Chìa khóa thông minh smartkey xe máy có hết pin không Pin dùng bao lâu

Thắc mắc chìa khóa thông minh xe máy có hết pin không là câu hỏi chính đáng nha mọi người. Nếu bạn dùng chìa khóa smartkey một số dòng xe BMW 3-Series bạn không lo hết pin, vì chìa khóa xe BMW loại này tự sạc pin không dây. Còn khi dùng chìa khóa smartkey xe máy dùng lâu thì hết pin ạ.

Chìa khóa smartkey các dòng xe máy Honda, Yamaha, Suzuki ở VN hiện tại đều dùng pin. Khi bạn dùng xe từ 1 năm trở lên thì nhận thấy chìa khóa smartkey bị hết pin. Việc chìa khóa của bạn lâu hay mau hết pin phụ thuộc vào việc dùng chìa khóa nhiều hay ít.

Xem Cái giá phải trả khi làm mất chìa khóa smartkey

Chìa khóa thông minh xe máy hết pin phải làm sao

Nếu không may chìa khóa smartkey xe máy của bạn bị hết pin, thì bạn không thể sử dụng xe nếu không có mã số ID của xe, hoặc không biết cách nổ máy khẩn cấp bằng mã ID.

Bạn là người cẩn thận, bạn có lưu lại mã ID, bạn có để mã số ID trong điện thoại thì hãy sử dụng nó để nổ máy khi chìa khóa smartkey xe Honda, Yamaha của bạn không thể hoạt động vì hết pin.

Bạn xem cách nhập mã nổ máy xe khẩn cấp tại đây.

Pin chìa khóa smartkey xe máy là loại nào

Hiện nay (2020) tất cả các loại chìa khóa thông minh xe máy Honda, Yamaha trên thị trường VN đều dùng pin CR2032. Tất cả các chìa khóa smartkey chính hãng xe máy Honda, Yamaha đều dùng pin cúc áo CR2032.

Loại pin này rất phổ biến, pin này có trong chìa khóa ô tô, đồng hồ đeo tay, các mạch điện tử dùng pin… Pin CR2032 phổ biến, mã pin là như nhau, kích thước đều là độ dày 2mm, bán kính là 32mm (3,2cm), mọi dòng xe đều dùng được, pin chỉ khác nhau ở hãng hãng xuất và xuất xứ.

Bạn có thể mua và thay bất cứ loại pin nào mã CR2032 có điện áp 3 Volt cho chìa khóa thông minh xe máy của bạn. Tất cả các loại pin CR2032 đều ghi to rõ mã pin là CR2032 và điện áp trên thân pin, ngoài ra có ghi hãng pin và xuất xứ.

Chìa khóa thông minh xe máy dùng được bao lâu

Chìa khóa thông minh xe máy dùng được khá lâu, tùy thuộc vào tần suất sử dụng chìa khóa. Thông thường, nếu chìa khóa smartkey của bạn không bị lỗi bạn dùng khoảng 1 năm thì pin hết, bạn cần thay thế pin mới để chìa khóa smartkey hoạt động ổn định, không gây hư hỏng, lỗi chìa khóa.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 lượt, 5.00/5)
Loading...

Bạn cần tư vấn, đóng góp và chia sẻ thông tin tại đây

Bài viết liên quan