Làm chìa khóa Smartkey xe Vario Click giá bao nhiêu mất ID được không

Có làm lại chìa khóa smartkey xe Vario 2018, 2019, 2020, 2021, 2022, 2023 được không khi mất mã số. Xin trả lời: Mất mã số chìa khóa smartkey vẫn làm lại được chìa khóa smartkey như ban đầu

Hãng xe, Head Honda, đại lý, salon bán xe Honda làm giá cao, nếu mất ID họ đòi đến vài triệu đồng. Xin quý khách cân nhắc đừng vội vàng mà mất tiền không đáng có

Nếu mất ID không phải lo lắng, bạn chính chủ xe, liên hệ Sửa Khóa Hiệp Nghĩa cấp lại mã số, bạn test mã số mở được máy mới tính tiền

Hộ kinh doanh Cửa Hàng Hiệp Nghĩa bán giá rõ ràng, làm việc tử tế để mọi người dùng xe tránh tốn tiền không đáng có cho chỗ độc quyền, đòi hỏi mã số khắt khe

NHẬN CHÌA KHÓA SMARTKEY NGAY SAU 30 PHÚT CÀI ĐẶT KHÔNG CẦN THÁO Ổ

Làm lại chìa khoá smartkey bao nhiêu tiền, xin trả lời:

 • Làm lại chìa khoá smartkey Vario 570k khi còn ID
 • Làm lại chìa khoá smartkey Vario 895k khi mất ID
 • Làm thêm chìa khoá smartkey Vario giá 530K
 • Lấy mã ID chìa khóa thông minh Vario 200k

Dịch vụ làm chìa khóa thông minh chính hãng đến tận nơi giao chìa ngay trong 30 phút [lhn]

Làm chìa khoá thông minh Click Thái, Vario
Làm chìa khoá thông minh Click Thái, Vario, nhanh chóng.

Mất chìa khoá Click, Vario không có mã số làm được không

Trong cuộc sống không dễ dàng thoải mãn được mọi mong muốn, thích được báo giá rõ ràng như hầu hết dịch vụ đều úp mở giá cả, riêng với sửa khóa, làm chìa khóa thì Thợ Khóa Hiệp Nghĩa yêu nghê, hết lòng vì khách hàng.

Có nhu cầu về khóa, hay cụ thể là khóa smartkey bạn cứ nhấc máy gọi Thợ Khóa Hiệp Nghĩa, mọi vấn đề khó đến đâu mình có đủ kinh nghiệm và kỹ thuật để xử lý chuẩn mực, chữa hết bệnh, hài lòng mới tính tiền.

Hãng đòi hỏi bạn mã số ID của xe, các hãng xe độc quyền đều vậy, trước đây Honda rất dễ nhưng họ đi theo phương thức cửa hãng Vespa khi mất chìa khoá từ và mất ID thì chỉ có thay và thay hết cả ổ, cả ECU. Giá cao không tưởng.

Thợ sửa khóa Hiệp Nghĩa với kinh nghiệm 4 năm sửa khóa smartkey, làm chìa khóa smartkey cho rất nhiều khách hàng, tiệm xe.

Mọi vấn đề mất ID bạn không phải lo lắng, đợi mình dò mã ID trong vòng 15 phút. Có lại mã nổ máy lên nghiêm chỉnh, không thay thế bất cứ thứ gì, hãng xe chắc chắn theo không kịp.

Nhận làm là đến, không ngại xa, làm lại chìa khoá chính hãng như ban đầu, nổ máy tại chỗ, làm như hãng và được phục vụ tại nhà, khách hàng hài lòng mới trả tiền. Tâm huyết với nghề, hết lòng với Khách Hàng

Mất chìa khoá thông minh xe máy thật rắc rối, hãng xe, đại lý bán xe làm khó dễ, tốn thời gian. Hiệp Nghĩa LH: 0904 027 021 – tôi giúp Quý khách làm thêm chìa khoá thông minh chính hãng có liền khoảng 600K, mất hết mã ID vẫn làm lại liền, giá khoảng hơn 1 triệu đồng.

Giống như máy in hết mực có thể nạp mực in nhưng hãng yêu cầu thay cả hộp mực. Hãng, salon họ kiếm tiền như vậy.

Quý khách có thể nạp thêm chìa, cài thêm chìa khoá thông minh cho xe, mất mã ID vẫn cài được bình thường. Không phải thay nguyên bộ. Cứ gọi mình qua làm cho bạn xem, không đụng chạm, thay thế gì của xe. Uy tín là trên cùng, giá cả là để khẳng định rằng hãng xe không hề đúng đắn.

