Cách mở khóa cửa cuốn bằng điện thoại Giá mua lắp bộ điều khiển wifi

Lỡ quên mang theo remote cửa cuốn, bị mất remote cửa cuốn, hư remote cửa cuốn không thể vô nhà khó chịu và bực bội hết sức.

Bạn là người có tiền và không thích nhờ vả thì hãy nhấc máy LH: 0904 027 021 mình luôn nghe máy vui vẻ trợ giúp bất cứ lúc nào.

Mình có dịch vụ mở khóa cửa cuốn khẩn cấp tại tất cả các thành phố lớn đến ngay 10 phút hỗ trợ 24/24 hơn hết là mình bán thiết bị và phân mềm mở khóa bằng điện thoại

Chỉ cần hộp thu tín hiệu remote cửa nhà bạn là loại có thể kết nối mạng (ở đây thường là có wifi) thì mở cửa cuốn bằng điện thoại được

Tìm hiểu mở khóa cửa cuốn bằng điện thoại

Bất cứ thiết bị hoặc hệ thống nào có kết nối internet thì chúng ta hoàn toàn có thể tương tác với nó bằng điện thoại. Website này có kết nối internet bạn lướt kéo nó lên xuống được

Có thể hiểu hộp thu tín hiệu điều khiển cửa cuốn là 1 trang web luôn kết nối mạng để người dùng tương tác. Giống như tài khoản facebook, hộp điều khiển trên mô tơ cửa cuốn có tài khoản và mật khẩu đăng nhập, trên trang đó hiển thị đóng mở, các cài đặt hẹn giờ, thay đổi, chỉnh sửa

Công tắc điều khiển từ xa có kết nối internet thì có thể dùng điện thoại bật tắt nó. Cửa cuốn cũng vậy, hộp thu tín hiệu remote chỉ cần có kết nối wifi hoặc kết nối mạng là điều khiển nó được dễ dàng

Loại khoá cửa kết nối với điện thoại giúp cho cuộc sống của con người trở nên hiện đại và an toàn hơn rất nhiều. Thay vì hộp điều khiển chỉ nhận tín hiệu remote bây giờ nó còn nhận thêm tín hiệu điện thoại

Khi chúng ta sử dụng thiết bị mở khóa cửa cuốn bằng điện thoại. Thì khi chúng ta kết nối với cửa thông qua wifi sẽ cho phép chúng ta có thể điều khiển thông qua ứng dụng riêng mang đến sự an tâm và tiện lợi hơn.

Xem thêm: Nguyên lý hoạt động bộ điều khiển cửa cuốn
Xem thêm: Khởi động từ cửa cuốn là gì

Ưu điểm của cách mở cửa cuốn bằng điện thoại

+ Khi chúng ta sử dụng khóa cửa cuốn mở bằng điện thoại sẽ an toàn hơn rất nhiều so với khóa truyền thống. Chỉ có chủ nhân mới tương tác được đảm bảo an toàn còn remote bấm thì dễ có thể sao chép

+ Không những vậy mở cửa cuốn bằng điện thoại là thiết bị bất ly thân với nhiều người. Chính vì vậy cho nên chúng luôn giúp chúng ta có thể để đảm bảo cửa cuốn luôn đóng mở như ý

+ Kiểm soát được cho chúng ta được việc đóng mở cửa trên chiếc điện thoại của mình mọi lúc, mọi nơi. Giống như tài khoản facebook, tài khoản hộp cửa cuốn cũng có các hiển thị đóng mở, có mật khẩu và các cài đặt

+ Hẹn giờ đóng, mở cửa.

+ Chúng ta không lo mất, hỏng khóa vì điện thoại luôn bên bạn.

+ Khi muốn cài thêm khóa cho thành viên thì chúng ta không tốn thêm chi phí. Bởi vì bạn có thể chia sẻ quyền điều khiển cửa cuốn một cách dễ dàng trong 1 nốt nhạc.

+ Chúng ta cũng có thể thu hồi quyền điều khiển của các điện thoại thành viên chỉ bằng 1 nút chạm nên tính bảo mật tương đối an toàn.

+ Giao diện điều khiển bằng tiếng Việt dễ dàng sử dụng.

Khoảng cách điều khiển cửa cuốn

Thông thường thì khi chúng ta thực hiện cách mở cửa cuốn bằng điện thoại. Thì sẽ điều khiển thông qua sóng RF. Loại sóng này chỉ có khả năng giúp thu phát sóng giới hạn.

Và khi điều khiển loại sóng này chúng sẽ có tác dụng từ 70 – 100m. Nếu như chúng ở xa hơn thì sẽ không thể nào có thể mở được cửa.

Thế nhưng tuy nhiên với việc chúng ta tích hợp thêm bộ điều khiển từ xa bằng điện thoại. Giúp các bạn có thể vừa có thể điều khiển đóng mở.

Và thông qua chiếc điện thoại thông minh của mình các bạn có thể cài đặt ứng dụng.

