Video hướng dẫn Mở khóa xe máy không cần chìa miễn phí và thợ giá 150k

Trong quá trình sử dụng xe máy, dù quý khách cẩn thận tới đâu thì việc bị mất chìa khoá là điều khó tránh khỏi

Khi gặp sự cố này, rất nhiều khách hàng tỏ ra bối rối bởi không biết nên làm gì để nổ máy và tiếp tục sử dụng xe.

Chúng tôi chia sẻ Cách mở khóa xe máy không cần chìa khoá cục kỳ nhanh chóng chỉ cần 1 cái tua vít kèm 1 mẩu dây điện để đấu tắt nổ máy xe của tất cả các dòng xe.

Bạn cần thợ mở khóa làm lại chìa khoá xe máy như chìa khoá cũ mới bị mất, ở đây nhận mở khóa xe máy 150K, bạn ở TPHCM hay ở tỉnh đều có thợ nhận mở 150K LH 0904.027.021

Nổ máy xe khi mất chìa khoá bằng cách đấu tắt dây

Để thực hiện cách này, quý khách cần chuẩn bị một số dụng cụ như sau,

  • Tua vít
  • Kìm bấm
  • Đoạn dây đồng hoặc dây điện để đấu tắt

Những dụng cụ này rất thân thuộc, gọn nhỏ, dễ cất vì thế quý khách nên thường xuyên đem theo hoặc để trong cốp xe phòng sự cố.

Nếu quý khách không thể mở cốp do mất chìa thì có thể tham khảo bài viết: Cách mở cốp xe Airblade không cần chìa khoá mà chúng tôi đã chia sẻ trước đó.

Sau đó tùy thuộc vào dòng xe, loại ổ khóa mà quý khách sẽ làm theo hướng dẫn trong các video phía dưới,

Cách nối tắt với dòng xe sử dụng loại ổ khóa có 4 mặt vít đánh lửa nguồn

Đây là cách được áp dụng cho những dòng xe phổ thông, một số xe phổ biến có thể kể tới như: Wave Alpha (đời đầu), Honda Dream, Future đời cũ, SYM các dòng xe đánh lửa nguồn (ổ khóa nối tắt dây Kích (click) về MASS).

Để thực hiện rất đơn giản, quý khách chỉ cần tháo yếm xe, tìm đến vị trí của giắc ổ khóa và tháo nó ra là xong

Chi tiết cách làm được thực hiện ở video bên dưới.

Cách nối tắt với dòng xe sử dụng loại ổ khóa có 2 mặt vít

Cách này được sử dụng cho các dòng xe như: Suzuki, Honda Wave RS + Wave S (đời đầu), Wave 110, Future Neo, Future 2, Sirius, Taurus và Jupiter, …

Để thực hiện, quý khách chỉ cần tháo yên xe, tìm đến vị trí của 2 đầu dây đi vào ổ khóa, sau đó nối chúng lại với nhau là xe máy có thể nổ được.

Video hướng dẫn chi tiết cách làm được thực hiện ở bên dưới:

Cách nối tắt với dòng xe sử dụng loại ổ khóa có 4 mặt vít đời mới

Cách này được sử dụng cho các dòng xe Wave, xe số đời mới nhất

Khác với các dòng xe Wave đời cũ, trong các đường dây qua giắc nối thì sẽ có thêm 1 sợi dây lửa của IC liên quan đến cái giắc cắm, khi đó nếu chúng ta tháo giắc cắm đồng nghĩa với việc dây lửa IC sẽ bị ngắt.

Vậy để nổ máy không cần chìa khoá cho những dòng xe này chúng ta phải tiến hành tách dây Đen Sọc Trắng ra khỏi giắc cắm, đồng thời gắn giắc cắm ổ khóa như cũ.

Chi tiết cách làm được hướng dẫn trong video dưới đây:

Cách nối tắt với dòng xe tay ga sử dụng hệ thống FI hoặc không FI

Với những dòng xe sử dụng FI (hệ thống phun xăng điện tử) thường có 4 mặt vít như: Taurus, Sirius, Nouvo, Nozza, Future FI, Wave Blade, Passing, Angela, Elegant, Suzuki, Viva, Vision, Click, Lead, GP, 150, Movitas, Camo, Lexam, Jupiter, Grande, Acruzo, Luvias, Mio, Cuxi, Impulse, Hayate, Skydrive, Bike, Raider, Axelo, Thunder, Revo, X-bike, Attila, Shark, Victoria, Venus, Elizabeth, Galaxy, Honda Winner, SH, SH 300i, PCX, … cách đơn giản nhất là quý khách nối cả 4 dây điện lại với nhau.

Theo nguyên tắc trong 4 dây thì: 1 cặp dây nối điện xe (có điện nhưng không nổ được vì chưa có FI) và 1 cặp dây nối điện FI (nối lại mới khỏi động FI) nối 2 cặp dây lại thì nổ máy xe được, đèn điện đầy đủ.

Còn với những dòng xe không có FI thường có 2 mặt vít như: Click, Nouvo, Vision, Lead, AB, SH, Vario, Attla Elizabeth, Luvias, Grande, Attila Victoria, hay Shark, … quý khách chỉ cần nối 2 dây điện đi vào ổ khóa lại với nhau thì nổ máy được, xe có điện đầy đủ.

