10 phút có mặt

TẾT không tăng giá

Mất remote smartkey xe AB, Tiết lộ cách mở mã ID và làm lại chìa ít tiền nhất

Mất chìa khoá thông minh smartkey xe AB xe 2018, 2019, 2020 hay chìa khoá remote tìm xe 1 nút xe AB 2011 – 2017 không biết nên làm gì, làm ở đâu, làm giá bao nhiêu thì tại đây Sửa Khóa Hiệp Nghĩa tiết lộ tất tần tật cho bạn.

Mất chìa khoá thông minh xe máy Honda Air Blade thật rắc rối, hãng xe, đại lý bán xe làm khó dễ, tốn thời gian. Hiệp Nghĩa LH: 0904 027 021 – tôi giúp Quý khách làm thêm chìa khoá thông minh chính hãng có liền khoảng 600K, mất hết mã ID vẫn làm lại liền, giá khoảng hơn 1 triệu đồng.

Giống như máy in hết mực có thể nạp mực in nhưng hãng yêu cầu thay cả hộp mực. Hãng, salon họ kiếm tiền như vậy.

Quý khách có thể nạp thêm chìa, cài thêm chìa khoá thông minh cho xe, mất mã ID vẫn cài được bình thường. Không phải thay nguyên bộ. Cứ gọi mình qua làm cho bạn xem, không đụng chạm, thay thế gì của xe. Uy tín là trên cùng, giá cả là để khẳng định rằng hãng xe không hề đúng đắn.

Nghề khóa có nhiều bí mật, Sửa khóa Hiệp Nghĩa đang nhiệt tình chia sẻ, mong rằng các bạn đọc kỹ từng mục để tìm ra được lựa chọn đúng đắn.

Tránh mất tiền vô lý, không phải bực dọc khi hãng xe, đại lý, salon làm khó dễ, áp giá cao lên chìa khoá remote xe AirBlade, đặc biệt khi mất hết smartkey và mã số ID.

Mất remote 1 nút tìm xe mất cả ID vẫn làm lại được remote chính hãng 400K – 500K. Mất remote 2 nút smartkey mất cả ID vẫn làm lại được smartkey chính hãng giá khoảng 1 triệu.

Bán chìa khoá thông minh xe AB chính hãng giá rẻ nhất 620K. Hãng xe độc quyền, đại lý làm khó dễ bắt thay ổ khóa, hãy hỏi thợ khóa và hàng ngàn khách hàng bị mất smartkey và ID xe AB.

Bạn chỉ cần bỏ ra vài dăm trăm ngàn là lấy lại được ID khóa smartkey xe AB. Tốn chỉ hơn 1 triệu đồng để làm lại chìa khoá smartkey khi mất ID.

Sửa Khóa Hiệp Nghĩa người thợ khóa chân chính, đăng ký kinh doanh, hóa đơn đỏ trực tiếp. Hồ Hiệp Nghĩa chuyên làm khóa smartkey, LH: 0904027021 (Mr.An)

NHẬN CHÌA KHÓA SMARTKEY NGAY SAU 30 PHÚT CÀI ĐẶT KHÔNG CẦN THÁO Ổ

Làm lại chìa khoá smartkey bao nhiêu tiền, xin trả lời:

 • Làm lại chìa khoá smartkey giá 630K khi còn ID
 • Làm lại chìa khoá smartkey giá hơn 1 triệu khi mất ID
 • Làm thêm chìa khoá smartkey Honda giá 620K
 • Làm thêm chìa khoá smartkey Yamaha giá 700K

Dịch vụ làm chìa khóa thông minh chính hãng đến tận nơi giao chìa ngay trong 30 phút LH: 0904027021 (Mr.An)

Chìa khóa thông minh xe AirBlade chính hãng mới mua 2 nút
Đọc mã ID và cung cấp chìa khoá thông minh xe Honda AB mã K12 – 35121-V11 chính hãng

Cách thức làm lại smartkey cho xe máy

Mạch điện tử thiết kế bởi kỹ sư hãng, họ lập trình sẵn chế độ làm lại chìa khoá smartkey bằng mật mã bí mật của hãng, đó là mã ID khóa smartkey.

Giống việc bạn muốn đăng ký thêm vân tay cho chiếc Iphone của bạn, mở chế độ đăng ký vân tay, có mã ID của Iphone, bạn nhập mã ID xác minh khóa là cài thêm vân tay được ngay

Đại lý làm lại smartkey xe AB như thế nào?

Sửa Khóa Hiệp Nghĩa chuyên nhận đọc mã ID smartkey cho nhiều Salon xe máy, tiệm sửa xe máy ở tỉnh như Đồng Nai, Long An, Bình Thuận… Chúng tôi là địa chỉ tin cậy chuyên đọc mã ID, với đa dạng tầng lớp khách hàng, trong đó có cả Đại lý bán xe máy ở tỉnh.

