Giá thay ổ khóa tay nắm tròn tại nhà Thay ổ nắm đấm vặn cầm bao nhiêu tiền

Mở khóa Làm chìa Thay ổ khóa tay nắm tròn bảo hành 2 năm giá rẻ
Giá thay ổ khóa tay nắm tròn bảo hành 2 năm là bao nhiêu tiền

Dịch vụ thay ổ khóa chuyên nghiệp Hiệp Nghĩa thay mọi loại ổ khóa tại nhà, đến ngay trong 15 – 30 phút. Hỗ trợ mọi vấn đề về khóa, giúp khách hàng thay ổ khóa nhanh chóng, uy tín, tử tế, rõ ràng. Dịch vụ mở khóa tại nhà, thay khóa tại nhà 24/24 báo giá rẻ một cách chi tiết trước khi đến sửa ổ khóa.

Thay ổ khóa tay nắm tròn tại nhà bao nhiêu tiền

Quý khách bị hư ổ khóa muốn thay khóa mới, quý khách bị mất chìa khoá không muốn người khác mở được phòng nhà mình cần thay ổ khóa mới thì Sửa Khóa Hiệp Nghĩa sẵn sàng đến tận nơi thay cho Quý khách. Giá thay ổ khóa cửa tay nắm tròn tại nhà rất bình dân từ 120K – 350K tùy loại khóa.
Dưới đây là bảng giá thay ổ khóa tay nắm tròn tại nhà của Sửa Khóa Hiệp Nghĩa, dịch vụ chuyên mở khóa tại nhà, sửa khóa tại nhà TPHCM phục vụ tất cả các quận cho nên không tính phí phát sinh (miễn phí ship, giá đã bao gồm tất cả chi phí):

Giá thay ổ khóa tay nắm tròn Yeha70K
Giá thay ổ khóa tay nắm tròn Howard80K
Giá thay ổ khóa tay nắm tròn Ezset80K
Giá thay ổ khóa tay nắm tròn Yank70K
Giá thay ổ khóa tay nắm tròn Lucky80K
Giá thay ổ khóa tay nắm tròn Posse50K – 120K
Giá thay ổ khóa tay nắm tròn70K
Giá thay ổ khóa tay nắm tròn80K
Giá thay ổ khóa tay nắm tròn Việt Tiệp130K
Giá thay ổ khóa tay nắm tròn JEP90K
Giá thay ổ khóa tay nắm tròn Bosca100K
Giá thay ổ khóa tay nắm tròn Zani110K
Giá thay ổ khóa tay nắm tròn RMI70K
Giá thay ổ khóa tay nắm tròn Miwa200K – 400K
Giá thay ổ khóa tay nắm tròn Goal120K
Giá thay ổ khóa tay nắm tròn NEO140K
Giá thay ổ khóa tay nắm tròn Yale150k – 300K
Giá thay ổ khóa tay nắm tròn Hafele170K – 400K
Bảng báo giá Giá thay ổ khóa tay nắm tròn giá rẻ uy tín

Thay ổ khóa tay nắm tròn cho cửa gỗ

Thay ổ khóa tay nắm tròn cửa gỗ thường thay ổ khóa cò ngắn, và thông thường các cửa gỗ này có đố cửa rộng vừa đủ. Khóa tay nắm tròn và khóa tay gạt có kết cấu khác nhau, cũng từ đó sự tiện dụng khi khó cửa cũng khác nhau.
Khóa tay gạt cho cửa gỗ luôn có 2 cò khóa 1 cò khóa gài giữ cửa khi đóng vào và 1 cò khóa 2 nấc vặn sẽ bung chốt khóa cửa chắc chắn. Thay khóa tay nắm tròn cho cửa gỗ thường có 1 cò khóa, ở bên trong muốn khóa cửa gỗ chỉ cần nhấn nút đóng cửa lại.
Quý khách có thể chọn khóa nắm tròn cho cửa gỗ có 2 cò khóa, loại này không phổ biến nhưng vẫn có, khóa tay nắm tròn loại này lắp cho cửa gỗ an toàn và chắc chắn hơn khóa có 1 cò khóa. Tuy nhiên tùy theo cửa, cần có đố cửa rộng để thay loại khóa tay nắm tròn này cho cửa gỗ.

