Cách nhanh nhất để mở khóa cửa sắt tủ sắt tủ locker

khóa tủ sắt
Loại khóa này giúp chúng ta bảo vệ tủ rất tốt

Như chúng ta đã nắm được có rất nhiều những loại khóa cửa khác nhau. Chính vì vậy cho nên rất nhiều người không biết cách mở khóa tủ sắt ra sao để ổ khóa không bị hư hỏng. Hoặc cách mở ổ khóa tủ khi gặp vấn đề ra sao nhanh chóng tại nhà mà không cần nhờ đến sự trợ giúp của thợ.

Cách mở khóa tủ sắt đúng cách

Cách mở khoá tủ sắt khi chúng không gặp vấn đề vô cùng đơn giản. Chỉ cần chúng ta chú ý một chút là có thể mở được ổ khóa nhanh chóng. Không những vậy khi mà chúng ta biết cách mở khóa tủ đúng cách còn giúp khóa có thể tránh được những hư hỏng không đang có.

+ Cách mở khóa tủ sắt tay nhựa, xoay tròn, locker

cách mở khóa tủ sắt
Cách mở khóa vô cùng đơn giản

Đối với 3 loại ổ khóa này thì cách mở của chúng tương tự nhau và vô cùng đơn giản. Chúng ta chỉ cần tra đúng chìa khoá tủ vào. Sau đó thì chúng ta vặn chúng theo chiều kim của đồng hồ là có thể mở được khóa một cách nhanh chóng.

+ Cách mở khóa tủ sắt mã số

Riêng với loại ổ khóa sắt này thì chúng lại có cách mở khác so với các loại khóa thông thường trên. Cách mở khóa như sau:

Ví dụ : Mã số được cung cấp gồm 3 số 15 – 21 – 58. Thì khi này chúng ta sẽ tiến hành các bước mở khóa

+ Quay núm số thuận với lại chiều kim đồng hồ 3 vòng cho đến số 15

+ Tiếp đến chúng ta quay núm số ngược chiều kim đồng hồ 2 vòng đến số 21

+ Sau đó chúng ta quay tiếp núm số thuận với chiều kim đồng hồ cho đến số 58

+ Khi mà chúng ta đã nhập được hết dãy mã số đó. Thì chúng ta chỉ cần vặn núm khóa để mở cửa.

Cách mở khóa tủ sắt khi bị kẹt, mất chìa, quên mật mã

thay khóa tủ
Khi khóa tủ sắt gặp vấn đề thì chúng ta nên nhờ đến thợ giúp đỡ

Đối với ổ khoá tủ sắt mà không gặp vấn đề thì cách mở khóa tủ vô cùng đơn giản. Thế nhưng đối với khóa khi gặp vấn đề thì chúng ta vô cùng khóa khăn trong cách mở khóa. Nhất là đối với những ai mà không am hiểu sâu về ổ khóa tủ.

Và đối với ổ khóa tủ sắt thì trường hợp khóa bị kẹt, mất chìa hoặc quên mật mã. Là vấn đề mà rất hay gặp phải. Khi này chúng ta nếu như đã tìm hiểu sâu về ổ khóa tủ sắt. Thì chúng ta có thể tiến hành sử dụng các mẹo để mở khóa.

Nhưng chỉ khi thật sự khi chúng ta am hiểu sâu về khóa thì mới nên mở. Còn nếu không thì tốt nhất chúng ta nên nhờ đến sự trợ giúp của thợ. Bởi khi chúng ta không am hiểu mà cố tình mở khóa. Thì sẽ khiến cho ổ khóa càng bị hư hỏng nặng hơn. Và ổ khóa có thể dẫn đến trường hợp phải thay khoá tủ sắt mới.

Và nếu như các bạn cần đến sự trợ giúp của thợ sửa khóa tủ sắt thì các bạn có thể nhờ đến đội ngũ thợ của Hưng Thịnh. Chúng tôi nhận sửa chữa và mở khóa tủ nhanh chóng tại nhà với giá vô cùng ưu đãi.

Và đó là những thông tin chi tiết nhất về khoá tủ sắt. Rất mong những thông tin đó sẽ đem lại hữu ích cho các bạn trong quá trình sử dụng khóa tủ sắt.

Các loại ổ khoá tủ sắt

Như chúng ta đã biết hiện nay có rất nhiều các loại khoá tủ sắt khác nhau. Thế nhưng việc phân loại sẽ giúp cho chúng ta có thể nhanh chóng chọn được cho mình loại ổ khóa phù hợp với lại yêu cầu của bạn nhất. Dưới đây là một số loại khoá tủ sắt thông dụng và được nhiều người lựa chọn cho tủ sắt của mình. Các bạn có thể tham khảo để có thể lựa chọn cho mình ổ khóa phù hợp nhất.

