Xóa chìa khóa cửa cuốn bị mất ra khỏi cửa Vô hiệu remote cửa cuốn chỉ 30 giây

Vì sao phải xóa chìa khóa remote cửa cuốn , cửa cuốn là gì? nó hoạt động ra sao theo nguyên lý gì.

Thành phố Hồ Chí Minh , Hà Nội là những thành phố lớn nên diện tính xây nhà lại nhỏ nên cửa cuốn đã ra đời . cửa cuốn chiếm 1 phần lớn vì nó thuận tiện, chiếm diện tính rất nhỏ và tạo cho ngôi nhà có 1 thiết kế đẹp không gian rộng và an toàn cho ngôi nhà bạn . Không vì thế các tính năng và chức nặng của cửa cuốn củng được ứng dụng trong đó.

Cửa cuốn là gì , cửa cuốn là loại cửa thay thế cho cửa chính mở bằng cánh, nhưng cửa cuốn nó gọn hơn cửa mở cánh, nên nó dược ứng dụng vào xây dựng nhà, cửa cuốn có thể làm cho nhà phố, nhà xưởng , ki ốt, nhà kho v.v….

cửa cuốn gồm những bộ phận như trục cửa, lá cửa cuốn ,mán cửa ,mo tơ, hộp điều khiển cửa cuốn , tất cả những bộ phận trên điều quang trọng trong hệ thống cửa, nhưng trong đó hộp điều khiển cửa cuốn có chức năng quang trọng nhất .

Hộp điều khiển cửa cuốn dùng để điều khiển cửa lên xuống dừng khóa . nên vì thế bảo mật về khóa điều khiển là quan trọng .

Nhà bạn xây mới, thuê lại, mất chìa trong quá trình sửa dụng thì bạn suy nghĩ tới XÓA chìa khóa cửa cuốn mất đi là đâu tiên . nhưng bạn không biết phải xóa như thế nào , thì sau đây Dịch vụ sửa khóa Hiệp Nghĩa sẽ chỉ bạn cách xóa chìa và reset khóa lại khi thuê nhà và nhận nhà mới …..

những vị trí khoanh tròn đỏ trên là những vị trí dùng để đổi mã dữ liệu cho cửa cuốn của bạn khi bạn mất chìa khóa hay muốn đổi mã . mỗi nhà sản xuất sẽ có những cách lập trình khác nhau nhên khi reset bạn nhớ đọc kỹ ,hoặc có thể liên hệ cho sửa khóa Hiệp Nghĩa để được hướng dẫn và cài đặt lại cho quý khách.

Sửa khóa Hiệp Nghĩa chuyên cung cập dịch vụ thay hộp điều khiển cửa cuốn , moto, chìa khóa cửa cuốn , và sửa mọi thứ về cửa cuốn .

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 lượt, 5,00/5)

Bạn cần tư vấn, đóng góp và chia sẻ thông tin tại đây

Bài viết liên quan

Gửi yêu cầu của bạn, chúng tôi gửi tin nhắn báo giá và hỗ trợ liền