Giá mở khóa sửa khóa cửa gỗ Thay lắp ổ khóa cửa gỗ bao nhiêu tiền

Sửa khóa cửa tay nắm tròn Thay khóa cửa nắm tròn bị khóa trái hư hỏng
Sửa khóa cửa tay nắm tròn Thay khóa cửa nắm tròn bị khóa trái hư hỏng

Dịch vụ sửa khóa cửa gỗ chuyên nghiệp, nhận đến mở khóa cửa gỗ 24/24, sửa ổ khóa bị hư, bị kẹt không mở được, nhận thay ổ khóa cửa gỗ nhanh chóng, ngay trong đêm.

Gió lùa làm đập cửa bị kẹt chốt khóa cửa gỗ không mở được, có chìa khoá dự phòng nhưng không mở được cửa gỗ để vô nhà, Sửa Khóa Hiệp Nghĩa nhận đến tận nơi sửa khóa cửa gỗ cho Quý khách.

Dịch vụ sửa khóa tại nhà chuyên nghiệp, giúp Khách hàng ở mọi khu vực tại TPHCM, phục vụ tận tình sáng đêm đều làm.

Dịch vụ mở khóa cửa gỗ, thay ổ khóa chuyên nghiệp Sửa Khóa Hiệp Nghĩa thay mọi loại ổ khóa cửa gỗ tại nhà, đến ngay trong 15 – 30 phút. Hỗ trợ mọi vấn đề về khóa, giúp khách hàng thay ổ khóa nhanh chóng, uy tín, tử tế, rõ ràng.

Dịch vụ mở khóa tại nhà, thay khóa tại nhà 24/24 báo giá rẻ một cách chi tiết trước khi đến sửa ổ khóa.

Thay ổ khóa cửa gỗ tại nhà bao nhiêu tiền

Quý khách bị hư ổ khóa cửa gỗ muốn thay khóa mới, quý khách bị mất chìa khoá cửa gỗ không muốn người khác mở được phòng nhà mình và cần thay ổ khóa mới thì Sửa Khóa Hiệp Nghĩa sẵn sàng đến tận nơi thay ổ khóa cửa gỗ cho Quý khách. Giá thay ổ khóa cửa gỗ tại nhà rất bình dân từ 120K – 350K tùy loại khóa.

Dưới đây là bảng giá thay ổ khóa tay nắm tròn cửa gỗ tại nhà của Sửa Khóa Hiệp Nghĩa, dịch vụ chuyên mở khóa tại nhà, sửa khóa tại nhà TPHCM phục vụ tất cả các quận cho nên không tính phí phát sinh (miễn phí ship, giá đã bao gồm tất cả chi phí đến thay ổ khóa cửa gỗ):

Giá thay ổ khóa tay nắm tròn Yeha70K
Giá thay ổ khóa tay nắm tròn Howard80K
Giá thay ổ khóa tay nắm tròn Ezset80K
Giá thay ổ khóa tay nắm tròn Yank70K
Giá thay ổ khóa tay nắm tròn Lucky80K
Giá thay ổ khóa tay nắm tròn Posse50K – 120K
Giá thay ổ khóa tay nắm tròn70K
Giá thay ổ khóa tay nắm tròn80K
Giá thay ổ khóa tay nắm tròn Việt Tiệp130K
Giá thay ổ khóa tay nắm tròn JEP90K
Giá thay ổ khóa tay nắm tròn Bosca100K
Giá thay ổ khóa tay nắm tròn Zani110K
Giá thay ổ khóa tay nắm tròn RMI70K
Giá thay ổ khóa tay nắm tròn Miwa200K – 400K
Giá thay ổ khóa tay nắm tròn Goal120K
Giá thay ổ khóa tay nắm tròn NEO140K
Giá thay ổ khóa tay nắm tròn Yale150k – 300K
Giá thay ổ khóa tay nắm tròn Hafele170K – 400K
Bảng báo giá Giá thay ổ khóa tay nắm tròn giá rẻ uy tín

Thay ổ khóa tay nắm tròn, tay vặn cho cửa gỗ

Thay ổ khóa tay nắm tròn cửa gỗ thường thay ổ khóa cò ngắn, và thông thường các cửa gỗ này có đố cửa rộng vừa đủ. Khóa tay nắm tròn và khóa tay gạt có kết cấu khác nhau, cũng từ đó sự tiện dụng khi khó cửa cũng khác nhau.
Khóa tay gạt cho cửa gỗ luôn có 2 cò khóa 1 cò khóa gài giữ cửa khi đóng vào và 1 cò khóa 2 nấc vặn sẽ bung chốt khóa cửa chắc chắn. Thay khóa tay nắm tròn cho cửa gỗ thường có 1 cò khóa, ở bên trong muốn khóa cửa gỗ chỉ cần nhấn nút đóng cửa lại.

Quý khách có thể chọn khóa nắm tròn cho cửa gỗ có 2 cò khóa, loại này không phổ biến nhưng vẫn có, khóa tay nắm tròn loại này lắp cho cửa gỗ an toàn và chắc chắn hơn khóa có 1 cò khóa. Tuy nhiên tùy theo cửa, cần có đố cửa rộng để thay loại khóa tay nắm tròn này cho cửa gỗ.

Thay ổ khóa tay gạt, thay ổ khóa tay bẻ cho cửa gỗ

Thay ổ khóa tay nắm tròn cửa gỗ thường thay ổ khóa cò ngắn, và thông thường các cửa gỗ này có đố cửa rộng vừa đủ. Khóa tay nắm tròn và khóa tay gạt có kết cấu khác nhau, cũng từ đó sự tiện dụng khi khó cửa cũng khác nhau.

