hết chìa khóa xe Liberty (all key lost), liên hệ ngay Thợ khóa Như Ý để làm lại chip từ, chúng tôi đọc mã từ bằng máy, cấp lại cho Quý khách chìa khóa như ban đầu, đặc biệt có đổi mã từ chìa khóa xe Liberty, nhằm xóa chìa khóa cũ đã mất, mã từ cũ không thể khởi động xe.

Thợ khóa Như Ý làm chìa khóa xe Liberty mất hết chìa khóa Chuyên nghiệp, phục vụ tận nơi tại TPHCM uy tín giá rẻ.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (7 lượt, 4.86/5)
Loading...

Bạn cần tư vấn, đóng góp và chia sẻ thông tin tại đây

5 Bình luận

Xe vespa ổ khóa bị vặn xoay vòng, giá sửa bao nhiêu ạ

Trả lời

  Dạ Thay phụ tùng bị gãy bên trong ổ khóa luông công thay 450K à chị. Tùy xa gần chị cần, gọi em 0938.301.367 hoặc inbox ạ.

  Hiện tại hư rồi thì không được xoay ổ khóa nha chị, đứt luôn điện với ăng ten thu sóng chip từ thì tốn kém lắm ạ.

A ơi e chạy liberty S ổ khóa bật lên có điện nhưng có lúc k đề đc

Trả lời

  Do xe đề không ổ định. Không xác định được sự ảnh hưởng của chìa khóa đến chiếc xe.

Bài viết liên quan

 • Thợ sửa khóa đang ở khu vực Bình Thạnh đến làm lại chìa khóa xe Vespa cho quý khách với giá cả cực kỳ phải chăng. Khi mất hết chìa khóa chip từ xe Vespa,…Đăng từ 12 Th4, 2019
  Đăng bởi Thợ Sửa KhóaTh4, 2019
 • Thợ sửa khóa đang ở khu vực Thủ Đức đến làm lại chìa khóa xe Vespa cho quý khách với giá cả cực kỳ phải chăng. Khi mất hết chìa khóa chip từ xe Vespa,…Đăng từ 12 Th4, 2019
  Đăng bởi Thợ Sửa KhóaTh4, 2019
 • Thợ sửa khóa đang ở khu vực Bình Tân đến làm lại chìa khóa xe Vespa cho quý khách với giá cả cực kỳ phải chăng. Khi mất hết chìa khóa chip từ xe Vespa,…Đăng từ 12 Th4, 2019
  Đăng bởi Thợ Sửa KhóaTh4, 2019
 • Bạn cần làm thêm chìa khóa xe Vespa, sửa ổ khóa xe Vespa, làm lại chìa xe Vespa khi mất chìa, còn chìa mất cục chip từ, hay bọc lại chìa khóa Vespa thì thật…Đăng từ 29 Th12, 2017
  Đăng bởi Thợ Sửa KhóaTh12, 2017
 • Thợ sửa khóa đang ở khu vực Quận 8 đến làm lại chìa khóa xe Vespa cho quý khách với giá cả cực kỳ phải chăng. Khi mất hết chìa khóa chip từ xe Vespa,…Đăng từ 29 Th12, 2017
  Đăng bởi Thợ Sửa KhóaTh12, 2017
 • Thợ sửa khóa đang ở khu vực Quận 7 đến làm lại chìa khóa xe Vespa cho quý khách với giá cả cực kỳ phải chăng. Khi mất hết chìa khóa chip từ xe Vespa,…Đăng từ 29 Th12, 2017
  Đăng bởi Thợ Sửa KhóaTh12, 2017
 • Thợ sửa khóa đang ở khu vực Quận 5 đến làm lại chìa khóa xe Vespa cho quý khách với giá cả cực kỳ phải chăng. Khi mất hết chìa khóa chip từ xe Vespa,…Đăng từ 28 Th12, 2017
  Đăng bởi Thợ Sửa KhóaTh12, 2017
 • Thợ sửa khóa đang ở khu vực Quận 3 đến làm lại chìa khóa xe Vespa cho quý khách với giá cả cực kỳ phải chăng. Khi mất hết chìa khóa chip từ xe Vespa,…Đăng từ 28 Th12, 2017
  Đăng bởi Thợ Sửa KhóaTh12, 2017

Em mới tạo Like Page giúp em với ạ

Giá làm chìa
khóa xe máy
Thay vỏ chìa
khóa xe ô-tô
Lắp khóa tủ
bàn văn phòng
Giá mở khóa
cửa nhà
Thay ổ khóa
xe máy
Thay ổ khóa
cửa kính
Thay khóa xe
máy chống bẻ
Thay ổ khóa
cửa nhà
Mở thay sửa
khóa két sắt
Mở khóa cửa
sửa khóa cửa
Mở khóa ô-tô
xe tải
Làm remote
cửa cuốn
Gọi ngay
Gọi 24/7
Zalo 24/7
Messenger
0963.982.942