Làm chìa khóa ô tô chip từ Bán chìa khóa gập ô tô ship 400K

Làm chìa khoá chip từ xe ô tô, làm chìa khóa xe ô tô vặn ổ nổ máy

Có một sự nhầm lẫn rất lớn của người sử dụng là chìa khoá cơ, chìa khoá điện và chìa khoá thông minh

Khi nói đến chìa khoá thông minh xe ô tô  là chìa khoá của xe nhấn nút đề (start/stop) nhấn nút để ‘start’ rồi ‘stop’ – khá thông minh vì không phải vặn ổ.

Còn chìa khoá điện được mấy bác trong diễn đàn nhắc đến, hay những người sử dụng bình thường cứ gọi là khóa điện đó là chìa khoá remote nhấn nút cháy đèn, mở cửa, có lẽ như thế mà mọi người gọi nó là khóa điện, cứ nghĩ khóa điện là khóa cao siêu, tuy nhiên cũng đơn giản, đó là chìa khoá có remote đóng mở cửa từ xa.

Chìa khóa cơ xe ô tô chìa khoá đơn giản nhất, làm chìa kháo cơ xe ô tô cũng đơn giản nốt và chi phí thì rẻ như chìa khoá xe máy

Xe ô tô dùng kiểu vặn ổ nổ máy có 2 loại, đó là loại có chống trộm xe vặn ổ nổ máy xài chìa khoá chip từ, loại còn lại thì như xe máy vặn ổ nổ máy không chống trộm, có vặn là có điện đề được.

Công nghệ của chìa khoá chip từ xe ô tô tương tự như chìa khoá chip từ xe Vespa hay bình dân hơn nó tương đương chìa khoá xe máy có chống trộm quẹt thẻ, có chip từ quẹt qua mới nổ máy được

Tuy nhiên chìa khoá chip từ xe ô tô được mã hóa phức tạp hơn mà tùy dòng chip và tùy dòng xe mà việc làm chìa khóa chip từ này khó khăn hay dễ dàng.

Cửa hàng chìa khoá Hiệp Nghĩa chuyên làm chìa khóa cơ xe ô tô, làm lại chìa khoá cơ vặn ổ cho xe không chip chỉ vài chục ngàn cho đến 200k tùy mẫu mã và kiểu chìa.

Chuyên copy chìa khoá xe ô tô, copy chìa khoá xe hơi Đọc chip từ, sao chép, làm thêm giải mã chip từ xe ô tô.

Đọc và viết 4D chip Dọc ra 4D chip mật khẩu, công nhận và ID dữ liệu, Phân biệt chip từ ID 13,40/41/42/44/45, 4C/46/48, 4D61/62/63/67/68/68 Plus/71, Có thể đọc thẻ từ T5575, em4305 và tương thích thẻ để sao chép 13 chip.

Đọc giải mã Chip từ bảo mật 67 và 68: cần mở khóa 4D chip để tạo ra Specialzed 48 Chip

Làm chìa khoá chip từ xe hơi, xe ô tô tốn kém phụ thuộc vào loại chip từ có dòng chip khoảng 400k, có dòng cao hơn 600k, đến vài triệu

Với công nghệ hiện đại , trình độ kỹ thuật cao Cửa hàng chìa khoá Hiệp Nghĩa nhận làm lại mọi chìa khoá chip từ xe ô tô, giả mã, decode chìa khoá chip từ nhanh chóng, uy tín, giá cả phải chăng.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (22 lượt, 5,00/5)

Bạn cần tư vấn, đóng góp và chia sẻ thông tin tại đây

2 Bình luận

  1. Avatar thợ sửa khóa Khách

    Mình cần tư vấn, chìa khóa xe mình khi đút vào vặn đề đồng hồ báo đèn nhấp nháy đề không được, hãng tư vấn do chíp từ nổ máy bị mòn xe không nhận (Xe focus 2008). Mình muốn mua 1 con chíp từ nổ máy để thay. vậy bên các anh chị có bán không SDT của mình (0969.512.124 Phước)

    Trả lời
    • Avatar thợ sửa khóa Sửa Khóa Hiệp Nghĩa

      Có xe mới làm được. Mỗi xe mỗi chip. Không phải xe nào cũng giống nhau. Tới nơi làm cho anh khoảng vài trăm tùy xa gần. A gọi trực tiếp ạ

Bài viết liên quan

Gửi yêu cầu của bạn, chúng tôi gửi tin nhắn báo giá và hỗ trợ liền