10 phút có mặt

ID Smartkey là gì. Còn hay mất làm lại chìa giá sao ?

thời buỗi công nghệ 4.0….ổ khóa dùng chìa khoá cơ không được bảo mật cao , dễ bị trộm cươp lấy mất xe .Nên ổ khóa thế hệ mới ra đời gọi là ổ khóa smartkey .vì thế khi công nghệ mới ra đời thì người tiêu dùng củng phải học cách sử dụng, cách sử lý khi mất chìa khoá .Dịch vụ sửa khóa Hiệp Nghĩa chuyên làm chìa khóa ,sửa khóa phục vụ quý khách mọi nơi.

Bạn không hiểu id có chức năng như thế nào?

ID là gì ,id là mã dữ liệu được kỹ thuật chuyên viên hảng honda lập trình cho xe để tối ưu khi khách hàng mất chìa khoá. khi mất chìa khoá mà bạn còn id thì bạn có thể nhập khẩn cấp để nổ mấy di chuyển về nhà hay di chuyển ra hảng để làm chìa mới . Bạn có thể alo cho Cửa hàng sửa khóa Hiệp Nghĩa 0799914186 để được tư vấn và báo giá cụ thể.

Honda SH là dòng xe đầu tiên Honda trang bị chìa khoá smartkey. Với sự tiện nghi và khả năng chống trộm tốt, chìa khoá smartkey SH mang lại những phản hồi tích cực từ phía người dùng. Thậm chí nhiều người sử dụng phiên bản cũ không ngần ngại chi thêm tiền để có thể độ một bộ khóa smartkey cho phù hợp với xu thế hiện đại.

Ngoài ra, với hệ thống thợ khóa khắp các khu vực Bắc – Trung – Nam. Bạn chỉ cần nhấc máy và gọi hotline, kỹ thuật của chúng tôi sẽ giúp bạn kết nối tới thợ khóa gần nhất để có thể hỗ trợ bạn nhanh nhất có thể.

AB, LED, VISON ,VARIO, PCX chuyen làm chìa khóa smartkey còn id , mất id…

Bất cứ khi nào bạn cần làm thêm, làm lại chìa khoá smartkey Honda hãy liên hệ với sửa khóa Hiệp Nghĩa. Bằng kinh nghiệm, sự tâm huyết nhiệt tình cùng chất lượng tốt nhất, chúng tôi cam kết mang đến bạn những dịch vụ hoàn hảo với mức giá cạnh tranh nhất thị trường.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 lượt, 5,00/5)

Bạn cần tư vấn, đóng góp và chia sẻ thông tin tại đây

1 phản hồi

Bài viết liên quan

Gửi yêu cầu của bạn, chúng tôi gửi tin nhắn báo giá và hỗ trợ liền

làm remote cửa cuốn giá rẻ chuyên nghiệp

Fanpage Cửa Hàng Sửa Khóa Hiệp Nghĩa

KIẾN THỨC VỀ KHÓA

Giá làm chìa
khóa xe máy
Thay vỏ chìa
khóa xe ô-tô
Lắp khóa tủ
bàn văn phòng
Giá mở khóa
cửa nhà
Thay ổ khóa
xe máy
Thay ổ khóa
cửa kính
Thay khóa xe
máy chống bẻ
Thay ổ khóa
cửa nhà
Mở thay sửa
khóa két sắt
Mở khóa cửa
sửa khóa cửa
Mở khóa ô-tô
xe tải
Làm remote
cửa cuốn
Gọi ngay
Số phụ 24/24
Messenger
Zalo 24/24
Hỗ trợ 24/24 Click ngay vô bên trên
0904.027.021