Làm chìa khoá smartkey Vario 2018620K
Làm chìa khoá smartkey Vario 2019620K
Làm chìa khoá smartkey Vario 2020630K
Làm chìa khoá smartkey Vario 2021690K
Làm chìa khoá tìm xe Vario350K
Làm chìa khoá cơ xe Vario80K
Giá làm chìa khóa thông minh smartkey xe AirBlade khi còn ID, và mất ID thêm vài trăm thôi
Làm chìa khoá smartkey Ab 2018 2019 mất ID mã số
Làm lại chìa khoá thông minh xe Click, Vario, Lead, Vision 2018, 2019, 2020 đời mới nhất mất ID

Làm thêm chìa khoá smartkey Click Vario như thế nào

Chìa khóa thông minh Smartkey xe Click, Vario 2018 2016+ dễ cài đặt, dễ làm thêm, nhưng nếu mất hết chìa khoá thông minh xe Click, Vario 2018, mất hết mã ID, mật khẩu, mã số thẻ nhôm thì làm lại chìa khoá Smartkey xe Click, Vario 2018 trở nên khó khăn, vì không có đủ máy móc để đọc mã từ SCU, từ IC trong xe và không thể giải mã dữ liệu đọc ra.

Khi còn mã ID phải mang xe ra hãng làm lại chìa khoá (chỉ mang mã không được), tùy HEAD có chỗ đợi vài ngày, có chỗ lấy ngay giá ngoài hãng khá cao, tùy đời xe, nhân viên sẽ báo giá, sau đó thanh toán rồi mới làm.

Khi còn mã ID quý khách có thể gọi Thợ khóa Hiệp Nghĩa tới tận nơi làm, hoặc quý khách nổ máy xe lên bằng mã số (có hướng dẫn bên dưới) rồi chạy qua cửa hàng làm tại cửa hàng 620K. Tới nhà làm tùy xa gần có phí.

Cửa hàng Chìa Khóa chuyên về mọi dòng chìa khoá thông minh xe máy các loại đời mới xài chìa khoá thông minh Smartkey. Đánh lại chìa khoá Smartkey nhanh chóng, uy tín, trình độ chuyên môn cao có thể đọc lại mã chìa khoá với chi phí rẻ.

Sửa Khóa Hiệp Nghĩa luôn đồng hành cùng quý khách giải quyết mọi vấn đề về khóa điện tử, khóa thông minh, giúp quý khách lấy lại mã ID chìa khoá xe Click, Vario 2018, khôi phục lại được mã ID chìa khoá xe Click, Vario 2018, làm chìa khóa xe Click, Vario 2018 uy tín chuyên nghiệp.

Với trình độ chuyên môn cao, có thể dịch mã, đọc mã, giải mã chìa khoá xe Click, Vario, đặc biệt cửa hàng nhận đọc mã add sẵn chìa khoá cho quý khách, chỉ cần gửi SCU về cho chúng tôi thì Quý khách sẽ được cài chìa sẵn vào hệ thống, sau khi cài đặt xong chỉ cần gắn vào xe là sử dụng.

Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ cho khách hàng có được chi phí phải chăng hơn qua việc chỉ đọc lại mã mà không cài chìa. Lấy lại mã gốc cho xe máy SH, PCX, AB, Vario, Click 2018, Lead 2018 mất hết mã số của SCU, của ECU IC xe xài chìa thông minh.

Hướng dẫn mở khóa thông minh xe AirBlade 2018, 2019, 2020:

 • Bước 1: Nhấn giữ nút đề 5 giây, thả ra và nhấn lại 1 cái
 • Bước 2: Nhập mã số, số bao nhiêu nhấn nút đề bấy nhiêu cái
 • Bước 3: Đủ 9 mã, đợi xe kêu tít tít, vặn núm lên và nổ máy
Video hướng dẫn cách khởi động xe Honda khóa smartkey không cần chìa chỉ 40 giây

Cách làm chìa khóa thông minh Vario, Click

Làm chìa khoá thông minh xe Vario, Click bằng phương pháp cài đặt chìa khoá thông minh xe Honda như xe Click hay Vario. Sử dụng máy lập trình chìa khoá dò mã số ID, sử dụng thẻ ID 9 ký tự số nhập chìa khoá thông minh Vario chính hãng vào xe.

Xe Vario và Click cùng là một mẫu xe máy, chỉ khác nhau ở tên gọi theo từng thị trường, ở Indo, dòng xe này có tên Vario, còn ở Thái, dòng xe này có tên Click.

