Lắp khóa vân tay cho cửa cuốn giá bao nhiêu chỗ nào uy tín Lắp như thế nào

Lắp khóa vân tay cho cửa cuốn là giải pháp tình thế khá hay cho căn hộ dịch vụ, dãy nhà trọ, và nhà nhiều người. Lắp khóa vân tay cho cửa cuốn giải quyết được chi phí so với việc làm remote cửa cuốn

Lắp khóa vân tay cho cửa cuốn hiện nay chi phí khá cao, khách hàng tìm hiểu về việc lắp khóa vân tay cho cửa cuốn cân nhắc về giá cả và bảo hành thì tại đây Sửa Khóa Hiệp Nghĩa chia sẻ mọi thứ

Lắp khóa vân tay cho cửa cuốn như thế nào

Lắp khóa vân tay cho cửa cuốn lẽ ra phải thiết kế sao cho khi quét vân tay thì điều khiển được cửa lên xuống dừng, tuy nhiên hiện nay người ta lắp khóa vân tay là giải pháp tình thế.

Thật sự vậy, các đơn vị lắp khóa vân tay lắp đầu đọc vân tay ở phía ngoài và mỗi khi mở cửa đầu đọc xuất lệnh mở cửa thay vì mở khóa cửa nhà truyền thống, thì lệnh này điều khiển cho cửa đi lên

Nhìn chung khá phù hợp với nhu cầu khi cần mở cửa cuốn ở bên ngoài cứ quét vân tay là cửa mở, muốn dừng cửa thì vô bên trong nhấn nút trên tường. Việc lắp khóa vân tay kiểu này tiết kiệm chi phí và công lắp đặt

Chỉ cần 1 bộ đầu đọc vân tay, Quý khách lắp đặt ở phía ngoài cửa, bộ khóa vân tay này cần có bộ nguồn 12V cấp điện và mạch lưu điện, khi mất điện bình lưu điện cấp nguồn cho khóa vân tay và sẽ nạp điện lại khi có điện.

Lắp khóa vân tay cho cửa cuốn giá bao nhiêu

Tùy vào nhu cầu và kết cấu của cửa cuốn mà hệ thống khóa vân tay lắp vào cho cửa cuốn có giá thành bao nhiêu. Đó là công việc phải đục tường đi dây điện và kết nối đến cửa cuốn.

Khi lắp khóa vân tay cho cửa cuốn gia chủ không có nhu cầu biết về điện tử, xây dựng cũng nên xem qua đầu đọc vân tay hiểu gì, giá thành bộ đầu đọc vân tay và nên tách rời giá thiết bị và công lắp. Từ đó bạn nhận ra được đơn vị lắp đặt có tử tế, rõ ràng và uy tín không.

Lắp khóa vân tay cho cửa cuốn bao nhiêu tiền là câu hỏi cần lời giải đáp ngay để gia chủ có điều kiện để tính toán và lựa chọn. Sửa Khóa Hiệp Nghĩa báo giá lắp khóa vân tay cho cửa cuốn là báo giá nhận làm chứ không phải báo giá cho có, hoặc giá trên mạng là như vậy mà tìm chỗ nhận giá đó thì không.

Lắp khóa vân tay cho cửa cuốn hết chi phí 2,5 triệu đồng (bộ khóa vân tay F18 lưu 3000 vân tay, không chấm công) giá đã bao gồm chi phí vật tư và công lắp là 2,5 triệu.

Lắp khóa vân tay cho cửa cuốn ở đâu uy tín

Lắp khóa vân tay cho cửa gỗ, cửa sắt, cửa nhà thường là dịch vụ bao trùm của các đơn vị bán khóa, đối với cửa cuốn thì chỗ uy tín nhất là bên thợ cửa cuốn, với am hiểu trong nghề và có đủ điều kiện xử lý cho các phát sinh ở cửa, như cửa cao, nút tường âm bên trong, nhà đúc kín thạch cao không tiếp xúc được với mô tơ cửa…

Một lưu ý quan trọng là bên bán khóa vân tay khá vô tâm và chính sách của họ khá rõ ràng, họ phân định chi tiết lỗi nào của khách, lỗi nào của nhà sản xuất bên cạnh đó thì chế độ bảo hành không có cam kết phải mở được cửa ngay lập tức cho khách khi sự cố xãy ra.

Sửa Khóa Hiệp Nghĩa chuyên dịch vụ mở khóa điện tử, với biết bao nhiêu trải nghiệm trong nghề mở khóa điện tử, chúng tôi biết rõ chế độ bảo hành ra sao, và chúng tôi kiếm được tiền vì chẳng có ai đến bảo hành khó khi không mở được. Đặc biệt vào ngày mưa.

Nói ra như vậy cũng hơn sân si nhưng dù sao mình làm được thì mình thể hiện. Rằng có đơn vị bán khóa rất uy tín, cũng có chỗ không thể nào xử lý chứ không phải là họ từ chối đùn đẩy trách nhiệm.

Là khi cửa bị khóa vân tay không mở được cửa, họ thay bộ mới cũng không mở được, lỗi ở hệ thống điện và hộp điều khiển, mô tơ cửa. Họ đến rồi cũng đi về chỉ có khách đứng đó không vô nhà được.

Và chính sách bên lắp khóa vân tay cho cửa cuốn là như thế này: Yêu cầu bắt buộc khách phải mang theo chìa khoá dự phòng, nếu sai vân tay, quên mật mã, không mang thẻ từ thì dùng remote cửa cuốn dự phòng để mở cửa.

Đối với chúng tôi, mọi chuyện Sửa Khóa Hiệp Nghĩa lo hết, làm sao để khách luôn có thể vô nhà. Lỗi từ Sửa Khóa Hiệp Nghĩa thì chúng tôi sẽ giải quyết. Việc mở khóa tại nhà, sửa khóa tại nhà là dịch vụ chuyên nghiệp, nên mọi nhu cầu quý khách chỉ đợi từ 10 phút trở lại. Luôn có thợ túc trực hỗ trợ 24/24.

Cửa Hàng Hiệp Nghĩa lắp khóa vân tay cửa cuốn

Cửa Hàng Hiệp Nghĩa (sửa khóa Hiệp Nghĩa) chuyên nhận lắp khóa vân tay cho cửa cuốn, bảo hành 2 năm (bảo hành lâu gấp đôi chỗ khác), giá cả công khai 2,5 triệu bao công lắp đặt (bộ khóa vân tay F18 lưu 3000 vân tay). Mọi nhu cầu Quý khách liên hệ: Cửa Hàng Hiệp Nghĩa, ĐC: 298 Tôn Thất Thuyết, Phường 1, Quận 4, TPHCM.

Sửa khóa tại nhà TPHCM uy tín trách nhiệm giá rẻ -  Cửa Hàng Hiệp Nghĩa
Sửa khóa tại nhà TPHCM uy tín trách nhiệm giá rẻ – Cửa Hàng Hiệp Nghĩa

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 lượt, 5,00/5)

Bạn cần tư vấn, đóng góp và chia sẻ thông tin tại đây

Bài viết liên quan

Gửi yêu cầu của bạn, chúng tôi gửi tin nhắn báo giá và hỗ trợ liền