Cách sao chép remote cửa cuốn mã gạt học lệnh

Remote cửa cuốn mã gạt học lệnh phù hợp với cửa cuốn nhà bạn là loại remote có tần số đúng với remote đang dùng, có cùng mã nút, nút lên/xuống/dừng đúng vị trí.

Để sao chép remote cửa cuốn mã gạt thì bạn tháo cả 2 cái remote cửa cuốn mã gạt cũ và remote cửa cuốn mã gạt mới ra, nhìn bên trong có 8 mã gạt, bạn gạt theo đúng thứ tự là được.

Nếu remote cửa cuốn mã gạt học lệnh mới mua là remote học lệnh tự động thì chỉ việc xóa remote rồi cài theo hướng dẫn sau:

  • Nhấn cùng một nút (lên) trên cả 2 remote, đặt gần nhau xoay vào nhau, nhìn đèn remote mới nháy liên tục là nhận, chép xong tín hiệu.
  • Nhấn cùng một nút (xuống) trên cả 2 remote, và tiếp tục hoàn thành việc sao chép các nút còn lại.
  • Để học lệnh remote cửa cuốn mã gạt cần đặt 2 remote gần nhau, quay đầu vào nhau, 1 cái quay đầu vô bụng cái remote gốc, cần học lệnh ở nơi không nhiễu sóng, nên học lệnh trong phòng kín, nơi có nhiều chì là tốt nhất.

Sửa khóa Hiệp Nghĩa là cửa hàng sửa khóa được nhiều khách hàng tin dùng nhất. Sửa khóa Hiệp Nghĩa có chia sẻ kinh nghiệm nghề khóa, quý khách xem thêm về Cách sao chép remote cửa cuốn mã gạt học lệnh bên dưới.