Chìa khóa thông minh xe Vario 2018, 2019 và Click Thái 2018, 2019 có 2 nút nhấn, xe kích hoạt khởi động bằng điện tử, có nghĩa là dòng xe này nối điện cấp nguồn vẫn không nổ, có mã điện tử mới chịu nổ máy.

Chìa khóa thông minh xe Click Thái, Vario 2015, 2016, 2017 có 3 nút nhấn, xe kích hoạt khởi động bằng cấp nguồn khóa điện và kích hoạt FI, để nổ máy xe Vario chìa khoá thông minh bản độ có thể câu dậy điện nổ máy.

SCU là cục xử lý khóa trung tâm, có chức năng nhận diện chìa khoá, nhận tín hiệu tìm xe và quan trọng nhất là kích hoạt điện tử cho ECM làm nhiệm vụ khởi động, quản lý động cơ.
Có 2 cách làm chìa khóa thông thông minh xe Vario, Click Thái:

 • Sử dụng mã ID để làm lại chìa khoá thông minh xe Vario 125, 150, Click 150
 • Đổi ECM (đổi bộ quản lý nổ máy và hoạt động của động cơ), lấy bộ ECM xe bản thường khác lắp qua
 • Thay thế toàn bộ ECM, SCU, ổ khóa, chìa khoá smartkey chính hãng cho Vario, Click

Làm chìa khoá thông minh Vario

Khi mất hết chìa khoá thông minh xe Vario, quý khách đừng quá lo lắng, và đừng đặt hết niềm tin vào các trung tâm bảo hành HEAD thiếu thực tế. Cửa hàng Sửa Khóa Hiệp Nghĩa làm lại chìa khoá thông minh chính hãng cho xe Vario 125, Vario 150 đời 2018, 2019 hoặc mới hơn.
Với trình độ tiên tiến, máy móc kỹ thuật cao cùng kinh nghiệm nhiều năm chuyên dịch vụ làm chìa khóa thông minh, remote điện tử xe máy, ô tô, chúng tôi cấp lại mã số, làm lại remote chính hãng, đổi mã số, xóa chìa khoá đã mất cho xe Vario.

Chìa khóa thông minh Vario 150

Chìa khóa thông minh xe Vario 125 hay 150 cùng đời xe, thì giống nhau, xe đời 2018, 2019 đời mới nhất có remote chính hãng 2 nút. Trong đó 1 nút bật tắt chìa khoá, và 1 nút tìm xe. Cả 2 nút này nhấn giữ đều có chức năng thay đổi chế độ hoạt động từ ON sang OFF hoặc từ OFF sang ON.
Đối với đời xe trước, bản xe nâng cấp hệ thống chìa khoá thông minh Vario thì có remote 3 nút.
Làm chìa khoá smartkey xe Vario 125, 150 nhanh chóng, giao chìa ngay không phải chờ đợi lâu. Làm chìa khoá thông minh Vario 2018, 2019 kể cả mất ID đều xử lý nhanh chóng, chuẩn xác, uy tín, giá cả phải chăng.

Chìa khóa thông minh Vario 125

Chìa khóa thông minh xe Vario 125 giống như chìa khoá thông minh Vario 150, xe đời 2018, 2019 đời mới nhất có remote chính hãng 2 nút. Trong đó 1 nút bật tắt chìa khoá, và 1 nút tìm xe. Cả 2 nút này nhấn giữ đều có chức năng thay đổi chế độ hoạt động từ ON sang OFF hoặc từ OFF sang ON.
Đối với đời xe trước, bản xe nâng cấp hệ thống chìa khoá thông minh Vario thì có remote 3 nút.
Làm chìa khoá smartkey xe Vario 125, 150 nhanh chóng, giao chìa ngay không phải chờ đợi lâu. Làm chìa khoá thông minh Vario 2018, 2019 kể cả mất ID đều xử lý nhanh chóng, chuẩn xác, uy tín, giá rẻ.

Làm chìa khoá thông minh Click

Khi mất hết chìa khoá thông minh xe Click, quý khách đừng quá lo lắng, và đừng đặt hết niềm tin vào các Salon xe, trung tâm bảo hành HEAD thiếu thực tế. Không phải bỏ ra quá nhiều tiền để làm chìa khóa tại trung tâm xe. Đến với cửa hàng chuyên làm chìa khóa thông minh Click Thái để được làm lại chìa khoá smartkey chính hãng giá rẻ hơn.

