Làm chìa khóa xe Audi R8 chính hãng Bán phôi cài đặt remote smartkey

Thợ khóa Hiệp Nghĩa làm chìa khóa xe Audi R8, làm thêm, làm lại chìa khóa xe Audi R8. Chúng tôi chuyên nhận làm chìa khóa Audi R8 chính hãng, làm chìa khóa thông minh (chìa Smartkey; chìa Keyless go) có chức năng Comfort Access; chìa khóa remote; chìa khóa từ; chìa khóa gập; chìa khóa nổ máy,..

Hỗ trợ làm chìa khóa xe ô tô cho gara, thợ khóa. Sửa khóa xe Audi R8 bị hư chìa, gãy chìa, không nổ máy. Thay pin, thay vỏ chìa khóa xe Audi R8.

Các dịch vụ về chìa khóa xe Audi R8

 • Làm thêm chìa khóa xe Audi R8
 • Làm lại chìa khóa dự phòng xe Audi R8: chìa khóa remote, chìa thông minh.
 • Dịch vụ mở khóa cửa xe Audi R8 24/24, xử lý nhanh, chính xác.
 • Làm chìa khóa xe Audi R8 kể cả trường hợp mất hết chìa từ, smartkey không thể nổ máy.
 • Sửa chữa hệ thống khóa xe Audi R8, sửa chìa khóa xe Audi R8, sửa ổ khóa xe Audi R8
 • Đánh chìa khóa, làm chìa khóa xe Audi R8 chất lượng có ngay sử dụng, bảo hành 12 tháng.
 • Thay vỏ chìa khóa xe Audi R8
 • Thay pin chìa khóa xe Audi R8

Làm chìa khóa xe Audi R8

Thợ khóa Hiệp Nghĩa chuyên làm chìa khóa xe Audi R8. Mỗi xe xuất xưởng thường có 2 chìa khóa. Một cái để dùng hằng ngày và một cái dùng dự phòng.

Phục vụ sửa khóa xe ô tô, làm chìa khóa xe ô tô nhanh chóng, chuyên nghiệp. Chìa khóa đầy đủ chức năng chỉ trong vòng 20-30 phút, bạn sẽ có được chiếc chìa khóa hoàn hảo, sử dụng ngay không phải chờ đợi lâu, không làm nhỡ việc của bạn và trên hơn hết giá chỉ bằng một nửa của hãng mà chất lượng cam kết y hàng, còn có bảo hành dài hạn, dịch vụ sau bán hàng tốt nhất.

Làm thêm, làm lại chìa khóa xe Audi R8, làm chìa khóa mất hết chìa khóa tiệm khóa chúng tôi đều xử lý tốt, với dịch vụ làm chìa khóa tận nhà, chúng tôi có thể làm chìa khóa xe Audi cho tất cả các dòng xe Audi đang lưu hành tại thị trường Việt Nam.

Làm thêm chìa khóa xe Audi R8

Làm thêm chìa khóa remote xe Audi R8 mất hết chìa không tháo ổ khóa, sử dụng thiết bị chuyên dụng lập trình, thao tác nhanh chính xác đem lại lòng tin của quý khách hàng. Làm thêm chìa khóa dự phòng rất quan trọng nếu bạn không muốn gặp rắc rối khi bị mất hết chìa khóa, xe sẽ không khởi động được.

Làm lại chìa khóa xe Audi R8

Làm lại chìa khóa cho xe Audi R8 mất hết chìa, nhận mở cửa khi xe bị khóa rồi làm lại khóa từ nổ máy, chìa khóa điện gồm remote và chìa từ nổ máy nhanh chóng, chính xác. Làm chìa khóa xe Audi R8, làm lại chìa khóa cho xe Audi R8 còn chìa nổ máy nhưng mất chìa khóa điện, hỗ trợ trên mọi đời xe Audi R8 từ phiên bản cũ cho đến mới.

Làm chìa khóa remote xe Audi R8

Hiệp Nghĩa cài đặt lập trình chìa khóa remote xe Audi R8, cài đặt chip từ làm thêm chìa khóa remote dự phòng cài đặt lập trình remote khi chìa khóa chính bị mất. 

Làm chìa khóa thông minh xe Audi R8

Chìa khóa thông minh xe Audi R8 3 nút chức năng: (mở cửa, khóa cửa, mở cốp) chính hãng sử dụng cho các dòng xe Audi R8 tại thị trường Việt Nam.

