10 phút có mặt

-20% 24-27/04

Làm chìa khóa nhiều ổ mở chung 1 chìa Làm chìa khóa master

Làm chìa khoá Master key để với chỉ 1 chìa khoá Master này có thể mở được nhiều ổ khóa khác nhau. Nhận làm nhiều ổ khóa mở cùng 1 chìa khoá, đáp ứng nhu cầu tiện lợi cho người sử dụng.

Nhà bạn có nhiều cửa, nhiều ổ khóa, bạn muốn mở khóa dễ dàng, nhanh chóng với chỉ 1 chìa khoá thì Sửa Khóa Hiệp Nghĩa giúp được cho bạn. Sửa Khóa Hiệp Nghĩa chuyên làm chìa khóa master, làm nhiều ổ khóa mở chung 1 chìa.

1 chìa khoá mở nhiều ổ khóa khác nhau như thế nào?

Nhà sản xuất tạo ra ổ khóa mà hoạch định là mỗi ổ khóa chỉ 1 chìa khoá đó mở được mà không thể nào mở được bằng chìa của bất kỳ ổ khóa nào khác. Họ sản xuất ra ổ khóa độ bền cao và an toàn, khó mở, khó phá.

Để có thể dùng 1 chìa khoá mở nhiều ổ khóa khác nhau hoặc phải đặt hàng nhà sản xuất làm ra nhiều ổ khóa giống nhau, đáp ứng nhu cầu riêng biệt, thường phải đặt hàng số lượng lớn.

Khách lẻ muốn 1 chìa khoá mở được nhiều ổ thì cần thợ sửa khóa giúp Quý vị tháo ổ khóa ra và chỉnh sửa cấu trúc bên trong ổ khóa sao cho nhiều ổ giống hệt nhau và sẽ dùng cũng 1 chìa.

Ngoài ra có một loại khóa mà hãng sản xuất cố tình tạo ra hệ thống chìa khoá chủ (master key), là những loại ổ khóa này phân quyền người dùng, có người chỉ mở được 1 ổ khóa này, có người quản trị cao hơn mở được ổ khóa của người dưới quyền.

Và có người giữ quyền cao nhất có chìa khoá mở được tất cả các ổ khóa, mà các thành viên khác có chìa khoá riêng của từng ổ khóa, chỉ mở được 1 ổ khóa mà không thể mở được thêm 1 ổ khóa nào khác.

Dịch vụ làm nhiều ổ khóa chỉ dùng chung 1 chìa

Ở khóa nhà là loại khóa bấm, ổ khóa cửa kính dưới sàn, ổ khóa tay gạt, ổ khóa tay nắm tròn đều có thể thay đổi cấu trúc bên trong ruột khóa, tim khóa để 1 chìa khoá mở được nhiều ổ (nhiều cửa) khác nhau.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 lượt, 5,00/5)

Bạn cần tư vấn, đóng góp và chia sẻ thông tin tại đây

6 Bình luận

Avatar thợ sửa khóa Văn

Em đang quan tâm tới sản phẩm smast key này ạ. Bác tư vấn thêm giúp em với nhé. 0338602705(zalo)

Trả lời
Avatar thợ sửa khóa Phan Anh Thư

Mình đang có 32 ổ khóa Clocker đựng quần áo, mình cần 32 cái ổ khóa khác gắn tủ giầy dép. Nhưng làm sao 1 chìa có thể mở cả tủ quần áo và tủ giầy dép ( vd: khách gửi giầy déo tủ số 10 thì quần aoa cubgx tủ số 10 và dùng đúng 1 chìa khóa )

Trả lời

Bài viết liên quan

Gửi yêu cầu của bạn, chúng tôi gửi tin nhắn báo giá và hỗ trợ liền

làm remote cửa cuốn giá rẻ chuyên nghiệp

Fanpage Cửa Hàng Sửa Khóa Hiệp Nghĩa

sửa khóa cửa tại nhà tphcm giá rẻ

KIẾN THỨC VỀ KHÓA

Giá làm chìa
khóa xe máy
Thay vỏ chìa
khóa xe ô-tô
Lắp khóa tủ
bàn văn phòng
Giá mở khóa
cửa nhà
Thay ổ khóa
xe máy
Thay ổ khóa
cửa kính
Thay khóa xe
máy chống bẻ
Thay ổ khóa
cửa nhà
Mở thay sửa
khóa két sắt
Mở khóa cửa
sửa khóa cửa
Mở khóa ô-tô
xe tải
Làm remote
cửa cuốn
Gọi ngay
Số phụ 24/24
Messenger
Zalo 24/24
Hỗ trợ 24/24 Click ngay vô bên trên
0904.027.021