Sửa khóa cổng Mở khóa cổng, lắp khóa cửa sắt, thay ổ khóa cổng sắt

Sửa khóa cổng Mở khóa cổng, lắp khóa cửa sắt, thay ổ khóa cổng sắt
Sửa khóa cổng Mở khóa cổng, lắp khóa cửa sắt, thay ổ khóa cổng sắt

Thợ sửa khóa tại nhà chuyên dịch vụ sửa khóa cửa sắt, lắp khóa cổng sắt, thay khóa cửa sắt tận nơi mọi quận huyện nội thành đến ngay 10 phút, phục vụ 24/24 khóa nào cũng có.

Dịch vụ lắp ổ khóa cổng chuyên nghiệp, bán khóa cổng, lắp khóa cổng, nhiều loại khóa tốt, tư vấn chuyên nghiệp, thợ nhận lắp khóa cổng tính tiền công, chuyên lắp khóa cổng thẻ từ, khóa cổng vân tay dãy phòng trọ, biệt thự, nhà riêng.

Lắp khóa cổng sắt 2 cánh, 4 cánh bao nhiêu tiền

Lắp khóa cửa sắt loại khóa HOME siêu an toàn chống thợ mở khóa

Lắp ổ khóa cổng loại ổ khóa nổi hiệu con rông trong ngoài đều mở bằng chìa được giá bao công lắp tùy theo cửa, đố cửa, kết cấu, có hàn thêm miếng la che khóa… giá từ 800K – 1,2 triệu.

Thợ nhận lắp ổ khóa cổng sắt mới cho cửa đã có ổ khóa cổng sắt nhưng bị hư hỏng, lỗi khó mở, khó dùng, lúc được, lúc không, kẹt chìa…

Thợ chuyên lắp ổ khóa cổng sắt tận nơi, phục vụ gần xa tất cả quận huyện, thợ chuyên nghiệp có đầy đủ máy cắt, máy hàn giúp Quý khách gia cố cửa sắt, sửa cổng sắt…

Lắp khóa từ cửa cổng sắt bao nhiêu tiền

Lắp khóa từ, khóa vân tay, điện tử cho cổng, cửa
Lắp khóa từ, khóa vân tay, điện tử cho cổng, cửa sắt, cửa 2 cánh, 4 cánh giá rẻ

Lắp khóa từ cổng sắt có nhiều loại, các loại khóa từ cổng sắt dùng nguồn điện và có bình lưu điện không lo mất điện, không lo hết pin, có loại khóa từ cổng sắt dùng pin dung lượng cao khoảng 1 năm thay 1 lần.

Lắp khóa từ cổng sắt có loại dùng thẻ từ, có loại dùng remote bấm mở từ xa, có loại dùng remote tích hợp với remote xe ô tô, xe máy về nhà bấm là cửa mở vô được…

Lắp khóa từ cổng sắt loại dùng quẹt thẻ, quẹt thẻ từ là mở cửa không cần dùng chìa khoá, có loại dùng vân tay cà vân tay như cà vân tay trên điện thoại là mở cổng đi vào

Lắp khóa từ cổng sắt có thể kiểm soát người ra vào, có loại khóa từ cổng sắt kết nối wifi mạng nhà mình, điều khiển từ xa bằng điện thoại, kiểm soát từ xa bằng điện thoại, cho phép người ngoài vào qua camera

Giá lắp khóa từ cửa sắt cửa cổng tùy theo cửa và tùy theo nhu cầu giá từ 2 triệu – 3,5 triệu

Lắp khóa vân tay cổng sắt, cửa sắt giá bao nhiêu

Lắp khóa vân tay cổng sắt có nhiều chức năng, có loại mở bằng vân tay, có loại mở bằng điện thoại, có loại mở từ xa qua wifi, có loại mở vân tay chấm công, có loại mở vân tay có màn hình để xóa thành viên, thêm thành viên, kiểm soát với bộ nhớ đến 2000, 3000 người.