Khóa tay gạt cho cửa gỗ luôn có 2 cò khóa 1 cò khóa gài giữ cửa khi đóng vào và 1 cò khóa 2 nấc vặn sẽ bung chốt khóa cửa chắc chắn. Thay khóa tay nắm tròn cho cửa gỗ thường có 1 cò khóa, ở bên trong muốn khóa cửa gỗ chỉ cần nhấn nút đóng cửa lại.

Thay ổ khóa từ cho cửa gỗ tại nhà giá bao nhiêu tiền

Cửa gỗ có nhiều loại khóa khác nhau có thể lắp vào, dịch vụ thay khóa cho cửa gỗ là thay ổ khóa tay gạt cửa gỗ, thay khóa tay nắm tròn cửa gỗ, thay khóa từ cho cửa gỗ

Khóa cửa chính thường dùng khóa tay gạt, có thể thay ổ khóa tay gạt bằng ổ khóa từ, thay khóa vân tay, thẻ từ, mã số vào cửa chính tay gạt hoàn toàn được

Thay khóa từ cửa gỗ bằng 1 ổ khóa từ khác có chức năng tốt hơn, dễ sử dụng hơn, bằng cách thay ổ khóa có kích thước to hơn ổ khóa cũ

Giá công thay ổ khóa từ cho cửa gỗ đối với trường hợp Quý khách đã lựa và mua sẵn ổ khóa điện tử rồi thì công lắp đặt tại nhà làm tận nơi nội thành từ 400k – 700k

Giá thay lắp ổ khóa từ cho cửa gô dao động từ 2 – 4 triệu tùy loại. Cửa hàng Hiệp Nghĩa lắp khóa vân tay, thay khóa vân tay, khóa từ cửa gỗ giá 3,5 triệu bao công lắp, khóa tốt tiện nghi, nhiều chức năng, luôn công lắp đặt

Thay ổ khóa vân tay cho cửa gỗ giá bao nhiêu tiền

Ổ khóa vân tay cửa gỗ là loại khóa từ cửa gỗ có hỗ trợ mở khóa bằng vân tay, trước đây khóa điện tử thường dùng thẻ từ, nhưng thời gian mấy năm trở lại đây vân tay đã phổ biến hơn cho cửa gỗ

Lắp khóa vân tay cho cửa gỗ tiện lợi hơn, vì nếu bỏ quên thẻ từ vào trong nhà thì không mở được cửa, tốn nhiều tiền nhờ thợ mở khóa từ, ngoài ra bất tiện khi lấy thẻ từ trong túi ra để mở thì người ta dùng vân tay để mở khóa

Thay ổ khóa vân tay giá 3,5 triệu tại Cửa hàng Hiệp Nghĩa, ổ khóa tốt chất lượng cao, giá rẻ, chức năng vân tay, app điện thoại, mở khóa bằng điện thoại, kiểm soát từ xa, kết nối wifi tiện nghi

Thay ổ khóa điện tử cho cửa gỗ giá boa nhiêu tiền

Ô khóa điện tử cửa gỗ là tên gọi của loại ổ khóa mở tự động sử dụng thẻ điện tử, mã số hoặc vân tay. Người Việt thường dùng cách gọi “khóa điện tử” cho tất cả các loại khóa mà có yếu tố điện tử (không phải là khóa cơ truyền thống), ví dụ: Xe máy lắp chống trộm gọi đó là khóa điện tử, xe máy lắp remote bấm điều khiển điện tử xa cũng gọi là ổ khóa điện tử, xe máy dùng chìa có chip cũng gọi là ổ khóa vân tay, xe máy dùng chìa khoá thông minh nhấn núm vặn đề cũng gọi là khóa vân tay.

Đối với ổ khóa cửa người Việt cũng gọi ổ khóa vân tay chỉ đơn giản đó không phải là ổ khóa cơ. Có nhiều loại ổ khóa vân tay lắp cho cửa gỗ, phổ biến là ổ khóa dùng thẻ vân tay, mã số để mở, ổ khóa chỉ dùng mã số nhấn phím số để mở, ổ khóa dùng vân tay, thẻ vân tay, mã số để mở.

Quý khách đang cân nhắc lựa chọn ổ khóa vân tay cho cửa gỗ thì cân đối giữa nhu cầu về sự tiện nghi, thâm mỹ, độ an toàn và đặt biệt là cửa gỗ đố cửa rộng bao nhiêu, đã lắp ổ khóa to hay nhỏ, thân khóa kích thước bao nhiêu. Khi lắp khóa vân tay yêu cầu phải che hết tất cả các lỗ đã khoan khi trước lắp khóa cơ.

Hiện nay giá thành ổ khóa vân tay cho cửa gỗ rất bình dân, bỏ ra vân tay 2 triệu đã có ổ khóa vân tay cho cửa gỗ. Sửa Khóa Hiệp Nghĩa chuyên lắp ổ khóa vân tay cho cửa gỗ, giá lắp đã bao gồm tất cả chi phí, công lắp, dịch vụ đến tận nơi, lắp hoàn thiện và hướng dẫn cho khách sử dụng, cài đặt khóa vân tay cho cửa gỗ của mình.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 lượt, 5,00/5)

Bạn cần tư vấn, đóng góp và chia sẻ thông tin tại đây

Bài viết liên quan

Gửi yêu cầu của bạn, chúng tôi gửi tin nhắn báo giá và hỗ trợ liền