10 phút có mặt

TẾT không tăng giá

Chìa khóa smartkey Honda bị sao lỗi kẹt không lên điện hết bình Nguyên nhân và cách sửa

Thật khó chịu khi xe Honda ổ khóa thông minh, smartkey chính hãng bị lỗi. Tối dựng xe tắt máy, sáng ra mở khóa không lên điện, mặc dù không ai động gì vào xe.

Với nhiều năm trong nghề sửa khóa smartkey bị hư, lỗi, Thợ Khóa Hiệp Nghĩa biết được nguyên nhân Smartkey xe Honda lỗi không lên điện. Và chúng tôi nhận ra rằng lỗi này phổ biến chứ không phải xe chỉ có xe Honda của bạn bị hư.

Tại sao ổ khóa smartkey không lên điện

Có vài lý do khiến ổ khóa smartkey xe Honda đời mới như SH, Air Blade, Vision, Lead, Click, Vario không lên điện, dưới đây là các nguyên nhân phổ biến.

 • Chìa khóa smartkey Honda bị tắt đèn chìa khoá màu đỏ
 • Chìa khóa smartkey Yamaha đèn chìa khoá màu đỏ nháy/tắt chậm
 • Xe tự hết ắc quy do ổ khóa lỗi dùng nguồn điện liên tục
 • Xe bị vô nước do đi mưa, rửa xe khiến cục thu tín hiệu lỗi
 • Cục thu tín hiệu smartkey trong bị lỗi không nhận sóng
 • Chìa khóa smartkey bị lỗi không phát sóng cho dù sáng đèn
Thay pin chìa khoá thông minh vision 2019
Cách sửa chìa khoá smartkey khóa thông minh xe Honda không mở được không lên điện

Từ các lý do trực tiếp khiến ổ khóa smartkey xe Honda AB, SH, PCX, Vision, Lead, Click, Vario không lên điện, Quý khách dễ dàng bắt bệnh và kiểm tra để khắc phục, mở máy xe lên được.

Xem thêm: Cách sửa khóa thông minh xe Airblade bị kẹt ổ khóa ko nhận chìa đề ko nổ

Nếu Quý khách cần thợ sửa khóa smartkey xe Honda, Yamaha đến tận nhà mở ổ khóa, sửa khóa để nổ máy xe thì liên hệ Thợ Khóa Hiệp Nghĩa làm việc uy tín, trách nhiệm, giá rẻ.

Nguyên nhân gây ra lỗi khóa smartkey Honda Yamaha

Chiếc xe của bạn mơi mua trong hãng, xe sử dụng bình thường nhưng bất ngờ hôm nay không có phản ứng gì thì bạn nên phân tích, kiểm tra nguyên nhân xe bị lỗi. Để loại trừ bớt khả năng đang dùng xe, hoặc đi làm công việc khẩn cấp mà xe hư, lỗi. Lúc đó mất thời gian, ảnh hưởng đến công việc quan trọng, hơn hết là làm mất uy tín một cách không đáng có.

Xe dùng chìa khoá cơ hoạt động khá ổn định, trong khi xe dùng chìa khoá điện tử thì hay lỗi vặt, xe không nhận tín hiệu, không lên núm, xe mất điện, mất nguồn, kẹt ổ khóa, không mở khóa cổ để dắt xe đi được.

Nguyên nhân phổ biến nhất của lỗi này là: để chìa khoá thông minh gần xe, ở khoảng cách ranh giới trong phạm vi nhận chìa và ngoài phạm vi nhận chìa.

Không có cách nào tối ưu để giải quyết tình trạng này, cho nên bạn phải tắt chìa khoá mỗi lần rời khỏi xe. Việc làm này đánh dấu chọn vào sự kém thông minh của ổ khóa thông minh xe Honda.

Nếu xe thường xuyên bị hết bình thì lỗi của nó là: cục sạc bình (mobin sạc) không đủ dòng cung cấp để nạp đầy đủ cho ắc quy, khiến nó hay cạn và sẽ hư

Đối với những chiếc xe lắp đèn siêu sáng, đèn LED siêu sáng cho xe máy thì nguyên nhân chính xác là tại cái đèn sử dụng dòng điện quá lớn, mobin sạc nuôi đèn sáng thì không đủ để sạc bình hoạc động ổn định.

Dân chơi xe nên tìm cách thay mobin sạc cho xe, và cùng lúc đó phải thay cả ắc quy có dung lượng lớn hơn để có thể dùng được LED siêu sáng mà không ảnh hướng đến smartkey.

Với các lỗi không phổ biến như ở trên thì khóa thông minh của xe Honda SH, PCX, AB, Lead, Vision, Click, Vario, Janus, NVX có thể bị hư cục SCU (Smartkey Control Unit), bị hư remote smartkey.