Lắp khóa vân tay cho dãy trọ hoặc căn hộ dịch vụ có thể chia nhóm phòng, phân lầu, phân tầng và quản lý người dùng, lắp khóa vân tay chấm công được, xem được người ra vào thời gian biểu các loại

Lắp khóa vân tay cho cho riêng giá từ 3 triệu – 5 triệu tùy theo nhu cầu. Giá cả rất phải chăng tại cửa hàng Như Ý. Hộ kinh doanh xuất hóa đơn cho Quý công ty ngay khi làm. LH: 0904 027 021

Dịch vụ mở khóa cổng, sửa khóa cổng bị hư

Gió lùa làm đập cửa bị kẹt chốt khóa cổng không mở được, có chìa khoá dự phòng nhưng không mở được cổng để vô nhà, Sửa Khóa Như Ý nhận đến tận nơi sửa khóa cổng cho Quý khách.

Dịch vụ sửa khóa tại nhà chuyên nghiệp, giúp Khách hàng ở mọi khu vực tại TPHCM, phục vụ tận tình sáng đêm đều làm.

Dịch vụ mở khóa cổng, thay ổ khóa chuyên nghiệp Sửa Khóa Như Ý thay mọi loại ổ khóa cổng tại nhà, đến ngay trong 15 – 30 phút. Hỗ trợ mọi vấn đề về khóa, giúp khách hàng thay ổ khóa nhanh chóng, uy tín, tử tế, rõ ràng. Dịch vụ mở khóa tại nhà, thay khóa tại nhà 24/24 báo giá rẻ một cách chi tiết trước khi đến sửa ổ khóa.

Thay ổ khóa cổng tại nhà bao nhiêu tiền

Quý khách bị hư ổ khóa cổng muốn thay khóa mới, quý khách bị mất chìa khoá cổng không muốn người khác mở được phòng nhà mình và cần thay ổ khóa mới thì Sửa Khóa Như Ý sẵn sàng đến tận nơi thay ổ khóa cổng cho Quý khách. Giá thay ổ khóa cổng tại nhà rất bình dân từ 120K – 350K tùy loại khóa.

Dưới đây là bảng giá thay ổ khóa tay nắm tròn cổng tại nhà của Sửa Khóa Như Ý, dịch vụ chuyên mở khóa tại nhà, sửa khóa tại nhà TPHCM phục vụ tất cả các quận cho nên không tính phí phát sinh (miễn phí ship, giá đã bao gồm tất cả chi phí đến thay ổ khóa cổng):

Giá thay ổ khóa tay nắm tròn Yeha70K
Giá thay ổ khóa tay nắm tròn Howard80K
Giá thay ổ khóa tay nắm tròn Ezset80K
Giá thay ổ khóa tay nắm tròn Yank70K
Giá thay ổ khóa tay nắm tròn Lucky80K
Giá thay ổ khóa tay nắm tròn Posse50K – 120K
Giá thay ổ khóa tay nắm tròn70K
Giá thay ổ khóa tay nắm tròn80K
Giá thay ổ khóa tay nắm tròn Việt Tiệp130K
Giá thay ổ khóa tay nắm tròn JEP90K
Giá thay ổ khóa tay nắm tròn Bosca100K
Giá thay ổ khóa tay nắm tròn Zani110K
Giá thay ổ khóa tay nắm tròn RMI70K
Giá thay ổ khóa tay nắm tròn Miwa200K – 400K
Giá thay ổ khóa tay nắm tròn Goal120K
Giá thay ổ khóa tay nắm tròn NEO140K
Giá thay ổ khóa tay nắm tròn Yale150k – 300K
Giá thay ổ khóa tay nắm tròn Hafele170K – 400K
Bảng báo giá Giá thay ổ khóa tay nắm tròn giá rẻ uy tín

Thay ổ khóa tay nắm tròn, tay vặn cho cửa cổng

Thay ổ khóa tay nắm tròn cửa cổng thường thay ổ khóa cò ngắn, và thông thường các cửa cổng này có đố cửa rộng vừa đủ. Khóa tay nắm tròn và khóa tay gạt có kết cấu khác nhau, cũng từ đó sự tiện dụng khi khó cửa cũng khác nhau.

Khóa tay gạt cho cửa cổng luôn có 2 cò khóa 1 cò khóa gài giữ cửa khi đóng vào và 1 cò khóa 2 nấc vặn sẽ bung chốt khóa cửa chắc chắn. Thay khóa tay nắm tròn cho cửa cổng thường có 1 cò khóa, ở bên trong muốn khóa cửa cổng chỉ cần nhấn nút đóng cửa lại.