Thay ổ khóa tay nắm tròn cho cửa sắt

Thay ổ khóa tay nắm tròn cửa sắt thường thay ổ khóa cò ngắn, và thông thường các cửa sắt này có đố cửa rộng vừa đủ. Khóa tay nắm tròn và khóa tay gạt có kết cấu khác nhau, cũng từ đó sự tiện dụng khi khó cửa cũng khác nhau.
Khóa tay gạt cho cửa sắt luôn có 2 cò khóa 1 cò khóa gài giữ cửa khi đóng vào và 1 cò khóa 2 nấc vặn sẽ bung chốt khóa cửa chắc chắn. Thay khóa tay nắm tròn cho cửa sắt thường có 1 cò khóa, ở bên trong muốn khóa cửa sắt chỉ cần nhấn nút đóng cửa lại.
Quý khách có thể chọn khóa nắm tròn cho cửa sắt có 2 cò khóa, loại này không phổ biến nhưng vẫn có, khóa tay nắm tròn loại này lắp cho cửa sắt an toàn và chắc chắn hơn khóa có 1 cò khóa. Tuy nhiên tùy theo cửa, cần có đố cửa rộng để thay loại khóa tay nắm tròn này cho cửa sắt kính.

Thay ổ khóa tay nắm tròn cho cửa nhôm kính

Thay ổ khóa tay nắm tròn cửa nhôm kính thường thay ổ khóa cò ngắn, và thông thường các cửa nhôm kính này có đố cửa rộng vừa đủ. Khóa tay nắm tròn và khóa tay gạt có kết cấu khác nhau, cũng từ đó sự tiện dụng khi khó cửa cũng khác nhau.
Khóa tay gạt cho cửa nhôm kính luôn có 2 cò khóa 1 cò khóa gài giữ cửa khi đóng vào và 1 cò khóa 2 nấc vặn sẽ bung chốt khóa cửa chắc chắn. Thay khóa tay nắm tròn cho cửa nhôm kính thường có 1 cò khóa, ở bên trong muốn khóa cửa nhôm kính chỉ cần nhấn nút đóng cửa lại.
Quý khách có thể chọn khóa nắm tròn cho cửa nhôm kính có 2 cò khóa, loại này không phổ biến nhưng vẫn có, khóa tay nắm tròn loại này lắp cho cửa nhôm kính an toàn và chắc chắn hơn khóa có 1 cò khóa. Tuy nhiên tùy theo cửa, cần có đố cửa rộng để thay loại khóa tay nắm tròn này cho cửa nhôm kính.

Thay ổ khóa tay nắm tròn cho cửa nhựa

Thay ổ khóa tay nắm tròn cửa nhựa thường thay ổ khóa cò ngắn, và thông thường các cửa nhựa này có đố cửa rộng vừa đủ. Khóa tay nắm tròn và khóa tay gạt có kết cấu khác nhau, cũng từ đó sự tiện dụng khi khó cửa cũng khác nhau.
Khóa tay gạt cho cửa nhựa luôn có 2 cò khóa 1 cò khóa gài giữ cửa khi đóng vào và 1 cò khóa 2 nấc vặn sẽ bung chốt khóa cửa chắc chắn. Thay khóa tay nắm tròn cho cửa nhựa thường có 1 cò khóa, ở bên trong muốn khóa cửa nhựa chỉ cần nhấn nút đóng cửa lại.
Quý khách có thể chọn khóa nắm tròn cho cửa nhựa có 2 cò khóa, loại này không phổ biến nhưng vẫn có, khóa tay nắm tròn loại này lắp cho cửa nhựa an toàn và chắc chắn hơn khóa có 1 cò khóa. Tuy nhiên tùy theo cửa, cần có đố cửa rộng để thay loại khóa tay nắm tròn này cho cửa nhựa.

Thay ổ khóa tay nắm tròn phòng ngủ

Thay ổ khóa tay nắm tròn phòng ngủ thường thay ổ khóa cò ngắn, và thông thường các phòng ngủ này có đố cửa rộng vừa đủ. Khóa tay nắm tròn và khóa tay gạt có kết cấu khác nhau, cũng từ đó sự tiện dụng khi khó cửa cũng khác nhau.
Khóa tay gạt cho phòng ngủ luôn có 2 cò khóa 1 cò khóa gài giữ cửa khi đóng vào và 1 cò khóa 2 nấc vặn sẽ bung chốt khóa cửa chắc chắn. Thay khóa tay nắm tròn cho phòng ngủ thường có 1 cò khóa, ở bên trong muốn khóa phòng ngủ chỉ cần nhấn nút đóng cửa lại.
Quý khách có thể chọn khóa nắm tròn cho phòng ngủ có 2 cò khóa, loại này không phổ biến nhưng vẫn có, khóa tay nắm tròn loại này lắp cho phòng ngủ an toàn và chắc chắn hơn khóa có 1 cò khóa. Tuy nhiên tùy theo cửa, cần có đố cửa rộng để thay loại khóa tay nắm tròn này cho phòng ngủ.

