Các mẫu khóa chống trộm tốt nhất xe Exciter 135 150 được đánh giá cao

Cửa hàng Hiệp Nghĩa tổng hợp và đánh giá các mẫu khóa chống trộm xe Exciter tốt nhất để mọi người dễ dàng đưa ra quyết định lắp khóa chống trộm cho xe Exciter.

Bạn đang chạy xe Exciter và cân nhắc tìm lắp khóa chống trộm để bảo vệ chiếc xe Exciter của mình khỏi bọn trộm cắp thì chúng tôi viết bài này giới thiệu các mẫu khóa chống trộm và giải đáp các vướng mắt của khách hàng.

Có nên lắp khóa chống trộm cho Exciter không?

Xin trả lời: bạn ở các trung tâm đô thị, nơi mà tệ nạn trộm cắp nhiều như TPHCM, Hà Nội, Cần Thơ, Bình Dương, Đồng Nai, Đà Nẵng, Vinh… thì có nên lắp. bạn ở vùng núi yên bình thì không lắp cũng được

Xe Exciter bán lại khá có giá. Hầu như nó dễ bán vì thanh niên ưu chuộng xe mà không cầu kỳ về các yêu cầu khác. Có xe là mua do vậy trộm dòm ngó xe Exciter nhiều hơn xe khác

Hiện nay bọn trộm đá xe thiết kế được cây đoản chuyên phá ổ Exciter 150, 135, chỉ mất chưa đầy 10 giây, trộm bẻ khóa và mở máy xe chạy mất

Bạn có điều kiện, nên lựa chọn 1 bộ khóa chống trộm ưng ý và lắp cho xe Exciter 150 hay 135 của mình.

Khóa chống trộm xe máy Exciter 150 loại nào tốt?

Trong số các kiểu chống trộm xe máy Exciter thì có loại lắp khóa chống bẻ khóa tuyệt đối, bảo hành suốt đời là bạn nên lắp, giá thành không cao. Có thể về lại nguyên bản, không cắt dây điện.

Bạn cần thêm thông tin về lắp khóa chống đoản xe máy tham khảo thêm tại bài viết: lắp khóa chống đoản xe máy

Ngoài lắp khóa chống đoản cơ khí thì các loại khóa chống trộm điện tử cho xe máy Exciter phổ biến và chất lượng uy tín, chính hãng, bảo hành dài hạn bao gồm:

 • Khóa chống trộm điện tử Hyperion
 • Khóa chống trộm smartkey Yamaha
 • Khóa chống trộm thẻ từ Iky bike
 • Khóa chống trộm thông minh Fox by Pitech
 • Khóa định vị chống trộm Viettel

Khóa chống trộm xe máy Exciter Hyperion

 • Tính năng nổi bật

Sử dụng công nghệ thu phát sóng không dây, khóa Hyperion đem lại tính bảo mật cực kỳ ấn tượng. Ngoài tính năng chống trộm, thiêt bị còn có tính năng chống cướp xe khi đang đi trên đường. Bên cạnh đó, thiết bị cũng tích hợp tính năng tìm xe trong bãi với bán kính 80m.

Bộ chống trộm sẽ nhận diện chủ xe qua thẻ chip.  Khi bạn tới gần xe 6m, bộ thu phát sóng sẽ tự động kết nối và mở khóa xe. Ngược lại, khi bạn rời khỏi xe trong vòng 6m, thiết bị sẽ tự động kích hoạt khóa. Lúc này, nếu mở xe mà không có thẻ chip, phương tiện sẽ không thể khởi đông đồng thời còi sẽ báo động lập tức.

Ngay cả khi bạn chạy trên đường và bị cướp, tên cướp chỉ có thể chạy được đoạn đường ngắn. Vì khi chạy xe mà không có chip, hệ thống sẽ nhanh chóng ngắt điện và phát còi báo động. Tất nhiên, trong tất cả các trường hợp, bạn cần luôn giữ thẻ chip bên người.

