10 phút có mặt

Sạc bình ắc quy xe SH 125 150 300i Thay ắc quy Honda tại nhà & báo giá

Thợ mở khóa tại nhà lưu động khắp thành phố, kiêm việc kích bình, sạc bình ắc quy xe máy dùm cho khách hàng. Nhận sạc bình ắc quy xe Honda SH đặc biệt các xe khóa thông minh smartkey tự cạn bình do ổ khóa dùng quá đà.

Nếu xe SH hết bình bạn phải xử lí như thế nào?

Trong trường hợp xe bạn trên đường dừng đèn đỏ hay 1 địa điểm nhất định nếu hết bình , nếu bạn đi cùng 1 chiếc xe máy khác nữa thì bạn dùng phương pháp đấu nối trực tiếp với bình ắc quy xe máy khác để kích điện ắc quy tay ga đang bị yếu . Yêu cầu cơ bản bình ắc qui của xe này có cùng dòng điện với xe còn lại để đảm bảo nguồn điện không bị cháy, bên cạnh đó bạn phải có 1 đoạn dây câu điện âm-dương cũng là một thứ không thể thiếu để bạn thực hiện phương pháp này.

Đối với những chiếc xe tay ga sử dụng ắc quy khô, các bạn có thể câu điện từ bộ ắc quy mới hoặc từ xe khác sang để có thể khởi động xe.
 

Trước tiên, các bạn phải xác định cực âm và cực dương trên 2 ắc quy (cực âm thường ký hiệu dấu – / cực dương ký hiệu dấu +). Sau đó, đấu dây đen và cực âm trên ắc quy khoẻ và đấu đầu còn lại vào cực âm trên ắc quy yếu.

Các bạn làm tương tự với việc cắm dây dương vào cực dương trên ắc quy yếu và cắm đầu còn lại của dây dương vào cực dương trên ắc quy khoẻ. Trong quá trình thực hiện, các bạn cần chú ý không đấu nhầm cực dương với cực âm hay cực âm với cực dương vì có thể sẽ gây ra nổ ắc quy.

Đấu dây đen vào cực âm của ắc quy khoẻ… sau đó nối đầu còn lại vào cực âm trên ắc quy yếu.

Đấu dây đỏ vào cực dương của ắc quy yếu và nối đầu còn lại vào cực dương của ắc quy khoẻ.Sau khi đấu xong dây, ta tiến hành bóp ga và bấm đề để khởi động máy của chiếc xe.

 Khi động cơ đã khởi động, giữ máy ở chế độ ga-răng-ti khoảng 10-15 phút để động cơ có thể sạc điện vào ắc quy. Sau đó, các bạn tháo các dây câu điện và nhanh chóng đưa xe của mình đến xưởng dịch vụ của hãng để sạc đầy lại ắc quy hoặc kiểm tra lại ắc quy xem có hư hỏng gì khác không.
Nếu những phương pháp trên nếu bạn có bạn đồng hành và đầy đủ thiết bị trên thì bạn có thế áp dụng phương pháp này

Trường hợp bạn chỉ đi 1 mình thì việc dắt xe tới tiệm hay hãng xe thì rất khó (có thể xa hay những khu vực gần bạn rất ít ).

Sạc bình ắc quy xe SH ở đâu giá rẻ ? uy tín

Cũng vì bắt nguồn những nguyên nhân bất tiện trên của khách hàng Sửa khóa như Ý luôn hỗ trợ tư vấn kịp thời Hotine 036.894.5377 .Cùng với đội ngũ sửa khóa chuyên nghiệp chỉ cần bạn gọi 15 phút chúng tôi sẽ có mặt sạc bình ắc quy xe SH chuyên nghiệp ,không chỉ chuyên sạc bình xe SH ,ngoài ra chúng tôi còn chuyên sạc bình của tất cả các loại smartkey xe Vision, Vision, Vario, Air Blade … với giá cưc rẽ , tận nơi …

Ngoài sạc bình ắc quy SH chúng tôi còn kiểm tra sửa chửa hỗ trợ những vấn đề liên quan đến khóa

Ngoài sạc bình ắc quy SH đảm bảo cho quý khách vận hành, chúng tôi còn hỗ trợ quý khách vấn đề về chìa khoá, kiểm tra bao mạch …

Với phương châm uy tín,chất lượng Sửa khóa như Ý sẽ không thông qua không gian bất cứ đơn vị nào, cũng chính vì lợi thế chúng tôi có 1 số lượng khách hàng cũ ,ngoài ra sẽ cố gắng đáp ứng nhu cầu tốt nhất của khách hàng , hãy gọi cho chúng tôi nếu bạn cần hỗ trợ Hotine 036.894.5377

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 lượt, 5,00/5)

Bạn cần tư vấn, đóng góp và chia sẻ thông tin tại đây

12 Bình luận

Xe sh tôi hết bình ko mở khóa được có cách nào ko shop

Trả lời

    Sạc bình kích bình lên mới được. Giống như TV ko cắm điện bấm nó đâu có lên. Phải có điện xe mới lên. Kích bình nạp điện. Thợ khóa Như Ý có làm tận nơi ở xa ở tỉnh có người nhận, anh gọi 0904.027.021

Em để xe bị hết điện bên khu nguyễn văn linh long biên thì bên mình có đến tận nơi được ko ạ

Trả lời

xe e bỏ hết binh sog e tháo hảng ra sạc nhưng sạc song báo 12.4v mở khóa bt nhưng đề thi im ru e có rạt chống ròi luong

Trả lời

    Test theo hướng dẫn nổ máy khẩn cấp xe SH trên website. Các lỗi này không xác định nguyên nhân phải có máy đọc lỗi. Cứ thử các cách trên web, theo thứ tự. Không được thì cần thợ kiểm tra ạ.

Xe sh 150 ( vn ) của tôi hôm trước chay duoc , hôm sau lại o đề được, mặc dù toi đung chống đung, sợ ngợp xăng cũng mo ra ! Nhưng vẫn o đe duco , toi nghi chắc bi hết bình ! Xin hỏi co the lại xat bình tai nhà o ah , toi ở gò vấp. Xin cảm ơn!

Trả lời

Bài viết liên quan

Gửi yêu cầu của bạn, chúng tôi gửi tin nhắn báo giá và hỗ trợ liền

làm remote cửa cuốn giá rẻ chuyên nghiệp

Fanpage Cửa Hàng Sửa Khóa Như Ý

KIẾN THỨC VỀ KHÓA

Giá làm chìa
khóa xe máy
Thay vỏ chìa
khóa xe ô-tô
Lắp khóa tủ
bàn văn phòng
Giá mở khóa
cửa nhà
Thay ổ khóa
xe máy
Thay ổ khóa
cửa kính
Thay khóa xe
máy chống bẻ
Thay ổ khóa
cửa nhà
Mở thay sửa
khóa két sắt
Mở khóa cửa
sửa khóa cửa
Mở khóa ô-tô
xe tải
Làm remote
cửa cuốn
Gọi ngay
Số phụ 24/24
Messenger
Zalo 24/24
Hỗ trợ 24/24 Click ngay vô bên trên
0963.982.942