Làm Chìa Khóa Xe Ford Escape – Độ Chìa Khóa Gập

Làm chìa khoá xe Ford Escape loại remote gập (flipkey) cho mọi dòng xe từ đời cũ đến đời mới. Xe Ford Escape có phiên bản thiếu không có remote, xe Ford Escape đời 2006 – 2009 dùng remote rời không liền chìa khoá cơ vặn ổ nổ máy, xe Ford Escape đời 2010 trở đi thì dùng remote gập liền chìa khoá cơ, có thể gập vào bên hông và bật ra để sử dụng khóa cơ.

Chìa khóa gập xe Ford Escape khá đẹp và cứng cáp, chìa khoá gập này gồm 3 nút, 1 nút mở, 1 nút khóa và một nút báo động tìm xe. Chúng tôi nhận làm chìa khóa gập cho xe Ford Escape mọi phiên bản kể cả bản thiếu không có remote theo xe.

Đối với xe Ford Escape dùng chìa khoá remote ford escape rời (không liền chìa khoá), có thể chuyển chìa khoá này thành remote gập với bộ vỏ gập nhiều mẫu mã đẹp mắt, cứng cáp hoặc có thể làm một chìa mới tinh giống như Ford Escape 2010 trở đi mà không gặp khó khăn gì.

Với xe Ford Escape bản thiếu không có remote chúng tôi nhận lắp thêm hộp điều khiển, để xe có chức năng khóa điện đóng mở cửa từ xa. Một bộ khóa lắp ngoài cho xe Ford Escape gồm 2 remote quý khách có thể chọn được những mẫu gập khác nhau, đặc biệt chúng tôi có bộ remote gập của phiên bản 2010 trở về sau.

Cửa hàng chìa khoá chuyên làm chìa khóa cho xe Ford Escape làm thêm chìa khoá cho xe Ford Escape thực hiện trên xe, cài đặt bằng máy một cách nhanh chóng trong vòng 30 phút.

Với máy móc hiện đại, kỹ thuật làm chìa khóa tiên tiến, chúng tôi nhận làm lại chìa khoá cho xe Ford Escape mất hết chìa, nhận mở cửa khi xe bị khóa rồi làm lại khóa từ nổ máy, chìa khoá điện gồm remote và chìa từ nổ máy nhanh chóng, chính xác, làm lại chìa khoá cho xe Ford Escape còn chìa nổ máy nhưng mất chìa khoá điện, hỗ trợ trên mọi đời xe Ford Escape từ phiên bản cũ cho đến mới.

Cửa hàng làm chìa khóa xe Ford chuyên nghiệp làm mọi dòng xe Ford không kể Escape như làm chìa khóa xe Ford Ranger, làm chìa khóa xe Ford Everest, làm chìa khóa xe Ford Focus, làm chìa khóa xe Ford Fiesta, làm chìa khóa xe Ford Transit, làm chìa khóa xe Ford Mondeo, làm chìa khóa xe Ford Explorer… kể cả những xe đời mới 2018 phiên bản smartkey.

Ngoài ra khi quý khách bị hư remote xe Ford chúng tôi nhận sửa lại chìa khoá, thay vỏ chìa khoá, thay pin chìa khoá, sửa nút nhấn bị bể, sửa remote chập chờn, sửa mạch, sửa remote chìa khoá xe Ford mau hết pin và nhiều tình trạng khác.
Dịch vụ sửa khóa xe ô tô uy tín, chất lượng, làm việc nhanh chóng, giá rẻ cực kỳ phải chăng.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (11 lượt, 5,00/5)

Bạn cần tư vấn, đóng góp và chia sẻ thông tin tại đây

Bài viết liên quan

Gửi yêu cầu của bạn, chúng tôi gửi tin nhắn báo giá và hỗ trợ liền