Địa chỉ làm chìa khóa xe Vespa Quận 3 giá rẻ Đánh chìa khóa Piaggio 150k

Làm lại chìa khoá xe Vespa tận nơi khi mất hết cả chìa gốc Giá 400K rẻ nhất VN
Làm lại chìa khóa xe Vespa tận nơi khi mất hết cả chìa gốc Giá 400K rẻ nhất VN

Sửa khóa Hiệp Nghĩa sửa khóa lâu năm tại Quận 3, là địa chỉ làm lại chìa khoá xe Vespa cho quý khách với giá cả cực kỳ phải chăng.

Làm lại chìa khóa từ xe máy, chìa chip Vespa, Liberty khi mất hết chìa khóa từ

Quý khách muốn làm chìa khóa xe Vespa có chip từ tại Quận 3 thì mang qua cửa hàng làm giá chìa khóa màu nâu có chip là 150k, sao chép trong 5 phút có chìa khóa

Khi mất hết chìa khóa mẫu, mất hết mã số dữ liệu trong chip từ thì làm lại tốn thời gian, mất công, do vậy Quý nên đánh chìa khóa xe Vespa 150k

Giá làm lại chìa khóa từ xe Vespa trong trường hợp mất hết chìa khóa là 400k

Giá làm chìa khóa xe Liberty khi mất hết chìa khóa là 450k

Dịch vụ sao chép chìa khóa xe Vespa Quận 3 uy tín

Thời nay không hiếm kỹ sư chạy xe ôm công nghệ, và kỹ sư làm chìa khóa từ xe Vespa cũng không hiếm

Kỹ sư làm chìa khóa xe Vespa lấy ngay trong 3 phút

Dịch vụ sao chép chìa khóa từ xe Vespa được thực hiện nhanh chóng nhờ máy lập trình chip từ, giá đánh chìa khóa từ xe Vespa tại Quận 3 là 150k

Hãng Piaggio có nhiều dòng xe, trong đó xe Vespa hầu hết có chip từ, xe Liberty có chip từ và xe Piaggio ZIP thì không có chip từ

Giá làm chìa khóa xe Zip là 50k

Chìa khóa xe Zip không có chip từ nên làm chìa khóa xe Zip giống như làm chìa khóa xe máy Honda, Yamaha

Địa chỉ đánh chìa khóa từ xe Piaggio uy tín Quận 3

Sửa khóa Hiệp Nghĩa có địa chỉ: TK5/35 Trần Hưng Đạo, P.Cầu Kho, Quận 3 chuyên nhận sao chép chìa khóa từ Piaggio, đánh chìa khóa từ Piaggio khi mất hết mẫu

Khi mất hết chìa khoá chip từ xe Vespa, chìa khoá từ xe Liberty, chìa khoá từ các dòng xe của Piaggio ở Quận 3

Quý khách không thể di chuyển xe vì xe bị khóa cổ, xe Vespa, Liberty nặng khó đẩy đến cửa hàng thì liên hệ Cửa Hàng Chìa Khóa để được làm lại chìa khoá xe Vespa tại Quận 3, nhanh chóng và giá rẻ nhất.

Cửa Hàng Chìa Khóa Hiệp Nghĩa ở Quận 3 nhận làm lại chìa khoá xe Vespa, Liberty, Fly, Sprint, Primavera, Medly, Supper, Vespa S, Vespa LX, Vespa ET8… hay bất cứ dòng xe Piaggio xài chìa khoá có chíp từ với chi phí chỉ 500k/ 1 chìa khoá nâu có chíp nổ máy tại chỗ.

Ở TPHCM cửa hàng chìa khoá Hiệp Nghĩa tại Quận 3 làm thêm chìa khoá từ có chip chỉ 150k

Xe mất hết chìa làm lại chìa khoá chip từ khoảng 600k – 800k.

Chip xe Vespa là gì, cấu tạo, bảo mật như thế nào?

Chip xe Vespa là từ dân dã nói đến con chip trong chìa khoá của xe Vespa, xe Liberty, xe Fly, xe Primavera, xe Sprint của hãng Piaggio

Chip xe Vespa là loại chip từ T5, chứa một chuỗi dữ liệu mã hóa trong bộ nhớ

Chip xe Vespa không có pin nhưng khi đặt gần ổ khóa sẽ được tiếp năng lượng từ ổ khóa và truyền đi chuỗi dữ liệu được mã hóa trong bộ nhớ, do vậy khi đặt chìa khoá xe Vespa gần ổ khóa thì xe nhận được đúng mã mới nổ máy.

