10 phút có mặt

Mất smartkey xe Vision tự mở khóa nổ máy & Cách làm lại smartkey 630k

Chìa khóa smartkey xe Vision 2018, 2019 bảo mật cao, không biết làm lại smartkey có tốt không. Làm lại smartkey xe Honda giá cả ra sao, khi trong hãng làm quá cao.

Tại đây hướng dẫn cách nổ máy xe Vision khi mất smartkey Vision. Hướng dẫn mở khóa cổ xe Vision và cách nổ máy xe Vision bản thường chìa cắm ổ chi tiết nhất tại đây

Xe máy Honda Yamaha ổ bình thường mất chìa làm lại chìa khoá ĐÚNG 180K; ổ thông minh làm lại remote smartkey 630K (còn ID) và nếu thay hết khóa chỉ hơn 1 triệu (làm 1/3 giá hãng)

Dịch vụ làm chìa khóa smartkey xe Vision chuyên nghiệp, tử tế, báo giá công khai, rõ ràng, khách hàng hài lòng mới nhận tiền ra về, phục vụ gần như 24/24, gọi bất kể lúc nào cũng có nhân viên đến làm

Mất chìa khoá Vision không có mã số làm được không

Trong cuộc sống không dễ dàng thoải mãn được mọi mong muốn, thích được báo giá rõ ràng như hầu hết dịch vụ đều úp mở giá cả, riêng với sửa khóa, làm chìa khóa thì Thợ Khóa Như Ý yêu nghê, hết lòng vì khách hàng.

Có nhu cầu về khóa, hay cụ thể là khóa smartkey bạn cứ nhấc máy gọi Thợ Khóa Như Ý, mọi vấn đề khó đến đâu mình có đủ kinh nghiệm và kỹ thuật để xử lý chuẩn mực, chữa hết bệnh, hài lòng mới tính tiền.

Hãng đòi hỏi bạn mã số ID của xe, các hãng xe độc quyền đều vậy, trước đây Honda rất dễ nhưng họ đi theo phương thức cửa hãng Vespa khi mất chìa khoá từ và mất ID thì chỉ có thay và thay hết cả ổ, cả ECU. Giá cao không tưởng.

Thợ sửa khóa Như Ý với kinh nghiệm 4 năm sửa khóa smartkey, làm chìa khóa smartkey cho rất nhiều khách hàng, tiệm xe.

Mọi vấn đề mất ID bạn không phải lo lắng, đợi mình dò mã ID trong vòng 15 phút. Có lại mã nổ máy lên nghiêm chỉnh, không thay thế bất cứ thứ gì, hãng xe chắc chắn theo không kịp.

Nhận làm là đến, không ngại xa, làm lại chìa khoá chính hãng như ban đầu, nổ máy tại chỗ, làm như hãng và được phục vụ tại nhà, khách hàng hài lòng mới trả tiền. Tâm huyết với nghề, hết lòng với Khách Hàng

Mất chìa khoá thông minh xe máy thật rắc rối, hãng xe, đại lý bán xe làm khó dễ, tốn thời gian. Mr.Ý LH: 0963 982 942 – tôi giúp Quý khách làm thêm chìa khoá thông minh chính hãng có liền khoảng 600K, mất hết mã ID vẫn làm lại liền, giá khoảng hơn 1 triệu đồng.

Giống như máy in hết mực có thể nạp mực in nhưng hãng yêu cầu thay cả hộp mực. Hãng, salon họ kiếm tiền như vậy.

Quý khách có thể nạp thêm chìa, cài thêm chìa khoá thông minh cho xe, mất mã ID vẫn cài được bình thường. Không phải thay nguyên bộ. Cứ gọi mình qua làm cho bạn xem, không đụng chạm, thay thế gì của xe. Uy tín là trên cùng, giá cả là để khẳng định rằng hãng xe không hề đúng đắn.

Sửa khóa Như Ý chuyên làm lại chìa khoá smartkey xe Vision mất chìa, mất mật khẩu, mất mã số ID. Làm lại smartkey chính hãng xe Vision chỉ 650K, mất mã ID vẫn làm được.