Để giúp cho chúng ta có thể kiểm soát được việc đóng mở cửa mọi lúc, mọi nơi. Mà chúng không giới hạn về khoảng cách. Thế nhưng khóa cửa cuốn điều khiển từ xa này rất dễ có thể xảy ra hư hỏng. Mà những hư hỏng này chúng ta chỉ có thể nhờ đến thợ sửa khóa cửa cuốn. Bởi loại khóa này sửa chữa rất khó và tốn khá nhiều thời gian.

Cách mở cửa cuốn bằng điện thoại

Loại khóa này là một trong những giải pháp khá thông minh cho người dùng hiện nay. Bởi khóa cửa cuốn được mở bằng điện thoại chúng có khả năng kết nối remote từ xa. Giúp chúng ta có thể thực hiện cách mở cửa bằng điện thoại, hệ thống còi báo động…

Và cho dù chúng ta ở xa cũng có thể kiểm tra và mở khóa bằng điện thoại. Giúp chúng ta có thể kiểm soát được khóa một cách dễ dàng. Và có thể nhận được thông báo khi mà chúng có hiện tượng cạy cửa xảy ra giúp có thể đảm bảo độ an toàn hơn.

Ngoài có thể giúp chúng ta có thể điều khiển được bằng ứng dụng điện thoại từ xa. Loại  khóa cửa cuốn này chúng còn được tích hợp được hệ thống camera hiện đại. Bộ thiết bị camera này chúng được thiết lập 2 lớp giúp chúng ta có thể bảo vệ mã khóa. Kèm theo đó là chúng kết hợp camera xoay được tối ưu hóa. Giúp chúng ta có thể đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Khi sử dụng thì các thiết bị này nếu mà chúng bị mất điện. Thì chúng ta không cần phải lo lắng bởi chúng ta có thể sử dụng bluetooth để mở khóa cửa.

Lưu ý khi lắp đặt và sử dụng khóa cửa cuốn bằng điện thoại

Loại khóa này có cách mở khóa bằng điện thoại tiện dụng hơn rất nhiều so với khóa truyền thống. Thế nhưng khóa khi lắp đặt nó lại phức tạp hơn nhiều so với lại khóa cửa cuốn cơ.

Khi lắp khóa

Nút nhấn công tắc là một trong những bộ phận điều khiển cửa cuốn. Nó được gắn với motor và được thiết kế lắp đặt âm tường giúp chúng ta có thể đảm bảo tính thẩm mỹ và an toàn. Khi sử dụng loại điều khiển này các bạn cần lưu ý:

+ Chọn ví trí cao hơn mặt đất là 1m và mặt tường không được có độ ẩm cao. Không được để dễ bị dính nước để lắp đặt nút nhấn công tắc. Bởi việc này sẽ giúp cho việc bảo vệ tuổi thọ của nút nhấn công tắc cũng như giúp cho chúng ta có thể đảm bảo an toàn.

+ Trong quá trình sử dụng thì chúng ta không nên để tay ướt để nhấn các nút nhấn. Và chúng nên luôn lau chùi bề mặt nút nhấn bằng khăn mềm 1 tháng/lần để làm sạch bụi.

+ Chúng ta cũng không nên thực hiện các thao tác điều khiển cửa lên xuống liên tục trong khoảng thời gian ngắn. Bởi như vậy nó khiến cho chúng ta rất dễ làm hỏng cửa.

+ Khi mới lắp đặt thì nên nhờ đến thợ thay ổ khóa giúp. Không nên tự ý lắp đặt khóa cửa.

Khi sử dụng khóa cửa

+ Nếu mà khóa kết nối bluetooth để thực hiện cách mở cửa bằng điện thoại thì chỉ có thể hoạt động cách hộp điều khiển khoảng cách không quá 50m.

+ Thường xuyên lau chùi dây ăng ten để giúp cho bộ phận này không bị bám bẩn bởi bụi, vữa,…

+ Phạm vi hoạt động của khóa sẽ bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố như: trạm phát sóng điện thoại, sóng viba, vật cả bằng nhựa hay bê tông,…Khi gần các thiết bị này chúng có thể rút ngắn lại còn 1m.

+ Chúng ta nên thay pin định kỳ để giúp cho remote cửa cuốn trong khoảng 12 tháng/lần.

+ Chọn nút khóa cửa cuốn khi mà chúng ta không dùng tới để đảm bảo an toàn.

+ Kiểm tra việc hoạt động của cửa cuốn thường xuyên để giúp có thể đảm bảo phát hiện các vấn đề và xử lý kịp thời. Khi mà khóa cửa cuốn gặp lỗi để có thể đảm bảo tốt hơn cho quá trình sinh hoạt của gia đình.

Đó là toàn bộ những thông tin về cách mở cửa cuốn bằng điện thoại. Rất mong những thông tin đó sẽ đem đến hữu ích cho các bạn trong quá trình sử dụng sử dụng cửa cuốn và có thể thực hiện cách mở cửa cuốn bằng điện thoại nhanh chóng thuận tiện hơn.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 lượt, 5,00/5)

Bạn cần tư vấn, đóng góp và chia sẻ thông tin tại đây

Bài viết liên quan

Gửi yêu cầu của bạn, chúng tôi gửi tin nhắn báo giá và hỗ trợ liền