Quý khách có thể chọn khóa nắm tròn cho cửa cổng có 2 cò khóa, loại này không phổ biến nhưng vẫn có, khóa tay nắm tròn loại này lắp cho cửa cổng an toàn và chắc chắn hơn khóa có 1 cò khóa. Tuy nhiên tùy theo cửa, cần có đố cửa rộng để thay loại khóa tay nắm tròn này cho cửa cổng.

Thay ổ khóa tay gạt, thay ổ khóa tay bẻ cho cửa cổng

Thay ổ khóa tay nắm tròn cửa cổng thường thay ổ khóa cò ngắn, và thông thường các cửa cổng này có đố cửa rộng vừa đủ. Khóa tay nắm tròn và khóa tay gạt có kết cấu khác nhau, cũng từ đó sự tiện dụng khi khó cửa cũng khác nhau.

Khóa tay gạt cho cửa cổng luôn có 2 cò khóa 1 cò khóa gài giữ cửa khi đóng vào và 1 cò khóa 2 nấc vặn sẽ bung chốt khóa cửa chắc chắn. Thay khóa tay nắm tròn cho cửa cổng thường có 1 cò khóa, ở bên trong muốn khóa cửa cổng chỉ cần nhấn nút đóng cửa lại.

Quý khách có thể chọn khóa nắm tròn cho cửa cổng có 2 cò khóa, loại này không phổ biến nhưng vẫn có, khóa tay nắm tròn loại này lắp cho cửa cổng an toàn và chắc chắn hơn khóa có 1 cò khóa. Tuy nhiên tùy theo cửa, cần có đố cửa rộng để thay loại khóa tay nắm tròn này cho cửa cổng.

Thay ổ khóa từ cho cửa cổng tại nhà giá bao nhiêu tiền

Ô khóa từ cửa cổng là tên gọi của loại ổ khóa mở tự động sử dụng thẻ từ, mã số hoặc vân tay. Người Việt thường dùng cách gọi “khóa từ” cho tất cả các loại khóa mà có yếu tố điện tử (không phải là khóa cơ truyền thống).

Ví dụ: Xe máy lắp chống trộm gọi đó là khóa từ, xe máy lắp remote bấm điều khiển từ xa cũng gọi là ổ khóa từ, xe máy dùng chìa có chip cũng gọi là ổ khóa từ, xe máy dùng chìa khoá thông minh nhấn núm vặn đề cũng gọi là khóa từ.

Đối với ổ khóa cửa người Việt cũng gọi ổ khóa từ chỉ đơn giản đó không phải là ổ khóa cơ. Có nhiều loại ổ khóa từ lắp cho cửa cổng, phổ biến là ổ khóa dùng thẻ từ, mã số để mở, ổ khóa chỉ dùng mã số nhấn phím số để mở, ổ khóa dùng vân tay, thẻ từ, mã số để mở.

Quý khách đang cân nhắc lựa chọn ổ khóa từ cho cửa cổng thì cân đối giữa nhu cầu về sự tiện nghi, thâm mỹ, độ an toàn và đặt biệt là cửa cổng đố cửa rộng bao nhiêu, đã lắp ổ khóa to hay nhỏ, thân khóa kích thước bao nhiêu. Khi lắp khóa từ yêu cầu phải che hết tất cả các lỗ đã khoan khi trước lắp khóa cơ.

Hiện nay giá thành ổ khóa từ cho cửa cổng rất bình dân, bỏ ra từ 2 triệu đã có ổ khóa từ cho cửa cổng. Sửa Khóa Như Ý chuyên lắp ổ khóa từ cho cửa cổng, giá lắp đã bao gồm tất cả chi phí, công lắp, dịch vụ đến tận nơi, lắp hoàn thiện và hướng dẫn cho khách sử dụng, cài đặt khóa từ cho cửa cổng của mình.