Gọi thợ sửa khóa Gọi đúng thợ nói giọng ở địa phương mình, gọi thợ ở gần CHÍNH CHỦ uy tín, giá rẻ

Quý khách có thể tham khảo video hướng dẫn cách làm dưới đây:

Cách mở khóa xe máy không cần chìa bằng cách vam ổ khóa (phá ổ khóa)

Phá khóa hay vam ổ khóa có lẽ là thuật ngữ mà quý khách đã từng nghe ít nhất 1 lần

Đây là cách khởi động xe máy không cần chìa thường được những trên trộm sử dụng nhiều nhất bởi nếu có kinh nghiệm và đầy đủ dụng cụ, quá trình phá khóa + khởi động xe chỉ vỏn vẹn trong vòng vài phút.

Để thực hiện cách này, quý khách cần chuẩn bị một bộ vam phá khóa xe máy, quý khách có thể tự chế dụng cụ hoặc mua tại các cửa hàng khóa trên toàn quốc.

Đầu tiên quý khách cắm một đầu thanh sắt vào ổ khóa (ở tại vị trí sống lưng chìa khi tra vào ổ), Sau đó đưa chiếc móc nhỏ vào vị trí ứng với biên dạng rồi di chuyển móc để gạt các chốt lên xuống

Đồng thời vặn nhẹ thanh sắt theo chiều mở khóa để các chốt mắc lại phía trên mà không bị tuột xuống.

Khi tách được tất cả các cặp chốt, quý khách sẽ nghe thấy tiếng tách, lúc này quý khách chỉ cần vặn trục xoay để mở khóa là xong.

Trường hợp không có nhiều thời gian, những trên trộm sẽ sử dụng thanh sắt cứng, dẹt và mỏng chọc thẳng vào ổ khóa

Sau đó dùng tay đòn dài vặn mạnh để bẻ gãy hoặc làm trượt chốt chặn

Với cách làm này, ổ khóa sẽ hỏng ngay lập tức, dù cho quý khách có phát hiện kịp thời thì sau đó nếu có nhu cầu dùng tiếp, quý khách bắt buộc phải thay ổ khóa xe máy mới.

Chúng Tôi không khuyến khích khách hàng làm cách này bởi chỉ cần một sơ suất nhỏ thôi là ổ khóa sẽ bị hỏng hoàn toàn và quý khách sẽ tốn chi phí để làm lại ổ khóa mới.

Liên hệ với thợ khóa uy tín để được hỗ trợ mở khóa xe máy

2 cách mà Chúng tôi vừa chia sẻ bên trên chỉ là phương án tạm thời bởi ít nhiều sẽ gây tổn hại tới xe máy

Đặc biệt là cách vam ổ khóa xe máy nếu quý khách không có kinh nghiệm hoặc làm sai phương pháp thì sẽ khiến hỏng toàn bộ ổ khóa.

Giải pháp tốt nhất khi quý khách chẳng may bị mất chìa khoá xe máy đó chính là liên hệ ngay tới một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ mở khóa xe máy uy tín.

Tại đây, quý khách sẽ có 2 lựa chọn,

  • 1 là làm lại chìa khoá xe máy,
  • 2 là thay toàn bộ ổ khóa xe máy mới.

Mỗi lựa chọn sẽ có những ưu nhược điểm riêng, với cách làm lại chìa khoá xe máy thì tiết kiệm chi phí, tuy nhiên nếu quý khách nghi ngờ người xung quanh cố tình trộm chìa khoá xe thì để đảm bảo an toàn cho tài sản, quý khách nên thay luôn toàn bộ ổ khóa xe máy mới.

Tất nhiên chi phí thay ổ khóa xe máy mới sẽ cao hơn là làm lại chìa khoá, nhưng: “phòng hơn tránh” đúng không nào!?

Và nếu quý khách đang băn khoăn không biết nên chọn đơn vị nào thì chúng tôi có lẽ là một địa chỉ đáng tin cậy.

Với trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa khóa tại nhà nói chung, thay ổ khóa, làm chìa khóa xe máy nói riêng.

Chúng tôi có đội ngũ thợ khóa đông đảo, được phân công túc trực 24/24 ở hầu khắp các tuyến đường, quận huyện nội ngoại thành sẽ nhanh chóng di chuyển tới khu vực quý khách yêu cầu để hỗ trợ.

Toàn bộ đội ngũ thợ sửa khóa đều được tuyển chọn, đào tạo bài bản, được trang bị những thiết bị, dụng cụ sửa khóa tân tiến hiện đại nhất

Đặc biệt rất nhiệt tình, thân thiện, luôn hết mình vì sự hài lòng, vui vẻ của khách hàng.

Ngoài ra khi quý khách sử dụng dịch vụ thay ổ khóa xe máy do chúng tôi cung cấp, chúng tôi còn cam kết sử dụng ổ khóa chuẩn chính hãng, độ bền cao, mẫu mã đẹp, bảo hành dài hạn theo đúng chính sách của nhà sản xuất.

Không chỉ có vậy, chúng tôi còn liên tục triển khai các chương trình khuyến mại, ưu đãi giảm giá hấp dẫn

Đảm bảo quý khách sẽ tiết kiệm được tối đa chi phí khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Hy vọng qua những thông tin về cách mở khóa xe máy không cần chìa mà chúng tôi vừa chia sẻ sẽ giúp quý khách có thêm kinh nghiệm xử lý khi chẳng may bị mất chìa khoá.

Nếu quý khách có nhu cầu tư vấn thêm hoặc có nhu cầu sử dụng dịch vụ sửa khóa, xin vui lòng liên hệ trực tiếp thợ khóa theo số điện thoại cửa hàng, Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (16 lượt, 5,00/5)

Bạn cần tư vấn, đóng góp và chia sẻ thông tin tại đây

Bài viết liên quan

Gửi yêu cầu của bạn, chúng tôi gửi tin nhắn báo giá và hỗ trợ liền