Làm chìa khoá thông minh Vario

Khi mất hết chìa khoá thông minh xe Vario, quý khách đừng quá lo lắng, và đừng đặt hết niềm tin vào các trung tâm bảo hành HEAD thiếu thực tế. Cửa hàng Sửa Khóa Hiệp Nghĩa làm lại chìa khoá thông minh chính hãng cho xe Vario 125, Vario 150 đời 2018, 2019 hoặc mới hơn.
Với trình độ tiên tiến, máy móc kỹ thuật cao cùng kinh nghiệm nhiều năm chuyên dịch vụ làm chìa khóa thông minh, remote điện tử xe máy, ô tô, chúng tôi cấp lại mã số, làm lại remote chính hãng, đổi mã số, xóa chìa khoá đã mất cho xe Vario.

Chìa khóa thông minh Click

Chìa khóa thông minh xe Click 125 xe đời 2018, 2019 đời mới nhất có remote chính hãng 2 nút. Trong đó 1 nút bật tắt chìa khoá, và 1 nút tìm xe. Cả 2 nút này nhấn giữ đều có chức năng thay đổi chế độ hoạt động từ ON sang OFF hoặc từ OFF sang ON.
Đối với đời xe trước, bản xe nâng cấp hệ thống chìa khoá thông minh Click thì có remote 3 nút.
Làm chìa khoá smartkey xe Click nhanh chóng, giao chìa ngay không phải chờ đợi lâu. Làm chìa khoá thông minh Vario 2018, 2019 kể cả mất ID đều xử lý nhanh chóng, chuẩn xác, uy tín, giá cả phải chăng.

Chìa khóa thông minh Click đời cũ

Chìa khóa thông minh xe Click đời cũ có 3 nút. Làm chìa khoá thông minh xe Click đời cũ rẻ hơn khá nhiều so với xe Click đời 2018 hay 2019. Làm chìa khoá thông minh xe Click kể cả mất ID đều xử lý nhanh chóng, chuẩn xác, uy tín, giá rẻ.

Thợ chuyên làm chìa khóa thông minh xe Vario

Xe Vario chính hãng làm mất mã số ID hay Xe Vario mua lại không có mã số, xe Vario đời cũ bản độ lên smartkey đều làm được. Mất hết mã chúng tôi đều cấp lại đầy đủ mã số và làm lại chìa khoá thông minh chính hãng như ban đầu.

Chuyên làm chìa khóa thông minh xe Vario, cấp lại mã số cho xe mất mã số, sử dung mã số lập trình chìa khoá chính hãng vào xe Vario. Có thể làm thêm chìa sơ cua cho xe Vario.
Nhận làm lại chìa khoá thông minh xe Vario tận nơi, cấp lại mật mã ID, làm chìa khóa smartkey xe Vario giao ngay trong ngày với 45 phút làm việc.

Chìa khóa thông minh Smartkey xe Honda Vario 2018 2019+ dễ cài đặt, dễ làm thêm, nhưng nếu mất hết chìa khoá thông minh xe Vario 2018, mất hết mã ID, mật khẩu, mã số thẻ nhôm thì làm lại chìa khoá Smartkey xe Vario 2018 trở nên khó khăn, vì không có đủ máy móc để đọc mã từ SCU, từ IC trong xe và không thể giải mã dữ liệu đọc ra.

Cửa hàng Chìa Khóa chuyên về mọi dòng chìa khoá thông minh xe máy các loại đời mới xài chìa khoá thông minh Smartkey. Đánh lại chìa khoá Smartkey nhanh chóng, uy tín, trình độ chuyên môn cao có thể đọc lại mã chìa khoá với chi phí rẻ. Sửa Khóa Hiệp Nghĩa luôn đồng hành cùng quý khách giải quyết mọi vấn đề về khóa điện tử, khóa thông minh, giúp quý khách lấy lại mã ID chìa khoá xe Vario 2018, khôi phục lại được mã ID chìa khoá xe Vario 2017, làm chìa khóa xe Vario 2018 uy tín chuyên nghiệp.

Với trình độ chuyên môn cao, có thể dịch mã, đọc mã, giải mã chìa khoá xe Vario 2017, Vario 2018, đặc biệt cửa hàng nhận đọc mã add sẵn chìa khoá cho quý khách, chỉ cần gửi SCU về cho chúng tôi thì Quý khách sẽ được cài chìa sẵn vào hệ thống, sau khi cài đặt xong chỉ cần gắn vào xe là sử dụng.

Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ cho khách hàng có được chi phí phải chăng hơn qua việc chỉ đọc lại mã mà không cài chìa. Lấy lại mã gốc cho xe máy SH, PCX, Vision, Air Blade 2018, Lead 2018 mất hết mã số của SCU, của ECU, IC xe xài chìa thông minh.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 lượt, 5,00/5)

Bạn cần tư vấn, đóng góp và chia sẻ thông tin tại đây

Bài viết liên quan

 • Sửa khóa từ xe máy không mở được Làm khóa từ xe máy mất chìa smartkey

  Thợ khóa chuyên nhận sửa khóa từ xe máy bị hư hỏng lỗi, sửa mọi loại khóa từ xe máy đặc biệt sửa khóa smartkey xe máy không mở được, hư lỗi khóa từ chống trộm xe máy Sửa khóa từ xe…
  Đăng từ 6 Th12, 2021 Đăng bởi Hiệp Nghĩa Th12, 2021
 • Chìa khóa smartkey bị vô nước phải làm sao Sửa được không

  Làm chìa khóa smartkey Sửa khóa thông minh xe máy giá rẻ Mặc dầu chìa khóa thông minh (smartkey) xe máy xe hơi có roang chống nước nhưng chìa khóa vẫn bị vô nước và hư. Chìa khóa bị vô nước cũng…
  Đăng từ 30 Th9, 2021 Đăng bởi Hiệp Nghĩa Th9, 2021
 • Bán bộ tìm xe máy Lắp remote Làm chìa khóa tìm xe trong bãi giá rẻ

  Bộ điều khiển chìa khóa tìm xe trong bãi Yamaha chính hãng Cửa hàng Hiệp Nghĩa bán bộ khóa tìm xe trong bãi tương thích mọi dòng xe, có hướng dẫn chi tiết. Quý khách hàng cần lắp bộ tìm kiếm xe…
  Đăng từ 25 Th8, 2021 Đăng bởi Hiệp Nghĩa Th8, 2021
 • Chạy đọc mã Id smartkey Honda Yamaha làm chìa khóa smartkey Hà Nội

  Smartkey honda là một loại khoá thông minh do Honda sản xuất, được trang bị trên một số dòng xe cao cấp của hãng như Sh300i, Honda SHVN 2017,Honda PCX 2017, Honda Shmode 2017, Honda Lead 2018, 2019, 2020 và 2021 Tóm…
  Đăng từ 24 Th8, 2021 Đăng bởi Hiệp Nghĩa Th8, 2021
 • Tổng hợp các dòng xe máy có tích hợp khóa thông minh smartkey

  Khóa thông minh xe máy ra đời đã lâu tuy nhiên chỉ có vài dòng xe có phiên bản smartkey. Đa phần sẽ có tùy chọn phân khúc cho người tiêu dùng và cũng một dòng xe đó, đúng năm đó mà…
  Đăng từ 12 Th5, 2021 Đăng bởi Hiệp Nghĩa Th5, 2021
 • Làm lại chìa khóa smartkey xe SH AB Vision mất remote mất mã ID

  Chuyên làm chìa khóa Smartkey cho xe Honda Yamaha Suzuki khi bị mất hết chìa khoá thông minh và mã số ID. Cấp lại chìa khoá Smartkey và ID chìa khoá khóa thông minh chính hãng, làm thêm chìa khoá Smartkey nhanh…
  Đăng từ 24 Th8, 2020 Đăng bởi Hiệp Nghĩa Th8, 2020
 • Làm chìa khóa smartkey xe Lead 580k còn mã Báo giá bao nhiêu mất ID

  Xe máy Honda Lead xài ổ khóa thông minh (smartkey) làm lại chìa khóa smartkey 580K (còn ID) và nếu mất hết mã số ID thì 980k (làm 1/2 giá hãng) Giá làm chìa khóa smartkey Lead chính hãng tốt nhất tại…
  Đăng từ 9 Th4, 2019 Đăng bởi Hiệp Nghĩa Th4, 2019
 • Làm chìa khóa thông minh smartkey xe AirBlade 2018 2019 2020

  Làm chìa khoá thông minh xe AirBlade 2018 tốt hơn thay phụ tùng mới. Người sử dụng làm mất chìa khoá smartkey Air Blade 2018, 2019 bản cao cấp, bản đặc biệt, khi xe không nổ máy được, HEAD Honda buộc khách…
  Đăng từ 9 Th4, 2019 Đăng bởi Hiệp Nghĩa Th4, 2019

Gửi yêu cầu của bạn, chúng tôi gửi tin nhắn báo giá và hỗ trợ liền