Thay ổ khóa vân tay cho cửa cổng giá bao nhiêu tiền

Ô khóa từ cửa cổng là tên gọi của loại ổ khóa mở tự động sử dụng thẻ từ, mã số hoặc vân tay. Người Việt thường dùng cách gọi “khóa từ” cho tất cả các loại khóa mà có yếu tố điện tử (không phải là khóa cơ truyền thống), ví dụ: Xe máy lắp chống trộm gọi đó là khóa từ, xe máy lắp remote bấm điều khiển từ xa cũng gọi là ổ khóa từ, xe máy dùng chìa có chip cũng gọi là ổ khóa vân tay, xe máy dùng chìa khoá thông minh nhấn núm vặn đề cũng gọi là khóa vân tay.
Đối với ổ khóa cửa người Việt cũng gọi ổ khóa vân tay chỉ đơn giản đó không phải là ổ khóa cơ. Có nhiều loại ổ khóa vân tay lắp cho cửa cổng, phổ biến là ổ khóa dùng thẻ vân tay, mã số để mở, ổ khóa chỉ dùng mã số nhấn phím số để mở, ổ khóa dùng vân tay, thẻ vân tay, mã số để mở.
Quý khách đang cân nhắc lựa chọn ổ khóa vân tay cho cửa cổng thì cân đối giữa nhu cầu về sự tiện nghi, thâm mỹ, độ an toàn và đặt biệt là cửa cổng đố cửa rộng bao nhiêu, đã lắp ổ khóa to hay nhỏ, thân khóa kích thước bao nhiêu. Khi lắp khóa vân tay yêu cầu phải che hết tất cả các lỗ đã khoan khi trước lắp khóa cơ.
Hiện nay giá thành ổ khóa vân tay cho cửa cổng rất bình dân, bỏ ra vân tay 3 triệu đã có ổ khóa vân tay cho cửa cổng. Sửa Khóa Như Ý chuyên lắp ổ khóa vân tay cho cửa cổng, giá lắp đã bao gồm tất cả chi phí, công lắp, dịch vụ đến tận nơi, lắp hoàn thiện và hướng dẫn cho khách sử dụng, cài đặt khóa vân tay cho cửa cổng của mình.

Thay ổ khóa điện tử cho cửa cổng giá boa nhiêu tiền

Ô khóa điện tử cửa cổng là tên gọi của loại ổ khóa mở tự động sử dụng thẻ điện tử, mã số hoặc vân tay. Người Việt thường dùng cách gọi “khóa điện tử” cho tất cả các loại khóa mà có yếu tố điện tử (không phải là khóa cơ truyền thống), ví dụ: Xe máy lắp chống trộm gọi đó là khóa điện tử, xe máy lắp remote bấm điều khiển điện tử xa cũng gọi là ổ khóa điện tử, xe máy dùng chìa có chip cũng gọi là ổ khóa vân tay, xe máy dùng chìa khoá thông minh nhấn núm vặn đề cũng gọi là khóa vân tay.

Đối với ổ khóa cửa người Việt cũng gọi ổ khóa vân tay chỉ đơn giản đó không phải là ổ khóa cơ. Có nhiều loại ổ khóa vân tay lắp cho cửa cổng, phổ biến là ổ khóa dùng thẻ vân tay, mã số để mở, ổ khóa chỉ dùng mã số nhấn phím số để mở, ổ khóa dùng vân tay, thẻ vân tay, mã số để mở.
Quý khách đang cân nhắc lựa chọn ổ khóa vân tay cho cửa cổng thì cân đối giữa nhu cầu về sự tiện nghi, thâm mỹ, độ an toàn và đặt biệt là cửa cổng đố cửa rộng bao nhiêu, đã lắp ổ khóa to hay nhỏ, thân khóa kích thước bao nhiêu. Khi lắp khóa vân tay yêu cầu phải che hết tất cả các lỗ đã khoan khi trước lắp khóa cơ.
Hiện nay giá thành ổ khóa vân tay cho cửa cổng rất bình dân, bỏ ra vân tay 2 triệu đã có ổ khóa vân tay cho cửa cổng. Sửa Khóa Như Ý chuyên lắp ổ khóa vân tay cho cửa cổng, giá lắp đã bao gồm tất cả chi phí, công lắp, dịch vụ đến tận nơi, lắp hoàn thiện và hướng dẫn cho khách sử dụng, cài đặt khóa vân tay cho cửa cổng của mình.

Thay ổ khóa, thay ruột, đổi chìa khoá mới bỏ chìa khoá cũ

Bạn cần tư vấn, đóng góp và chia sẻ thông tin tại đây