 • Cách sử dụng

Với khóa chống trộm xe máy Exciter 150 Hyperion, việc sử dụng hết sức đơn giản. Bạn không hề cần làm bất cứ thao tác quét thẻ hay bấm remote. Ngay khi bạn tới gần xe 6m, hệ thống đã nhận diện được qua thẻ chip bạn đem theo và mở khóa. Bạn chỉ cần mở khóa và di chuyển một cách dễ dàng tiện lợi.

Tham khảo hướng dẫn lắp đặt và sử dụng khóa chống trộm Hyperion tại đây:

 • Giá khóa chống trộm Hyperion

Giá lắp đăt khóa chống trộm Hyperion cho Exciter 150 135 là 1,250,000 Đồng kèm bảo hành 24 tháng.

Khóa smartkey chính hãng chống trộm xe máy Exciter

 • Các tính năng của Smartkey Yamaha

Bộ khóa chống trộm xe máy Exciter 150 Smartkey Yamaha đem tới sự an toàn tuyệt với do thiết bị điều khiển bằng điện tử thông qua việc xác nhận mã giữa remote, cụm khóa và bộ xử lý trung tâm trong bán kính 2m. Bạn chỉ có thể mở khóa và khởi động xe khi hệ thống xác nhận mã thành công.

Thiết bị cũng cho phép bạn tìm xe dễ dàng khi bấm bút tìm xe trên remote. Với phiên bản nâng cấp, Smartkey Yamaha còn có tính năng chống cướp cực xịn.

Bên cạnh đó, lắp Smartkey đồng nghĩa với việc không sử dụng ổ khóa nguyên bản. Điều này sẽ giúp bạn tránh được tác động từ những chìa khóa vạn năng mà trộm thường hay sử dụng với ổ khóa truyền thống.

 • Cách sử dụng

Sử dụng khóa chống trộm xe máy Exciter 150 Smartkey Yamaha cũng rất đơn giản với 4 bước:Bước 1: Bấm nút trên remote để xác nhận mã với cụm khóa và bộ xử lý trung tâm. Trong một vài giây, hệ thống sẽ báo xác nhận thành công. Lúc này, tín hiệu đèn sẽ chuyển từ màu đở sáng màu xanh trên remote.

Bước 2: Xoay cụm khóa tới vị trí ON

Bước 3: Khởi động xe và di chuyển

Bước 4: Khóa xe khi dừng lại bằng cách xoay cụm khóa về OFF và bấm nút nguồn trên remote

Giá lắp đặt khóa chống trộm xe máy Exciter 150 smartkey Yamaha

Giá lắp đặt smartkey Yamaha cho Exciter là 3.000.000 đồng/ bộ. Lắp phiên bản có tích hợp tính năng chống cướp cho Exciter giá 4.000.000 VND

Khóa chống trộm xe máy Exciter Iky bike

 • Tính năng nổi bật

Khóa chống trộm xe máy Exciter 150 Iky bike sử dụng công nghệ nhận dạng tần số qua trường điện từ chỉ với 1 thẻ từ hợp lệ cho mỗi bộ thiết bị. Vì thế, quy trình bảo mật rất chính xác và an toàn. Với Iky bike có tích hợp remote, thiết bị còn cho phép bạn tìm xe rất dễ dàng và thuận tiện

 • Cách sử dụng khóa chống trộm xe máy Exciter 150 Iky bike

Để sử dụng exciter 150 đã được lắp Iky bike, trước tiên bạn cần mở khóa xe. Bước tiếp là quẹt thẻ từ hợp lệ. Chỉ mất 1-2 giây để hệ thống nhận dạng tín hiệu và mở khóa.

Ngay sau đó, bạn có thể đề xe và di chuyển.Với phiên bản Iky bike có tích hợp remote, bạn có thể sử dụng remote hoặc thẻ từ.