Chỗ sửa khóa smartkey bị lỗi hiệu quả nhất

Cục SCU là cục thu sóng, xử lý tín hiệu khóa thông minh xe Honda, Yamaha, khi lỗi thì chỉ nhận remote ở thật gần, lúc nhận tín hiệu, lúc thì không.

Ngoài ra nó còn bị lỗi bộ nhớ đầy, cần tháo ắc quy, cắm lại thì mới hoạt động, do vậy nếu xe bạn không lên điện, hãy tháo nguồn tất cả rồi cấp lại.

Để giải quyết triệt để vấn đề khóa smartkey bị lỗi Thợ Khóa Hiệp Nghĩa có đầy đủ các giải pháp, sửa SCU, sửa chìa khoá thông minh xe Honda, Yamaha, và cài đặt để khóa thông minh xe Honda, Yamaha chỉ hoạt động khi nhấn vào núm ổ khóa.

Có 2 giải pháp để chưa kích hoạt thì ổ khóa smartkey không hoạt động và không dùng nguồn ắc quy của xe:

 • Giải pháp 1: cài đặt để ổ khóa thông minh hoạt động khi nhấn vào núm đó là không cấp điện cho hệ thống khóa thông minh, chỉ khi nhấn vào núm ổ khóa thì cục SCU mới dùng nguồn của xe, từ đó sẽ không sử dụng cạn ắc quy khi xe không hoạt động. Cách này cũng làm mất tác dụng của chúc năng tìm xe.
 • Giải pháp 2: cài đặt để chìa khoá thông minh chỉ hoạt động khi nhấn vào núm tìm xe 1 cái, cách này luôn ngắt nguồn chìa khoá smartkey, chỉ để chìa khoá smartkey dùng pin trong 5 giây sau khi nhấn vào núm tìm xe 1 cái.

Thợ Khóa Hiệp Nghĩa chuyên sửa khóa smartkey, khắc phục lỗi Smartkey hao pin, hao nguồn, hay hết bình, khắc phục lỗi smartkey lúc dùng được, lúc dùng không được, uy tín, nhanh chóng, giá cả phải chăng. Dịch vụ sửa khóa chuyên nghiệp, Quý khách có nhu cầu sửa chữa liên hệ 0904.027.021

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (7 lượt, 4,57/5)

Bạn cần tư vấn, đóng góp và chia sẻ thông tin tại đây

16 Bình luận

Avatar của người bình luận Khách

Khoá smatkey bấm không có đèn xe cũng ko kêu . Ko vặn được ổ khoá xe .ko biết bị sạo ạh

Trả lời
  Avatar của người bình luận Sửa Khóa Hiệp Nghĩa

  Kiểm tra bình ạ. Kiểm tra chìa khóa nữa. Kiểm tra bình thì mở chế độ khẩn cấp, đèn đồng hồ lên thì khả năng còn ắc quy. Đèn remote ko sáng thay pin ạ.

Avatar của người bình luận Khách

Cho mình hỏi núm vặn khóa smartkey tự nhiên dải đèn led không cháy nữa, tuy nhiên mọi thứ vẫn bình thường. Vậy có ảnh hưởng gì không? Thank you

Trả lời
Avatar của người bình luận Khách

cho mình hỏi cách cài đặt để chìa khóa thông minh chỉ hoạt động khi nhấn núm tìm xe 1 cái

Trả lời
Avatar của người bình luận Khách

Khoá smatkey bấm vẫn có đèn sáng, nhưng ổ khoá k bật được, bấm tìm xe cũng không có tín hiệu. Là bị sao ạ

Trả lời

Bài viết liên quan

Gửi yêu cầu của bạn, chúng tôi gửi tin nhắn báo giá và hỗ trợ liền

làm remote cửa cuốn giá rẻ chuyên nghiệp

Fanpage Cửa Hàng Sửa Khóa Hiệp Nghĩa

sửa khóa cửa tại nhà tphcm giá rẻ

KIẾN THỨC VỀ KHÓA

Giá làm chìa
khóa xe máy
Thay vỏ chìa
khóa xe ô-tô
Lắp khóa tủ
bàn văn phòng
Giá mở khóa
cửa nhà
Thay ổ khóa
xe máy
Thay ổ khóa
cửa kính
Thay khóa xe
máy chống bẻ
Thay ổ khóa
cửa nhà
Mở thay sửa
khóa két sắt
Mở khóa cửa
sửa khóa cửa
Mở khóa ô-tô
xe tải
Làm remote
cửa cuốn
Gọi ngay
Số phụ 24/24
Messenger
Zalo 24/24
Hỗ trợ 24/24 Click ngay vô bên trên
0904.027.021