Cách mở khoá cổ smartkey Honda sh ab vision lead Yamaha nvx janus

Một cách trực quan, bạn nhận ra xe máy bản chìa khoá cơ không thể vặn ổ khóa rút chốt khóa cổ vào thì chỉ có cách tháo ổ khóa xe mới mở khóa cổ được. Tuy nhiên đối với xe máy ổ khóa smartkey vặn núm bằng điện nên mở khóa cổ dễ dàng không cần tháo xe.

Cách mở khóa cổ smartkey Honda khi mất chìa khoá:

 • Nếu có ID nhập ID mở khóa khẩn cấp
 • Không có ID tháo giắc cắm cục SCU
 • Cấp nguồn pin vào chân 19 và 21 giắc SCU
 • Vặn núm ổ khóa lên và mở khóa cổ

Với việc cấp điện cho nam châm điện (solenode) thì nam châm điện kéo chốt khóa, bạn vặn được núm ổ khóa lên là có thể mở cốp, mở cổ dễ dàng, có điện ổ khóa luôn, tuy nhiên không thể nổ máy, tại vì không có xác minh khóa smartkey.

Không có chìa khoá smartkey để xác minh, giống như cắm điện mở máy tính lên được, khởi động lên được, nhưng máy có mật khẩu, không đăng nhập vào thì không dùng máy tính được.

Cách mở khóa cổ smartkey khi mất chìa mất mã ID

Có nhiều cách mở khóa cổ xe smartkey Honda SH Mode SH300i AB Lead Vision Vario Click Yamaha Janus NVX Latte Grande khi bị mất hết chìa khoá, trong có có cách khó thực hiện phải có kỹ năng.

Có cách mở cốp xe SH người thực hiện phải là thợ có nghề, có cách tương đối dễ người bình thường mở được nhưng hên xui, và cách chúng tôi vừa hướng dẫn ở đầu bài viết là cách mở mà bất cứ ai cũng làm được.

Ổ khóa thông minh xe máy, ổ khóa smartkey đều mở bằng nam châm điện, bình thương nam châm đóng chốt, khi có điện nam châm hút chốt. Chỉ cần cấp điện từ 5V, dễ nhất là lấy nguồn của điều khiển tivi nối vào 2 chân nam chân điện là mở được.

Hướng dẫn ở đầu bài viết áp dụng đối với xe Honda SH, PCX và các xe máy độ khóa thông minh (smartkey) mà dùng chìa khoá 3 nút, loại này có hộp SCU 33 chân. (không cần mở mặt nạ trước vẫn làm được)

Đối với xe Honda AB, Lead, Vision, Vario, Click khóa smartkey chính hãng dùng chìa khoá smartkey 2 nút thì cắm vào chân khác không phải 19 và 21.

Cách mở khóa cổ smartkey Yamaha khi mất chìa khoá:

 • Nếu có ID nhập ID mở khóa khẩn cấp
 • Không có ID tháo giắc cắm cục SCU
 • Cấp nguồn pin vào chân 2 và 7 giắc SCU
 • Vặn núm ổ khóa lên và mở khóa cổ

Cách mở khóa cổ xe smartkey mất chìa khoá và còn ID

Khi còn ID thì quá dễ dàng cho người sử dụng, mã ID là mật mã khởi động xe mà không cần chìa khoá. Thực hiện theo các thao tác nhập mã ID là mở được xe chạy được luôn.

Mở khóa khẩn cấp xe Honda AB Lead Vision Vario Click

Hướng dẫn mở khóa thông minh xe Vision, Lead, Air Blade:

 • Bước 1: Nhấn giữ nút đề 5 giây, thả ra và nhấn lại 1 cái
 • Bước 2: Nhập mã số, số bao nhiêu nhấn nút đề bấy nhiêu cái
 • Bước 3: Đủ 9 mã, đợi xe kêu tít tít, vặn núm lên và nổ máy
Video hướng dẫn cách khởi động xe Lead không cần chìa chỉ 40 giây

Mở khóa khẩn cấp xe SH, PCX, xe độ smartkey chìa 2 nút

Chỉ cần 1 sợi dây điện hoặc cái ghim giấy nối 2 đầu giắc EM lại với nhau là nhập mã số ID khởi động khẩn cấp được xe SH.

Hướng dẫn mở khóa thông minh xe SH:

 • Bước 1: Cắm giắc EM hoặc nổi trực tiếp 2 đầu giắc EM
 • Bước 2: Nhập mã số, số bao nhiêu nhấn núm khóa bấy nhiêu cái
 • Bước 3: Đủ 9 số, nhấn núm, vặn lên ON, rút giắc EM và đề máy

Cách này mở khóa xe SH không cần chìa cho mọi dòng xe SH Mode 125i, SH Cao 150i, SH nhập 300i đời xe 2015, 2016, 2017, 2018, 2019 và mọi dòng xe độ lắp khóa smartkey.

Video hướng dẫn cách mở khóa xe SH không cần chìa chỉ 50 giây

Mở khóa khẩn cấp xe Yamaha Janus NVX Latte Grande

Mất hết chìa khoá thông minh Yamaha NVX, Janus, Latte, Grande nổ máy nhanh chóng không cần chìa khoá, không cần tháo cho dù là 1 con ốc

Hướng dẫn mở khóa thông minh Yamaha NVX, Janus, Latte:

Video mở khóa smartkey Yamaha NVX chỉ trong 45 giây không cần chìa

Dịch vụ phá khóa khẩn cấp, mở khóa bị kẹt chìa khoá, hư cò cửa, kẹt chốt, gãy chốt, gãy chìa trong ổ, bị bẻ khóa, bị dính keo, bị hư hỏng. Chuyên xử lý phá khóa các loại, cắt khóa, tháo khóa, mở và giải mã các hệ thống khóa bảo mật cao.

Cách mở khóa cổ smartkey xe bản độ lắp thêm smartkey

Có cách mở cổ xe bản độ smartkey dễ dàng hơn hết là cấp nguồn trực tiếp vào 2 chân nam châm điện, không nên nối vào giắc cắm nối dài ra từ 2 chân này vì không có sơ đồ của SCU khó xác định chân nào là chân nam châm điện (solenode).

Người bình thường cũng dễ dàng có thể mở khóa cổ smartkey mất chìa. Việc cấp điện ngược chiều vào nam châm điện không làm cháy nam châm điện. Nếu nối đúng chiều là nam châm điện hút chốt, nếu lắp ngược chiều thì đẩy chốt.

Cách mở khóa cổ smartkey tương đối dễ người bình thường mở được nhưng hên xui, và cách chúng tôi vừa hướng dẫn ở đầu bài viết là cách mở khóa cổ smartkey mà bất cứ ai cũng làm được.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (8 lượt, 4,00/5)

Bạn cần tư vấn, đóng góp và chia sẻ thông tin tại đây

Bài viết liên quan

Gửi yêu cầu của bạn, chúng tôi gửi tin nhắn báo giá và hỗ trợ liền