10 phút có mặt

Chìa khóa vạn năng là gì Cách làm chìa khóa vạn năng mở tất cả ổ khóa

Đồ nghề mở khóa xe ô tô Tổng hợp những cây mở khóa Lishi phổ biến tốt nhất
Đồ nghề mở khóa xe ô tô Tổng hợp những cây mở khóa Lishi phổ biến tốt nhất

Chìa khóa vạn năng là tên gọi của loại chìa khoá đặc biệt mà tương tự như thuốc tiên, thần dược, thuốc chữa bách bệnh, hay chỉ đơn giản là “Nước Thánh” uống vô trường sinh bất tử, như trong truyện Tây Du Ký. Chìa khóa vạn năng có tên gọi hoa mỹ như những thứ kỳ lạ khác, những thứ này có vài công dụng cho đến ‘vài chục năng’ chứ không đến mức ‘vạn năng’.

Chìa khóa vạn năng có thật

Những người nhẹ dạ, cả tin thường nghe rằng chìa khoá vạn năng bỏ vô là mở được hết, tuy nhiên thực tế cho thấy, hãng sản xuất ổ khóa lúc nào cũng hướng đến bảo mật cao, tạo an toàn cho người sử dụng và thường sản xuất với mục tiêu chỉ có hãng đó giữ kỹ thuật về độ chính xác, độ khó mở của ổ khóa họ sản xuất.

Với những loại ổ khóa dễ mở, có vài loại chìa khoá vạn năng, thường dùng với tên gọi là cây đá lóc. Người ta dùng mẹo để mở chứ không dùng chìa để mở và chỉ áp dụng được 1 vài ổ khóa giá thành, chất lượng thấp. Đây là chìa khoá vạn năng phổ biến mà dân gian thần thánh hóa tên gọi, để nó có tên là chìa khoá vạn năng, người không học nhiều về từ ngữ cứ nghĩ chìa khoá vạn năng là mở được tất cả các loại ổ khóa. Nhưng vạn ở đây là ngàn, như vậy chìa khoá vạn năng là chìa khoá ngàn năng.

Chìa khóa vạn năng mở được bao nhiêu ổ

Chìa khóa vạn năng có nghĩa là chìa khoá có 1000 chức năng, mở được 1000 ổ khóa thì không chắc chắn, nhưng với 1000 ổ khóa cùng 1 loại thì chìa khoá vạn năng hoàn toàn mở được, vì chìa khoá vạn năng mở bằng mẹo chứ không tuân thủ theo nguyên tắt xếp bi đúng vị trí.

Hiện nay, trộm cướp xe máy không dùng chìa khoá vạn năng, mà họ phá ổ khóa, phá hư ổ khóa để lấy xe, chứ không dùng chìa khoá nào. Do hiện nay, tất cả các loại xe máy trên thị trường chống mở bằng chìa khoá vạn năng, tuy nhiên không chống bẻ khóa.
Quý khách muốn xe mình không bị bẻ khóa thì nên lắp khóa chống đoản, khóa chống bẻ, là các loại khóa có lỗ tròn, độ rãnh ổ khóa gấp khúc không thể bỏ chìa vô được hoặc độ rãnh khóa hẹp đến mức không có thứ gì cứng cáp xỏ vô ổ khóa để bẻ.

Kết luận về chìa khoá vạn năng

Chìa khóa vạn năng sử dụng để phá khóa, là một loại chìa khoá vạn năng tà đạo, không được thế giới ủng hộ. Do vậy rất ít người nghiên cứu tạo ra các loại chìa khoá vạn năng điện tử siêu nhỏ. Chìa khóa vạn năng không có thật, giống như các loại thuốc thần dược trị bách bệnh, nó có vài công dụng nhưng cũng có tác dụng phụ, không trị được tất cả, không mở được tất cả các loại ổ khóa.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (10 lượt, 5,00/5)

Bạn cần tư vấn, đóng góp và chia sẻ thông tin tại đây

2 Bình luận

Bài viết liên quan

Gửi yêu cầu của bạn, chúng tôi gửi tin nhắn báo giá và hỗ trợ liền

làm remote cửa cuốn giá rẻ chuyên nghiệp

Fanpage Cửa Hàng Sửa Khóa Hiệp Nghĩa

KIẾN THỨC VỀ KHÓA

Giá làm chìa
khóa xe máy
Thay vỏ chìa
khóa xe ô-tô
Lắp khóa tủ
bàn văn phòng
Giá mở khóa
cửa nhà
Thay ổ khóa
xe máy
Thay ổ khóa
cửa kính
Thay khóa xe
máy chống bẻ
Thay ổ khóa
cửa nhà
Mở thay sửa
khóa két sắt
Mở khóa cửa
sửa khóa cửa
Mở khóa ô-tô
xe tải
Làm remote
cửa cuốn
Gọi ngay
Số phụ 24/24
Messenger
Zalo 24/24
Hỗ trợ 24/24 Click ngay vô bên trên
0904.027.021