Báo giá Mở, sửa khóa, làm chìa khóa từ vặn nắp ổ khóa xe máy Honda Yamaha

Như các ngành nghề chuyên biệt, sửa khóa thường chém đẹp khi khách làm khóa gì mà liên qua đến chip từ. Hiện nay thợ khóa không muốn báo giá công việc, dịch vụ của mình, bên cạnh đó là dịch vụ môi giới thợ khóa, nhận khách gửi thợ kiếm hoa hồng bát nháo.

Bạn dễ dàng nhận ra dịch vụ khóa môi giới mà gọi là chuỗi cửa hàng toàn quốc, hay công ty sửa khóa đầu tiên VN, tất cả đều ba hoa, tráo trở.

Khi mất chìa khoá mà trên chìa khoá có đầu lục giác để mở ổ khóa ra, mọi người thường lo lắng sợ không làm lại được chìa khoá từ này, nếu có lo lắng như vậy thì bạn còn thiếu thông tin và kiến thức.

Cấu tạo của chìa khoá từ xe máy loại có đầu hình vuông (hay lục giác) rất đơn giản, bên trong đó chỉ có 3 cục nam châm thôi, nhưng nếu bạn không rành, thì bọn môi giới thợ khóa miền Bắc khoác lác phô trương có công nghệ độc quyền mới làm được và ra giá vài ba trăm ngàn.

Chìa khóa từ xe máy dùng để mở nắp che ổ khóa (mở nắp từ) có 3 cục nam châm nhỏ, 3 cục nam châm hút đẩy khác nhau tùy theo vị trí lắp đặt cục đó trong chìa khoá. Có chìa khoá 3 cục đều quay hướng ra đều đẩy, có chìa 2 cục nam châm đẩy và 1 cục nam châm hút…

Thợ làm chìa khóa có phôi chìa khoá và 3 cục nam châm rời, công việc của mình là nhét cục nam châm vào đúng 3 vị trí, cách nhận biết và công thức để lắp cục nam châm chìa khoá từ xe máy bạn xem thêm tại đây: Cách mở và làm chìa khóa từ xe máy

Làm chìa khoá từ xe máy đầu lục giác mở nắp ổ khóa giá bao nhiêu

Khi còn chìa khoá muốn làm thêm chìa khoá từ lục giác xe máy Honda, Yamaha khá đơn giản, chìa cần có chìa khoá trên tay, Sửa Khóa Hiệp Nghĩa làm thêm 1 chìa khoá y chang chìa khoá gốc chỉ trong 4 phút. Giá làm thêm chìa khoá từ xe máy khi còn chìa dự phòng là 70K.
Khi mất hết chìa khoá từ xe máy loại chìa có đầu lục giác mở nắp ổ khóa, cần phải có xe máy để đo răng chìa khoá, dò hướng bi từ chìa khoá. Sửa Khóa Hiệp Nghĩa làm lại chìa khoá từ xe máy Honda Yamaha chỉ trong 10 phút. Giá làm lại chìa khoá từ xe máy khi mất hết chìa khoá là 170K.

Làm chìa khoá từ xe máy Honda Yamaha ở đâu, làm bao lâu xong

Khi còn chìa khoá muốn làm thêm chìa khoá từ lục giác mở nắp ổ khóa xe Honda, Yamaha, Suzuki, SYM, Kymco quý khách chỉ cần mang chìa khoá đên tiệm sửa khóa. Nếu quý khách bị hét giá, bị làm chìa khóa không ưng ý mà tốn tiền nhiều thì liên hệ Sửa Khóa Hiệp Nghĩa nhận làm chìa khóa đúng 70K.
Làm chìa khoá từ xe máy Honda Yamaha Suzuki SYM Kymco Vinfast tốn 7 phút là hoàn thành.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 lượt, 5,00/5)

Bạn cần tư vấn, đóng góp và chia sẻ thông tin tại đây

Bài viết liên quan

Gửi yêu cầu của bạn, chúng tôi gửi tin nhắn báo giá và hỗ trợ liền