Thay ổ khóa tay nắm tròn nhà tắm

Thay ổ khóa tay nắm tròn nhà tắm thường thay ổ khóa cò ngắn, và thông thường các nhà tắm này có đố cửa rộng vừa đủ. Khóa tay nắm tròn và khóa tay gạt có kết cấu khác nhau, cũng từ đó sự tiện dụng khi khó cửa cũng khác nhau.
Khóa tay gạt cho nhà tắm luôn có 2 cò khóa 1 cò khóa gài giữ cửa khi đóng vào và 1 cò khóa 2 nấc vặn sẽ bung chốt khóa cửa chắc chắn. Thay khóa tay nắm tròn cho nhà tắm thường có 1 cò khóa, ở bên trong muốn khóa nhà tắm chỉ cần nhấn nút đóng cửa lại.
Quý khách có thể chọn khóa nắm tròn cho nhà tắm có 2 cò khóa, loại này không phổ biến nhưng vẫn có, khóa tay nắm tròn loại này lắp cho nhà tắm an toàn và chắc chắn hơn khóa có 1 cò khóa. Tuy nhiên tùy theo cửa, cần có đố cửa rộng để thay loại khóa tay nắm tròn này cho nhà tắm.

Thay ổ khóa tay nắm tròn nhà vệ sinh

Thay ổ khóa tay nắm tròn nhà vệ sinh thường thay ổ khóa cò ngắn, và thông thường các nhà vệ sinh này có đố cửa rộng vừa đủ. Khóa tay nắm tròn và khóa tay gạt có kết cấu khác nhau, cũng từ đó sự tiện dụng khi khó cửa cũng khác nhau.
Khóa tay gạt cho nhà vệ sinh luôn có 2 cò khóa 1 cò khóa gài giữ cửa khi đóng vào và 1 cò khóa 2 nấc vặn sẽ bung chốt khóa cửa chắc chắn. Thay khóa tay nắm tròn cho nhà vệ sinh thường có 1 cò khóa, ở bên trong muốn khóa nhà vệ sinh chỉ cần nhấn nút đóng cửa lại.
Quý khách có thể chọn khóa nắm tròn cho nhà vệ sinh có 2 cò khóa, loại này không phổ biến nhưng vẫn có, khóa tay nắm tròn loại này lắp cho nhà vệ sinh an toàn và chắc chắn hơn khóa có 1 cò khóa. Tuy nhiên tùy theo cửa, cần có đố cửa rộng để thay loại khóa tay nắm tròn này cho nhà vệ sinh.

Thay ổ khóa tay nắm tròn nhà kho

Thay ổ khóa tay nắm tròn nhà kho thường thay ổ khóa cò ngắn, và thông thường các nhà kho này có đố cửa rộng vừa đủ. Khóa tay nắm tròn và khóa tay gạt có kết cấu khác nhau, cũng từ đó sự tiện dụng khi khó cửa cũng khác nhau.
Khóa tay gạt cho nhà kho luôn có 2 cò khóa 1 cò khóa gài giữ cửa khi đóng vào và 1 cò khóa 2 nấc vặn sẽ bung chốt khóa cửa chắc chắn. Thay khóa tay nắm tròn cho nhà kho thường có 1 cò khóa, ở bên trong muốn khóa nhà kho chỉ cần nhấn nút đóng cửa lại.
Quý khách có thể chọn khóa nắm tròn cho nhà kho có 2 cò khóa, loại này không phổ biến nhưng vẫn có, khóa tay nắm tròn loại này lắp cho nhà kho an toàn và chắc chắn hơn khóa có 1 cò khóa. Tuy nhiên tùy theo cửa, cần có đố cửa rộng để thay loại khóa tay nắm tròn này cho nhà kho.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 lượt, 5,00/5)

Bạn cần tư vấn, đóng góp và chia sẻ thông tin tại đây

Bài viết liên quan

Gửi yêu cầu của bạn, chúng tôi gửi tin nhắn báo giá và hỗ trợ liền