Trong trường hợp sử dụng remote, bước đầu tiên bạn cần làm là bấm nút mở khóa trên remote. Sau đó mở khóa xe trong 60 giây tiếp theo và khởi động xe, di chuyển.

Trong 60 giây, nếu bạn không mở khóa xe, hệ thống sẽ tự động khóa. Lúc này bạn cần bấm lại remote hoặc sử dụng thẻ từ.

 • Giá lắp đặt khóa Iky bike

Hiện nay, khóa chống trộm xe máy Exciter 150 Iky bike thường đươc lắp đặt với giá 400.000 VNĐ. Lắp bộ khóa chống trộm Iky bike Found có tích hợp remote có giá lắp đặt 750.000 VNĐ

Khóa chống cướp xe máy Fox by Pitech

Các tính năng nổi bật của khóa Fox

Khóa Fox không chí có tính năng chống trộm mà còn có tính năng chống cướp rất hiệu quả. Thiết bị có thể được điểu khiển bằng cả remote và điểu khiển trực tiếp trên smartphone.

Trong trường hợp bạn bị cướp xe trên đường và không may bị cướp cả điện thoại hay remote, bạn vẫn có thể sử dụng phương phát còn lại để khóa xe. Lúc này tên cướp chỉ có thể đi thêm tối đa được 50m. Đồng thời, còi báo động sẽ được hú liên tục để báo hiệu.

Cách sử dụng khóa chống trộm Fox

Để sử dụng xe, bạn chỉ cần thao tác mở khóa với một vài bước:

 • Bước 1: Mở khóa phương tiện
 • Bước 2: Mở khóa chống trộm Fox từ remote hay qua ứng dụng quản lý trên điện thoại
 • Bước 3: Khởi động xe và di chuyển

Khi cần khóa xe sau khi di chuyển, bạn cũng chỉ cần bấm remote hoặc khóa qua ứng dụng.

Giá lắp đặt khóa chống trộm xe máy Exciter Fox

Khóa chống trộm Fox dành cho xe Exciter thường được lắp đặt với giá 1.950.000 VNĐ

Khóa định vị xe Exciter 150 của Viettel

Tính năng nổi bật của khoá chống trộm Viettel

Khóa Viettel sử dụng công nghệ định vị GPS và được điểu khiển qua ứng dụng trên điện thoại nên rất an toàn, thuận tiện. Khi nhận thấy có dấu hiệu xe bị mở khóa mà không được xác nhận qua thiết bị, ngay lấp tức hệ thống sẽ hú còi báo động.

Đồng thời, tin nhắn cảnh báo sẽ được gửi về số điện thoại của chủ xe để có thể can thiếp kịp thời.Ngoài ra, khóa chống trộm Viettel còn có các tính năng như tìm xe, yêu cầu định vụ hiện tại của xe và tắt máy từ xa.

Cách sử dụng khóa chống trộm xe máy Exciter 150 Viettel

Với khóa chống trộm Viettel, mọi thao tác mở khóa hay khóa xe đều được xử lý trên điện thoại. Để sử dụng xe, bạn chỉ cần mở ứng dụng và chọn tính năng mở khóa chống trộm. Sau đó mở khóa xe, khởi động và di chuyển bình thường.Khi cần dừng, bạn tắt máy như thông thường. Sau đó, mở ứng dụng trên điện thoại và chọn khóa xe.

