Còn mã ID không cần mang xe ra hãng có làm lại smartkey được không?

Bạn có ID, bạn chỉ muốn mang ID đến và làm lại smartkey cho bạn, để mang về dùng mà không phải mang xe đến cửa hàng là không thể được.

Mã bảo mật ID chìa khóa smartkey xe Honda, Yamaha, Suzuki không thể nào là mã kém bảo mật. Nếu nhân viên hãng có được mã ID họ làm vài ba cái chìa khóa smartkey thì không còn gì là bảo mật.

Cần phải có xe để khi mở chế độ cài chìa khóa thông minh, có mã ID để xác minh đúng chủ nhân thì cho phép cài thêm chìa khóa vào xe.

Do đó, Chỉ mang ID ra hãng có làm lại chìa khóa thông minh KHÔNG được.

Mã ID là mã để kích hoạt chế độ cài chìa trên xe, nhằm nhập thêm chìa (add key) khóa (chìa khóa thông minh, smartkey) vào xe Air Blade, nếu không kích hoạt chế độ cài chìa trên xe, mà chỉ mang mã ID ra thì không thể nào làm được.

Nếu quý khách cần mua chìa khóa thông minh chính hãng với giá thấp hơn hãng, hàng có sẵn, không phải đặt hàng trước như trong hãng thì liên hệ Sửa Khóa Như Ý.

Chuyên cung cấp chìa khóa xe Honda chính hãng, Như Ý là cửa hàng có đăng ký, là đại lý bán chìa khóa thông minh xe Honda, giá cả cực rẻ.

Mang mã ID ra HEAD tại sao không làm được smartkey

Mất mã ID ổ khóa thông minh, thợ sửa khóa thông minh xe Honda, Yamaha tìm lại mã ID, dùng máy móc chuyên dụng để dò mã, lấy lại mã ID của xe, mã này có thể dùng khởi động khẩn cấp khi không có chìa khóa và dùng để lập trình lại chìa khóa thông minh cho xe Honda AirBlade.

Khi mất mã số ID thì hãng Honda, Yamaha, Suzuki không nhận làm lại chìa khóa thông minh xe máy. Mất mã ID xe SH, AB, Vision, Lead, Vario, Click, Janus, NVX, Grande không làm lại được khi vô trung tâm bảo hành, hãng xe. Và làm lại được khi có thợ sửa khóa giúp dò đọc lại mã ID và cài đặt chìa khóa dựa vào ID của xe.

Mật mã xe máy hay còn gọi là mã ID, là mật mã dùng để kích hoạt chế độ nhận thêm chìa khóa, và một chức năng khác là bật mở khóa khẩn cấp khi không có chìa khóa smartkey, khi chìa khóa smartkey hết pin.

Làm chìa khóa smartkey xe Airblade có an toàn không

Ổ khóa thông minh xe Airblade là ổ khóa điện tử, mất hết chìa khóa smartkey xe Airblade phải dùng chìa khóa điện tử chính hãng. Độ bảo mật chìa khóa thông minh xe Airblade rất cao, do đó chỉ có thể làm được bằng chìa khóa thông minh chính hãng mua ở nhà máy, đại lý Honda, không thể độ chế như ổ khóa cơ khí truyền thống.

Chỉ với kiến thức chuyên sâu về ổ khóa thông minh xe Airblade, mà người thợ setup lại hệ thống khóa thông minh xe Airblade, mà các nhân viên kỹ thuật, chuyên viên cấp dưới của hãng, không có đặt quyền tiết lộ và thực hiện cấp lại chìa khóa smartkey xe Airblade. Cho dù xe mua chính hãng, chính chủ vẫn không được cấp lại smartkey mà phải thay thế toàn bộ phụ tùng ổ khóa smartkey xe Airblade, thay thế bộ xử lý khóa smartkey, thay thế bộ não xe ECU và có thể phải thay luôn ổ khóa smartkey.

Làm lại chìa khóa smartkey xe Airblade được, mất hết mã ID vẫn làm được, dựa vào mã số ID, sử dụng phương pháp setup chìa khóa chính hãng, thì làm lại được chìa khóa smartkey xe Airblade chính hãng như lúc mới mua xe, đảm bảo an toàn chính hãng.

Ngoài ra hệ thống khóa smartkey xe Airblade được thiết kế trong đó khả năng xóa chìa khóa đã mất, xóa mã số đã mất để đảm bảo an toàn. Người thợ sửa khóa sử dụng nguyên tắc kỹ thuật của hãng giúp quý khách xóa chìa khóa, xóa mã khóa, đảm bảo an toàn cho người sử dụng xe máy Airblade sử dụng ổ khóa smartkey.

Cách xóa chìa khóa smartkey xe AB bị mất

Quý khách mất chìa khóa smartkey AB, mới đi làm lại 1 cái chìa khóa smartkey AB mới, bạn lo lắng người khác nhặt cái cũ dùng được thì đây là cách xóa chìa khóa bị mất xe Yamaha.