Chìa khóa thông minh Audi R8 được mã hóa chống sao chép. Muốn sao chép chìa khóa mới phải tìm đến thợ khóa ô tô chuyên nghiệp. Quá trình làm thêm chìa khóa remote hoàn tất mất khoảng 20-30 phút, nhận cài đặt lại remote xe các loại, làm chìa khóa xe Audi R8,  xóa hoàn toàn chìa cũ đã mất.

Quá trình làm chìa khóa Audi R8 bị mất hết như thế nào?

Khi lấy được mã chip chìa khóa theo xe của bạn, thợ khóa tiến hành thực hiện cài đặt mã chip trên phần điều khiển của chìa khóa. Phần cơ sẽ phải dò lại trên ổ khóa, công đoạn này mất khoảng 15 – 20 phút.

Lưu ý: Bạn có thể sao chép thêm 1 chía khóa dự phòng, để tránh trường hợp chìa khóa xe bị mất nữa nhé. Vì việc làm thêm chìa khóa sẽ rẻ hơn rất nhiều so với việc làm lại chìa khóa.

Địa chỉ làm chìa khóa xe Audi R8 uy tín chất lượng.

Với kinh nghiệm 10 năm trong nghề, có các chi nhánh và đội ngũ thợ đông đảo, chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách tận nơi. 

Khi chìa khóa xe ô tô Audi R8 của bạn gặp vấn đề, ở bất cứ nơi đâu, như ở nhà, ở nơi làm việc, ở trên đường, ở gara…. bất cứ thời gian nào trong ngày, kể cả ngày lễ tết,… Chúng tôi sẽ có mặt tận nơi ngay sau 10- 15 phút gọi, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ.

Sửa khóa xe Audi R8

Tất nhiên dòng xe nào cũng thế, trong quá trình sử dụng sẽ không thể tránh khỏi việc hư hỏng, đặc biệt là những phần sử dụng nhiều như là chìa khóa xe Audi R8, những vấn đề về khóa sẽ không thể tránh khỏi, và chắc chắn bạn sẽ phải nhờ tới thợ khóa trong thời gian, trường hợp… không biết trước.

Nhận sửa lại chìa khóa, thay vỏ chìa khóa, thay pin chìa khóa, sửa remote chìa khóa xe Audi R8 mau hết pin, sửa mạch, sửa remote chập chờn, sửa nút nhấn bị bể, xử lí tất cả các vấn đề của khóa xe ô tô Audi R8.

Sửa ổ khóa xe Audi R8 bị hỏng lỗi không nhận chìa.  Nếu bạn gặp các vấn đề hay khó khăn gì khi sử dụng chìa khóa Audi R8 thì hãy gọi cho chúng tôi về số hotline: 0961475839 để được tư vấn hỗ trợ miễn phí.

Mở khóa cửa xe Audi R8

Mở khóa xe bị sập cửa xe Audi R8 và để quên chìa khóa bên trong xe, cam kết mở khóa cửa xe ô tô xoay ruột, không bung cửa, không tróc sơn, sửa khóa không cần tháo ổ khóa khi mất hết chìa… sử dụng công nghệ tools chuyên dụng từng dòng xe, xử lý xoay ổ khóa như vặn chìa.

Thay pin chìa khóa xe Audi R8

Chìa khóa remote hay chìa thông minh sẽ có PIN ở trong vỏ chìa khóa, dấu hiệu nhận biết khi remote sắp hết PIN là đèn ở chìa khóa sẽ nhấp nháy liên tục, lúc này bạn nên tìm nơi thay PIN kịp thời, nếu không sẽ dẫn đến trường hợp hết PIN dọc đường, không khởi động được xe. PIN được sử dụng thường là PIN tròn, có mã số PIN là CR 2032, CR 2016.

Thay vỏ xe Audi R8

Nhận thay vỏ chìa khóa xe Audi R8, thay vỏ chìa khóa gập. 

 • Vỏ chìa khóa Audi R8 đã cũ – mất thẩm mỹ
 • Mờ nút, khó phân biệt chức năng khóa mở gây khó chịu khi dùng
 • Chìa khóa bị rơi vỡ
 • Điều khiển chập chờn vì tiếp xúc pin kém, cũng có khả năng phải thay vỏ
 • Chân cắm hồng ngoại bị mòn, khó sử dụng

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 lượt, 5,00/5)

Bạn cần tư vấn, đóng góp và chia sẻ thông tin tại đây

Bài viết liên quan

Gửi yêu cầu của bạn, chúng tôi gửi tin nhắn báo giá và hỗ trợ liền