Làm remote cửa cuốn mã nhảy Giá chìa khóa điều khiển cửa cuốn mã nhảy

Quý khách bị bất ngờ vì giá remote cửa cuốn mã nhảy cao hơn remote cửa cuốn mã gạt nhiều lần

Bạn đang băn khoăn, hoài nghi chỗ làm remote cửa cuốn làm giá mắc cho mình.

Bạn không biết giá remote cửa cuốn cao bất thường nguyên nhân gì, tìm đến Sửa Khóa Hiệp Nghĩa thì tại đây chúng tôi giải thích tường tận và có báo giá chính xác giá remote cửa cuốn cho bạn.

Remote cửa cuốn mã nhảy là gì

Rất nhiều chỗ định nghĩa remote cửa cuốn mã nhảy, tuy vậy bạn không tìm ra được lý do trả lời thoải đáng câu hỏi “Làm remote cửa cuốn mã nhảy giá bao nhiêu”

Nghĩa của từ mã nhảy trong remote cửa cuốn mã nhảy, điều khiển cửa cuốn mã nhảy có thuật ngữ tiếng anh là rolling code.

Để tăng cường bảo mật cho hệ thống điều khiển cửa cuốn thì người ta lập trình để tín hiệu phát ra ở remote cửa cuốn thay đổi trong mỗi lần bấm, các nhà sản xuất mã hóa tín hiệu bằng công nghệ sóng mang tiên tiến nhất.

Bên cạnh đó có không ít nhà sản xuất cố tình làm phức tạp tín hiệu phát ra ở remote chỉ để làm khó máy sao chép, làm khó thợ sửa khóa cửa cuốn, nhằm độc quyền bán buôn, không ai có thể làm thêm remote cho khách thì khách phải liên hệ đến hãng và chịu giá cao.

Giá trị của thợ sửa khóa là mở những loại khóa mà hãng cố tình làm với tiêu chí an toàn, khó bẻ khóa đặt lên hàng đầu

Thợ sửa khóa là người bỏ thời gian luyện tập, nghiên cứu cách mở khóa, sao chép chìa khoá, đưa ra giải pháp và thực hiện công việc mở khóa, làm chìa giúp khách hàng tiết kiệm tiền khi gặp sự cố mất chìa và các trường hợp làm thêm chìa khoá.

Remote cửa cuốn mã nhảy là loại remote có mã thay đổi trong mỗi lần bấm nút, bạn sao chép được tín hiệu remote cửa cuốn mã nhảy trong 1 lần bấm, bạn chỉ dùng được 1 lần duy nhất, còn sau đó thì việc sao chép (copy, bắt tín hiệu và ghi lại) của bạn trở nên vô nghĩa.

Giá remote cửa cuốn mã nhảy

Bạn biết rằng có nhiều hãng sản xuất cố tình tạo ra các loại tín hiệu đặc biệt, làm phức tạp tín hiệu với mục đích tăng chống sao chép, cũng nhằm độc quyền sản phẩm, không có ai can thiệp vào bảo trì, sửa chữa loại điều khiển cửa đó.

Nhà sản xuất lập trình, mã hóa (encode) tín hiệu để khó phân tích, thợ sửa khóa là người nghiên cứu cách giải mã hóa (decode) tín hiệu để tạo ra được bản sao như của nhà sản xuất.

Giá remote cửa cuốn mã nhảy phụ thuộc vào công nghệ tiên tiến nào được lập trình vào bên trong chip phát sóng RF và loại chip tiên tiến nào đã được sử dụng bên trong remote cửa cuốn mã nhảy đó

Giá remote cửa cuốn mã nhãy rơi vào khoảng giá trên 250K

Hiện nay giá làm remote cửa cuốn mã nhảy CH S89, CH V6, CH F9, CH Đen, CH Trắng, CH Xanh, có giá thành không cao.

Giá remote cửa cuốn mã nhảy YS 189, YS 179, YL 189, YL 179, IH 198, Manho có giá thành cao.

Sửa khóa Hiệp Nghĩa trả lời bình luận nhanh chóng, trả lời tin nhắn nhanh chóng, trả lời điện thoại cũng nhanh chóng, quý khách cần biết giá loại remote cửa cuốn nhà mình có thể nhắn tin, bình luận vào dưới đây hoặc gọi ngay 0904.027.021

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 lượt, 5,00/5)

Bạn cần tư vấn, đóng góp và chia sẻ thông tin tại đây

Hỏi đáp liên quan

Bài viết liên quan

Gửi yêu cầu của bạn, chúng tôi gửi tin nhắn báo giá và hỗ trợ liền