IC xe Vespa là gì vì sao mất chìa khoá lại thay IC?

IC xe Vespa là cách goị của người thợ muốn nói đế bộ xử lý trung tâm là ECU (viết tắc của Electronic Control Unit) – Bộ điều khiển điện tử, bộ xử lý trung tâm.

IC xe Vespa đảm nhận việc điều khiển, vận hành xe Vespa, trong ECU còn chứa chuỗi dữ liệu mã hóa, mỗi xe có một chuỗi dữ liệu khác nhau.

Khi để chíp từ gần ổ khóa thì xe nhận dạng chuỗi dữ liệu của chìa khoá, đem so sánh với chuỗi trong IC, nếu trùng nhau thì mới cho nổ máy.

Do vậy nếu lấy mã này thì phải lấy từ trong IC xe Vespa, nếu không lấy được thì phải thay cả bộ IC mới đi kèm chìa khoá có chip tương ứng (mã trong chìa mới và trong IC mới giống nhau)

Làm gì khi mất hết chìa khoá xe Piaggio, Vespa, Liberty, Fly?

Khi mất hết chìa khoá từ xe Vespa, Liberty, quý khách rất lo lắng, gọi vào hãng thì hãng báo giá từ 4 cho đến 7 triệu, một mức giá đắt đỏ với cách làm việc từ xưa đến nay: “mất chìa khoá thay IC chứ không cấp lại chìa khoá chip từ”.

Do trong hãng không cấp lại chìa khoá mà rõ ràng mất chìa khoá thì làm lại được, chứ mất chìa khoá giá trị vài trăm ngàn mà phải bỏ ra đến hơn 5 triệu đồng quả khó chấp nhận.

Nếu như xe máy bình thường mất chìa khoá vô hãng thay ổ khóa 2 triệu đồng thì quả quá đáng.

Chắc chắn khách hàng ra tiệm sửa khóa làm lại chìa chứ không đáng để thay ổ 2 triệu đồng (đối với xe Airbalde, Vision ổ chính hãng trong HEAD là 2,4 triệu, ổ SH, PS, thì mắt hơn nữa).

Do khách hàng không tìm được chỗ nào làm được khóa chip từ xe Vespa, không làm được chìa khoá từ xe Liberty thì mới nghĩ đến việc đẩy xe vô hãng thay ổ khóa, còn không hãy tìm đến cửa hàng chìa khoá chuyên làm lại chìa khoá chip từ.

Làm lại chìa khoá xe Piaggio như thế nào? Đọc mã chip từ xe Vespa trong IC như thế nào?

Việc làm lại chìa khoá cơ vặn ổ khóa xe Vespa thì cũng giống như lam lại chìa khoá vặn ổ xe máy phổ thông khách của Honda, SYM, Yamaha, chỉ việc đọc IC là phức tạp hơn.

Cần sự can thiệp của một chiếc máy tính để giải mã.

Tất cả các thợ khóa đọc lại IC thì phải dùng một bộ giải mã chuyên biệt, chuyên đọc dữ liệu trong ECU của các dòng xe máy có chíp từ, các dòng xe máy sử dụng chìa khoá smartkey bảo mật chip từ RFID.

Từ bộ đọc này file dự liệu của chip nhớ trong ECU, với một chiếc máy tính sử dụng hệ điều hành Windows, Linux hay MAC OS, tính toán và tìm ra chuỗi dữ liệu của chip từ xe Piaggio.

Thợ làm lại chìa khoá từ xe Vespa dùng máy ghi mã đã đọc được vào một con chip trắng

Để vào bên trong chìa khoá thì sử dụng xe được

Vặn lên xe nhận đúng khớp mã với IC và cho xe nổ máy.

Việc làm lại chìa khoá xe Vespa tốn thời gian khoảng 30 phút – 1 tiếng

Quý khách ko phải lo lắng hay chờ đợi như trong hãng báo 1 tuần làm việc, ở đây chỉ cần đợi 1 tiếng là sử dụng xe bình thường

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 lượt, 5,00/5)

Bạn cần tư vấn, đóng góp và chia sẻ thông tin tại đây

Bài viết liên quan

Gửi yêu cầu của bạn, chúng tôi gửi tin nhắn báo giá và hỗ trợ liền