Ổ khóa tủ sắt đính kèm tay nhựa

khoá tủ sắt nhựa
Ổ khóa tủ sắt đính kèm tay nhựa

Đây là một trong những loại ổ khóa tủ sắt trong văn phòng mà chúng đang được mọi người ưa chuộng nhiều nhất. Và hầu hết thì các loại tủ sắt có dạng chia ô. Thì thông thường sử dụng khoá tủ sắt đính kèm tay nhựa này.

Ổ khóa tủ sắt này được thiết kế có một tay nhựa hình chữ nhật. Và thêm một cái khớp để có thể lắp đặt khít vào ô nhỏ và đã được cắt sẵn trước đó ở trên cửa tủ.

Và chính bởi do loại khóa này khá rẻ so với những loại ổ khóa tủ sắt khác. Chính vì vậy cho nên chúng được sử dụng vô cùng phổ biến. Nhất là với các tủ cá nhân ở văn phòng hay là tủ để tài liệu, giấy tờ quan trọng của nhân viên doanh nghiệp.

Khóa tủ sắt dạng khóa cùm (khóa xoay cổ điển)

Loại khoá tủ sắt dạng cùm này được sử dụng vô cùng phổ biến tại các gia đình và các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Bởi có tính thẩm mỹ cao hơn so với các loại ổ khóa khác. Và khi lắp nó không làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ của tủ.

Khóa thông thường được dùng cho các loại tủ mà có nhiều ngăn kéo, tủ phụ. Với một ổ khóa chúng ta có thể khóa toàn bộ cửa tủ một cách dể dàng.

Thế nhưng khi lắp ổ khóa này thì chúng ta cần phải tốn khá nhiều công sức. Không giống như những ổ khóa thông thường khác. Vì khi mà chúng ta muốn lắp đặt được ổ khóa này thì cần phải khoan lỗ tròn ở phía nên trên cách tủ. Bên trong của thành tủ thì cần nhô ra để có thể giữ được câu quơ của ổ khóa.

Chính do đó ổ khóa này mất rất nhiều thời gian khi lắp đặt. Nhưng nó lại giúp có thể bảo vệ được tủ một cách khá tốt. Do đó khi chúng ta muốn lắp ổ khóa này cho tủ hoặc thay ổ khóa tủ khác. Thì chúng ta nên nhờ đến sự giúp đỡ của thợ sửa khóa tủ để vừa có thể lắp đặt nhanh chóng mà lại không làm ảnh hưởng đến cánh tủ khi khoan.

khóa tủ dạng cùm
Được sử dụng phổ biến tại các gia đình và các doanh nghiệp vừa

Ổ khóa tủ sắt locker

Ổ khóa tủ sắt locker
Khóa sử dụng cho các tủ đựng đồ không quan trọng

Loại ổ khóa tủ này được danh cho những tủ mà có nhiều ngăn. Thế những chỉ dùng chung một thao tác đóng mở tủ của thanh kim loại mà chúng được gắn vào phía bên hông tủ. Chính do vậy cho nên loại khóa này sẽ tác động với lại thanh kim loại. Để khiến nó kéo lên hoặc hạ xuống tương ứng với trạng thái đóng và mở tủ.

Với khoá tủ sắt này chỉ dành cho các tủ sắt đựng tài liệu văn phòng dùng chung. Và không quan trọng của tất cả mọi người và của doanh nghiệp.

Để có thể giúp làm giảm bớt đi được chi phí đầu tư. Cũng như là có thể hạn chế được tình trạng thay mới ổ khóa khi làm mất hoặc đơn giản là có thể tiết kiệm thời gian khi mà mọi người muốn lấy tài liệu.

Ổ khóa bảo mật bằng mã số

khóa tủ sắt mã số
Loại khóa này giúp bảo vệ tủ vô cùng tốt

Ổ khóa tủ sắt bằng mã số này là loại ổ khóa mà gần giống như đối với ổ khóa của két sắt. Chúng có tính năng bảo mật vô cùng cao. Nó thường được sử dụng vô cùng phổ biến tại những văn phòng kinh doanh lớn cần bảo mật giấy tờ quan trọng.

Khóa mã số có độ an toàn cao và rất dễ sử dụng. Không những vậy chúng ta có thể thay đổi mã số theo ý muốn. Thế những loại khóa này lại vô cùng đắt so với những loại ổ khóa trên. Vì thế cho nên nó chỉ được lắp đặt ở những tủ quan trọng.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 lượt, 5,00/5)

Bạn cần tư vấn, đóng góp và chia sẻ thông tin tại đây

Bài viết liên quan

Gửi yêu cầu của bạn, chúng tôi gửi tin nhắn báo giá và hỗ trợ liền