Bảng báo giá làm thêm chìa khoá smartkey Vision

NHẬN CHÌA KHÓA SMARTKEY NGAY SAU 30 PHÚT CÀI ĐẶT KHÔNG CẦN THÁO Ổ

Làm lại chìa khoá smartkey bao nhiêu tiền, xin trả lời:

 • Làm lại chìa khoá smartkey giá 630K khi còn ID
 • Làm lại chìa khoá smartkey giá hơn 1 triệu khi mất ID
 • Làm thêm chìa khoá smartkey Honda giá 620K
 • Làm thêm chìa khoá smartkey Yamaha giá 700K
Chìa khóa thông minh xe AirBlade chính hãng mới mua 2 nút
Chìa khóa thông minh xe Honda AB mã K12 – 35121-V11 chính hãng

Dịch vụ làm chìa khóa thông minh chính hãng đến tận nơi giao chìa ngay trong 30 phút LH: 0963982942 (Mr.Ý)

Bán chìa khoá thông minh chính hãng giá rẻ nhất 620K. Hãng xe độc quyền, đại lý làm khó dễ bắt thay ổ khóa, hãy hỏi thợ khóa và hàng ngàn khách hàng bị mất smartkey và ID.

Bạn chỉ cần bỏ ra hơn trăm ngàn là lấy lại được ID. Tốn chỉ hơn 1 triệu đồng để làm lại chìa khoá smartkey khi mất ID.

Sửa Khóa Như Ý người thợ khóa chân chính, đăng ký kinh doanh, hóa đơn đỏ trực tiếp. Hồ Như Ý chuyên làm khóa smartkey, LH: 0963982942 (Mr.Ý)

NHẬN CHÌA KHÓA SMARTKEY NGAY SAU 30 PHÚT CÀI ĐẶT KHÔNG CẦN THÁO Ổ

Làm lại chìa khoá smartkey bao nhiêu tiền, xin trả lời:

 • Làm lại chìa khoá smartkey giá 630K khi còn ID
 • Làm lại chìa khoá smartkey giá hơn 1 triệu khi mất ID
 • Làm thêm chìa khoá smartkey Honda giá 620K
 • Làm thêm chìa khoá smartkey Yamaha giá 700K

Dịch vụ làm chìa khóa thông minh chính hãng đến tận nơi giao chìa ngay trong 30 phút LH: 0963982942 (Mr.Ý)

Cách mở khóa xe Vision smartkey khi mất chìa

Khi mua xe Vision, nhân viên bán xe luôn nhắc nhở bạn giữ cẩn thận cái mã số trên thẻ nhựa màu trắng. Công dụng của mã ID chìa khoá thông minh xe Vision là mở khóa thông minh xe Vision không cần chìa.

Cách nhập mã ID mở khóa smartkey xe Vision

Hướng dẫn mở khóa thông minh xe Vision 2018, 2019, 2020:

 • Bước 1: Nhấn giữ nút đề 5 giây, thả ra và nhấn lại 1 cái
 • Bước 2: Nhập mã số, số bao nhiêu nhấn nút đề bấy nhiêu cái
 • Bước 3: Đủ 9 mã, đợi xe kêu tít tít, vặn núm lên và nổ máy
Video hướng dẫn cách khởi động xe Honda khóa smartkey không cần chìa chỉ 40 giây

Cách làm lại smartkey Vision mất ID

Mạch điện tử thiết kế bởi kỹ sư hãng, họ lập trình sẵn chế độ làm lại chìa khoá smartkey bằng mật mã bí mật của hãng, đó là mã ID khóa smartkey xe Vision.

Giống việc bạn muốn đăng ký thêm vân tay cho chiếc Iphone của bạn, mở Cài đặt, chọn Touch ID & Mật mã, có mã ID, bạn nhập mã ID xác minh, là cài thêm vân tay được ngay

Đối với xe của bạn cũng vậy, mất cả ID xe Vision không cần phải thay phụ tùng tốn nhiều tiền. Chỉ cần liên hệ Cửa Hàng Như Ý, chúng tôi cấp lại mã ID, bạn làm lại được chìa khoá thông minh chính hãng xe Vision như ban đầu.

