Chìa Khóa Remote Xe PCX

Chìa khóa remote xe PCX có nhiều loại, chìa khoá remote là tên gọi mà mọi người hay dùng để đề cập đến cái cục bấm điều khiển xe.

Xe PCX được trang bị chìa khoá tìm xe rất sớm từ mẫu PCX 2005, chìa khoá tìm xe hay gọi ngắn là remote PCX phiên bản đó có 2 nút 1 nút tìm xe và 1 nút set, đến đời sau này remote tìm xe PCX có thay đổi, thêm 3 nút.

Ở phiên bản 2013 trở đi remote PCX giống với remote tìm xe của AB, SH là chìa khoá remote tìm xe 1 nút bấm. Chìa khóa khóa này là chìa thẳng liền lưỡi bằng thau cắm ổ vặn và có trên đó 1 nút bấm để xác định vị trí xe.

Đến gần đây xe PCX có hệ thống khóa thông minh, khóa bếp ga, nhấn núm vặn lên chạy không cần cắm ổ. Remote xe PCX phiên bản này là chìa khoá thông minh hay thường gọi là smartkey. Loại remote này có 3 nút bấm giống với remote 3 nút bấm của xe SH 125, 150i.

 

 

Sửa khóa Hiệp Nghĩa là cửa hàng sửa khóa được nhiều khách hàng tin dùng nhất. Sửa khóa Hiệp Nghĩa có chia sẻ kinh nghiệm nghề khóa, quý khách xem thêm về Chìa Khóa Remote Xe PCX bên dưới.


  • Làm chìa khóa thông minh (smartkey) xe PCX mất ID

    Bán chìa khoá thông minh PCX giá rẻ nhất 650K. Hãng xe độc quyền, đại lý làm khó dễ bắt thay ổ khóa, hãy hỏi thợ khóa và hàng ngàn khách hàng bị mất smartkey và ID xe PCX. Bạn chỉ cần…
    Đăng từ 9 Th4, 2019 Đăng bởi Hiệp Nghĩa Th4, 2019
  • Chìa khóa remote xe AB, SH, PCX, Vario chìa khóa tìm xe máy

    Chìa khóa remote xe AB, chìa khoá remote xe SH, chìa khoá remote xe PCX, chìa khoá remote xe Vario… Cửa hàng chìa khoá Hiệp Nghĩa chuyên bán chìa khoá chính hãng remote tìm xe AB, SH, SH Mode, PCX, Vario của…
    Đăng từ 11 Th1, 2018 Đăng bởi Hiệp Nghĩa Th1, 2018