Cách mở khóa cửa khi mất chìa khóa Chia sẻ để cứu nạn lúc khẩn cấp

Bỏ túi vài kinh nghiệm và kỹ năng mở khóa là cần thiết, để lúc có việc quan trọng và riêng tư phải tự mở khóa tay gạt mà không cần thợ sửa khóa và không cần đồ nghề.

Cách mở như thế này, áp dụng được trên cánh cửa có độ xê dịch lớn, cửa hở và đa phần có thể mở khóa tay gạt trên cửa cũ, khóa sử dụng lâu ngày.

Bạn cần thợ mở khóa tay gạt giá rẻ thì may mắn cho tất cả, ở đây nhận mở 120K, bạn ở TPHCM hay ở tỉnh đều có thợ nhận mở 120K.0937.942.905
Môi giới sửa khóa, nhận khách gửi thợ kiếm hoa hồng bát nháo

Bạn dễ dàng nhận ra dịch vụ khóa mà gọi là chuỗi cửa hàng toàn quốc, hay công ty sửa khóa đầu tiên VN, tất cả đều ba hoa, tráo trở.

Môi giới thợ khóa miền bắc thao túng mạng tìm thợ ở TPHCM, Top 10 thợ xoay vòng gọi đâu cũng gặp 1 giọng nói đó

thokhoaluudong .com, alothosuakhoa

com, timthosuakhoa .com đều là môi giới.

Cách mở khóa cửa khi cửa kín chắc chắn

Mở khóa tay gạt ngoài việc đập tung cái ổ khóa, thì có một cách giúp bạn lúc khẩn cấp đó là bẻ gãy ruột ổ khóa và tiếp xúc được với thân khóa bên trong vặn chốt mở khóa.

Cách này cần 1 cái kềm chết (kềm tân) loại kềm mà kẹp chặt cứng được 1 đầu thân khóa, dùng lực bẻ lên xuống qua lại để làm gãy ruột, lấy phần ruột khóa ra là mở được cửa.

Nhiều người lắp khóa không chuẩn mực, dùng thân khóa dài hơn đố cửa thì nó sẽ lòi 1 khúc ruột khóa ra ngoài, khi đó dễ bị bẻ gãy bởi 1 cái kềm chết bóp chặt được đầu ruột khóa.

Không còn nhiều cách để lựa chọn, bạn phải quyết định và mở được cửa, ngoài ra chần chừ hoặc suy nghĩ thì bạn gọi thợ khóa Hiệp Nghĩa đến thì tốt hơn chỉ 10 phút có mặt tại mọi nơi

Đội ngũ chuyên nghiệp túc trực 24/24 LH: 0904 027 021

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 lượt, 5,00/5)

Bạn cần tư vấn, đóng góp và chia sẻ thông tin tại đây

Bài viết liên quan

Gửi yêu cầu của bạn, chúng tôi gửi tin nhắn báo giá và hỗ trợ liền