Đại lý làm lại smartkey xe Vision như thế nào?

Sửa Khóa Như Ý chuyên nhận đọc mã ID smartkey cho nhiều Salon xe máy, tiệm sửa xe máy ở tỉnh như Đồng Nai, Long An, Bình Thuận… Chúng tôi là địa chỉ tin cậy chuyên đọc mã ID xe Vision, với đa dạng tầng lớp khách hàng, trong đó có cả Đại lý bán xe máy ở tỉnh.

Cách đại lý bán xe máy làm lại smartkey xe Vision mất hết chìa khoá như sau:

 • Tiếp nhận khách hàng bị mất hết chìa khoá Vision và ID
 • Thực hiện tháo SCU xe Vision mang về giải mã ID
 • Ghi biên nhận và hẹn ngày giao lại chìa khoá smartkey
 • Đem đọc mã ID, đại lý nhập chìa smartkey bằng ID
 • Giao chìa khoá smartkey Vision, ID và hoàn thành đơn hàng.

Hãng xe làm lại smartkey xe Vision như thế nào?

Làm mất chìa khoá smartkey xe Vision, khách hàng liên hệ đến hãng hoặc salon, đại lý bán xe, lễ tân tiếp nhận và chuyển yêu cầu sang cho Bộ phận kỹ thuật, nhân viên lúc này hỏi khách hàng còn giữ mật mã ID không, và sẽ có 2 trường hợp như sau:

 • Còn mã ID, bắt buộc mang xe đến cửa hàng, HEAD (rất nhiều chỗ quy định như vậy) để kỹ thuật cài đặt lại chìa khoá smartkey xe Vision
 • Mất hết mã ID, kỹ thuật xác nhận đời xe, phiên bản Vision và báo giá thay phụ tùng gồm bộ xử lý trung tâm (ECM hay còn gọi là IC xe), bộ xử lý tín hiệu smartkey (SCU), 2 chìa khoá thông minh mới và mã số ID mới.
Nên liên hệ cửa hàng thợ sửa khóa uy tín, có địa chỉ rõ ràng để làm lại chìa khoá smartkey xe máy. Vì hiện nay các đội môi giới thợ khóa hoạt động không có địa chỉ rõ ràng, nhiều địa chỉ chung, không có thông tin thợ và không có số điện thoại liên lạc cụ thể. Sai lầm nếu Liên hệ đội môi giới thợ khóa toàn quốc chỉ dùng 1 số Hotline, phô trương không trung thực.
Mất chìa khoá smartkey xe Vision làm lại được, nhưng cần thận trọng trong mọi lựa chọn. Đánh giá đúng đắn nhân cách của thợ khóa để đảm bảo lợi ích của Quý khách.

Làm chìa khoá smartkey xe Vision có an toàn không

Ổ khóa thông minh xe Vision là ổ khóa điện tử, mất hết chìa khoá smartkey xe Vision phải dùng chìa khoá điện tử chính hãng.

Độ bảo mật chìa khoá thông minh xe Vision rất cao, do đó chỉ có thể làm được bằng chìa khoá thông minh chính hãng mua ở nhà máy, đại lý Honda, không thể độ chế như ổ khóa cơ khí truyền thống.

Chỉ với kiến thức chuyên sâu về ổ khóa thông minh xe Vision, mà người thợ setup lại hệ thống khóa thông minh xe Vision, mà các nhân viên kỹ thuật, chuyên viên cấp dưới của hãng, không có đặt quyền tiết lộ và thực hiện cấp lại chìa khoá smartkey xe Vision.

Cho dù xe mua chính hãng, chính chủ vẫn không được cấp lại smartkey mà phải thay thế toàn bộ phụ tùng ổ khóa smartkey xe Vision, thay thế bộ xử lý khóa smartkey, thay thế bộ não xe ECU và có thể phải thay luôn ổ khóa smartkey.

