Chuyên sửa khóa vân tay Adel Samsung Hafele Xiaomi các loại Uy tín Rẻ

Thợ chuyên nhận sửa khóa vân tay, thợ giỏi, chuyên nghiệp, xử lý nhanh, giá rẻ hơn mà bảo hành dài hạn

Sửa khóa vân tay, thẻ từ, mã số, khóa cơ các hãng Adel, Samsung, Hafele, Viro, PHGlock, Homekit, Yale, Hune, Gateman và nhiều loại khóa điện tử khác.

Cửa hàng Hiệp Nghĩa chuyên bán khóa, trong đó chúng tôi có bán khóa điện tử và chuyên nhận lắp đặt khóa cửa điện tử cho khách

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, đặc biệt để theo đuổi nghề nghiệp Thợ Hiệp Nghĩa nhận sửa khóa điện tử với giá rẻ hơn mà bảo hành từ 6 tháng trở lên đến hơn 12 tháng.

Nhận sửa khóa điện tử, khóa cửa sử dụng pin, sử dụng nguồn biến áp, nguồn acquy backup với các chức năng mở khóa bằng vân tay, thẻ từ, mã số, remote bấm từ xa, khóa cơ, điện thoại.

Quý khách cần thợ sửa khóa vân tay ở Quận 1, Quận 2 hay Quận 9 hãy liên lạc với chúng tôi

Cửa hàng Hiệp Nghĩa phục vụ tận nơi tại Tphcm không phân biệt gần xa

Đến sửa nhanh chóng tận nơi tại tất cả các quận, đối với các ổ khóa bị hư hỏng mà cần sử gấp để đóng cửa đi ngủ, đi ra ngoài thì Cửa hàng Hiệp Nghĩa cho quý khách mượn tạm ổ khóa cùng Model để sử dụng, khi nào sửa xong khóa thì trả lại.

Nhận sửa khóa vân tay tại quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Tân Phú, Gò Vấp, Tân Bình, Bình Tân, và các quận huyện khác.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 lượt, 5,00/5)

Bạn cần tư vấn, đóng góp và chia sẻ thông tin tại đây

Bài viết liên quan

Gửi yêu cầu của bạn, chúng tôi gửi tin nhắn báo giá và hỗ trợ liền