Cách đại lý bán xe máy làm lại smartkey xe Air Blade mất hết chìa khoá như sau:

 • Tiếp nhận khách hàng bị mất hết chìa khoá và ID
 • Thực hiện tháo SCU xe AB mang về giải mã ID
 • Ghi biên nhận và hẹn ngày giao lại chìa khoá smartkey
 • Đem đọc mã ID, đại lý nhập chìa smartkey bằng ID
 • Giao chìa khoá smartkey, ID và hoàn thành đơn hàng.

Hãng xe làm lại smartkey xe AB như thế nào?

Làm mất chìa khoá smartkey xe AB, khách hàng liên hệ đến hãng hoặc salon, đại lý bán xe, lễ tân tiếp nhận và chuyển yêu cầu sang cho Bộ phận kỹ thuật, nhân viên lúc này hỏi khách hàng còn giữ mật mã ID không, và sẽ có 2 trường hợp như sau:

 • Còn mã ID, bắt buộc mang xe đến cửa hàng, HEAD (rất nhiều chỗ quy định như vậy) để kỹ thuật cài đặt lại chìa khoá smartkey
 • Mất hết mã ID, kỹ thuật xác nhận đời xe, phiên bản và báo giá thay phụ tùng gồm bộ xử lý trung tâm (ECM hay còn gọi là IC xe), bộ xử lý tín hiệu smartkey (SCU), 2 chìa khoá thông minh mới và mã số ID mới.

Thông tin thêm về trường hợp bạn muốn làm lại chìa khoá smartkey tại hãng, HEAD Honda khi còn mã ID là ở các TP lớn có bán chìa smartkey AB, khách có thể mua về, còn ở tỉnh phải đặt hàng và không bán, phải cho xe đến cửa hàng để kỹ thuật setup chìa smartkey.

Làm lại smartkey không cần mang xe tới được không?

Bạn xem chi tiết hơn ở bài này Còn mã ID không cần mang xe đến làm lại smartkey được không?

Bạn có ID, bạn chỉ muốn mang ID đến và làm lại smartkey cho bạn, để mang về dùng mà không phải mang xe đến cửa hàng

Mất mã ID ổ khóa thông minh, thợ sửa khóa thông minh xe Honda, Yamaha tìm lại mã ID, dùng máy móc chuyên dụng để dò mã, lấy lại mã ID của xe, mã này có thể dùng khởi động khẩn cấp khi không có chìa khoá và dùng để lập trình lại chìa khoá thông minh cho xe Honda AirBlade.

Khi mất mã số ID thì hãng Honda, Yamaha, Suzuki không nhận làm lại chìa khoá thông minh xe máy. Mất mã ID xe SH, AB, Vision, Lead, Vario, Click, Janus, NVX, Grande không làm lại được khi vô trung tâm bảo hành, hãng xe. Và làm lại được khi có thợ sửa khóa giúp dò đọc lại mã ID và cài đặt chìa khoá dựa vào ID của xe.

Mật mã xe máy hay còn gọi là mã ID, là mật mã dùng để kích hoạt chế độ nhận thêm chìa khoá, và một chức năng khác là bật mở khóa khẩn cấp khi không có chìa khoá smartkey, khi chìa khoá smartkey hết pin.

Như vậy, mất mã ID xe máy thì công việc rất cần thiết là tìm lại mã ID, lấy lại mã ID smartkey, get ID code, recover ID code. Khi đã có được mã ID thì có thể thực hiện nạp thêm chìa khoá, làm lại chìa khoá smartkey, xóa mã ID cũ tạo mã ID mới, xóa chìa khoá cũ ra khỏi ổ khóa smartkey.

Nên liên hệ cửa hàng thợ sửa khóa uy tín, có địa chỉ rõ ràng để làm lại chìa khoá smartkey xe máy. Vì hiện nay các đội môi giới thợ khóa hoạt động không có địa chỉ rõ ràng, nhiều địa chỉ chung, không có thông tin thợ và không có số điện thoại liên lạc cụ thể. Sai lầm nếu Liên hệ đội môi giới thợ khóa toàn quốc chỉ dùng 1 số Hotline, phô trương không trung thực.
Mất chìa khoá smartkey xe máy làm lại được, nhưng cần thận trọng trong mọi lựa chọn. Đánh giá đúng đắn nhân cách của thợ khóa để đảm bảo lợi ích của Quý khách.

Cách nổ máy xe AB khi mất chìa khoá smartkey

Giải pháp tình thế cực hiệu quả, mở khóa xe smartkey khi mất hết chìa khoá trên mọi dòng xe. Bạn lo lắng, mất chìa khoá không biết phải làm sao, xem ngay video hướng dẫn mở khóa smartkey xe Honda Lead, Vision, Air Blade, Vario và Click Thái được chia sẻ ngắn gọn chỉ 1 phút.