 1. Đầu tiên chuẩn bị mã ID, hoặc tháo remote có ID bên trong
 2. Đặt remote ở xa cách xe 3 mét trở lên
 1. Nhấn vào núm smartkey trên xe một phát rồi thả ra
 2. (Lần 1) Nhấn giữ vào núm smartkey cho đến khi đèn trên đồng hồ nháy 1 cái
 3. (Lần 2) Nhấn giữ vào núm smartkey cho đến khi đèn trên đồng hồ nháy 1 cái
 4. (Lần 3) Nhấn giữ vào núm smartkey cho đến khi đèn trên đồng hồ sáng suốt

Đợi đèn trên đồng hồ tắt thì bắt đầu nhập mã ID như sau (Số 1 thì nhấn đợi đèn nháy 1 cái rồi buông, số 2 đợi nháy 2 cái, số 3 đợi 3… nếu số 8 thì 8 cái rồi buông)

 1. Bắt đầu số thứ nhất nhất nhấn giữ (đợi nháy đủ số) thì buông
 2. Thực hiện 6 lần nhập đúng 6 số trên mã ID thì đèn đồng hồ sáng 10g
 1. Nhấn vào khóa điện 5 lần cho đến khi xe phát ra 3 tiếng tít
 2. Đặt chìa khóa thông minh của bạn vào gần cốp xe dưới 80 cm
 3. Nhấn giữ núm smartkey trên xe 5 giây đèn trên remote nhấp nháy đỏ là OK

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 lượt, 5,00/5)

Bạn cần tư vấn, đóng góp và chia sẻ thông tin tại đây

Bài viết liên quan

 • Làm lại chìa khóa smartkey honda yamaha có lâu không mấy phút

  Thời gian làm lại chìa khóa smartkey Honda, Yamaha, Suzuki: Làm lại chìa khóa smartkey Honda có liền 20 phútLàm lại chìa khóa smartkey Yamaha có liền 30 phútLàm lại chìa khóa smartkey Suzuki có liền 50 phút Bạn muốn làm thêm…
  Đăng từ 18 Th4, 2020 Đăng bởi Sửa Khóa Như Ý Th4, 2020
 • Làm lại chìa khóa smartkey xe SH AB Vision mất remote mất mã ID

  Chuyên làm chìa khóa Smartkey cho xe Honda Yamaha Suzuki khi bị mất hết chìa khóa thông minh và mã số ID. Cấp lại chìa khóa Smartkey và ID chìa khóa khóa thông minh chính hãng, làm thêm chìa khóa Smartkey nhanh…
  Đăng từ 24 Th8, 2020 Đăng bởi Sửa Khóa Như Ý Th8, 2020
 • Cách tìm chìa khóa smartkey bị mất quanh đây Tìm được tại sao không?

  Bán chìa khóa thông minh chính hãng giá rẻ nhất 620K. Hãng xe độc quyền, đại lý làm khó dễ bắt thay ổ khóa, hãy hỏi thợ khóa và hàng ngàn khách hàng bị mất smartkey và ID. Bạn chỉ cần bỏ…
  Đăng từ 3 Th4, 2020 Đăng bởi Sửa Khóa Như Ý Th4, 2020
 • Mất remote smartkey xe AB, Tiết lộ cách mở mã ID và làm lại chìa ít tiền nhất

  Mất chìa khóa thông minh smartkey xe AB xe 2018, 2019, 2020 hay chìa khóa remote tìm xe 1 nút xe AB 2011 – 2017 không biết nên làm gì, làm ở đâu, làm giá bao nhiêu thì tại đây Sửa Khóa…
  Đăng từ 14 Th4, 2019 Đăng bởi Sửa Khóa Như Ý Th4, 2019
 • Làm chìa khóa thông minh xe Lead 2018 2019, smartkey Honda

  Mất chìa khóa thông minh xe máy Honda Lead thật rắc rối, hãng xe, đại lý bán xe làm khó dễ, tốn thời gian. Mr.Ý LH: 0904 027 021 – tôi giúp Quý khách làm thêm chìa khóa thông minh chính hãng…
  Đăng từ 9 Th4, 2019 Đăng bởi Sửa Khóa Như Ý Th4, 2019
 • Làm chìa khóa Smartkey xe Vario Click giá bao nhiêu mất ID được không

  Chìa khóa smartkey xe Click, Vario 2018, 2019, 2020, 2021 bảo mật cao, không biết làm lại smartkey có tốt không. Tại sao làm lại smartkey xe Honda trong hãng làm quá cao. Xin trả lời hết trong bài này Xe máy…
  Đăng từ 9 Th4, 2019 Đăng bởi Sửa Khóa Như Ý Th4, 2019
 • Làm chìa khóa thông minh smartkey xe AirBlade 2018 2019 2020

  Làm chìa khóa thông minh xe AirBlade 2018 tốt hơn thay phụ tùng mới. Người sử dụng làm mất chìa khóa smartkey Air Blade 2018, 2019 bản cao cấp, bản đặc biệt, khi xe không nổ máy được, HEAD Honda buộc khách…
  Đăng từ 9 Th4, 2019 Đăng bởi Sửa Khóa Như Ý Th4, 2019
 • Làm chìa khóa thông minh (smartkey) xe PCX mất ID

  Bán chìa khóa thông minh PCX giá rẻ nhất 650K. Hãng xe độc quyền, đại lý làm khó dễ bắt thay ổ khóa, hãy hỏi thợ khóa và hàng ngàn khách hàng bị mất smartkey và ID xe PCX. Bạn chỉ cần…
  Đăng từ 9 Th4, 2019 Đăng bởi Sửa Khóa Như Ý Th4, 2019