Giá khóa chống trộm Viettel

Giá khóa chống trộm xe máy Exciter Viettel được chia theo thời hạn đăng ký sử dụng. Với thời gian sử dụng 1 năm, giá lắp đăt là 1.570.000 VNĐ. Và với thời gian 2 năm, giá lắp đặt thiết bị là 1.789.000 VNĐ

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 lượt, 5,00/5)

Bạn cần tư vấn, đóng góp và chia sẻ thông tin tại đây

Bài viết liên quan

 • Mở khóa Bình Thạnh giá 80k sinh viên UTH UEF HIU VLU FTU2 HUTECH

  Trên tinh thần đề cao tri thức con người, các em học được tới đâu hay không thì Sửa khóa Hiệp Nghĩa vẫn sẵn sàng giúp các em đỡ tốn chi phí khi bị kẹt khóa, mất chìa khóa Mở khóa Bình…
  Đăng từ 18 Th3, 2024 Đăng bởi Hiệp Nghĩa Th3, 2024
 • Cách sửa khóa xe Vision nút mở cốp Vision lúc được lúc kẹt

  Sửa khóa smartkey Honda Yamaha bị hư kẹt ổ khóa mở không được Sử dụng xe máy Honda Vision đến một thời gian thì ổ khóa bị hư, đặc biệt nút mở cốp bị liệt nhấn không được, lúc thì cốp luôn…
  Đăng từ 18 Th3, 2024 Đăng bởi Hiệp Nghĩa Th3, 2024
 • Các loại khóa thông minh của Xiaomi – Lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà thông minh

  Trong thời đại công nghệ phát triển vượt bậc, khóa cửa thông minh đã dần trở thành xu hướng được nhiều gia đình lựa chọn để nâng cao tính bảo mật và tiện ích cho ngôi nhà. Xiaomi là một trong những…
  Đăng từ 15 Th10, 2023 Đăng bởi Mr. K Th10, 2023
 • Một vài loại khoá mà bạn nên biết

  Khóa cửa là vật dụng không thể thiếu để bảo vệ ngôi nhà và đồ đạc có giá trị của bạn. Có rất nhiều loại khóa khác nhau trên thị trường với những tính năng và công nghệ khác nhau. Dưới đây…
  Đăng từ 15 Th10, 2023 Đăng bởi Mr. K Th10, 2023
 • Chìa khóa bị kẹt? Đây là 3 cách khắc phục dễ dàng tại nhà mà không cần thợ

  Tóm tắt nội dung Cách 1: Đẩy chìa vô sâu nhất có thể rồi lắc nhẹ qua lại.Cách 2: Bôi trơn ổ khóa.Cách 3: Lấy chìa khóa bị gãy kẹt trong ổ khóa bằng bột than. Cách 1: Đẩy chìa vô sâu…
  Đăng từ 2 Th10, 2023 Đăng bởi Mr. K Th10, 2023
 • Top 10 Thương Hiệu Khóa Cửa Ngoại Quốc Đáng Tin Cậy Nhất

  Khóa cửa đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo an toàn cho ngôi nhà của bạn. Một cánh cửa đắt tiền cũng vô dụng nhưng bạn không chọn được một thương hiệu khóa cửa uy tín, đáng tin cậy. Dưới…
  Đăng từ 1 Th10, 2023 Đăng bởi Mr. K Th10, 2023
 • Những loại khoá thông minh tốt nhất 2023-2024

  Tóm tắt nội dung Ultraloq U-Bolt Pro WifiKhoá thông minh WyzeSchlage Encode PlusLevel BoltU-Tec Ultraloq Latch 5 Ultraloq U-Bolt Pro Wifi Ultraloq U-Bolt Pro Wi-Fi của U-tec là khóa thông minh tốt nhất hiện tại. Phiên bản Wi-Fi mới được cải tiến…
  Đăng từ 1 Th10, 2023 Đăng bởi Mr. K Th10, 2023
 • Cách nhận biết smartkey xe máy sắp hết pin và cách khắc phục

  Chìa khóa thông minh cho xe máy thông minh có thời gian sử dụng dài. Chúng cũng phụ thuộc vào tần suất mà người dùng sử dụng chìa khóa. Nếu chìa khoá thông minh của người dùng không bị lỗi, người dùng…
  Đăng từ 24 Th9, 2023 Đăng bởi Mr. K Th9, 2023

Gửi yêu cầu của bạn, chúng tôi gửi tin nhắn báo giá và hỗ trợ liền