Cách mở khóa thông minh xe AB chính hãng 2 nút

Hướng dẫn mở khóa thông minh xe Vision, Lead, Air Blade:

 • Bước 1: Nhấn giữ nút đề 5 giây, thả ra và nhấn lại 1 cái
 • Bước 2: Nhập mã số, số bao nhiêu nhấn nút đề bấy nhiêu cái
 • Bước 3: Đủ 9 mã, đợi xe kêu tít tít, vặn núm lên và nổ máy
Video hướng dẫn cách khởi động xe Lead không cần chìa chỉ 40 giây

Cách mở khóa thông minh xe AB bản độ smartkey

Chỉ cần 1 sợi dây điện hoặc cái ghim giấy nối 2 đầu giắc EM lại với nhau là nhập mã số ID khởi động khẩn cấp được xe AB bản độ lắp smartkey 3 nút

Hướng dẫn mở khóa thông minh xe AirBlade độ smartkey:

 • Bước 1: Cắm giắc EM hoặc nổi trực tiếp 2 đầu giắc EM
 • Bước 2: Nhập mã số, số bao nhiêu nhấn núm khóa bấy nhiêu cái
 • Bước 3: Đủ 9 số, nhấn núm, vặn lên ON, rút giắc EM và đề máy

Cách này mở khóa xe AB không cần chìa cho mọi dòng xe Air Blade đời xe 2011, 2012, 2013, 2014,2015, 2016, 2017, 2018, 2019 và mọi dòng xe độ lắp khóa smartkey.

Video hướng dẫn cách mở khóa xe SH không cần chìa chỉ 50 giây

Làm chìa khoá smartkey xe Airblade có an toàn không

Ổ khóa thông minh xe Airblade là ổ khóa điện tử, mất hết chìa khoá smartkey xe Airblade phải dùng chìa khoá điện tử chính hãng. Độ bảo mật chìa khoá thông minh xe Airblade rất cao, do đó chỉ có thể làm được bằng chìa khoá thông minh chính hãng mua ở nhà máy, đại lý Honda, không thể độ chế như ổ khóa cơ khí truyền thống.

Chỉ với kiến thức chuyên sâu về ổ khóa thông minh xe Airblade, mà người thợ setup lại hệ thống khóa thông minh xe Airblade, mà các nhân viên kỹ thuật, chuyên viên cấp dưới của hãng, không có đặt quyền tiết lộ và thực hiện cấp lại chìa khoá smartkey xe Airblade. Cho dù xe mua chính hãng, chính chủ vẫn không được cấp lại smartkey mà phải thay thế toàn bộ phụ tùng ổ khóa smartkey xe Airblade, thay thế bộ xử lý khóa smartkey, thay thế bộ não xe ECU và có thể phải thay luôn ổ khóa smartkey.

Làm lại chìa khoá smartkey xe Airblade được, mất hết mã ID vẫn làm được, dựa vào mã số ID, sử dụng phương pháp setup chìa khoá chính hãng, thì làm lại được chìa khoá smartkey xe Airblade chính hãng như lúc mới mua xe, đảm bảo an toàn chính hãng.

Ngoài ra hệ thống khóa smartkey xe Airblade được thiết kế trong đó khả năng xóa chìa khoá đã mất, xóa mã số đã mất để đảm bảo an toàn. Người thợ sửa khóa sử dụng nguyên tắc kỹ thuật của hãng giúp quý khách xóa chìa khoá, xóa mã khóa, đảm bảo an toàn cho người sử dụng xe máy Airblade sử dụng ổ khóa smartkey.

Hiện nay Sửa khóa Hiệp Nghĩa làm lại chìa khoá thông minh cho tất cả các dòng xe máy mất chìa khoá thông minh, mất mã số thông minh, quý khách xem chi tiết Làm chìa khoá thông minh xe SH chìa khoá remote smartkey

Mọi chi tiết LH Sửa Khóa Hiệp Nghĩa, sửa khóa chân chính uy tín giá rẻ – 0904.027.021

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 lượt, 5,00/5)

Bạn cần tư vấn, đóng góp và chia sẻ thông tin tại đây

18 Bình luận

Bài viết liên quan

Gửi yêu cầu của bạn, chúng tôi gửi tin nhắn báo giá và hỗ trợ liền

làm remote cửa cuốn giá rẻ chuyên nghiệp

Fanpage Cửa Hàng Sửa Khóa Hiệp Nghĩa

sửa khóa cửa tại nhà tphcm giá rẻ

KIẾN THỨC VỀ KHÓA

Giá làm chìa
khóa xe máy
Thay vỏ chìa
khóa xe ô-tô
Lắp khóa tủ
bàn văn phòng
Giá mở khóa
cửa nhà
Thay ổ khóa
xe máy
Thay ổ khóa
cửa kính
Thay khóa xe
máy chống bẻ
Thay ổ khóa
cửa nhà
Mở thay sửa
khóa két sắt
Mở khóa cửa
sửa khóa cửa
Mở khóa ô-tô
xe tải
Làm remote
cửa cuốn
Gọi ngay
Số phụ 24/24
Messenger
Zalo 24/24
Hỗ trợ 24/24 Click ngay vô bên trên
0904.027.021