Làm remote cửa cuốn Bán remote Copy sao chép remote cửa cuốn giá siêu rẻ

Cửa hàng Hiệp Nghĩa chuyên bán buôn remote cửa cuốn, làm remote cửa cuốn uy tín giá rẻ.

Chúng tôi có bán phôi remote cửa cuốn (ĐÚNG 150K), Quý khách tự cài đặt theo hướng dẫn, bao cài đặt (thợ chuyên làm chìa khóa cửa cuốn hướng dẫn gọi Video Zalo), đảm bảo dùng được mới nhận tiền.

Lưu ý khi tìm dịch vụ sửa khóa cửa cuốn, làm remote cửa cuốn tận nơi không nên gọi dịch vụ môi giới phương đông họ thao túng thợ khóa toàn quốc.

Hiện tại môi giới thợ khóa thao túng mạng tìm kiếm, nhiều đội môi giới miền bắc hình thành hệ thống mạng tinh vi chuyên lừa đảo người tiêu dùng

Xem thêm: Môi giới thợ khóa là kẻ nào? Chiêu thức lừa đảo tinh vi cỡ nào mà ai cũng bị lầm

Sao chép copy làm hoàn chỉnh (ở TPHCM ĐÚNG 180K), Nhân viên giao đến sao chép, copy, làm remote và cài đặt hoàn chỉnh giá ĐÚNG 180k

Khách hàng hài lòng mới nhận tiền.

Mất hết remote cửa cuốn có làm lại được không

Mất hết remote cửa cuốn làm lại được

Bạn lỡ làm mất cái remote gốc, mất hết remote vẫn làm lại được một cái giống hệt cái đã mất.

Một vài loại cửa cuốn, Khách hàng tự làm lại được remote cửa cuốn, bạn cần mua phôi remote cửa cuôn đúng loại với hệ thống cửa cuốn nhà mình, với sự hướng dẫn của người bán, Quý khách đồng bộ làm sao để hệ thống cửa nhà mình nhận dạng được phôi chìa khoá cửa cuốn mới mua.

Để có thể làm lại được remote cửa cuốn khi mất hết chìa khoá bạn cần có đồ nghề và kiến thức

Đồ nghề làm remote cửa cuốn là máy giải mã sóng remote cửa cuốn, máy làm remote cửa cuốn, máy tạo sóng remote cửa cuốn và phôi remote cửa cuốn đúng loại, đúng hiệu của cửa cuốn bị mất hết remote

Với những loại cửa cuốn cao cấp, việc làm lại remote cửa cuốn cần phải có kỹ thuật chuyên về cửa cuốn, Quý khách hoàn toàn có thể làm lại được remote cửa cuốn khi lỡ làm mất hết không còn cái nào nhờ vào dịch vụ làm remote cửa cuốn tại nhà.

Biết tần số remote cửa cuốn làm lại dễ hay khó

Chìa khóa cửa cuốn điện tử hay có người gọi là remote cửa cuốn, điều khiển cửa cuốn là một mạch điện tử, có khả năng phát sóng và điều khiển được cửa cuốn, cửa cổng lên, xuống, dừng.

Chìa khóa điều khiển cửa cuốn chứa dữ liệu bên trong và được lập trình phát ra những lệnh khác nhau cho 4 nút và khác nhau đối với từng cửa (cửa nhà này không mở được cửa nhà kia).

Chìa khóa cửa cuốn không có ghi mã số bí mật gì,không phát ra tiếng kêu, vậy nếu chỉ biết băng tần phát sóng (310mhz, 315mhz, 315.5mhz, 336mhz, 350mhz, 365mhz, 430.5mhz, 433.92mhz, thật không dễ để biết được mã của remote cửa cuốn.

Nếu có máy đọc tín hiệu sóng radio, các loại máy đo sóng, máy làm remote cửa cuốn, máy làm chìa khóa ô tô, máy bắn tốc độ thì dò được mã, đo được mã số phát ra của remote cửa cuốn.

Tuy nhiên không phải remote cửa cuốn nào cũng sao chép được, có nghĩa rằng không phải bấm nút trên remote cửa cuốn nào thì máy dò sóng có thể bắt được mã số của remote

Điều này phụ thuộc vào cách mã hóa của remote, cách đóng gói, cách người lập trình và bảo mật remote cửa cuốn.

Phải nói rằng rất khó đối với người ngoài và không khó đối với người có chuyên ngành.

Mất remote cửa cuốn làm lại giá bao nhiêu

Nếu quý khách đã đọc báo giá ở trên thì bây giờ có thể gọi cho Khóa Hiệp Nghĩa yêu cầu nhờ đến làm lại chìa khoá cửa cuốn khi mất hết với giá đã báo như trên

Lưu ý: giá trên chỉ hiệu lực ở cửa hàng Khóa Hiệp Nghĩa.

Cửa hàng khóa Hiệp Nghĩa chúng tôi có đội ngũ thợ chuyên nghiệp , chỉ cần khách gọi 15 phút sẽ có mặt , ngoài ra chúng tôi có máy móc thiết bị hiện đại sẽ đáp ứng nhanh nhu cầu sao chép, copy remote cửa cuốn một cách nhanh chóng nhất.

Với kinh nghiệm nhiều năm cộng với sự luôn cập nhật những máy móc hiện đại cùng với sự uy tín chất lượng lên hàng đầu nên chúng tôi đang dần chiếm vị trí ở sự tin tưởng cho khách hàng.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 lượt, 4,75/5)

Bạn cần tư vấn, đóng góp và chia sẻ thông tin tại đây

1 bình luận

  1. Avatar thợ sửa khóa Cường

    Sao chép copy remote cửa cuốn tại Đà Nẵng lấy ngay giá hợp lý 0905.618.486
    Hoặc 0905.718.486 .phục vụ tận nơi 24/7

    Trả lời

Bài viết liên quan

Gửi yêu cầu của bạn, chúng tôi gửi tin nhắn báo giá và hỗ trợ liền