Làm lại chìa khoá smartkey xe Vision được, mất hết mã ID vẫn làm được, dựa vào mã số ID, sử dụng phương pháp setup chìa khoá chính hãng, thì làm lại được chìa khoá smartkey xe Vision chính hãng như lúc mới mua xe, đảm bảo an toàn chính hãng.

Ngoài ra hệ thống khóa smartkey xe Vision được thiết kế trong đó khả năng xóa chìa khoá đã mất, xóa mã số đã mất để đảm bảo an toàn.

Người thợ sửa khóa sử dụng nguyên tắc kỹ thuật của hãng giúp quý khách xóa chìa khoá, xóa mã khóa, đảm bảo an toàn cho người sử dụng xe máy Vision sử dụng ổ khóa smartkey.

Hiện nay Sửa khóa Như Ý làm lại chìa khoá thông minh cho tất cả các dòng xe máy mất chìa khoá thông minh, mất mã số thông minh, quý khách xem chi tiết Làm chìa khoá thông minh xe SH chìa khoá remote smartkey

Mọi chi tiết LH Sửa Khóa Như Ý, cửa hàng thợ sửa khóa thông minh uy tín, giá rẻ nhất – 0904.027.021

Cách mở khóa cổ xe Vision smartkey để dắt xe về

Quý khách xem chi tiết hơn tại luồng Cách mở khóa cổ smartkey xe Honda

Với xe mất hết mã ID bạn không thể nổ máy khẩn cấp thì cách dưới đây giúp vặn ổ khóa, mở cổ xe Vision 100% thực hiện được.

Ổ khóa thông minh xe Vision mở bằng chốt nam châm điện, khi cấp điện vào nam châm điện nó hút chốt mở để vặn ổ khóa.

Vậy để mở khóa xe Vision smartkey hay mở khóa cổ xe Vision smartkey chỉ cần tìm 2 dây điện của nam châm điện (solenode) là kích mở khóa xe Vision được.

Cách mở khóa cổ smartkey Vision khi mất chìa khoá:

 • Mở mặt nạ trước xe Vision
 • Tháo giắc cắm cục SCU
 • Cấp nguồn pin vào chân 2 và 7 giắc SCU
 • Vặn núm ổ khóa lên và mở khóa cổ

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (16 lượt, 5,00/5)

Bạn cần tư vấn, đóng góp và chia sẻ thông tin tại đây

11 Bình luận

Tôi đã làm mất chìa khóa thông minh xe vi son làm lại bao nhiêu tiền

Trả lời

  Giá rõ trên web có mấy trâm ngàn. Hãng độc quyền ko biết làm kêu thay thôi. Chứ làm 1 nhấp chuột. giống khóa nhà mất chìa hỏi chỗ bán ổ khóa bảo phá thay, trogn khi làm chìa khóa vài chục cũng được.

Em mất chìa khóa xe vs mã id làm lại hết bao nhiêu ạ em ở bảo lộc lâm đồng

Trả lời

Bài viết liên quan

Gửi yêu cầu của bạn, chúng tôi gửi tin nhắn báo giá và hỗ trợ liền

làm remote cửa cuốn giá rẻ chuyên nghiệp

Fanpage Cửa Hàng Sửa Khóa Như Ý

KIẾN THỨC VỀ KHÓA

Giá làm chìa
khóa xe máy
Thay vỏ chìa
khóa xe ô-tô
Lắp khóa tủ
bàn văn phòng
Giá mở khóa
cửa nhà
Thay ổ khóa
xe máy
Thay ổ khóa
cửa kính
Thay khóa xe
máy chống bẻ
Thay ổ khóa
cửa nhà
Mở thay sửa
khóa két sắt
Mở khóa cửa
sửa khóa cửa
Mở khóa ô-tô
xe tải
Làm remote
cửa cuốn
Gọi ngay
Số phụ 24/24
Messenger
Zalo 24/24
Hỗ trợ 24/24 Click ngay vô bên trên
0963.982.942